Bà Mary Kathryn Baxter sinh ra tại Chattanooga, Tennessee. Bà được lớn lên trong nhà của Đức Chúa Trời. Khi bà còn nhỏ, mẹ của bà đã dạy cho bà và Chúa Giê-xu và sự cứu rỗi của Ngài.

Kathryn được tái sinh lúc 19 tuổi. Sau khi hầu việc Đức Chúa Trời nhiều năm, bà đã trở lui một thời gian. Thánh Linh của Chúa đã không bỏ bà, và bà trở lại, tái dâng đời sống mình cho Chúa Giê-xu. Bà vẫn còn hầu việc Ngài cách trung tín cho đến ngày nay.
Vào giữa thập niên 1960, Kathryn cùng với gia đình dời đến Detroit, Michigan, Hoa Kì, và sống đó một thời gian. Sau đó bà chuyển đến Belleville, Michigan, và nơi đó bà bắt đầu có các khải tượng từ Đức Chúa Trời.
Các nhà truyền giáo, những nhà lãnh đạo và các thánh đồ của Chúa đánh giá rất cao về bà và chức vụ của bà. Sự vận hành của Đức Thánh Linh rất rõ ràng trong tất cả các buổi nhóm của bà, và nhiều phép lạ đã xảy ra. Các ân tứ của Đức Thánh Linh được bày tỏ trong các buổi nhóm của bà, khi bà được dẫn dắt của Đức Thánh Linh. Bà yêu Chúa hết tấm lòng, hết linh hồn, hết trí khôn và sức lực. Sự khao khát của bà trên tất cả mọi điều khác là trở thành một người chinh phục linh hồn cho Chúa Giê-xu Christ.
Kathryn lập gia đình cùng Bill Baxter hơn bà 24 tuổi. Họ có 4 đứa con và 6 cháu nội, ngoại, là những người ủng hộ bà trong chức vụ.
Bà thật là người hầu việc Chúa tận tâm của Đức Chúa Trời. Sự kêu gọi của Chúa cho bà đặc biệt trong lãnh vực khải tượng, giấc chiêm bao và sự mặc khải. Bà được phong chức nhà truyền giáo vào năm 1983 tại Hội Thánh Phúc Âm Toàn Vẹn của Đức Chúa Trời ở Taylor, Michigan. Bây giờ bà truyền giảng cho Hội Thánh Quốc Tế của Đức Chúa Trời ở Washinton, D.C, Hoa Kì.
Năm 1976, trong khi đang sống tại Belleville. Chúa Giê-xu hiện ra với bà trong hình dạng con người, trong các giấc chiêm bao, các khải tượng, và sự mặc khải. Kể từ đó, bà đã nhận được nhiều sự thăm viếng từ Chúa. Trong suốt các sự thăm viếng này, Ngài đã bày tỏ cho bà chiều sâu, mức độ, cấp bậc và các nhục hình đối với các linh hồn trong địa ngục. Bà cũng nhận nhiều khải tượng của Thiên đàng, giai đoạn đại nạn và thời kỳ cuối cùng.
Suốt một giai đoạn trong đời sống bà, Chúa Giê-xu hiện ra với bà mỗi đêm trong vòng bốn mươi đêm. Ngài bảo bà rằng sứ điệp này dành cho toàn thế giới.
Chương 1: Hỏa Ngục
Tháng 3 năm 1976, khi tôi đang cầu nguyện tại nhà , Chúa Jesus đã hiện đến với tôi. Trong nhiều ngày khi tôi đang cầu nguyện trong Thánh Linh, thì thình lình tôi cảm nhận được sự hiện diện của Đức Chúa Trời. Quyền năng và sự vinh hiển của Ngài đầy dẫy ngôi nhà. Một vùng sáng chiếu rực căn phòng, nơi tôi đang cầu nguyện. Một cảm giác ngọt ngào, kỳ diệu bao trùm lên tôi. Những tia sáng tuôn chảy cuồn cuộn, cuốn tròn và trộn lẫn vào nhau. Chúng cuốn tròn lên và tràn ra ngoài. Đó là một cảnh hết sức kỳ diệu!
Và kế đến tiếng của Chúa bắt đầu phán với tôi. Ngài nói: “Ta là Jesus, Chúa của con. Ta muốn ban cho con sự mặc khải, để chuẩn bị lòng của các thánh đồ cho ngày trở lại của ta, và đưa nhiếu người vế với sự công bình. Những quyền lực của sự tối tăm là có thật, và sự đóan xét của ta là thật. Con của Ta, ta sẽ đưa con đến địa ngục bằng Linh của Ta. Ta bày tỏ cho con nhiều điều mà ta muốn thế gian phải biết. Ta sẽ hiện đến với con nhiều lần. Ta sẽ cất Linh của con ra khỏi thân thể và đem con đến địa ngục. Ta muốn con viết lại một quyển sách kể lại những khải tượng và tất cả những điều ta mặc khải cho con. Hãy ghi lại tất cả những việc con đã, đang và sẽ thấy. Những lời của ta là thật, thành tín và đáng tin cậy ! Chính ta ngoài ta không có Đấng nào khác”.
“Lạy Chúa yêu dấu” , tôi kêu lên : “Ngài muốn con làm gì?” Toàn thân tôi muốn kêu lên trước sự hiện ra của Ngài. Điều tuyệt vời nhất mà tôi có thể mô tả được là tình yêu của Ngài bao phủ trên tôi. Đó là một tình yêu mạnh mẽ nhất, vui vẻ nhất , bình an nhất và tuyệt vời nhất mà tôi cảm nhận được từ trước đến nay. Sự ngợi khen Đức Chúa Trời bắt đầu tuôn tràn ra trong tôi. Bỗng nhiên tôi muốn dâng tất cả đời sống tôi cho Ngài sử dụng, để giúp nhiếu người thoát khỏi tội lỗi. Bởi Đức Thánh Linh tôi biết rằng đó thật là Jesus , con của Đức Chúa Trời, đang hiện diện với tôi trong căn phòng. Tôi không thể tìm đủ từ để diễn tả sự hiện diện kỳ diệu của Ngài. Nhưng tôi biết rằng đó chính là Chúa.
“Hãy xem đây, con của Ta ” Chúa Jesus phán “Ta sắp đưa con vào trong địa ngục, để con có thể ghi lại sự thật của nó và nói với thế gian rằng địa ngục có thật , để đem nhiều người hư mất ra khỏi sự tối tăm, đưa họ vào sự sáng của Tin Lành Chúa Jesus “.
Tức thì linh hồn tôi được cất ra khỏi thân thể. Tôi với Chúa Jesus đi lên ra khỏi phòng và vào trong bầu trời. Tôi biết tất cả những gì đang diễn ra quanh tôi. Tôi thấy chồng và các con tôi đang ngủ trong nhà tôi bên dưới. Nó có cảm giác như là tôi đã chết, và thân thể tôi bị bỏ lại trên giường. Trong lúc đó linh hồn tôi đang cùng với Chúa Jesus đi xuyên qua mái nhà. Dường như cả mái nhà bị cuốn tròn lại và tôi có thể nhìn thấy gia đình tôi đang say ngủ trên giường. Tôi cảm nhận sự rờ chạm của Chúa Jesus khi Ngài phán: ” Đừng sợ họ sẽ được bình yên”. Ngài biết những suy nghĩ của tôi.
Tôi sẽ cố gắng hết khả năng của mình để kể lại cho quí vị từng bước một, những gì tôi đã thấy và cảm nhận được. Có vài việc tôi không thể hiểu được. Chúa Jesus đã giải thích ý nghĩa của hầu hết các việc, nhưng có vài việc Ngài không giải thích cho tôi ! Lúc đó tôi đã biết và bây giờ tôi cũng biết rằng những việc đó đã thực sự xảy ra, và Thượng Đế đã bày tỏ chúng cho tôi. Ngợi khen danh thánh của Ngài. Hỡi mọi người hãy tin tôi: địa ngục là có thật. Tôi đã được Thánh Linh đem đến đó nhiều lần trong suốt thời gian chuẩn bị viết ra quyển sách nầy.
Chẳng bao lâu chúng tôi đã lên đến trời cao. Tôi quay lại nhìn Chúa Jesus. Ngài đầy dẫy vinh quang , quyền phép và sự bình an kỳ lạ tuôn tràn ra từ Ngài. Ngài cầm lấy tay tôi và nói : “Ta yêu con, đừng sợ vì ta ở cùng con” . Từ lúc đó chúng tôi bắt đầu đi lên cao hơn vào trong bầu trời. Bây giờ tôi có thể nhìn thấy trái đất phía bên dưới. Nhô ra ngoài trái đất và rải rác chung quanh nhiều nơi, là những cái phểu xoay tròn quanh một trung tâm điểm và rồi lại quay ngược trở lại. Những cái phểu nầy di chuyển bên trên cao của trái đất trông chúng giống như một đám lượn lờ khổng lồ dơ dáy đang di chuyển liên tục không ngừng. Chúng đang bay lên từ khắp trái đất.
“Những cái nầy là cái gì vậy?” Tôi hỏi Chúa Jesus khi chúng tôi đến gần những cái phểu. “Đây là những cái cổng vào địa ngục” Ngài phán:
“Chúng ta sẽ vào địa ngục qua một trong những cái phểu nầy.” Tức thì, chúng tôi đi vào một trong những cái phểu. Bên trong nó giống như một đường hầm xoay vòng quanh, và xoay ngược lại giống như một cái chóp. Một vùng tối thẳm bất ngờ đáp xuống trên chúng tôi. Từ bóng tối toát ra một mùi khủng khiếp đến nỗi tôi muốn tắt thở. Dọc theo những bờ của đường hầm nầy là những hình thể sống, bị gắn chặt vào trong các bức tường. Các hình thể nầy có mầu xám xịt, chúng di chuyển và la to về phía chúng tôi khi chúng tôi đi ngang qua. Dù không được gỉái thích nhưng tôi biết đó là các tà linh.
Các hình thể đó có thể di chuyển, nhưng vẫn cứ dính chặt vào các bức tường. Từ chúng toát ra một mùi hôi thối khủng khiếp. Chúng hét vào chúng tôi những tiếng kêu khủng khiếp nhất. Tôi cảm thấy một sức mạnh ma quái không thấy được phía bên trong những đường hầm. Tôi có thể nhận ra các hình thể đó lúc đang ở trong bóng tối. Hầu hết chúng được bao phủ bởi một màn sương mù dơ bẩn.
“Chúa ơi đây là những cái gì vậy?” Tôi hỏi Chúa Jesus và nắm lấy tay Ngài thật chặt. “Đây là những tà linh sẵn sàng được tung ra trên trái đất khi Satan ra lệnh” Ngài nói.
Khi chúng tôi đang đi xuống bên trong đường hầm, các hình thể ma quái đó cười phá lên và gọi chúng tôi. Chúng cố chạm vào chúng tôi nhưng không được, vì quyền năng của Chúa Jesus! Không khí ở đó bị ô nhiễm rất dơ bẩn, và chỉ có sự hiện diện của Chúa Jesus mới có thể giữ tôi khỏi kêu thét lên vì sợ hãi lên đến tột độ. Phải, tôi đã có tất cả các giác quan của mình khi ở nơi đó. Tôi có thể nghe, ngửi, thấy, cảm nhận và ngay cả nếm biết được tà linh trong nơi nầy. Thậm chí các giác quan của tôi đã trở nên bén nhạy hơn và cái mùi hôi thối cùng với sự ô uế, bẩn thỉu đã làm cho tôi vô cùng kinh tởm.
Những tiếng kêu thét lấp đầy không gian khi chúng tôi đến gần đáy của đường hầm. Những tiếng kêu the thé trong đường hầm tối tăm vang lên đến chúng tôi. Không khí đầy dẫy các âm thanh đủ loại. Tôi có thể cảm nhận được sự sợ hãi, sự chết và tội lỗi chung quanh tôi. Các mùi hôi thối nhất mà từ trước đến giờ tôi mới ngửi thấy đầy dẫy trong không khí. Đó là mùi xác thịt bị thối rửa và dường như cái mùi đó toát ra từ mọi hướng. Ở trên trái đất , tôi chưa hề từng cảm nhận không khí ma quái như vậy, hoặc nghe những tiếng kêu la tuyệt vọng như thế. Chẳng bao lâu tôi hiểu ra rằng : đó là những tiếng kêu la của những người chết, và địa ngục đầy dẫy những tiếng kêu la than khóc rên rĩ của họ.
Tôi cảm thấy một luồng gió ma quái và một sức hút nhẹ đang ở phía trước chúng tôi. Những luồng sáng giống như những tia sáng nhấp nháy xuyên thấu qua vùng tối đen và lao đến những chiếc bóng xám xịt trên tường. Tôi vừa kịp nhận ra hình dáng của vật gì đó đang ở phía trước tôi. Tôi giật mình lùi lại khi nhận ra đó là một con rắn to lớn đang bò phía trước chúng tôi. khi tôi tiếp tục nhìn,  tôi thấy có nhiều con rắn xấu xí, đáng sợ, đang trườn đi khắp mọi nơi.
Chúa Jesus phán với tôi: “Chẳng bao lâu nữa chúng ta sẽ vào đến một nơi, gọi là chân trái của địa ngục. Phía trước con sẽ chứng kiến sự đau buồn lớn, thật khổ nạn thống thiết, và sự kinh hãi không thể tả xiết được. Hãy ở gần bên Ta, Ta sẽ ban cho con sức mạnh và bảo vệ con khi chúng ta đi ngang qua địa ngục. Những điều con sắp sửa thấy là một lời cảnh cáo” Ngài phán “quyển sách con viết sẽ cứu nhiều người sa vào địa ngục. Điều con sẽ thấy là thật. Đừng sợ vì ta ở cùng con.”
Chúa Jesus và tôi đã đến phần cuối của đường hầm. Chúng tôi bước ra đường hầm vào trong hỏa ngục. Tôi sẽ cố gắng hết khả năng của mình để kể cho quí vị điều tôi đã thấy, và tôi sẽ kể nó theo thứ tự mà Chúa đã cho tôi thấy. Ở đàng trước chúng tôi, tôi thấy những vật thể biết bay đang lao vút đi đây đó khắp nơi. Những âm thanh rên rĩ, những tiếng kêu khóc thương tâm lấp đầy không gian. Cao hơn ở phía trước tôi thấy một ánh sáng mờ mờ. Chúng tôi bắt đầu đi về phía đó. Đường đi khô đầy bụi bặm và dơ dáy. Chẳng mấy chốc, chúng tôi đứng ở lối vào của một đường hầm nhỏ và tối tăm.
Có vài điều tôi không thể viết ra, chúng thật quá kinh khủng đến nỗi tôi không mô tả được. Sự sợ hãi trong địa ngục có thể nếm được. Tôi biết nếu Chúa Jesus không ở cùng tôi lúc đó, tôi đã không thể nào ghi lại được. Trong lúc viết quyển sách nầy có một điều tôi đã thấy, nhưng tôi không hiểu. Chúa Jesus đã giúp tôi hiểu được hầu hết những gì tôi đã thấy: Ngài là Đức Chúa Trời, Đấng biết được tất cả mọi sự.
Hỡi bạn đọc hãy cho tôi được nói cùng quí vị lời cảnh cáo rằng đừng đi đến địa ngục. Đó là một nơi rất đáng sợ, đầy những sự dày vò đau khổ , một nơi của những sự đau đớn nhức nhối, và của sự buồn rầu vĩnh viễn. Linh hồn của quí vị sẽ tồn tại mãi mãi. Và sự thật là quý vị cùng với linh hồn của mình sẽ đi đến hoặc thiên đàng, hoặc là địa ngục.
Những ai đang nghĩ rằng địa ngục là đây, ở ngay trái đất nầy, thì quý vị đã nghĩ đúng. Phải đúng thật vậy! Địa ngục ở ngay trung tâm của trái đất, và có những linh hồn đang bị hành hạ, dày vò gày đêm trong đó. Không hề có yến tiệc trong địa ngục! Không có tình yêu! Không có sự thương xót! Không có sự yên nghĩ! Đó là nơi chỉ có sự khổ đau không thể nào tưởng tượng được!
Chương 2: Chân Trái Của Hỏa Ngục
Một mùi hôi khủng khiếp đầy khắp không khí. Chúa Jesus phán cùng tôi : “Trong chân trái của địa ngục có nhiều hố. Đường hầm nầy rẽ ra đến nhiều phần khác của địa ngục. Nhưng chúng ta sẽ đến phần chân trái của địa ngục trước. Những điều con sắp được thấy đây sẽ ở cùng con luôn. Thế gian phải được biết về sự thật của địa ngục. Nhiều tội nhân và thậm chí một số dân sự Ta không tin rằng địa ngục có thật. Ta đã chọn con để mặc khải lẽ thật nầy cho họ. Tất cả mọi điều ta cho con thấy về địa ngục, và những việc khác ta bày tỏ cho con đều là sự thật!”
Chúa Jesus đã hiện đến tôi trong một vùng sáng rực rỡ, sáng hơn cả mặt trời. Ở giữa vùng sáng đó là hình dáng của một con người. Đôi khi tôi thấy Chúa Jesus giống như một con người. Nhưng lúc khác Ngài lại ở trong dạng Thần Linh. Ngài lại phán : “Hỡi con khi ta nói điều chi tức là Cha trên trời nói. Cha và Ta là một. Hãy nhớ tình yêu thương là trên hết mọi sự, hãy tha thứ lẫn nhau. Bây giờ hãy đến và theo Ta.”
Khi Chúa đi, các tà linh đều chạy trốn khỏi sự hiện diện của Ngài. “Chúa ơi, Chúa ơi” Tôi kêu lên: “Kế tiếp là điều gì vậy?”
Như tôi đã nói ở phần trước, trong địa ngục tôi vẫn có tất cả các giác quan của mình. Tất cả những người ở trong địa ngục đều có tất cả các giác quan của họ. Các giác quan của tôi hoạt động hết sức hoàn hảo. Đâu đâu cũng có sự sợ hãi. Những sự nguy hiểm không diễn tả được đang lẫn khuất, rình rập khắp mọi nơi. Mỗi một chỗ tôi đến sự khủng khiếp của nó lại càng dễ sợ hơn nơi tôi vừa mới đi qua.
Có những cái cửa, kích thước bằng cái cửa sổ nhỏ, mở ra và đóng lại rất nhanh tại đầu đường hầm. Những tiếng kêu thét vang lên khắp nơi nhiều như các tà linh bay cạnh bên chúng tôi. Chúng bay lên và bay ra ngoài các cổng của địa ngục. Chẳng bao lâu chúng đã ở phần cuối của đường hầm. Tôi run lên vì sự nguy hiểm và sự sợ hãi chung quanh chúng tôi. Tôi thật cảm ơn vì sự bảo vệ của Chúa Jesus. Tôi cảm tạ Chúa vì quyền năng lớn lao của Ngài đã che chở tôi, khi tôi ở trong những cái hố lửa trong địa ngục. Ngay cả khi ở trong sự che chở của Ngài, tôi vẫn nghĩ :”Không phải ý muốn của con, thưa Cha, mà là ý Ngài được nên” Tôi nhìn vào thân thể tôi. Lần đầu tiên tôi nhận thấy mình đang ở trong dạng linh, và hình dạng đó giống như hình dạng của chính tôi. Tôi tự hỏi không biết điều gì sẽ xảy đấn tiếp theo đây?
Chúa Jesus và tôi bước ra đường hầm, đi trên một con đường mà mỗi lề đường là những dải đất rộng. Có những hố lửa khắp mọi nơi, theo như mắt tôi nhìn thấy được. Những cái hố khoảng 4 bộ chiều ngang (1 bộ =30,72 cm), 3 bộ chiều sâu, và có hình dạng như một cái chén. Chúa Jesus nói: “Có nhiều cái hố giống như vậy trong chân trái của địa ngục. Hãy đến, ta sẽ chỉ cho con vài cái.”
Tôi đứng bên cạnh Chúa Jesus trên đường và nhìn vào trong một cái hố . Lưu huỳnh được ém chặt bên cạnh các hố và cháy đỏ rực như than lửa. Ở chính giữa của hố là một linh hồn hư mất của người đã chết và bị đưa xuống địa ngục. Lửa bắt đầu cháy từ dưới đáy của hố, ngọn lửa quét lên và phủ khắp linh hồn hư mất đó. Được một lúc ngọn lửa hạ xuống thành những mẫu than đỏ, rồi cháy phựt lên trở lại, bao trùm cả thân thể linh hồn đang bị hành hạ trong hố. Tôi nhìn thấy linh hồn hư mất trong hố bị nhốt có hình dạng như một bộ xương. “Chúa của con ơi!” Tôi kêu lên trước cảnh tượng đó. “Ngài không thể thả họ ra sao?” Cảnh tượng thật kinh khủng làm sao! Tôi nói tiếp : “Lạy Chúa, thật buồn làm sao khi con được thấy và biết rằng một linh hồn đang bị nhốt trong đó”.
Tôi nghe một tiếng kêu từ giữa cái hố đầu tiên. Tôi thấy một linh hồn trong hình dạng bộ xương la lên : “Lạy Chúa Jesus, xin thương xót tôi ” Tôi nói : “Ôi lạy Chúa!” Đó là giọng nói của một phụ nữ. Tôi nhìn vào bà ấy và muốn kéo bà ra khỏi hố lửa. Cảnh trạng của bà làm tan nát lòng tôi. Người phụ nữ trong hình dạng bộ xương với một đám mây mờ xám, dơ dáy phía trong, đang nói chuyện cùng Chúa Jesus. Tôi lắng nghe bà ấy trong sự choáng váng. Nhiều mảnh thịt nhỏ thối rửa treo lơ lững trên bộ xương, và khi bị cháy nó rơi xuống dưới đáy của hố. Đôi mắt trước kia của bà ấy đã biến mất, giờ chỉ còn lại hai hốc mắt trống rỗng. Bà ta không có tóc. Những ngọn lửa nhỏ bắt đầu cháy lên từ phía dưới chân bà. Nó trở nên một đám lửa lớn khi cháy dần lên và bao khắp thân thể bà.
Người đàn bà dường như bị đốt liên tục, ngay cả khi ngọn lửa đã lịm xuống thành những mảnh than đỏ. Từ phía dưới sâu thẳm, những tiếng kêu la rền rĩ, đầy tuyệt vọng của bà lại vang lên : “Lạy Chúa, lạy Chúa, con muốn ra khỏi đây!” Bà ta tiếp tục với tay ra để chạm vào Chúa Jesus. Tôi nhìn Ngài, gương mặt Chúa đượm vẽ buồn bã. Ngài phán cùng tôi :” Con của Ta, con ở đây với Ta là để cho thế gian biết rằng hậu quả của tội lỗi là sự chết, và địa ngục là có thật.”
Tôi nhìn người đàn bà đó một lần nữa, sâu bọ đang bò ra từ xương của bà. Chúng không bị lửa làm hại. Chúa Jesus nói: “Bà ấy biết và cảm nhận được những con sâu ấy ở trong mình.”
“Chúa ơi, xin hãy thương xót!” Tôi la lên khi ngọn lửa cháy lên cao. Sự thiêu đốt kinh khủng lại bắt đầu trùm khắp cơ thể bà lần nữa. Những tiếng thét thật lớn, những tiếng nức nở đã làm hình dạng người đàn bà rung lên. Bà ta đã bị hư mất. Không có cách nào thoát ra được. “Chúa Jesus ơi, tại sao bà ấy lại ở đây?” Tôi hỏi Chúa với một giọng thật nhỏ, vì tôi quá đỗi kinh sợ. Chuá Jesus phán: “Hãy đến xem.”
Như tôi có thể thấy, con đường chúng tôi đang đi là một con đường vòng quanh, xoắn vào trong và ra ngoài giữa những cái hố lửa nầy. Những tiếng kêu la của người chết, trộn lẫn với những tiếng rên rĩ và những tiếng thét khủng khiếp, vang đến tai tôi từ mọi hướng. Không có thời gian yên tĩnh trong địa ngục. Mùi của sự chết và mùi của xác thịt thối rửa dầy đặc trong không khí. Chúng tôi đến cái hố kế tiếp, cái hố nầy có kích thước giống như cái trước, và bên trong nó là hình dạng của một bộ xương khác.
Giọng của một người đàn ông kêu lên từ cái hố: “Lạy Chúa xin hãy thương xót tôi !” Chỉ khi họ nói thì tôi mới biết linh hồn đó là đàn ông hay đàn bà. Những tiếng khóc nức nở vang lên từ người đàn ông : “Con thật biết lỗi Chúa Jesus ơi. Xin hãy tha thứ cho con. Hãy đem con ra khỏi đây. Con đã ở trong nơi khổ hình nầy hàng bao nhiêu năm rồi. Con van Ngài, hãy cho con ra.” Ông khóc nức nở. Cả người ông rung lên khi van xin. “Chúa Jesus ơi! Làm ơn cho con ra khỏi nơi nầy.” Tôi nhìn Chúa Jesus và thấy Ngài cũng đang khóc.
“Lạy Chúa Jesus”, người đàn ông kêu to từ trong hố lửa đang cháy: “Liệu con đã chịu hình phạt cho tội lỗi con như vậy đủ chưa? Từ ngày con chết đến nay đã 40 năm rồi.”
Chúa Jesus phán: “Có Lời chép rằng: người công bình sống bởi đức tin. Tất cả những kẻ nhạo báng và không tin sẽ có phần trong hồ lửa. Ngươi đã không chịu tin vào Lẽ Thật. Nhiều lần ta đã sai những tôi tớ ta đến chỉ cho ngươi đường đi, nhưng ngươi không nghe họ, ngươi cười nhạo họ và từ chối Phúc Âm cứu rỗi. Ngay cho dù ta chết trên thập tự giá cho ngươi, ngươi cũng nhạo báng ta và không ăn năn tội lỗi của mình. Cha Ta đã cho ngươi nhiều cơ hội để được cứu. Giá như ngươi chịu lắng nghe!” Chúa Jesus khóc.
“Tôi biết Chúa ơi, tôi biết” Người đàn ông kêu lên : “Nhưng bây giờ tôi ăn năn đây !”
“Quá muộn rồi,” Chúa Jesus nói: “Sự đoán xét đã định”.
Người đàn ông tiếp tục: “Có vài người trong gia đình tôi đang đến nơi đây, vì họ cũng sẽ không ăn năn. Chúa ơi làm ơn cho tôi đi nói để họ biết rằng họ phải ăn năn tội lỗi của họ khi còn sống trên đất. Tôi không muốn họ đến đây”. Chúa Jesus phán: “Đã có những người giảng đạo, các giáo sư, những người tin Chúa. Tất cả họ đều sẽ rao giảng tin lành cho những người thân của ngươi. Vả lại họ cũng có nhiều tiện lợi về các hệ thống truyền thông hiện đại, và nhiều phương tiện khác, để biết về Ta. Ta sai những nhân sự của Ta đến cùng họ, để họ tin Ta và được cứu. Nếu họ không tin khi họ nghe Tin Lành thì họ cũng sẽ không tin, cho dù có người chết sống lại.”
Lúc ấy người đàn ông trở nên rất giận dữ và bắt đầu rủa sả. Những lời phạm thượng, xấu xa tuôn ra từ ông. Tôi kinh sợ khi nhìn ngọn lửa bùng lên, rồi xác thịt chết, thối rửa của ông bắt đầu bị đốt và rớt xuống. Bên trong cái vỏ chết của người đàn ông nầy, tôi thấy linh hồn của ông ta. Nó trông giống như một đám mây mù xám xịt, dơ dáy, và nó lấp đầy khoảng bên trong bộ xương của ông. Tôi quay sang Chúa Jesus kêu lên: “Chúa ơi! thật kinh khủng làm sao!”
Chúa Jesus nói: “Địa ngục có thật. Sự phán xét có thật. Ta yêu họ lắm, con của Ta! Đây chỉ là sự khởi đầu của những điều đáng sợ, mà ta phải chỉ cho con. Con sẽ thấy nhiều hơn thế nữa. Hãy nói cho thế gian rằng: địa ngục là thật! Rằng mọi người đàn ông, phụ nữ phải ăn năn tội lỗi của họ! Hãy đến, theo Ta. Chúng ta phải tiếp tục thôi!”
Trong cái hố tiếp theo là một phụ nữ dáng nhỏ nhắn, trông khoảng chừng 80 tuổi. Tôi không thể nói là làm thế nào tôi biết được tuổi bà, nhưng tôi đã biết. Lửa đã thiêu trụi hết da của bà và ngọn lửa đang đốt bà. Chẳng bao lâu chỉ còn lại có xương và sâu bọ bò lổn ngổn bên trong. Đó là những thứ mà lửa không thể đốt được. “Chúa ơi! Kinh khủng quá Chúa ơi!” Tôi kêu lên. Tôi không biết mình còn có thể tiếp tục đi được nữa không, vì việc nầy kinh khủng quá sức tưởng tượng của tôi. Theo như mắt tôi nhìn thấy được, các linh hồn đang bị thiêu đốt trong những cái hố lửa. “Con của Ta, đây là lý do tại sao con đến đây,” Chúa Jesus trả lời “Con phải biết, phải nói sự thật về địa ngục. Thiên Đàng có thật!địa ngục có thật! Chúng ta tiếp tục đi thôi.”
Tôi ngoái lại nhìn người phụ nữ. Tiếng kêu khóc của bà sao buồn quá. Khi tôi nhìn bà , bà chắp hai tay lại với nhau, như thể là đang cầu nguyện. Tôi không thể cầm được nước mắt. Tôi đang ở trong dạng linh, và tôi đang khóc! Tôi biết rằng mọi người trong địa ngục cũng đều có cảm xúc như vậy. Chúa Jesus biết ý nghĩ của tôi. Ngài phán: “Đúng, con ạ, họ đều có cảm xúc. Khi người ta đến nơi nầy, họ có cùng cảm xúc và những ý nghĩ như khi họ ở trên đất. Họ nhớ gia đình và bạn bè của họ. Họ nhớ luôn luôn là họ có cơ hội ăn năn, nhưng họ đã từ chối. Giá như họ đã tin ta và ăn năn trước khi quá trễ.”
Tôi nhìn người đàn bà già nua một lần nữa. Lần nầy tôi nhận thấy bà chỉ có một chân, và dường như có những cái lỗ được khoan trong xương hông của bà. “Những cái nầy là gì vậy thưa Chúa?” Tôi hỏi. Ngài nói :”Con ạ, khi bà còn sống trên thế gian, bà mắc bệnh ung thư và đau đớn rất nhiều. Người ta đã phẫu thuật để cứu sống bà. Bà đã cay đắng việc đó trong nhiều năm. Có nhiều tôi tớ Ta đến cầu nguyện cho bà và nói rằng:Ta có thể chữa lành cho. Nhưng bà nói: Đức Chúa Trời đã làm cho tôi ra thể nầy. Bà đã không ăn năn, không tin vào sự cứu rỗi. Thậm chí trước đó, bà đã từng biết ta rồi. Nhưng cuối cùng bà trở nên thù ghét Ta. Bà bảo rằng không cần Đức Chúa Trời và không muốn Ta chữa lành cho. Tuy vậy, Ta vẫn tha thiết nài nỉ bà, vẫn cứ muốn giúp đỡ bà, muốn chữa lành và ban phước cho bà. Bà đã quay lưng lại với Ta, rủa sả Ta. Bà nói không cần Ta. Thánh Linh của Ta đã nài nỉ bà. Dù sau khi bà quay lưng lại với Ta, Thánh Linh Ta vẫn còn cố gắng thuyết phục bà, nhưng bà không nghe. Sau cùng bà chết và đến đây!”
Người đàn bà kêu Chúa Jesus : “Lạy Chúa Jesus, bây giờ xin Ngài vui lòng tha thứ cho tôi. Tôi hối tiếc đã không chịu ăn năn khi còn ở trên đất.” Bà khóc nức nở với Chúa: “Ôi, giá như mà tôi đã ăn năn trước khi quá muộn. Chúa ơi, xin hãy giúp tôi ra khỏi đây. Tôi sẽ hầu việc Ngài. Tôi sẽ trở nên người tốt. Tôi chịu đựng như thế nầy chưa đủ sao? Sao tôi lại chần chờ cho đến khi mọi sự quá muộn màng? Sao tôi lại chần chờ cho đến khi Thánh Linh của Ngài không còn cố gắng chinh phục tôi nữa?”
Chúa Jesus phán cùng bà ấy rằng: “Ngươi đã có từ cơ hội nầy đến cơ hội khác ể ăn năn và hầu việc Ta.” Nỗi buồn đượm đầy trên mặt Chúa Jesus khi Ngài bước đi ra khỏi nơi đó. Tôi nhìn bà lão đó khóc và hỏi: “Chúa ơi điều gì sẽ tiếp theo đây?” Tôi có thể cảm thấy được sự sợ hãi khắp chung quanh. Sự buồn bã, những tiếng khóc đau đớn và bầu không khí chết chóc ở khắp mọi nơi. Chúa Jesus và tôi bước đi đến cái hố kế tiếp trong sự xót xa và nỗi đau buồn sâu thẳm. Tôi có thể đi tiếp tục chỉ bởi nhờ vào sức mạnh của Ngài. Từ nơi rất xa, tôi vẫn còn có thể nghe tiếng khóc ăn năn và nài nỉ xin tha thứ của bà lão. Tôi nghĩ: ước chi tôi có thể làm được điều gì để giúp đỡ bà. Hỡi tội nhân, xin đừng chần chờ, cho đến khi Thánh Linh của Đức Chúa Trời từ bỏ mọi nỗ lực chinh phục quí vị!
Trong cái hố kế tiếp là một phụ nữ đang quỳ gối, như là bà đang tìm kiếm cái gì đó. Hình dạng bộ xương của bà cũng đầy những lỗ tròn, các xương của bà lộ ra và chiếc áo rách của bà đang bị đốt cháy. Trán của bà hói. Mắt cùng mũi của bà chỉ còn là những hốc trống. Một ngọn lửa nhỏ đang cháy quanh chân bà, nơi bà đang quỳ. bà cào cấu hai bên bờ của hố lưu huỳnh. Lửa bám chặt vào hai bàn tay bà. Xác thịt của b2 tiếp tục rớt xuống khi bà đào. Toàn thân bà rung lên với những tiếng nức nở khủng khiếp : “Ôi lạy Chúa, lạy Chúa, tôi muốn ra khỏi đây.” Bà kêu lên. Khi chúng tôi nhìn, bà gần như leo lên tới đỉnh của cái hố lửa. Tôi nghĩ bà sắp sửa trèo được ra ngoài. Nhưng lúc đó có một con quỉ to lớn với đôi cánh thật to, và hình như bị gãy ở phần đầu cánh, xệ xuống hai bên hông của nó, chạy đến phía bà. Con quỉ có màu đen hơi nâu, lông lá phủ khắp thân hình to lớn của nó. Đôi mắt nó được đặt phía sau đầu, và nó có kích thước cỡ bằng một con gấu lớn ở Bắc Mỹ. Con quỉ chạy vội đến người phụ nữ, đẩy bà rất mạnh trở vào trong hố lửa. Tôi nhìn cảnh bà rơi xuống mà trong lòng đầy kinh hãi. Tôi cảm thấy tiếc cho bà. Tôi muốn ôm bà trong tay tôi, giữ lấy bà, rồi cầu xin Chúa chữa lành cho bà, đem bà ra khỏi nới đó.
Chúa Jesus hiểu được ý nghĩ của tôi. Ngài nói: “Con của Ta, sự đoán xét đã định. Đức Chúa Trời đã phán với bà ấy khi còn là một đứa trẻ, kêu gọi ăn năn và hầu việc Ta. Khi bà ấy 16 tuổi, Ta đã đến với bà và nói rằng :”Ta yêu con, hãy dâng đời sống con cho Ta, hãy theo Ta vì Ta kêu gọi con cho một mục đích đặc biệt.” Chính ta đã kêu gọi suốt cuộc đời của bà, nhưng bà không nghe. Bà ấy nói :”Một ngày nào đó tôi sẽ hầu việc Ngài, còn bây giờ tôi không có thì giờ dành cho Ngài. Không có thì giờ, không có thì giờ đâu, tôi đang có sự vui thú của tôi. Không có thì giờ để hầu việc Ngài đâu, Chúa Jesus ơi, ngày mai nhé, ngày mai tôi sẽ làm việc ấy. Và ngày mai đã không bao giờ đến, bởi vì bà đã chần chờ quá lâu.”
Người đàn bà khóc nói với Chúa Jesus: “Linh hồn tôi thật sự bị dày vò đau đớn. Không có cách nào ra khỏi đây. Tôi biết mình đã ham muốn thế gian hơn Ngài, thưa Chúa! Tôi đã muốn sự giàu có, danh tiếng, của cải và đã đạt được nó. Tôi có thể mua bất cứ cái gì tôi muốn. Tôi làm chủ chính mình. Tôi đã từng là người đẹp nhất, ăn mặc sang trọng nhất vào thời của tôi. Tôi đã có tất cả sự giàu có, nổi tiếng, của cải. Nhưng bây giờ tôi hiểu ra rằng tôi không thể đem chúng theo khi tôi qua đời. Chúa ơi, địa ngục thật là kinh khủng! Ngày hoặc đêm tôi đều không được yên nghĩ. Tôi luôn luôn bị hành hạ đau đớn. Xin hãy giúp đỡ tôi Chúa ơi!” Bà ta khóc.
Rồi bà nhìn lên Chúa Jesus đầy khao khát và nói tiếp: “Chúa yêu dấu của tôi ơi, phải chi tôi đã chịu lắng nghe Ngài. Tôi hối hận việc đó mãi mãi. Tôi đã dự định sẽ hầu việc Ngài một ngày nào đó khi tôi đã sẵn sàng. Tôi tưởng rằng Ngài sẽ luôn luôn chờ đợi tôi. Nhưng tôi lầm rồi! Tôi đã từng là một phụ nữ được ưa thích nhất vào thời của tôi, vì cớ sắc đẹp của tôi. Tôi biết Đức Chúa Trời kêu gọi tôi ăn năn. Trọn đời tôi, Ngài đã dùng dây yêu thương kéo tôi. Tôi tưởng rằng mình có thể sử dụng Chúa như sử dụng mọi người khác. Ngài luôn ở đó kia mà! Ô, vâng tôi đã sử dụng Đức Chúa Trời. Ngài đã cố gằng hết sức để đem tôi về với Ngài, hầu việc Ngài, trong khi lúc nào tôi cũng nghĩ là mình không cần Chúa. Ôi, tôi thật sai lầm làm sao! Satan đã sử dụng tôi và tôi đã phục vụ Satan ngày càng nhiều hơn. Cuối cùng tôi đã yêu hắn hơn Chúa. Tôi thích phạm tội, tôi không muốn tìm đến Chúa nữa.
“Satan đã sử dụng sắc đẹp tiền bạc của tôi. Tất cả những tư tưởng của tôi đều hướng về việc Satan sẽ cho tôi bao nhiêu quyền lực. Ngay khi ấy, Đức Chúa Trời vẫn cứ tiếp tục kéo tôi. Nhưng tôi nghĩ tôi có ngày mai, hoặc là ngày kế tiếp. Rồi một ngày kia trong khi đang lái xe, người tài xế của tôi đã đụng vào một ngôi nhà. Tôi đã chết trong tai nạn đó. Ôi lạy Chúa! xin giúp tôi ra khỏi nơi nầy!” Khi bà ấy nói, đôi bàn tayva cánh tay xương xẩu của bà vươn ra để cố chạm đến Chúa Jesus , trong lúc những ngọn lửa cứ tiếp tục đốt bà. Chúa Jesus phán : “Sự đoán xét đã định!”
Nước mắt chảy xuống má Ngài khi chúng tôi đi về phía cái hố tiếp theo. Tôi khóc trong lòng trước sự khủng khiếp của địa ngục. “Lạy Chúa yêu dấu,” Tôi kêu lên “Sự hành hạ, dày vò quá thật. Khi một linh hồn đến đây, không có hy vọng, không có sự sống, không có tình yêu. Địa ngục quá thật!” Tôi nghĩ không có cách nào ra khỏi đó được. Bà ấy phải bị thiêu đốt đời đời trong những ngọn lửa nầy. “Thời gian sắp hết rồi” Chúa Jesus phán: “Chúng ta sẽ trở lại đây vào ngày mai”.
Bạn ơi, nếu bạn đang sống trong tội lỗi, xin hãy ăn năn. Nếu bạn đã được tái sanh rồi lại quay lưng với Ngài, xin hãy ăn năn với Chúa bây giờ. Hãy sống công bình và sống cho lẽ thật. Hãy tỉnh thức trước khi quá trễ. Bạn có thể ở đời đời cùng Chúa trong nước thiên đàng.
Chúa Jesus lại phán: ” Địa ngục có một thân thể giống hình dạng thân thể con người, nằm trong phần trung tâm của trái đất, rất rộng và có nhiều chỗ để dày vò, hành hạ tội nhân.
Hãy nhớ nói cùng dân cư trên đất rằng địa ngục có thật. Hằng triệu linh hồn hư mất đang ở đây, và mỗi ngày lại có nhiều hơn. Trong ngày phán xét lớn, sự chết và địa ngục sẽ bị quăng vào trong hồ lửa: đó là sự chết thứ hai.”
Chương 3: Chân Phải Của Địa Ngục
Tôi đã không thể nào ngủ hay ăn được từ khi tôi đến địa ngục đêm hôm kia. Mỗi ngày tôi đều liên tưởng suy nghĩ đến địa ngục, ngay cả khi nhắm mắt, tất cả những gì tôi thấy vẫn là địa ngục. Tai của tôi lúc nào cũng nghe thấy tiếng kêu khóc của những người bị đoán phạt. Giống như một chương trình truyền hình được lập đi lập lại, tôi thấy tất cả mọi việc tôi đã chứng kiến trong địa ngục. Mỗi đêm tôi đều đến địa ngục, và mỗi ngày thì cố gắng tìm ra những từ ngữ thích hợp, để viết lại điều đáng sợ nầy cho tất cả mọi người trên thế giới.
Chúa Giê-Xu hiện đến với tôi một lần nữa và phán:”Con của Ta, đêm nay chúng ta sẽ đi vào chân phải của địa ngục. Đừng kinh hãi vì Ta yêu con và ở cùng con” Gương mặt của Chúa u buồn, đôi mắt của Ngài đầy dịu dàng và tình yêu sâu xa tuyệt vời. Mặc dù những người trong địa ngục bị hư mất đời đời, tôi biết rằng Ngài vẫn yêu họ và yêu họ mãi mãi.
“Con của Ta,” Ngài phán, “Đức Chúa Trời, Cha chúng ta, ban cho chúng ta mỗi người một ý muốn, để chúng ta có thể lựa chọn, hoặc là hầu việc Ngài hoặc là hầu việc Satan. Con thấy đó, Đức Chúa Trời đã không dựng nên địa ngục cho dân sự Ngài. Satan đã lừa dối nhiều người đi theo nó. Địa ngục được dựng nên là để dành cho Satan và các thiên sứ sa ngã theo nó. Ước muốn của Ta và của Cha Ta là không muốn một người nào bị hư mất.” Những giọt nước mắt thương xót chảy dài trên đôi má của Chúa Jesus.
Ngài lại phán một lần nữa :”Hãy nhớ Lời của ta phán trong các ngày trước, khi ta chỉ cho con địa ngục: Mọi quyền phép trên trời dưới đất đều đã giao cho Ta. Bây giờ là lúc mà đối với con dường như Ta rời bỏ con, nhưng không phải thế! Cũng là lúc mà các thế lực tà linh, các linh hồn hư mất sẽ nhìn thấy chúng ta, trong khi những lúc khác thì không thấy. Cho dù chúng ta đi đâu, con cũng đừng sợ. Hãy bình an theo ta.”
Chúng tôi tiếp tục cùng nhau đi. Tôi theo sát phía sau Ngài và khóc. Tôi đã khóc nhiều ngày, tôi không thể nào xua đuổi được, hình ảnh của địa ngục lúc nào cũng hiện ra trước mắt tôi. Phần lớn tôi khóc bên trong lòng. Tâm linh tôi rất buồn bã.
Chúng tôi đến phần chân phải của địa ngục. Nhìn phía trước , tôi thấy chúng tôi đang ở trên một con đường khô có lửa cháy. Những tiếng la thét đầy dẫy trong bầu không khí dơ bẩn, và mùi hôi thúi của người chết ở khắp mọi nơi. Thỉnh thoảng cái mùi đó rất ghê tởm, đến nỗi nó làm cho tôi phải buồn nôn. Theo như tôi có thể thấy được, bóng tối bao trùm khắp nơi, ngoại trừ ánh sáng chiếu ra từ Chúa Jesus và các hố lửa đang cháy nằm rải rác trên các vùng đất.
Thình lình ma quỷ đủ các loại đi ngang qua chúng tôi. Những con quỷ nhỏ gầm gừ chúng tôi khi chúng đi ngang qua chúng tôi. Các tà linh đủ loại kích thước, hình dạng đang nói chuyện với nhau. Ở ngoài phía trước chúng tôi, một con quỷ lớn đang ra lệnh cho các quỷ nhỏ.
Chúng tôi dừng lại lắng nghe. Chúa Jesus phán :”Cũng có một quân đội của các thế lực tà linh không thấy được, là các thế lực mà chúng ta không thấy ở đây, chẳng hạn như các tà linh gây bệnh tật “.
“Hãy đi,” Con quỷ lớn hơn ra lệnh cho các quỷ nhỏ và các tà linh “Hãy làm nhiều điều xấu xa. Hãy phá hủy nhiều nhà, hủy diệt các gia đình. Hãy chỉ dẫn sai, dụ dỗ các tín hữu yếu đuối cũng như làm lầm lạc nhiều người bằng hết sức lực của các ngươi. Các ngươi sẽ nhận được phần thưởng khi trở về. Hãy nhớ, các ngươi phải cẩn thận với những người thành thật tiếp nhận Chúa Jesus làm Đấng Cứu Thế. Họ có quyền năng đuổi các ngươi ra. Bây giờ hãy đi ngang qua trái đất. Ta đã có sẵn nhiều linh khác ở trên đó, và còn có nhiều linh khác được chuẩn bị sai đi. Hãy nhớ, chúng ta là tôi tớ của vua chúa tối tăm và quyền lực chốn không trung!”
Tại chổ đó các dạng tà linh bắt đầu bay lên, ra khỏi địa ngục. Các cửa sổ trên đỉnh của phần chân phải địa ngục mở ra và đóng lại rất nhanh. Cũng có vài tà linh đi lên và ra ngoài cái phểu mà chúng đã xuống. Tôi sẽ cố gắng mô tả bộ dạng của các ác linh nầy. Tên đang nói rất to lớn, cở khoảng bằng con gấu lớn ở vùng Bắc Mỹ, có mầu nâu. Đầu hắn giống như đầu dơi. Đôi mắt thì lùi tận sâu trong gương mặt đầy lông lá. Đôi cánh tay đầy lông, thòng xuống đến tận hai bên sườn hắn, và những răng nanh lồi ra khỏi lông trên mặt hắn.
Một tên khác nhỏ giống như một con khỉ, với đôi cánh tay rất dài, lông lá phủ phắp thân thể hắn. Mặt hắn nhỏ choắt, và hắn có cái mũi nhỏ như một cái chấm. Tôi không thể nhìn thấy mắt của hắn ở đâu. Còn tên khác thì có cái đầu to lờn nhưi một con ngựa có làn da phẳng. Bộ dạng của các quỷ và các ác linh và mùi hôi kinh khủng toát ra từ chúng đã làm cho tôi muốn nôn mửa. Tôi thấy ma quỉ và các ác linh khắp nơi. Chúa cho tôi biết rằng con quỷ lớn nhất trong các con quỷ nầy đang nhận mệnh lệnh trực tiếp từ Satan.
Chúa Jesus và tôi đi trên đường, xuống tới một cái hố khác. Những tiếng khóc đau đớn, những âm thanh buồn thảm không thể nào quên được đang ở khắp nơi. “Chúa của con ơi, kế tiếp là gì đây?” Chúng tôi đi thẳng ngang qua một vài tà linh mà hình như chúng không nhìn thấy chúng tôi. Chúng tôi dừng lại tại một hố lửa đầy lưu huỳnh. Trong cái hố nầy là một người đàn ông to lớn. Tôi nghe ông đang giảng Phúc Âm . Tôi nhìn Chúa Jesus trong sự kinh ngạc và có ý tìm câu trả lời từ Ngài, vì Ngài luôn luôn biết những suy nghĩ của tôi. Ngài phán:”Trong khi còn sống trên đất, người đàn ông nầy là một nhà truyền giảng Tin Lành. Trước kia ông ta đã rao giảng Lẽ Thật và hầu việc Ta.”
Tôi tự hỏi người đàn ông nầy đang làm gì trong địa ngục. Ông ta cao khoảng 6 bộ. Bộ xương của ông ta có màu hơi xám, dơ dáy như một tấm bia mộ. Những mảnh quần áo của ông vẫn còn dính trên người. Tôi tự hỏi tại sao lửa lại chừa những mảnh vải rách tả tơi nầy mà không đốt chúng? Mùi thịt cháy toát ra từ cái sọ của ông, dường như đang bị đốt. Một mùi hôi kinh khủng phát ra. Tôi thấy người đàn ông giơ tay ra, như thể đang cầm một quyển sách, và bắt đầu đọc từ quyển sách tưởng tượng đó. Một lần nửa tôi nhớ điều Chúa Jesus đã nói: “Con có tất cả mọi giác quan khi ở trong địa ngục, và ở đây chúng còn làm việc tốt hơn nhiều”.
Người đàn ông đọc đoạn Kinh Thánh nầy đến đoạn Kinh Thánh khác. Tôi nghĩ làm việc đó là một điều tốt! Chúa Jesus phán cùng người đàn ông bằng một giọng nói đầy yêu thương:”Bình an cho con. Hãy yên lặng.” Ngay lập tức người đàn ông ngưng nói và chậm rãi quay nhìn Chúa Jesus. Tôi thấy linh hồn người đàn ông bên trong hình dạng bộ xương. Ông ta nói với Chúa: “Lạy Chúa, bây giờ tôi sẽ rao giảng Lẽ Thật cho tất cả mọi người. Bây giờ lạy Chúa, tôi sẵn sàng ra đi, nói cho người khác biết về nơi nầy. Tôi biết khi còn sống, tôi đã không tin có một địa ngục, cũng không tin Ngài sẽ trở lại. Đó là điều người ta muốn nghe, và tôi đã thỏa hiệp với dân sự trong nhà thờ của tôi về quan điểm nầy.
Tôi biết tôi đã không thích bất cứ người nào khác chủng tộc, khác màu da với tôi. Tôi cũng đã làm nhiều người bỏ đức tin nơi Ngài. Tôi đã tự lập ra luật lệ riêng của tôi về thiên đàng, về điều phải, điều trái. Tôi biết rằng tôi đã làm lầm lạc nhiều người. Tôi gây nhiều người vấp ngã trong Lời Ngài. Tôi cũng đã lấy tiền của người nghèo. Nhưng Chúa ơi, xin hãy cho tôi đi ra khỏi đây, tôi sẽ làm điều phải. Tôi sẽ không lấy tiền của Hội Thánh nữa. Tôi đã ăn năn rồi. Tôi sẽ yêu thương những người thuộc mọi chủng tộc, mọi mầu da.”
Chúa Jesus nói:” Ngươi không những bóp méo, xuyên tạc Lời Thánh của Thượng Đế, mà còn nói dối về việc không biết Lẽ Thật. Đối với ngươi sự vui thú của đời quan trọng hơn Lẽ Thật. Chính Ta đã thăm viếng ngươi, cố gắng thay đổi ngươi cách hoàn toàn, nhưng ngươi đã không chịu lắng nghe Ta. Ngươi đã tiếp tục đi theo con đường riêng của mình, tôn đều ác là Chúa ngươi. Ngươi biết Lẽ Thật, nhưng ngươi không ăn năn, trở lại cùng Ta. Ta đã luôn luôn chờ ngươi. Ta đã từng mong ngươi ăn năn, nhưng ngươi không làm như vậy. Giờ đây sự đoán xét đã định rồi.”
Gương mặt Chúa Jesus đầy sự thương xót. Phải chi ông ta chịu lắng nghe sự kêu gọi của Đấng Cứu Rỗi, thì bây giờ ông ta đã không ở đây. Hỡi mọi người xin hãy lắng nghe tiếng của Chúa. Chúa Jesus lại phán cùng người đàn ông: “Lẽ ra ngươi phải rao truyèn Lẽ Thật, dùng Lời Chúa đem nhiều người về sự công bình, là Lời có phán rằng: Tất cả những kẻ không tin, phần của chúng sẽ ở trong hồ có lửa và diêm sinh! Người đã hiều biết con đường thập tự giá. Ngươi đã hiểu biết con đường của sự công bình. Ngươi đã biết rao truyền Lẽ Thật. Nhưng Satan đã làm đầy lòng ngươi sự dối trá, và ngươi đã sa vào tội lỗi. Lẽ ra ngươi đã phải ăn năn với lòng thành thật, không phải chỉ ăn năn nửa vời. Lời của Ta là thật. Ta không hề nói dối. Và bây giờ thì đã quá muộn, quá muộn rồi!” Nghe đến đó người đàn ông giơ nắm tay vào mặt Chúa Jesus và rủa sả Ngài.
Chúa Jesus và tôi cùng đi đến cái hố kế tiếp trong nỗi đau buồn. Người giảng đạo sa ngã vẫn còn chửi rủa, tức giận Chúa Jesus. Khi chúng tôi đi ngang qua những cái hố lửa , những bàn tay của những người bị hư mất cố vươn ra chạm đến Chúa Jesus. Họ gọi Ngài năn nỉ Ngài thương xót họ. Những bàn tay và cánh tay xương xẩu bị cháy đen xám, không có xác thịt sống hoặc máu, không có các bộ phận, cơ quan của thân thể. Chỉ có sự chết và sự chết! Tôi đang khóc trong lòng mình. Hỡi thế gian hãy ăn năn. Nếu quí vị không ăn năn quí vị sẽ đến đây. Hãy dừng bước trước khi quá trễ!
Chúng tôi dừng bước trước một cái hố khác. Tôi cảm thấy tội nghiệp và đau buồn cho họ thật nhiều, đến nỗi cả thân tôi yếu mỏn không đứng nỗi. Toàn thân tôi rung lên vì những tiếng nức nở dữ dội. Tôi nói:”Chúa Jesus ơi, trong lòng con đau đớn lắm!” Từ trong hố, một giọng nói của một phụ nữ vọng lên, nói cùng Chúa Jesus. Bà ta đứng giữa những ngọn lửa, và chúng bao phủ toàn thân bà. Xương của bà đầy sâu bọ và thịt chết. Khi những ngọn lửa cháy lên chung quanh bà, bà giơ tay hướng về Chúa Jesus kêu lên: “Xin hãy cho tôi ra khỏi đây, Chúa Jesus ơi! Tôi sẽ nói cho người khác về sự tha thứ của Ngài. Tôi sẽ làm chứng cho Ngài. Tôi van Ngài, xin hãy cho tôi ra.”
Chúa Jesus phán: “Lời Ta là thật, Lời đó phán rằng tất cả mọi người phải ăn năn, từ bỏ tội lỗi, mời Ta ngự vào trong đời sống của mình, nếu họ muốn thoát khỏi địa ngục nầy. Qua Huyết Ta có sự tha thứ tội lỗi. Ta là thành tín, công bình, sẽ tha thứ tất cả những ai đến cùng Ta. Ta sẽ không bỏ họ ra ngoài đâu.” Ngài quay lại nhìn người đàn bà và nói: “Nếu như ngươi đã chịu lắng nghe Ta, đến cùng Ta ăn năn tội lỗi mình, thì Ta đã tha thứ cho ngươi” Người đàn bà hỏi: “Lạy Chúa, không còn cách nào ra khỏi nơi đây sao?” Chúa Jesus nói một cách rất dịu dàng: “Hỡi người đàn bà kia, ngươi đã từng được ban cho nhiều cơ hội để ăn năn, nhưng lòng ngươi cứng cỏi, không chịu ăn năn. Ngươi cũng đã biết Lời Ta phán rằng tất cả những kẻ tà dâm sẽ lãnh phần mình trong lửa.”
Chúa Jesus quay sang tôi và bảo: “Người đàn bà nầy đã phạm tội cùng với nhiều người đàn ông, gây tan vỡ cho nhiều gia đình. Tuy vậy Ta vẫn yêu thương bà ấy. Ta đã đến với bà không phải để đoán phạt, mà để cứu rỗi bà. Ta đã sai nhiều tôi tớ Ta đến với bà, để bà có thể nghe Lời Ta, ăn năn từ bỏ con đường ác của bà. Nhưng bà đã không nghe. Khi bà ấy còn là một thiếu nữ, Ta đã kêu gọi bà, nhưng bà vẫn tiếp tục làm điều xấu. Bà đã làm nhiều điều sai. Tuy nhiên ta vẫn tha thứ cho nếu bà chịu đến cùng Ta. Satan đã vào lòng bà. Bà càng ngày càng trở nên cay đắng hơn, không tha thứ cho những người khác. Bà ấy đến nhà thờ chỉ vì đàn ông. Bà đã tìm và quyến dụ họ. Giá như bà ấy đã đến cùng Ta, thì tất cả tội lỗi của bà sẽ được rửa sạch bởi Huyết của Ta rồi. Bà ấy muốn hầu việc Ta một phần thôi, nhưng con người không thể vừa hầu việc Đức Chúa Trời, lại vừa hầu việc Satan nữa! Mỗi một người phải lựa chọn xem mình phải hầu việc ai.”
“Lạy Chúa”, tôi kêu lên: “Xin hãy ban cho con sức mạnh để tiếp tục đi với Ngài”. Tôi run bần bật từ đầu đến chân vì sự đoán xét khủng khiếp của địa ngục. Chúa Jesus phán cùng tôi: “Bình an cho con, hãy yên lòng.”
“Hãy giúp con, Chúa ơi”. Tôi nói: “Satan không muốn con người biết sự thật về địa ngục. Con không bao giờ nghĩ rằng địa ngục lại giống như vậy, nó vượt xa những gì trong sự tưởng tượng của con. Hỡi Chúa Jesus yêu quí, khi nào địa ngục nầy sẽ kết thúc?”
Chúa Jesus trả lời: “Con của Ta, chỉ có Cha trên trời biết khi nào sự cuối cùng sẽ đến.” Rồi Ngài lại phán tiếp: “Bình an cho con, hãy yên lòng!”
Liền lúc đó một năng lực kỳ diệu đến trên tôi. Chúa Jesus và tôi tiếp tục đi ngang qua những cái hố. Tôi muốn kéo từng người ra khỏi hố và giục họ chạy đến chân Chúa Jesus. Tôi khóc thật nhiều trong lòng. Tôi nghĩ tôi không bao giờ muốn con cái tôi đến nơi nầy cả! Cuối cùng Chúa Jesus quay sang tôi nói khẻ: “Con của Ta, chúng ta trở về nhà con bây giờ. Tối mai chúng ta sẽ trở lại phần chân phải của địa ngục.”
Trở về nhà tôi chỉ biết khóc và khóc. Suốt cả ngày tôi nghĩ đến địa ngục và sự kinh khủng của tất cả những người bị quăng vào đó. Tôi kể cho mọi người nghe địa ngục mà tôi thấy. Tôi nói với họ rằng sự đau đớn trong địa ngục thật ngoài sức tưởng tượng, không tả xiết được. Hỡi ai đang đọc quyển sách nầy, tôi van nài quý vị, xin hãy ăn năn tội lỗi của mình. hãy kêu cầu Chúa Jesus xin Ngài cứu quý vị. Hãy kêu cầu Ngài hôm nay. Đừng đợi đến ngày mai. Ngày mai có thể sẽ không đến với quý vị. Thời gian sắp chấm dứt rồi. Hãy quỳ gối xuống ăn năn để được rửa sạch tội lỗi. hãy đối xử tốt với nhau. Vì cớ Chúa Jesus hãy đối xử tốt và tha thứ lẫn nhau. Nếu quý vị đang giận ai, hãy tha thứ cho người đó. Vì cớ sự giận hờn mà sa vào địa ngục thì thật không đáng. Hãy tha thứ như Chúa Jesus đã tha thứ. Chúa Jesus có thể gìn giữ chúng ta, nếu chúng ta có một tấm lòng ăn năn, để huyết của Ngài tẩy sạch chúng ta khỏi tất cả tội lỗi. Hãy yêu thương con cái của quý vị, yêu người lân cận của quý vị như chính bản thân mình. Chúa của các Hội Thánh phán rằng: “Hãy ăn năn để được cứu”.
Chương 4 : Có Nhiều Hố Nữa
Đêm tiếp theo Chúa Jesus và tôi lại cùng đi vào phần chân phải của địa ngục. Cũng như trước đây, tôi thấy được tình yêu của Chúa Jesus đối với những linh hồn hư mất trong Hỏa ngục và cho tất cả những ai còn sống trên trái đất. Ngài phán cùng tôi :”Hỡi con, ý muốn của Cha Ta là không muốn cho một người nào bị hư mất. Satan đã lừa dối nhiều người và họ đi theo hắn. Nhưng Thượng Đế luôn tha thứ. Ngài là Đức Chúa Trời của sự yêu thương. Nếu những người nầy thật sự đến cùng Cha và ăn năn, thì Ngài đã tha thứ cho họ.” Đang khi phán, gương mặt Ngài ánh lên sự dịu dàng thật tuyệt vời!
Một lần nữa chúng tôi đi giữa những hố lửa đang cháy và đi ngang cạnh nhiều người đang bị hành hạ khổ sở mà tôi đã mô tả trong phần trước. Chúng tôi tiếp tục đi ngang qua nhiều và nhiều linh hồn đang bị đốt cháy trong hỏa ngục. Tôi nghĩ “Chúa ơi, thật khủng khiếp làm sao!”
Suốt dọc con đường những bàn tay cháy xém cố vươn ra chạm đến Chúa Jesus. Những bàn tay chỉ còn trơ xương, không có thịt. Một mớ xương xam xám với mùi thịt chết và khét, bị xé thành nhiều miếng nhỏ dính lủng lẳng trên xương. Bên trong mỗi khung xương của họ là một linh hồn trong giống như một đám mây mù xám dơ dáy bị nhốt trong bộ xương khô vĩnh viễn. Qua những tiếng than khóc của họ, tôi có thể nói rằng họ đang cảm nhận được cái nóng của lửa, nỗi đau đớn, sâu bọ, sự tuyệt vọng. Những tiếng kêu khóc của họ làm cho linh hồn tôi buồn bã đến nỗi không thể mô tả được. Phải chi họ chịu lắng nghe sự kêu gọi của Chúa thì họ đã chẳng phải ở nơi nầy!
Tôi biết rằng những người hư mất trong hỏa ngục có tất cả mọi giác quan. Họ nhớ tất cả những gì họ đã được nghe. Họ biết không có cách nào thoát ra khỏi sự thiêu đốt và họ đã bị hư mất mãi mãi. Tuy vậy, dù không còn hy vọng nhưng họ vẫn mong được gặp Chúa Jesus để kêu cầu Ngài thương xót mình.
Chúng tôi dừng lại tại cái hố tiếp theo. Nó hoàn toàn giống như tất cả những cái khác. Bên trong là một hình dạng của phụ nữ và tôi biết được điều đó là nhờ vào giọng nói của bà. Bà ta kêu xin Chúa Jesus giải thoát bà ra khỏi lửa. Chúa Jesus nhìn người phụ nữ đó đầy sự yêu thương và nói :”Khi ngươi còn trên đất , ta đã kêu gọi ngươi đến với ta. Ta nài nỉ ngươi dâng tấm lòng ngươi cho ta trước khi quá trễ. Ta đã thăm viếng ngươi nhiều lần trong giấc ngủ để bày tỏ cho ngươi tình yêu của Ta. Ta đeo đuổi ngươi và bởi tình yêu Thánh Linh kéo ngươi đến với Ta. Ngươi đã nói rằng :”Vâng thưa Chúa, con sẽ theo Ngài”. Ngươi nói yêu ta nhưng chỉ bằng môi miệng còn trong lòng thì không hề vậy. Ta biết lòng ngươi để ở đâu. Ta đã thường sai nhiều sứ giả của Ta đến kêu gọi ngươi ăn năn tội lỗi của mình và đến cùng ta, nhưng ngươi đã không nghe ta. Ta đã muốn sử dụng đời sống ngươi rao giảng tin lành cho nhiều người khác để giúp họ đến với ta. Nhưng ngươi đã ham mến thế gian và từ chối ta, cũng không hề chịu ăn năn tội lỗi của mình”.
Người đàn bà nói cùng Chúa Jesus: “Chúa ơi, Ngài còn nhớ không, tôi đã đi nhà thờ và là một phụ nữ tốt. Tôi gia nhập Hội Thánh và là một thành viên của Ngài. Tôi biết sự kêu gọi của Ngài trên cuộc đời tôi. Tôi biết bằng mọi giá tôi phải vâng theo tiếng kêu gọi đó và tôi cũng đã làm điều ấy “.
Chúa Jesus phán: “Hỡi đàn bà kia, ngươi vẫn đầy những sự dối trá và tội lỗi. Ta đã kêu gọi ngươi, nhưng ngươi đã không nghe ta. Đúng, ngươi từng là một thành viên trong Hội Thánh, nhưng là một thành viên trong Hội Thánh thì không giúp cho ngươi vào nước thiên đàng đâu. Tội lỗi của ngươi nhiều lắm, và ngươi đã không ăn năn. Ngươi đã gây cho nhiều người vấp ngã trong Lời của ta. Ngươi đã không tha thứ khi người khác làm tổn thương ngươi. Khi có mặt những cơ đốc nhân khác thì ngươi giả vờ yêu thương và hầu việc ta, nhưng khi vắng mặt họ thì ngươi nói dối, lừa đảo và trộm cắp. Ngươi đã làm nhiều việc dụ dỗ các linh hồn và vui thú với đời sống hai mặt của mình. Ngươi đã hiểu biết về con đường rộng và con đường hẹp.”
Chúa Jesus nói tiếp: “Và ngươi cũng có hai cái lưỡi. Ngươi nói hành anh chị em trong Chúa. Ngươi đoán xét họ và nghĩ rằng ngươi thánh khiết hơn họ trong khi ngươi đầy tội lỗi trong lòng. Ta biết ngươi không nghe theo ta là Linh Dịu-Dàng, thương-xót. Ngươi đã đoán xét bề ngoài của con người, không kể chi đến việc của nhiều người còn non trẻ trong đức tin. Ngươi thật quá cứng lòng…
Phải miệng ngươi nói yêu ta, nhưng lòng thì cách xa ta lắm. Ngươi hiểu biết đường lối của Chúa. Ngươi đã đùa giỡn với Đức Chúa Trời và Ngài là Đấng biết mọi sự. Nếu ngươi thật lòng hầu việc ta thì hôm nay ngươi đã không ở đây. Ngươi không thể vừa hầu việc Satan lại vừa hầu việc Đức Chúa Trời “.
Chúa Jesus quay sang tôi và nói: “Trong ngày cuối cùng sẽ có nhhiều người lìa bỏ đức tin, quyến dụ nhiều linh hồn và phục vụ tội lỗi. Hãy ra khỏi giữa họ và phân rẽ ra. Đừng đi chung đường với họ.”
Khi chúng tôi đi khỏi đó, người đàn bà bắt đầu chửi bới và nguyền rủa Chúa Jesus, bà thét lên cách giận dữ. Chúng tôi tiếp tục đi, tôi cảm thấy thân thể mình thật yếu sức.
Trong cái hố kế tiếp là hình thù của một bộ xương khác. Tôi ngửi được mùi hôi thối của sự chết ngay trước khi chúng tôi tới nơi. Bộ xương nầy trông cũng giống y như các bộ xương khác. Tôi tự hỏi linh hồn nầy đã làm điều gì để phải rơi vào sự hư mất và vô vọng, không có tương lai gì ngoài việc ở đời đời trong nơi chết chóc nầy. Hỏa ngục là cõi đời đời. Khi tôi nghe tiếng kêu khóc của những linh hồn bị hành hạ đau đớn, tôi cũng khóc.
Tôi lắng nghe người đàn bà từ trong lửa nói chuyện cùng Chúa Jesus. Bà đang trưng dẫn Lời của Đức Chúa Trời. Tôi hỏi :”Lạy Chúa yêu dấu, bà ấy đang làm gì vậy?” Chúa Jesus nói: “Hãy lắng nghe!”
Người đàn bà nói: “Chúa Jesus là Đường Đi, Chân Lý và Sự Sống, không bởi Cha thì không ai đến được cùng Ngài. Hãy đến với Chúa Jesus, Ngài sẽ cứu quí vị”… Khi bà nói, nhiều linh hồn hư mất xung quanh bà lắng nghe. Có vài người chửi bới và rủa sả bà. Có vài người bảo bà im đi. Còn người khác thì nói :”Thật sự là còn có hy vọng không?” hay “Chúa Jesus ơi, hãy cứu giúp chúng tôi với!” Những tiếng khóc sầu thảm vang đầy trong không gian.
Tôi không hiểu việc gì đang xảy ra. Tôi không biết tại sao người đàn bà đó lại giảng Tin-Lành nơi đây. Chúa Jesus biết ý tưởng của tôi. Ngài phán: “Con ạ, Ta đã kêu gọi người đàn bà nầy giảng Lời ta và làm một chứng nhân cho Tin-lành khi bà ta 30 tuổi. Ta kêu gọi những con người khác nhau cho những mục đích khác nhau trong thân thể ta. Nhưng cho dù là đàn ông hay đàn bà, con trai hay con gái, nếu họ không cần đến Thần Linh của Ta thì Ta sẽ lìa khỏi họ.
Phải, bà ấy đã đáp lại sự kêu gọi của Ta trong nhiều năm và bà đã trưởng thành trong sự hiểu biết Đức Chúa Trời. Bà ấy biết tiếng Ta, và bà đã làm nhiều việc tốt cho Ta. Bà học Lời Đức Chúa Trời. Bà cầu nguyện thường xuyên và nhiều lời cầu nguyện của bà đã được nhậm lời. Bà ấy đã dạy dỗ cho nhiều người con đường thánh khiết. Bà ấy đã trung tín trong nhà của mình.
Năm tháng trôi qua cho đến một ngày kia bà phát hiện rằng chồng bà gian díu cùng một phụ nữ khác, và ngay cho dù chồng bà đã xin tha thứ, bà vẫn cay đắng và không chịu, bà không cố gắng cứu vãn hôn nhân của mình. Thật ra chồng bà ta có lỗi, ông ta đã phạm một tội hết sức trầm trọng. Nhưng người đàn bà nầy đã hiểu biết Lời của Ta. Bà phải biết tha thứ, và bà biết trong mọi sự thử thách đều có một con đường ra khỏi. Chồng bà đã xin bà tha thứ, bà không chịu. Thay vào đó sự giận dữ đã châm rễ. Sự giận dữ lớn dần lên trong bà. Bà đã không dâng việc nầy cho ta, bà trở nên ngày càng cay đắng hơn và nói trong lòng rằng: “Tôi đây hầu việc Đức Chúa Trời mọi phương diện, còn chồng tôi thì lăng nhăng với đàn bà khác. Ngài có nghĩ rằng việc ấy là đúng không?” Ta nói: “Không, việc ấy không đúng. Nhưng ông ấy đã đến với con, ăn năn việc làm của mình và hứa sẽ không bao giờ tái phạm nữa…Con gái ơi, hãy nhìn lại chính con, con sẽ thấy rằng chính con đã gây ra việc nầy cho mình”.
Bà nói: “Thưa Chúa, không phải tôi! Tôi là người thánh khiết và ông ta là người có tội”. Bà ấy đã không nghe ta.
Thời gian trôi đi, bà ấy không cầu nguyện cùng Ta và cũng không đọc Kinh Thánh. Bà trở nên giận dữ không chỉ với chồng mình mà còn với những người chung quanh. Bà nói Lời Kinh Thánh nhưng lại không tha thứ cho chồng mình. Bà ấy không nghe ta, lòng bà trở nên ngày cang cay đắng hơn, và tội ác nghiêm trọng đã vào lòng bà. Sự giết người lớn lên trong lòng bà, nơi mà trước kia chan chứa tình yêu thương. Và một ngày kia trong cơn giận dữ bà đã giết chết chồng mình và người đàn bà kia. Thế là Satan chiếm hữu bà hoàn toàn, và bà đã tự giết chính mình”.
Tôi nhìn bà, linh hồn hư mất đã lìa bỏ Chúa Jesus và nhận chịu sự đoán phạt linh hồn mình mãi mãi trong lửa và trong sự đau đớn. Tôi lắng tai nghe khi bà đáp lại cùng Chúa :”Con sẽ tha thứ bây giờ, Chúa ơi xem nầy con đang giảng Lời của Ngài đây. Một giờ nữa ma quỷ sẽ đến đem con đi hành hạ dữ dội hơn. Chúng sẽ tra tấn con hàng giờ bởi vì con đã giảng Lời của Ngài nên nhục hình dành cho con càng nhiều hơn. Con xin Ngài, Chúa ơi xin hãy cho con ra!”
Tôi cũng khóc cùng người đàn bà trong hố lửa và cầu xin Chúa giữ tôi khỏi cay đắng trong lòng. Tôi thưa với Ngài rằng :”Chúa Jesus ơi, xin Ngài đừng để con cho phép sự hận thù vào trong lòng con” Chúa Jesus nói:”Chúng ta hãy tiếp tục đi!
Trong chiếc hố lửa kế tiếp la linh hồn của một người đàn ông bị bao bọc trong hình dạng của chính bộ xương mình, ông ta kêu la cùng Chúa Jesus :”Lạy Chúa, xin giúp tôi hiểu được vì sao tôi lại phải ở đây?”
Chúa Jesus đáp :”Hãy yên tịnh, chính ngươi cũng hiểu vì sao ngươi lại ở đây”. Người đàn ông van xin :”Hãy cho tôi ra, tôi sẽ trở thành người tốt mà”. Chúa phán cùng ông rằng “Ngay cả khi ở trong hỏa ngục mà ngươi vẫn còn nói dối!”
Rồi Chúa Jesus quay sang tôi và nói :”Người đàn ông nầy đến đây khi ông ta 23 tuổi. Anh ấy không chịu nghe Tin-lành của Ta. Anh ấy nghe lời Ta nhiều lần và thường xuyên đến Hội Thánh. Bởi Thánh Linh, Ta đã kéo anh ta đến với sự cứu rỗi, nhưng anh ta chỉ ham muốn thế gian và những sự xấu xa của nó. Anh ta thích uống rượu và không nghe sự kêu gọi của Ta. Anh ta được lớn lên trong Hội Thánh nhưng anh ấy không dâng chính mình cho Ta. Một hôm anh ấy nói cùng Ta rằng :”Chúa Jesus ơi, tôi sẽ dâng cuộc đời tôi cho Ngài một ngày nào đó.” Và ngày đó đã không bao giờ đến nữa. Một buổi tối kia, sau bữa tiệc, anh ấy bị tai nạn xe hơi và chết, Satan đã lừa dối anh ấy cho đến cuối cùng. Những người khác cũng chết trong tai nạn đó, nhưng anh ấy đã chết thật sớm trong khi không chịu nghe sự kêu gọi của Ta…
Công việc của Satan là cướp, giết, và hủy diệt. Phải chi người trai trẻ nầy đã chịu nghe ta. Ý của Cha ta là không muốn một người nào bị hư mất. Satan thèm muốn linh hồn người thanh niên nầy, và hắn đã hủy diệt anh ta qua tội lỗi, rượu và sự thiếu thận trọng. Nhiều gia đình và đời sống đã bị hủy diệt hàng năm bởi rượu.”
Giá như mà người ta có thể thấy rằng, những ham muốn xấu xa và những thèm khát của thế gian chỉ là trong một lúc! Nếu quí vị đến với Chúa Jesus, Ngài sẽ giải cứu quí vị ra khỏi rượu mạnh. Hãy kêu cầu Chúa Jesus, Ngài sẽ nghe quí vị và giúp đỡ quí vị. Ngài sẽ là bạn của quí vị. Hãy nhớ rằng Ngài yêu thương quí vị và Ngài cũng có quyền năng để tha thứ tội lỗi của quí vị.
Chương 5: Đường Hầm Sợ Hãi
Tôi cố gắng nhớ lại những gì tôi đã được nghe giảng về địa ngục, nhưng tôi chưa bao giờ được nghe những điều khủng khiếp như những gì mà Chúa bày tỏ cho tôi thấy ở đây. Địa ngục tệ hơn bất kỳ điều gì con người có thể nghĩ ra, hoặc tưởng tượng. Tôi đau đớn vì những linh hồn hiện nay đang bị hành hạ trong địa ngục sẽ bị giam cầm ở đó vĩnh viễn. Không có cách nào ra khỏi đó được. Điều nầy đã làm tôi quyết định rằng : Tôi sẽ làm mọi thứ trong khả năng của tôi, để cứu những linh hồn không bị sa vào chốn kinh khủng nầy.
Tôi phải giảng Tin Lành cho mọi người tôi gặp, vì điạ ngục là một nơi đáng kinh sợ, và đây là điều có thật được ghi lại. Quý vị có nhận biết tôi đang nói gì không? Nếu tội nhân không ăn năn và không tin vào Phúc Âm cứu độ của Chúa Cứu Thế Jesus thì chắc chắn cuối cùng họ sẽ đến nơi địa ngục nầy.
Hãy tin Chúa Cứu Thế Jesus, và kêu cầu Ngài cứu quý vị ra khỏi tội lỗi. Hãy đọc sách Phúc Âm Giăng chương thứ 3 và chương 14. Cũng xin hãy đọc quyển sách nầy từ đầu đến cuối, để quý vị có thể biết nhiều hơn về cuộc đời của con người sau khi chết, và về địa ngục. Khi quý vị đọc, hãy cầu nguyện xin Chúa Jesus ngự vào lòng của quý vị và rửa sạch tội lỗi của quý vị trước khi quá trễ.
Chúa Jesus và tôi đi xuyên ngang địa ngục. Đường đi là vùng đất cháy khô, nứt nẻ và hoang vu. Tôi nhìn xuống những dãy hố lửa, nối tiếp chạy dài đến tận xa xăm. Tôi rất mệt. Lòng tôi, chính tâm linh tôi cũng tan vỡ trước tất cả những gì tôi đã thấy và nghe. Tuy vậy tôi biết rằng còn có nhiều điều nữa ở phía trước tôi. Tôi kêu lên : “Chúa Jesus ơi, xin ban cho con sức lực để con tiếp tục”. Khi Chúa Jesus dẫn đường, tôi đi sát phía sau Ngài. Lòng tôi đầy buồn phiền vì cớ những điều kinh khủng đã thấy. Tôi đang tự hỏi trong lòng: “liệu thế gian sẽ tin tôi?” Tôi nhìn về phía bên trái, bên phải, phía sau, có rất nhiều hố lửa. Lửa và các linh hồn đang bao bọc chung quanh tôi. Tôi kêu lên trong nỗi kinh sợ tột độ. Sự khủng khiếp và thực tế của điều tôi đang chứng kiến thật vượt quá sức chịu đựng.
“Hỡi thế gian, hãy ăn năn!” tôi kêu lên. Khi tôi bước đi với Chúa Jesus, những tiếng nức nở dữ dội làm linh hồn tôi rúng động. Tôi tự hỏi điều gì sẽ tiếp theo đây? Tôi tự hỏi gia đình tôi bạn bè tôi đang làm gì? Ôi, tôi yêu họ làm sao ! Tôi nhớ lại mình đã từng phạm tội thế nào trước khi trở lại cùng Chúa Jesus. Và tôi tạ ơn Đức Chúa Trời vì tôi đã quay về với Ngài trước khi quá muộn.
Chúa Jesus nói :”Bây giờ chúng ta sắp sửa vào trong một đường hầm, nó sẽ dẫn chúng ta vào trong phần bụng của địa ngục. Địa ngục có hình dạng giống như thân thể của một con người, nằm chính giữa trái đất. Thân của nó nằm ngữa, có hai tay và hai chân vươn dài ra. Như ta có một tân thể của những thánh đồ, thì địa ngục cũng có một thân thể của tội lỗi và sự chết. Như thân thể của Chúa Cứu Thế được tăng trưởng hằng ngày, thì thân thể của địa ngục cũng được tăng trưởng hàng ngày như vậy”.
Trên đường đến đường hầm, chúng tôi đi ngang qua những hố lửa đang cháy, tiếng kêu la và rên rĩ của những linh hồn bị đoán phạt vang lên bên tai tôi. Nhiều linh hồn kêu cầu Chúa Jesus khi chúng tôi đi ngang qua. Những linh hồn khác cố trèo ra khỏi hố đế chạm đến Ngài, nhưng không được. “Quá trễ, quá trễ rồi!” Lòng tôi kêu lên đau đớn. Gương mặt Chúa Jesus lúc nào cũng buồn rầu khi chúng tôi đi. Nhìn những hố lửa, tôi nghĩ đến những lần gia đình tôi nấu ăn ngoài sân nhớ lại những hòn than nóng đỏ trông như thế nào khi chúng cháy hàng giờ. Nó tật rất giống điều tôi đang thấy trong địa ngục. Thật tạ ơn Chúa khi chúng tôi vào trong đường hầm. Tôi nghĩ đường hầm sẽ không ghê sợ như các hố lửa. Nhưng tôi đã lầm! Vừa khi chúng tôi vào bên trong, tôi bắt đầu thấy những con rắn thật to, những con chuột cống lớn và nhiều tà linh, tất cả đều chạy khỏi sự hiện diện của Chúa. Những con rắn huýt sáo phản đối chúng tôi và các con chuột kêu ré lên. Có nhiều âm thanh ma quái. Các con rắn và bóng tối ở chung quanh chúng tôi. Chúa Jesus là ánh sáng duy nhất trong đường hầm. Tôi đứng sát khít bên Chúa Jesus.
Các yêu quái và ma quỉ ở khắp hai bên bờ hang tối thẳm. Tất cả chúng đang đi đâu đó lên trên và ra ngoài đường hầm. Sau nầy tôi mới biết những tà linh nầy đang đi lên trái đất để thực hiện mệnh lệnh của Satan. Cảm nhận được sự sợ hãi của tôi trong nơi dơ dáy, ẩm thấp và tối tăm nầy, Chúa Jesus nói:”Đừng sợ, chẳng mấy chốc nữa chúng ta sẽ đi đến cuối đường hầm. Ta phải chỉ cho con những điều nầy. Hãy theo Ta.”
Những con rắn khổng lồ bò trườn ngang qua mặt chúng tôi. Vài con rắn to cỡ 4 bộ, dài hai mươi ba bộ, mùi hôi nồng nặc, dơ dáy đấy trong không khí, và các tà linh ở khắp nơi. Chúa Jesus nói: Chẳng bao lâu nữa, chúng ta sẽ đến phần bụng của địa ngục. Phần nầy cao mười bảy bộ, bề tròn ba bộ giống như một vòng tròn.” Chúa Jesus cho tôi biết số đo chính xác.
Tôi sẽ cố gắng hết sức mình để ghi lại điều tôi đã thấy và nghe. Tôi sẽ làm việc nầy vì cớ sự vinh hiển của Đức Thánh Linh. Nguyện xin ý của Đức Chúa Trời được nên! Tôi biết rằng Chúa Jesus đang bày tỏ cho tôi tất cả những điều nầy, để tôi có thể cảnh báo cho mọi người đàn ông và phụ nữ khắp nơi trên thế gian tránh khỏi địa ngục bằng mọi giá. Hỡi mọi người yêu dấu, nếu quý vị đang đọc đến đây mà quý vị chưa biết Chúa Jesus, xin hãy dừng lại ngay bây giờ, hãy ăn năn tội lỗi của mình và mời Ngài vào lòng, làm Đấng Cứu Độ quý vị.
Chương 6: Hoạt Động Trong Địa Ngục
Tôi nhìn thấy ánh sáng vàng mờ mờ phía trước chúng tôi. Chúa Jesus và tôi đã ra ngoài đường hầm sợ hãi, và bây giờ đứng trên một cái gò bẩn thỉu, trông xuống dưới phần bụng của địa ngục. Như mắt tôi nhìn thấy được, có rất nhiều hoạt động đang diễn ra trong phần trung tâm của địa ngục (phần bụng). Chúng tôi dừng lại. Chúa Jesus phán :”Ta sẽ dẫn con đi ngang qua phần bụng của địa ngục. Ta sẽ mặc khải nhiều điều cho con. Hãy theo Ta”. Hai chúng tôi bước đi.
Chúa Jesus phán :”Phía trước có nhiều điều rất kinh khiếp. Chúng không phải do trí tưởng tượng của ai, nhưng chúng có thật. hãy tin chắc với những người đọc sách của con rằng : quyền lực của ma quỉ là có thật. Cũng hãy bảo với họ rằng: “Satan có thật, và quyền lực của thế giới tối tăm có thật! Nhưng hãy nói với họ rằng: đừng tuyệt vọng, vì nếu dân sự của ta là dân gọi bằng Danh Ta, hạ mình xuống, cầu nguyện, tìm kiếm mặt Ta, và xoay bỏ con đường tà, thì ta từ trên trời sẽ nghe họ, chữa lành cho xứ của họ và thân thể của họ. Như thiên đàng chắc chắn có thật thể nào, thì địa ngục cũng chắc chắn có thật như vậy.”
“Đức Chúa Trời muốn con biết về địa ngục. Ngài muốn cứu con khỏi nơi đó. Đức Chúa Trời muốn con biết rằng: con có một con đường thoát khỏi. Con đường đó là Chúa Cứu Thế Jesus, Đấng cứu rỗi linh hồn con. Hãy nhớ rằng, chỉ những người có tên trong Sách Sự Sống của Chiên Con mới được cứu mà thôi.”
Chúng tôi đến nơi có hoạt động thứ nhất của phần bụng địa ngục. Nó ở về phía bên phải nơi chúng tôi bước vào, trãi trên một ngọn đối nhỏ, trong một góc tối của địa ngục. Tôi nhớ lời của Chúa khi Ngài phán cùng tôi : “Sẽ có đôi lúc dường như Ta lìa khỏi con, nhưng không phải vậy. Hãy nhớ rằng ta có mọi quyền phép trên trời và dưới đất. Đôi khi các tà linh và các linh hồn hư mất không nhìn thấy chúng ta, hoặc không biết chúng ta đang ở đây. Đừng sợ. Điều con sắp sửa thấy đây là thật. Những điều nầy đang xảy ra ngay bây giờ và sẽ tiếp tục diễn ra, cho đến khi sự chết và địa ngục bị quăng vào trong hổ lửa.” Hỡi ai đang đọc quyển sách nầy, xin hãy chắc chắn rằng tên của quí vị đã được ghi trong Sách Sự Sống của Chiên Con rồi.
Ở phía trước tôi có thể nghe giọng nói và tiếng khóc của một linh hồn đang bị hành ha. Chúng tôi đi lên ngọn đồi nhỏ đó nhìn xem. Một vùng sáng chiếu khắp khu vực, vì vậy tôi có thể nhìn thấy rõ ràng. Những tiếng kêu la mà quí vị không bao giờ nghĩ rằng có thể có, đang đầy trong không gian. Chúng là những tiếng kêu la của một người đàn ông.
Chúa Jesus phán : “Hãy lắng nghe ta, điều con sắp thấy và nghe là thật. Hãy rao giảng Phúc Âm , vì những lời nầy là thành tín, chân thật. Hãy tỉnh thức, hỡi những người truyền giảng, những người giảng và dạy Lời của Ta, tất cả các cobn đều được kêu gọi để rao giảng Tin-Lành của Chúa Cứu Thế Jesus. Nếu các con phạm tội hãy ăn năn. Nếu không các con cũng bị hư mất”.
Chúng tôi đi lên khoảng 15 bộ nữa, tôi thấy những bóng mặc đồ đen đang diễu hành quanh một vật giống như một cái hộp. Khi nhìn gần hơn, tôi thấy cái hộp đó là một chiếc quan tài, còn những cái bóng diễu hành quanh nó là ma quỷ. Đó là một chiếc quan tài thật. Có 12 con quỷ đang đi quanh nó. Khi chúng đi, chúng hát hò và cười vang lên. Mỗi một tên đều cầm một cây giáo nhọn, đâm liên tục vào trong quan tài, xuyên qua những khe hở. Có một cảm giác sợ hãi kinh khủng trong không khí. Tôi thật run sợ trước cảnh tượng đó.
Chúa Jesus biết tôi nghĩ gì. Ngài phán: “Con ơi, có nhiều linh hồn đang bị hành hạ nơi đây. Có nhiều cách hành hình khác nhau cho những linh hồn nầy. Có sự đoán phạt nặng hơn cho những ai đã từng rao giảng tin lành, rồi lại trở lui trong tội lỗi; hoặc cho những ai không vâng theo sự kêu gọi của Đức Chúa Trời trên đời sống họ”.
Tôi nghe một tiếng kêu to tuyệt vọng, đến nỗi lòng tôi cũng bị tràn đầy tuyệt vọng. “Không còn có hy vọng! Không còn có hy vọng!” Tiếng kêu vô vọng vang ra từ chiếc quan tài. Đó là tiếng than vãn hối tiếc không bao giờ chấm dứt. “Thật là kinh khủng!” Tôi nói: “Đến đây!” Chúa Jesus nói: “Hãy đến gần hơn” Ngài bước lên về phía chiếc quan tài, nhìn vào bên trong. Tôi bước theo và cũng nhìn vào. Hình như các tà linh không thể nhìn thấy chúng tôi lúc đó.
Một đám mây mù xám bẩn phủ đầy bên trong quan tài. Đó là linh hồn của một người đàn ông. Khi tôi nhìn vào thấy những con quỷ đang đầm những cây giáo nhọn vào linh hồn của ông ta trong quan tài. Tôi sẽ không bao giờ quên được nỗi đau đớn của linh hồn nầy. Tôi kêu lên cùng Chúa Jesus: “Xin hãy cho ông ấy ra, Chúa ơi! Xin hãy cho ông ấy ra” Nhục hình dành cho linh hồn nầy là một cảnh tượng thật hãi hùng. Phải chi ông ấy được thả tự do. Tôi kéo tay Chúa Jesus nài xin Ngài thả người đàn ông ấy ra khỏi quan tài.
Chúa Jesus phán “Con của Ta, hãy yên nào. Bình an cho con!” Khi Chúa Jesus nói, người đàn ông nhìn thấy chúng tôi. Ông ta nói ” Chúa ơi! Chúa ơi! Xin hãy cho con ra. Xin hãy thương xót con”. Tôi nhìn xuống và thấy một vũng máu. Trước mắt tôi là một linh hồn. Bên trong linh hồn là một trái tim của con người, và máu phun ra từ đó. Những cây giáo nhọn chính xác đang đâm xuyên qua trái tim ông ta. “Con sẽ hầu việc Ngài bây giờ, Chúa ơi !” Ông ta van xin “Xin hãy cho con ra!” Tôi biết người đàn ông nầy cảm nhận từng mũi giáo đâm vào tim mình.
Chúa phán: “Ngày và đêm ông ấy đều bị hành hạ, Satan đã đem ông ta đến đây, và chính Satan hành hạ ông ấy”. Người đàn ông kêu khóc: “Lạy Chúa, bây giờ tôi sẽ giảng Tin-Lành thật. Tôi sẽ nói về tội lỗi và địa ngục. Nhưng xin Ngài giúp tôi ra khỏi nơi đây.”
Chúa Jesus phán: “Người đàn ông nầy là một người giảng Lời Đức Chúa Trời. Đã có lúc ông ta hầu việc Ta với tất cả tấm lòng, dẫn đưa nhiều người đến sự cứu rỗi. Có vài người trong số đó vẫn còn hầu việc Ta hôm nay. Nhiều năm sau đó, sự ham muốn xấu xa của xác thịt và sự lừa dối của vật chất của cải, đã khiến ông ta lầm lạc. Ông ta đã để cho Satan cai trị ông ta. Ông ta có một nhà thờ lớn, một chiếc xe hơi đẹp, một thu nhập hậu hĩnh. Ông ta bắt đầu ăn cắp tiền dâng trong Hội Thánh. Ông ta bắt đầu giảng dạy những sự dối trá. Hầu như những gì ông ta nói, phân nửa là dối trá, phân nữa là sự thật. Ông ấy đã không để cho Ta sửa ngay lại đường lối của ông. Ta đã sai nhiều sứ giả của Ta đến khuyên ông ăn năn và rao giảng Lẽ-Thật, nhưng ông ta yêu sự vui thú đời nầy hơn là Đức Chúa Trời. Ông ta biết rằng không được giảng dạy bất cứ một giáo lý nào ngoại trừ Lẽ-Thật như Kinh Thánh đã mặc khải. Nhưng trước khi chết, ông nói rằng sự Báp Têm bằng Thánh Linh là dối trá, và những ai cho rằng mình có Đức Thánh Linh là kẻ giả hình. Ông ấy nói Cơ-Đốc-Nhân có thể say rượu mà vẫn được vào thiên đàng, thậm chí không cần phải ăn năn.
“Ông ấy nói rằng Đức Chúa Trời sẽ không quăng ai vào địa ngục cả, rằng Đức Chúa Trời nhân lành lắm, sẽ không làm như vậy đâu. Ông ta đã làm cho nhiều người tốt trật mất phần ân điển của Đức Chúa Trời. Thậm chí ông ta còn nói rằng không cần Ta, vì ông ta giống như một vị thần. Ông ta còn đi đến chỗ tổ chức những buổi bồi linh để dạy các giáo lý sai lầm. Ông ấy đã giày đạp Lời Thánh của Ta. Tuy vậy, Ta vẫn tiếp tục yêu thương ông ấy.
“Con của Ta, thà rằng chưa bao giờ biết đến Ta, còn hơn là biết Ta rồi mà lại trở lui không hầu việc Ta!” Tôi kêu lên chua xót: “Giá như mà ông ấy đã chịu lắng nghe Ngài, Chúa ơi! Giá như ông ta quan tâm đến linh hồn của ông, linh hồn của những người khác!”
“Ông ấy đã không chịu nghe khi Ta kêu gọi ông ấy. Ông yêu đời sống dễ dãi của mình. Ta đã kêu gọi và kêu gọi ông ấy ăn năn, nhưng ông ấy không trở lại cùng Ta. Một ngày kia, ông ta chết và bị đưa đến đây lập tức. Bây giờ Satan hành hạ ông ấy vì đã từng rao giảng Lời của Ta, cứu nhiều linh hồn trở về vương quốc của Ta. Đây là hình phạt của ông ấy!”
Tôi nhìn xem những con quỷ khi chúng đang tiếp tục đi vòng quanh chiếc quan tài. Trái tim của ông ấy bị dập và có máu thật chảy ra. Tôi sẽ không bao giờ quên được tiếng kêu khóc đau đớn và buồn bã của ông ta. Chúa Jesus nhìn người đàn ông trong quan tài đầy vẻ thương xót và nói: “Huyết của nhiều linh hồn hư mất ở trên đôi tay của người đàn ông nầy. Nhiều người trong họ đang bị đày đoạ ở đây ngay giờ nầy.” Chúa Jesus và tôi bước đi với tấm lòng đầy buồn bã.
Khi chúng tôi rời khỏi nơi đó, tôi thấy một nhóm ma quỷ khác đang đi lên về phía chiếc quan tài. Chúng cao lớn, mặc quần áo đen, có mũ trùm qua mặt. Chúng đang nhận ca của mình để tiếp tục hành hạ linh hồn nầy.
Tôi nghĩ đến sự kiêu ngạo trong tất cả chúng ta, đôi khi không làm cho chúng ta sẵn lòng nhận lỗi của mình và cầu xin sự tha thứ. Chúng ta từ chối ăn năn, từ chối hạ mình xuống, và chúng ta cứ tiếp tục như là chính chúng ta luôn luôn đúng. Nhưng hãy lắng nghe, hỡi các linh hồn: địa ngục có thật! Xin đừng đi đến đó!
Rồi Chúa Jesus chỉ cho tôi một cái đồng hồ khổng lồ, vươn dài ra, xuyên qua toàn thế giới. Tôi nghe nó đang kêu tích tắc. Cây kim chỉ giờ đang sắp chỉ số 12, và cây kim chỉ phút chạy vòng quanh rồi dừng lại tại thời điểm 3 phút kém 12 giờ. Một cách rón rén, cây kim phút vượt lên phía trước cây kim giờ. Khi nó di chuyển, tiếng tích tắc trở nên lớn hơn, lớn hơn, cho đến khi dường như tiếng của nó vang khắp trái đất.
Tiếng Chúa phán giống như một chiếc kèn. Giọng Ngài nghe như tiếng nhiều dòng nước chảy : ” Hãy lắng nghe điều Đức Thánh Linh phán cùng các Hội Thánh,” Chúa nói: “Hãy chuẩn bị cho giờ các ngươi không nghĩ đến, Ta sẽ lại đến. Ta nghe tiếng đồng hồ ngừng đập. Đó là 12 giờ. Chàng rễ đã đến đón cô dâu.”
Quí vị có chuẩn bị chờ đón Chúa Jesus trở lại chưa? Hay là quí vị giống như những người nói rằng: “Không phải hôm nay chứ, thưa Chúa?” Quí vị sẽ kêu cầu Chúa Jesus và được cứu chứ ? Quí vị sẽ dâng tấm lòng mình cho Ngài ngay hôm nay chứ? Hãy nhớ rằng Chúa Jesus cứu quí vị ra khỏi tất cả mọi điều ác, nếu quí vị kêu cầu Ngài hôm nay và ăn năn. Hãy cầu nguyện cho gia đình quí vị, cho những người bạn yêu thương, để họ cũng đến với Chúa Jesus trước khi quá trễ.
Hãy lắng nghe Lời Chúa Jesus phán: “Ta sẽ bảo vệ các con khỏi điều ác. Ta sẽ gìn giữ các con trong mọi đường lối của các con. Ta sẽ cứu các con. Ta sẽ cứu những người các con yêu thương. Hãy kêu cầu Ta hôm nay và hãy sống!”
Tôi cầu nguyện trong nước mắt cho tất cả quí vị, những người đang đọc quyển sách nầy sẽ nhận biết Lẽ-Thật trước khi quá muộn. Địa ngục là cõi đời đời. Tôi đang cố gắng hết sức để ghi lại tất cả những gì tôi thấy và nghe. Tôi biết những điều nầy là thật. Khi quí vị đọc phần còn lại của quyển sách nầy, tôi cầu nguyện rằng quí vị sẽ ăn năn và tiếp nhận Chúa Jesus làm Đấng Cứu Thế cho cá nhân quí vị.
Chương 7: Bụng Của Địa Ngục
Đêm tiếp theo Chúa Giê-xu và tôi đi vào địa ngục lần nữa. Trước hết chúng tôi vào trong một khu vực mở cửa rộng. Theo mắt tôi thấy được, nhiều hoạt động tối tăm đang diễn ra. Một số lớn các hoạt động này ở ngay trung tâm, chung quanh chúng tôi. Chỉ có mười bộ hoặc độ chừng như vậy cách nơi chúng tôi đang đứng, tôi nhận thấy một hoạt động khác thường, vì có nhiều tà linh và ma quỷ đang hối hả đi vào, đi ra khu vực đó. Quang cảnh trông giống như trong phim kinh dị vậy.
Theo như mắt tôi nhìn thấy có nhiều linh hồn đang bị hành hạ nơi đây, ma quỷ cùng các sứ nó đang bận rộn làm việc. Những tiếng kêu thét tuyệt vọng đau đớn tột độ đang xuyên qua bóng tối lờ mờ. Chúa Giê-xu phán: “Hỡi con, Satan vừa là kẻ lừa dối trên đất, vừa là kẻ hành hạ các linh hồn trong địa ngục. Nhiều quyền lực ma quỷ con thấy nơi đây cũng có khi lên trái đất để làm tổn thương, làm khổ và lừa dối con người. Ta sẽ chỉ cho con nhiều điều mà trước đây con chưa bao giờ thấy được nhiều chi tiết đến như vậy. Một vài điều con thấy đang xảy ra hiện giờ, còn những cái khác sẽ xảy ra trong tương lai.”
Tôi lại nhìn về phía trước. Mặt đất có màu nâu nhạt, không có sự sống, không có cỏ hoặc bất kì màu xanh nào. Mọi thứ đều đã chết hoặc đang chết. Một vài nơi lạnh, ẩm thấp, trong khi những chỗ khác thì nóng và khô. Lúc nào cũng có mùi hôi hám khó chịu của xác thịt thối rữa và bị cháy, hòa lẫn với mùi mốc meo, mùi rác rưởi và mùi ôi thiu của các bộ đồ lòng. “Satan sử dụng nhiều bẫy rập để lừa dối dân sự của Đức Chúa Trời”, Chúa Giê-xu nói, “Trong suốt cuộc hành trình đến địa ngục, ta sẽ chỉ cho con nhiều mưu kế lừa đảo xảo quyệt và kín giấu của ma quỷ.”
Chúng tôi chỉ đi bộ một vài bộ, thì tôi thấy một vật thể tối đen, hiện ra lờ mờ, có vẻ đe dọa phía trước chúng tôi. Hình như nó chuyển động lên xuống, co lại và phình ra. Mỗi lần chuyển động như vậy, nó phun ra một thứ mùi hôi kinh khủng, một mùi hôi dữ dội hơn cả mùi hôi thối thông thường, đang đầy dẫy trong không khí ở địa ngục.
Tôi cố gắng hết sức mình để giải thích những gì tôi thấy. Khi vật thể màu đen to lớn và treo lơ lửng đó tiếp tục co lại, giãn ra, và phun ra những mùi hôi kinh tởm khó chịu, tôi nhận thấy có cái gì trông giống như những cái sừng màu đen mọc ra từ nó, và vươn lên vào trong đất. Tôi nhận thấy nó là một quả tim đen, lớn và có rất nhiều lối vào trong nó. Một linh cảm khiếp sợ bao trùm tôi. Chúa Giê-xu biết ý tưởng tôi, Ngài nói: “Đừng sợ ! Đó là trái tim của địa ngục, sau này chúng ta sẽ đi ngang nó. Nhưng bây giờ chúng ta phải vào dãy xà lim của địa ngục”.
Dãy xà lim của địa ngục là một vòng tròn trong bụng địa ngục. Những xà lim cao mười bảy bộ. Tôi nhìn lên thấy một đường rãnh lớn màu nâu ở giữa các xà lim và phía cuối bụng của địa ngục, nó sâu khoảng chừng sáu bộ. Tôi tự hỏi làm sao tôi sẽ đi ngang nó được. Vừa lúc tôi nghĩa đến đó, thì chúng tôi đi lên một cái gờ, là tầng thứ nhất của các xà lim. Cái gờ được tạo ra như một con đường bộ quanh những cái xà lim, và cũng là một chỗ thuận lợi mà từ đó người ta có thể nhìn ra ngoài khắp phần trung tâm của địa ngục.
Chúa Giê-xu nói: “Những thứ này là có thật và hoàn toàn xác thực. Sự chết và địa ngục sẽ bị quăng vào hồ lửa một ngày nào đó. Đợi cho đến lúc đó thì đây là nơi cầm giữ của địa ngục. Các xà lim này sẽ tiếp tục ở đây, chất đầy các linh hồn bị hành hạ và đau đớn. Ta đã phó sự sống của Ta để các con sẽ không phải đến nơi đây. Ta đã biết những điều kinh khủng này là có thật, nhưng sự thương xót của Cha Ta là có thật. Nếu các con đến với Ngài, Ngài sẽ tha thứ các con. Hãy kêu cầu Ngài trong Danh của Ta ngay hôm nay.”
Chương 8: Các Xà Lim Trong Địa Ngục
Chúa Jesus và tôi đứng trên cái gờ tại tầng thứ nhất của các xà lim. Cái gờ rộng khoảng bốn bộ (khoảng 1,2 mét). Tôi nhìn lên và theo mắt tôi thấy được, có những cái gờ khác trong cái vòng tròn lớn, bọc quanh cái gì đó trông như một cái hố khổng lồ. Bên cạnh cái gờ, hay là đường đi bộ, là những chiếc xà lim được đào trong lòng đất. Giống như những chiếc xà lim trong tù, tất cả những chiếc xà lim này xếp thành hàng, và chúng được chia ra trong hai dặm đất ( 3,2 km).
Chúa Jesus phán: “: Dãy xà lim này cao mười bảy bộ (khoảng 5,2 mét), bắt đầu từ phần đáy địa ngục. Tại đây, trong những xà lim này là những linh hồn của người sử dụng ma thuật. Một vài người là phù thủy, đồng cốt, những người buôn ma túy, những người thờ lạy hình tượng, hoặc những kẻ ác với các tà linh quen thuộc. Đây là những linh hồn đã làm những việc đáng ghét chống nghịch cùng Đức Chúa Trời. Nhiều người trong họ đã ở đây hàng trăm năm. Họ là những người không ăn năn, đặc biệt là những người lừa dối dân chúng và dẫn họ rời khỏi Chúa. Những linh hồn này đã làm những việc đại ác chống nghịch Chúa và dân sự của Ngài. Điều ác và tội lỗi là sự yêu thích và say mê của họ.”
Khi tôi theo Chúa đi vòng quanh con đường, tôi nhìn xuống phần bụng của địa ngục, nơi lượng các hoạt động nhiều nhất đang diễn ra. Một ánh sáng lờ mờ lúc nào cũng chiếu khắp vùng bụng và tôi có thể nhận ra sự chuyển động của nhiều hình thể. Theo mắt tôi thấy phía trước chúng tôi là những chiếc xà lim. Tôi tự nghĩ rằng hình phạt trong các xà lim không thể kinh khủng hơn trong các hồ lửa được. Những để trả lời cho sự suy nghĩ này, tôi nghe quanh mình là những tiếng khóc, tiếng rên rĩ và tiếng thét lớn của những người bị hành phạt trong xà lim. Tôi bắt đầu cảm thấy kinh sợ. Một nỗi buồn to lớn tràn ngập lòng tôi.
Chúa Jesus phán: “Hỡi con, cho đến bây giờ ta mới để cho con nghe những tiếng than khóc đó. Bây giờ ta muốn chỉ cho con cách Satan đến để cướp giết và hủy diệt. Tại đây, trong địa ngục có nhiều hình phạt khác nhau, dành cho những linh hồn khác nhau. Satan thi hành các hình phạt này cho đến ngày phán xét, cho đến lúc sự chết và địa ngục bị quăng vào trong hồ lửa.”
Khi chúng tôi bước đi theo dọc cái gờ, những âm thanh trở nên lớn hơn. Những tiếng kêu la phát ra từ bên trong các xà lim. Ngài dừng lại trước chiếc xà lim thứ ba. Một ánh sáng chói rực chiếu bên trong xà lim. Trong xà lim là một bà lão ngồi trên một chiếc ghế đá, đang đu đưa và kêu khóc, nhu thể trái tim của bà sẽ vỡ tung ra. Tôi không biết tại sao, nhưng tôi bàng hoàng khi nhận ra người đàn bà này là một người thật, có một thân thể thật.
Chiếc xà lim hoàn toàn không có gì ngoài người đàn bà trên chiếc ghế đá. Các bức tường được xây dựng bằng đất sét và bùn, được đúc bên trong trái đất. Cái cửa trước kéo dài qua toàn bộ phía trước của xà lim. Nó được làm bằng kim loại màu đen, với những song cửa bằng kim loại, có một ổ khóa trên nó. Vì những song cửa được đặt xa nhau, nên Chúa Jesus và tôi hầu như nhìn thấy được toàn bộ bên trong xà lim.
Mặt và cơ thể của bà lão có màu tái nhợt như tro màu xác thịt, pha lẫn với màu sắc hơi xám. Bà đang bị đu đưa tới lui. Khi bà bị đu đưa, nước mắt bà lăn dài trên đôi má. Qua biểu lộ đau đớn tột độ của bà. Tôi biết bà đang chịu một sự đau đớn ghê gớm, và đang chịu một sự hành hạ không nhìn thấy được. Tôi tự hỏi không biết bà đã bị tội gì mà phải bị giam cầm tại đây.
Bất thình lình ngay trước mắt tôi, người đàn bà đó bắt đầu thay đổi hình dạng. Lúc đầu biến thành một bà già, rồi biến thành một thếu nữ, đến một thiếu phụ trung niên, và rồi lại trở về một bà già, mà đầu tiên tôi đã nhìn thấy. Trong sự sững sờ, tôi nhìn xem bà ta biến hóa lượt này đến lượt khác.
Khi thấy Chúa Jesus, bà kêu lên: “Lạy Chúa, xin thương xót tôi. Hãy cho tôi ra khỏi nơi nhục hình này”. Bà dựa người trên ghế về phía trước để chạm đến Chúa Jesus, nhưng bà không thể chạm được. Sự biến hình cứ tiếp tục. Ngay cả đến quần áo của bà cũng thay đổi: bà mặc quần áo như đàn ông, rồi đến như một thiếu nữ, như một phụ nữ trung niên và đến lượt như một bà già. Tất cả thay đổi này hình như chỉ mất một vài phút. Tôi hỏi Chúa Jesus: Chúa ơi, tại sao vậy?”
Bà lão lại thét lên: “Ôi lạy Chúa, xin hãy cho tôi ra khỏi đây trước khi chúng trở lại”. Bây giờ bà đã đứng trước xà lim, nắm tay xiết chặt vào những song chắn. Bà nói: “Tôi biết tình yêu Ngài là thật. Tôi biết tình yêu Ngài là sự thật. Chúa ơi, xin hãy cho tôi ra !” Rồi thì người đàn bà khóc lóc thảm thiết, tôi thấy có cái gì đó đang bắt đầu rứt xé thịt ra khỏi thân thể bà.
“Bà ấy không phải như những gì con thấy đâu,” Chúa phán. Người đàn bà trở vào ngồi trên ghế và bắt đầu đong đua. Nhưng bây giờ chỉ là một bộ xương đang ngồi trên ghế đá, một bộ xương với một đám mây mù bẩn thỉu bên trong. Nơi đây mà cách đây vài phút là một thân thể có mặc quần áo, giờ đây chỉ là một xương xẩu cháy đen và những hốc mắt trống rỗng. Linh hồn của người đàn bà rên rĩ và kêu cầu Chúa Jesus trong sự ăn năn hối tiếc. Nhưng sự kêu khóc của bà đã quá trễ.
Chúa Jesus nói: “Khi còn sống trên đất, người đàn bà này là một phù thủy và là tín đồ của Satan. Bà ta không chỉ tập luyện phù phép, mà còn dạy phù phép cho người khác nữa. Từ lúc bà ấy còn là một đứa trẻ, gia đình bà đã luyện tập những công việc tối tăm. Họ yêu sự tối tăm hơn sự sáng. Nhiều lần ta kêu gọi bà ấy ăn năn, bà đã nhạo cười ta và nói: ‘Tôi vui thích trong việc phục vụ Satan. Tôi sẽ tiếp tục phục vụ Satan’. Bà đã bác bỏ Lẽ Thật, không ăn năn từ bỏ công việc ác của bà. Bà đã làm cho nhiều người xây bỏ Chúa, vài người hiện nay đang ở trong địa ngục. Nếu bà đã chịu ăn năn, thì ta đã cứu bà và nhiều người trong gia đình bà, nhưng bà ấy đã không chịu nghe ta.
Satan đã lừa dối người đàn bà này, khiến cho bà tin rằng sẽ nhận được một vương quốc riêng, một phần thưởng của Satan dành cho bà trong việc phục vụ hắn. Hắn bảo bà rằng bà sẽ không bao giờ chết, nhưng sẽ sống mãi mãi với hắn. Bà chết khi đang ngợi khen Satan. Bà đã đến đây và xin hắn vương quốc của bà. Satan, cha của kẻ nói dối, đã cười vào mặt bà và nói: ‘ngươi nghĩ rằng ta sẽ chia vương quốc của ta cho ngươi sao ?. Đây là vương quốc của ngươi’. Và hắn ta đã nhốt bà vào trong xà lim này, hành hạ bà ngày và đêm.
Trên đất, người đàn bà này đã dạy dỗ, huấn luyện nhiều phù thủy làm phù phép, cả phù thủy trắng, lẫn phù thủy đen. Một trong những phép thuật của bà là biến hóa từ một thiếu nữ đến một thiếu phụ trung niên, rồi đến một bà già, ngay cả thành một ông già. Trong những ngày đó, đối với bà thì thật sự là một sự vui thích khi biến hóa, và làm cho những phù thủy yếu kém hơn khiếp sợ trước phép thuật của mình. Nhưng bây giờ bà phải gánh chịu sự đau đớn trong địa ngục, xác thịt bà phải bị rứt xé ra mỗi một lần biến hóa. Bây giờ bà không thể kiểm soát nó nữa, và mãi biến hóa từ cái này sang cái kia, nhưng hình dạng thật của bà là một linh hồn dơ bẩn trong bộ xương của bà. Satan đã dùng bà cho mục đích xấu xa của nó và hắn mắng nhiếc, nhạo báng bà. Bà rất thường xuyên bị đem đến hành hạ trước mặt Satan để làm trò vui cho hắn.
Ta đã kêu gọi bà ấy rất nhiều lần và lẽ ra ta đã cứu bà, nhưng bà đã không nhận ta. Bây giờ bà ấy van xin, nài nỉ ta tha thứ, nhưng đã quá muộn rồi. Bà ấy đã bị hư mất, không còn hy vọng gì nữa.”
Tôi nhìn người đàn bà này, người đã bị hư mất vĩnh viễn trong sự đau đớn, khốn khổ, và mặc dù bà ấy là một người đàn bà xấu xa, lòng tôi cảm thấy tan vỡ, thương xót bà. Tôi nói trong nước mắt: “Chúa ơi, thật khủng khiếp làm sao !”
Tiếp theo sau, cứ như là Chúa Jesus và tôi không có mặt ở đó, một con quỷ màu nâu dơ dáy có đôi cánh bị gãy, kích cỡ và hình dạng bằng con gấu to, đến trước xà lim của bà, dùng một chiếc chìa khóa mở ra. Hắn gầm lên một tiếng thật lớn như để làm cho bà khiếp sợ. Người đàn bà đó thét lên trong nỗi kinh hoàng tuyệt vọng, khi con quỷ bắt đầu tấn công bà và lôi bà ra khỏi xà lim. Chúa Jesus nói: “Con quỷ này hành hạ bà thường xuyên.” Tôi nhìn khi con quỷ kéo bà ra khỏi xà lim và đem bà đi. Tôi hỏi: “Chúa yêu dấu ơi, chúng ta không thể làm gì được sao ?” Tôi thấy thật tội nghiệp cho bà ấy ! “Đã quá trễ” Chúa Jesus trả lời, “Đã quá trễ !”.
Ghi chú : 1 bộ= 30,48 cm
Chương 9: Nỗi Kinh Hoàng Trong Địa Ngục
Tôi hiểu tại sao những người trong các xà lim ở trong phần bụng địa ngục này lại chịu bị hành hạ tra tấn khác với những người ở nơi khác. Có nhiều việc tôi không hiểu được.Tôi chỉ đơn sơ lắng nghe sự giải thích của Chúa Jesus, và ghi lại tất cả đều tôi nghe và thấy, vì cớ sự vinh hiển của Đức Chúa Trời.
Như tôi có thể thấy, các xà lim dường như ở trong một vòng tròn bất tận. Trong mỗi xà lim chỉ có một linh hồn. Tiếng rên rĩ, than vãn, thở dài vang lên từ trong các xà lim khi chúng tôi đi ngang qua. Chúng tôi đi ngang qua các xà lim đó không bao xa, thì Chúa Jesus dừng lại trước một xà lim khác. Khi chúng tôi nhìn vào bên trong, một ánh sáng tỏa ra (Chúa Jesus tạo ra ánh sáng đó). Tôi đứng và nhìn vào một linh hồn, mà tôi biết linh hồn đó đang chịu khổ hình rất nặng nề. Đó là một phụ nữ khác. Bà có màu xanh xám. Xác thịt bà đã chết, các phần đã bị thối rữa đang rớt ra khỏi các xương. Tất cả các xương bà đều đã bị đốt cháy đen thui, và bà có những mảnh giẻ rách. Vòi bọ đang bò ra từ thịt và xương của bà. Một mùi hôi bẩn tỏa đầy trong xà lim.
Giống như người đàn bà trước, bà ấy cũng ngồi trên một chiếc ghế đá. Bà đang ôm một con búp bê bằng giẻ rách. Khi bà đang đong đưa trên ghế, bà kêu khóc và ôm con búp bê vào ngực. Những tiếng nức nở dữ dội làm toàn thân bà rung lên, và tiếng khóc rên rĩ vang lên từ trong xà lim.
Chúa Jesus nói với tôi: “Bà ta cũng là đầy tớ của Satan. Bà đã bán linh hồn cho Satan, và trong khi bà còn sống, bà đã làm đủ mọi việc ác. Tà thuật có thật!”Chúa Jesus nói, “Người đàn bà này đã dạy và thực hành tà thuật, đã làm cho nhiều người đi theo con đường tội lỗi. Những người làm giáo sư tà thuật được Satan ban cho sự quan tâm đặc biệt, và quyền năng lớn hơn những người chỉ thực hành tà thuật. Bà đã từng là một thầy bói, một đồng cốt cho chủ của bà là Satan.
“Bà được ơn lớn trước mặt Satan vì tất cả những việc ác bà đã phạm. Bà biết cách sử dụng quyền lực của sự tối tăm cho bà và cho Satan. Bà từng đi dự những buổi nhóm thờ phượng ma quỷ và khen ngợi Satan. Bà đã từng là người đàn bà đầy quyền lực của Satan.”
Tôi tự hỏi không biết có bao nhiêu linh hồn bà đã lừa dối họ dẫn đến với Satan. Tôi đưa mắt nhìn bề ngoài xương xẩu của linh hồn đó, đang kêu khóc bên một con búp bê bằng giẻ rách, mà thật ra chỉ là một mảnh vãi dơ dáy. Lòng tôi tràn đầy mỗi buồn và nước mắt ngấn đầy trên mắt tôi. Bà ôm chặt con búp bê, như thể nó giúp được bà, hoặc có lẽ bà có thể giúp nó. Mùi của sự chết tỏa đầy tại đó.
Kế đến tôi thấy bà bắt đầu thay đổi hình dạng như người đàn bà kia. Đầu tiên bà biến thành một phụ nữ của thâp niên 1930, tiếp theo là một thiếu nữ của thời hiện nay. Cứ thế lập đi lập lại, bà thực hiện sự biến hình kỳ dị này ngay trước mắt chúng tôi.
Chúa Jesus nói: “Người đàn bà này có chức vụ tương tự như một nhà giảng đạo cho Satan. Giống như Phúc âm thật được rao giảng bởi những nhà giảng đạo chân thật, thì Satan cũng có những nhà giảng đạo giả mạo. Bà ấy được ban cho loại quyền lực mạnh nhất của Satan, một loại mà bà phải bán chính linh hồn mình để nhận được nó. Những ân tứ xấu xa của Satan giống như mặt trái ngược đối với các ân tứ thuộc linh, mà Chúa Jesus ban cho những người tin Ngài. Đây là quyền lực của sự tối tăm.
“Những nhân sự này của Satan hoạt động trong những lĩnh vực huyền bí, tà thuật, như những người xem chỉ tay, và nhiều cách khác. Một đồng cốt của Satan là một nhân sự đầy quyền lực của Satan. Những con người này hoàn toàn bị lừa dối và bị bán cho Satan trọn vẹn. Có vài nhân sự của sự tối tăm không thể nói chuyện với Satan nếu không có người đồng cốt nói chuyện cho họ. Họ dâng tế lễ cho ma quỷ bằng thú vật và người ta.
“Nhiều người dâng linh hồn họ cho Satan. Họ quyết định hầu việc Satan hơn là ta. Sự lựa chọn của họ là sự chết, nếu họ không ăn năn tội lỗi của họ và kêu cầu ta. Ta là Đấng Thành Tín, ta sẽ cứu họ ra khỏi các tội lỗi của họ. Cũng có nhiều người bán linh hồn cho Satan nghĩ rằng: “họ sẽ sống mãi mãi, nhưng họ đã nhận lãnh một cái chết kinh khủng.
“Satan vẫn còn nghĩ hắn có thể lật đổ được Đức Chúa Trời và phá vỡ chương trình của Ngài, nhưng hắn đã bị đánh bại tại thập tự giá. Ta đã lấy chìa khóa ra khỏi tay Satan, và quyền phép trên trời, dưới đất đều đã được giao cho ta.
“Sau khi người đàn bà này chết, bà đã đi thẳng xuống địa ngục. Ma quỷ đem bà đến trước Satan, bà tức giận hỏi Satan rằng vì sao ma quỷ điều khiển khống chế bà, vì còn lúc ở trên đất bà đã tưởng rằng bà kiểm soát chúng, và chúng đã từng làm theo mệnh lệnh của bà. Bà cũng hỏi Satan về vương quốc mà hắn đã hứa cho bà. Satan tiếp tục lừa dối bà ngay cả sau khi bà chết. Hắn bảo rằng hắn sẽ hồi phục sự sống cho bà, và sử dụng bà cho các mục đích của hắn lần nữa. Bằng các cách lừa dối, bà đã dụ nhiều linh hồn cho Satan. Vỉ vậy, những lời nói dối của hắn nghe hợp lý đối với bà.
“Nhưng cuối cùng, Satan đã nhạo cười và khinh bỉ bà. Hắn bảo:’Ta đã lừa dối ngươi, sử dụng người ngần ấy năm. Ta sẽ không bao giờ cho người vương quốc của ta đâu.’” Ma quỷ vẫy hai cánh tay về phía bà và dường như thịt của bà bị rứt ra khỏi xương. Bà kêu thét lên trong sự đau đớn. Trong lúc một quyển sách lớn màu đen được mang đến cho Satan, hắn mở ra, chạy ngón tay trên các trang giấy cho đến lúc hắn tìm thấy tên của bà. “Ồ phải rồi” Satan nói, “ ngươi hầu việc ta cách đắc lực khi còn trên đất. Ngươi đã đem cho ta hơn năm trăm linh hồn.”
Hắn đánh lừa bà và nói rằng: “Hình phạt của ngươi sẽ không tệ như những người khác đâu !”
Một giọng cười sằng sặc ma quái vang lên. Satan đứng dậy, chỉ tay về phía người đàn bà, một luồng gió nỗi lên lấp đầy chỗ đó. Một âm thanh giống như tiếng sấm lớn phát ra từ hắn. “Ha ha,” tiếng của ma quỷ nói “ Hãy nhận lấy vương quốc của ngươi nếu ngươi có thể lấy được”. Rồi một sức mạnh vô hình ném vật bà xuống đất. “Ngươi cũng sẽ hầu việc ta ở đây nữa” Satan cười phá lên khi bà cố gắng đứng dậy. Người đàn bà kêu thét lên đau đớn khi thịt bà cứ tiếp tục bị ma quỷ rứt xé ra khỏi xương.
Bà bị lôi đến cái chuồng này. Bà nhớ lại những lời hứa của Satan. Hắn bảo rằng bà sẽ có tất cả quyền lực. Hắn nói bà sẽ không bao giờ chết. Hắn bảo rằng bà có quyền trên sự sống và sự chết, và bà đã tin hắn. Satan nói rằng hắn có thể ngăn chặn bất cứ điều gì giết chết bà. Satan đã nói dối bà rất nhiều, và hứa với bà rất nhiều điều.
Chúa Jesus phán: “Ta đã đến để cứu tất cả mọi người. Ta khao khát tất cả những ai hư mất sẽ ăn năn và kêu cầu Danh của ta. Ý muốn của ta là không muốn ai bị hư mất, mà được sự sống đời đời. Thật đáng buồn mà nói, hầu hết con người đều không ăn năn tội lỗi của họ trước khi chết, và họ phải sa xuống địa ngục. Nhưng con đường lên thiên đàng cũng y như vậy cho tất cả mọi người. Các con phải được sanh lại để được vào nước của Đức Chúa Trời. Các con phải đến với Cha trong Danh của ta và ăn năn tội lỗi các con. Các con phải thành thật dâng lòng mình cho Đức Chúa Trời và hầu việc Ngài”.
“Hỡi con”!, Chúa Jesus tiếp tục: “việc kế tiếp ta sẽ mặc khải cho con còn khủng khiếp hơn. Ta biết nó sẽ làm cho con buồn phiền. Ta cũng muốn thế gian nghe và biết điều Đức Thánh Linh đang phán cùng các Hội thánh.
“Trong các xà lim này, như con có thể nhìn thấy, là những linh hồn đang chịu hình phạt. Mỗi khi các xà lim này đầy, thì địa ngục tự nó mở rộng ra để nhận nhiều linh hồn nữa. Con có tất cả các giác quan khi ở trong địa ngục, và nếu con bị mù trên đất, thì con sẽ bị mù trong địa ngục. Nếu con chỉ có một cánh tay trên đất, thì con sẽ chỉ có một cánh tay trong địa ngục”.
Tôi phải nói cho quý vị biết điều này để quý vị ăn năn, vì địa ngục là một nơi khủng khiếp, một nơi kinh hoàng, một nơi buồn bã dễ sợ, và một nơi đầy những tiếng than khóc hối tiếc vĩnh cữu. Tôi van xin quý vị hãy tin điều tôi nói, vì nó là sự thật ! Việc này khó khăn cho tôi đến nỗi tôi đã phát ốm nhiều lần trong suốt thời gian chuẩn bị viết quyển sách này. Tôi đã nhìn thấy trong địa ngục những điều quá kinh khũng, đến nỗi không thể nói hết ra được. Kinh khủng hơn cả những tiếng rên rĩ của những người chịu sự hành hạ, hơn cả mùi của xác thịt thối rữa, và hơn cả sự khủng khiếp của lửa địa ngục trong các hố sâu. Tôi cũng đã thấy những việc mà Đức Chúa Trời không cho phép tôi viết ra.
Khi quý vị qua đời, nếu quý vị đã được tái sanh bởi Đức Thánh Linh, linh hồn quý vị sẽ lên Thiên đàng. Nếu quý vị còn là một tội nhân, khi chết quý vị sẽ lập tức đi xuống địa ngục nóng bỏng. Ma quỷ với những cái xích lớn sẽ lôi linh hồn quý vị qua các cổng địa ngục, nơi mà quý vị sẽ bị quăng vào một trong những cái hố lửa và bị hành hạ. Cuối cùng, quý vị sẽ bị mang đến trước mặt Satan. Quý vị biết và cảm nhận được tất cả mọi việc xảy ra với mình trong địa ngục.
Chúa Jesus bảo tôi rằng có một nơi trong địa ngục được gọi là “trung tâm vui chơi”. Các linh hồn bị giam cầm trong các hố lửa không bị mang đến đó. Ngài bảo tôi rằng mặc dù các hình phạt dành cho các linh hồn có khác nhau, nhưng tất cả đều bị đốt trong lửa. Trung tâm vui chơi có hình dạng như một đấu trường hình tròn. Nhiều người đưọc chọn làm trò tiêu khiển bị đem đến trung tâm vui chơi này. Đây là những người đã phục vụ Satan cách có ý thức khi còn sống. Họ là những người mà với ý chí tự do của chính mình đã chọn con đường đi theo Satan thay vì theo Đức Chúa Trời. Chung quanh hai bên khán đài là những linh hồn khác, ngoại trừ những linh hồn trong hố lửa.
Những linh hồn trong chính giữa vòng tròn là những người đứng đầu trong thế giới huyền bí trước khi họ chết. Họ là những đồng cốt, thầy bói, phù thủy, những kẻ đọc ý nghĩ của người khác, những kẻ chơi tà thuật. Tất cả họ là những người đã lựa chọn con đường phục vụ Satan một cách có ý thức.
Khi họ còn sống trên đất, họ đã lừa dối và khiến nhiều người đi theo Satan và phạm tội. Những người bị lừa dối, bị khiến sa vào tội lỗi đến để hành hạ những kẻ đã lừa dối họ. Từng người, từng người một, họ được cho phép hành hạ, tra tấn những người đó. Trong lúc bị hành hạ như vậy, các xương thuộc linh bị chặt ra và bị chôn trong các phần khác của địa ngục. Linh hồn nói theo nghĩa đen bị xé ra, và các phần đó bị rải xuyên qua địa ngục, theo kiểu chơi của ma quỷ săn bắt chim ăn thịt thối rữa ! Các linh hồn bị phân chia ra như vậy cảm thấy đau đớn kinh khủng, dữ dội. Những linh hồn bên ngoài khán đài có thể ném đá vào những người trong vòng tròn. Mọi cách hành hình không thể tưởng tượng đều được phép thực hiện. Các linh hồn bị hành hình than khóc đòi chết, nhưng đó là sự chết đời đời. Satan ra lệnh thực hiện tất cả các việc này. Đó là trung tâm vui chơi của hắn.
Chúa Jesus phán: “Ta đã lấy chìa khóa của địa ngục ra khỏi tay Satan cách đây nhiều năm. Ta đã đến và mở các cửa xà lim này, đưa dân ta ra khỏi đây. Bởi vì trong thời Cựu Ước, trước khi ta hoàn toàn phó mạng sống ta trên thập tự giá, thì Thiên đàng được đặt gần bên địa ngục. Bây giờ Satan sử dụng những xà lim này cho mục đích xấu xa của hắn, và còn tạo ra nhiều xà lim khác nữa.
“Hỡi những người đọc sách này, các con có ăn năn tội lỗi của mình trước khi quá muộn không ? Vì tất cả mọi người đều ứng hầu trước mặt ta trong ngày đoán xét. Thiên đàng đã được dời chỗ khi ta chết và sống lại bởi quyền phép của Đức Chúa Trời, là Cha của ta.
“Một lần nữa ta bảo cùng các con rằng, những xà lim cao mười bảy bộ này được dùng làm như một nhà tù cho những người từng làm việc cho Satan, hầu việc cho quyền lực của sự tăm tối, cho những kẻ có dính dấp đến bất cứ tội lỗi nào có liên quan đến quyền lực của ma quỷ và sự thờ phượng thuộc về phù phép, Satan.”
Chúa Jesus phán cùng tôi: “Hãy đi nào, ta muốn chỉ cho con vài việc nữa.” Lập tức chúng tôi đi lên trên không khoảng nữa dặm, trong vùng trung tâm của địa ngục và vùng trung tâm của dãy xà lim cao mười bảy bộ. Nó có cảm giác như trong một cái giếng không thấy đỉnh, cũng không thấy đấy vì bóng tối dày đặc. Một ánh sáng nhẹ màu vàng bắt đầu chiếu vào khoảng không gian. Tôi nắm chặt tay Chúa Jesus và hỏi: “Chúa yêu dấu ơi, tại sao chúng ta lại đến đây ?”
Thình lình có một luồng gíó giật mạnh như bão táp thổi đến, ào ào dữ dội. Những ngọn lửa như những ngọn sóng lớn bắt đầu tràn đến, dâng lên các bờ tường của các xà lim, đốt cháy mọi thứ trên đường đi của nó. Những ngọn lửa tràn vào bên trong mỗi xà lim, gây nên những tiếng khóc đau đớn, não nề rất tội nghiệp. Mặc dù những ngọn lửa không chạm được đến Chúa Jesus và tôi, nhưng nỗi sợ hãi tuôn trào bên trong lòng tôi, khi tôi nhìn thấy những linh hồn hư mất đang chạy về phía sau của chiếc xà lim bé nhỏ, cố gắng tìm cho mình một chỗ ẩn trốn khỏi ngọn lửa.
Một âm thanh ma quái bắt đầu nổi lên từ phía bên trái chúng tôi. Tôi nhìn thấy Satan đang đứng đâu lưng về phía chúng tôi.Toàn thân hắn đỏ rực. Nhưng hắn ta không phải đang cháy, mà đúng hơn chính hắn gây ra ngọn lửa đó. Bây giờ hắn được bao trùm trong lửa, vui thích trước những tiếng kêu la của những linh hồn khốn khổ, hư mất. Khi Satan chưyển động hai cánh tay của hắn, thì có những trái banh lửa khổng lồ bắn ra.
Những tiếng thét xé lòng và những tiếng kêu đau đớn vang ra từ các xà lim. Các linh hồn bên trong đang bị đốt sống bởi những ngọn lửa này, nó nóng còn hơn cả hố lửa. Tuy vậy họ vẫn không thể chết được. Các con quỷ cũng tham gia bằng cách cười vang khoái trá, khi Satan đi từ xà lim này đến xà lim kia hành hạ những kẻ hư mất.
Chúa Jesus phán: “Satan nuôi mình bằng điều ác, hắn thich thú, tự đắc, và có thêm sức mạnh trong nỗi đau đớn khổ sở của các linh hồn này.”
Mắt tôi dõi xem Satan và thấy một ngọn lửa vàng hơi đỏ, với vành lửa màu nâu tỏa ra chung quanh hắn. Một cơn gió giật dữ dội ùa đến, thổi tung bộ quần áo không bị cháy sém trong lửa của hắn. Mùi xác thịt bị cháy đầy dẫy trong không khí, và tôi nhận biết rằng sự kinh khủng trong địa ngục là thật. Satan bước ngang qua những ngọn lửa, chúng không đốt cháy được hắn. Mặc dù tôi chỉ nhìn thấy sau lưng hắn, nhưng tôi có thể nghe được tiếng cười ma quái của hắn khắp mọi nơi.
Tôi dõi trông theo khi Satan đáp xuống trong một đám khói, cuốn theo dòng lửa đang cháy cuồn cuộn bay lên đỉnh của phần bụng địa ngục. Tôi lắng nghe khi Satan quay lại và lớn tuyên bố rằng nếu tất cả những linh hồn hư mất này không thờ phượng hắn, thì hắn sẽ lần lượt quăng họ vào trong trung tâm vui chơi của hắn. “Không, Satan ơi ! xin ông đừng làm thế, chúng tôi sẽ thờ phượng ông.” Họ đồng thanh la lên và tất cả bắt đầu cúi xuống thờ phượng hắn. Họ càng thờ phượng Satan, thì hắn lại càng khao khát được tôn thờ hơn nữa. Những tiếng ngợi khen cứ vang lên to hơn, to hơn cho đến khi các mái ngói đá của địa ngục vang rền tiếng la hét ầm ĩ.
Chúa Jesus phán: “Tất cả những người ở trong các xà lim của địa ngục là những người đã được nghe Tin Lành Cứu Rỗi khi còn sống trên đất. Nhiều lần sự cứu rỗi của ta đã đến, ban cho họ cách nhưng không, nhiều lần Thánh Linh của ta đã kéo họ, nhưng họ đã không nghe và không đến cùng ta để được cứu.”
Khi Chúa Jesus đang nói, Satan cũng đang nói với những kẻ thờ phượng hắn: “Ha ha, đây là vương quốc của các ngươi, tất cả vương quốc mà các ngươi có ở đây. Vương quốc của ta bao trùm tất cả bên trái đất và bên dưới trái đất”. Tôi nghe hắn la lên: “Đây là sự sống vĩnh cửu của các ngươi !” Trong khi đó có những tiếng kêu khóc hối tiếc vang lên từ các xà lim đang rực cháy.
Chúa Jesus phán: “Sự cứu rỗi của ta ban cho mọi người cách nhưng không. Bất cứ ai nhận lấy sự cứu rỗi này, sẽ được cứu rỗi nơi hình phạt đời đời này. Ta sẽ không bỏ người đó ra ngoài đâu. Nếu con là một phù thủy, hay một người chơi tà thuật, ngay cả nếu con đã kí kết một hợp đồng với ma quỷ, thì quyền năng của ta sẽ phá hủy nó, và huyết của ta đã đổ ra trên thập tự giá sẽ cứu con. Ta sẽ cắt đứt sự rủa sả của ma quỷ khỏi đời sống con, cứu chuộc con khỏi địa ngục. Hãy dâng lòng con cho ta, để ta mở trói cho con và giải phóng con được tự do.”
Chương 10: Trái Tim Của Địa Ngục
Ban đêm tôi cùng Chúa Jesus đi vào địa ngục. Suốt ban ngày địa ngục cứ luôn ở trước mắt tôi. Tôi cố gắng nói cho những người khác những gì tôi đang chứng kiến, nhưng họ không tin tôi. Tôi cảm thấy thật đơn độc, và chỉ bởi ân điển của Chúa tôi mới có thể tiếp tục. Tất cả vinh hiển thuộc về Chúa Jesus Christ.
Đêm kế tiếp Chúa Jesus và tôi trở lại địa ngục. Chúng tôi bước dọc theo bờ của phần địa ngục. Tôi nhận ra các phần của địa ngục nhờ đến đó các lần trước. Cùng một mùi xác thịt thối rữa, cùng một mùi tanh hôi của ma quỷ, cùng một không khí oi nóng khắp mọi nơi. Tôi đã thật sự rất mệt mỏi. Chúa Jesus biết suy nghĩ của tôi, Ngài nói: “Ta sẽ không bao giờ rời con hoặc bỏ con. Ta biết con mệt mỏi, nhưng ta sẽ ban sức lực cho con.”
Chúa Jesus chạm đến tôi, ban cho tôi thêm sức lực, và chúng tôi tiếp tục đi. Tôi nhìn thấy một vật thể màu đen phía trước, to gần bằng một quả banh bóng rỗ, dường như đang chuyển động lên xuống. Tôi nhớ là đã được Chúa Jesus cho biết đây là “trái tim của địa ngục.” Nhô ra từ trái tim đen này là những vật trông giống như những cánh tay hay những cái sừng. Chúng đang mọc ra, vươn lên vượt ra ngoài địa ngục, vào trên trái đất và qua khỏi trái đất. Tôi tự hỏi không biết có phải những cái sừng này là những điều mà Kinh Thánh đã nói đến không ?
Tất cả những vùng đất chung quanh trái tim đều khô và màu nâu. Khoảng chừng 30 dặm về mọi hướng, đất bị khô cháy thành một màu nâu rỉ sét. Trái tim đó có màu đen nhất của tất cả màu đen, còn những màu khác thì giống như màu vẩy da rắn được trộn với màu đen. Một mùi hôi khủng khiếp bốc ra từ trái tim mỗi khi nó đập. Nó cử động như một trái tim thật, đập lên đập xuống. Một khu vực đầy quyền lực ghê tởm xấu xa bao quanh nó.
Đầy ngạc nhiên, tôi nhìn trái tim ghê tởm đó và tự hỏi nó dùng để làm gì? Chúa Jesus phán: “Những cái nhánh này, mà con thấy chúng trông giống như các động mạch của trái tim, là những ống dẫn, xuyên qua trái đất, để tuôn ra điều ác lên đó. Đây là những cái sừng mà Đa-ni-ên đã thấy, và chúng đại diện cho các vương quốc của điều ác trên trái đất. Một vài nước đã có, một vài nước sẽ có, một vài nước đang có. Vương quốc của kẻ ác sẽ mọc lên, và An-ti Christ sẽ cai trị nhiều dân tộc, nhiều nơi, nhiều sự việc. Nếu có thể, chính những người được lựa chọn sẽ bị hắn lừa dối. Nhiều người sẽ xây bỏ đức tin mà thờ lạy con thú cùng ảnh tượng nó.
“Phía ngoài của những cái nhánh hoặc sừng chính này, là những chiếc sừng nhỏ hơn sẽ mọc ra. Bên ngoài những cái sừng nhỏ hơn là ma quỷ, các tà linh, và tất cả mọi thế lực xấu xa. Chúng sẽ được phóng lên mặt mặt đất, được Satan chỉ thị làm nhiều công việc xấu xa, ác uế. Các vương quốc và các thế lực xấu xa này sẽ vâng lời con thú. Nhiều kẻ sẽ theo hắn đến chỗ hủy diệt. Chính ở đây, trong trái tim của địa ngục, những điều này được bắt đầu.”
Đây là những lời Chúa Jesus phán cung tôi. Ngài chỉ thị tôi viết chúng ra thành một quyển sách cho mọi người trên thế gian này đọc. Những lời này là sự thật ! Những sự mạc khải này được bày tỏ cho tôi bởi Chúa Jesus Christ, để cho tất cả mọi người có thể biết và hiểu được các hoạt động của Satan và các âm mưu xấu xa của hắn đang trù định cho tương lai.
Chúa Jesus phán: “Hãy theo ta !” Chúng tôi bước lên một dãy bực thang vào trong trái tim, nơi mà một lối vào đã được mở sẵn trước mắt chúng tôi. Trong trái tim toàn một màu tối tăm. Tôi nghe những tiếng kêu khóc, và có một mùi tanh tưởi, đến nỗi tôi gần như không thở nổi. Tất cả những gì tôi có thể thấy trong bóng tối là Chúa Jesus.Tôi đi thật sát bên Ngài.
Và rồi bất thình lình, Chúa Jesus biến mất. Điều không thể tưởng tượng nỗi đã xảy ra. Tôi ở một mình trong trái tim của địa ngục. Sự kinh khủng trùm lên tôi. Nỗi sợ hãi túm lấy linh hồn tôi, và sự chết cầm lấy tôi. Tôi kêu Chúa Jesus: “Ngài ở đâu ? Ngài ở đâu ? Xin hãy trở lại với con, Chúa ơi !” Tôi đã kêu và cứ kêu, nhưng không ai trả lời tôi cả.
“Chúa của con ơi,” tôi rên rĩ “Con phải ra khỏi nơi này.” Tôi bắt đầu chạy trong bóng tối. Khi tôi chạy thì đụng phải các bờ tường, chúng dường như biết thở và chuyển động, dội lại đôi tay tôi. Và rồi tôi không còn một mình nữa. Tôi nghe tiếng cười khi có hai con con quỷ, chúng được bao bọc bằng một ánh sáng vàng nhạt, túm lấy cả hai tay tôi. Chúng nhanh chóng tròng các sợi xích vào đôi tay tôi, lôi xuống chỗ sâu hơn trong trái tim. Tôi thét lên tìm Chúa Jesus, nhưng không ai trả lời. Tôi khóc và chống trả với tất cả sức mạnh của mình, nhưng chúng cứ lôi tôi đi như thể tôi không hề chống cự gì cả.
Khi tôi và hai con quỷ xuống đến phần sâu hơn trong trái tim, tôi cảm thấy một sự đau đớn khủng khiếp như có một sức mạnh nào đó cọ xát vào thân thể tôi. Tôi cảm thấy dường như là chính xác thịt mình đang bị xé rứt ra. Tôi kêu thét lên trong sự kinh hãi. Nhửng kẻ bắt tôi, lôi tôi đến một cái xà lim và quăng tôi vào trong. Khi chúng khóa cửa, tôi càng khóc lớn hơn. Chúng cười phá lên cách chế giễu và nói: “Kêu khóc chẳng có ích gì đâu. Khi đến giờ, ngươi sẽ được đưa đến trước chủ của chúng ta. Ngài sẽ hành hạ, tra tấn ngươi để làm trò vui thú.”
Cái mùi hôi khủng khiếp của trái tim địa ngục đã trùm lên thân thể tôi. “Tại sao tôi lại ở đây? Có chuyện gì vậy? Tôi có điên không? Hãy để tôi ra, hãy để tôi ra!” Tôi kêu lên cách vô vọng.
Một lát sau, tôi bắt đầu cảm nhận cái bờ của chiếc xà lim mà tôi đang ở trong, nó tròn và mềm giống như một vật sống. Nó sống và bắt đầu chuyển động. “Ôi Chúa ơi! Tôi thét lên, “Chuyện gì đang xảy ra vậy? Chúa Jesus ơi, Ngài đang ở đâu?” Nhưng chỉ có tiếng của chính giọng nói tôi vang vọng, như để trả lời lại cho tôi mà thôi. Sợ hãi, nỗi sợ hãi ghê gớm nhất túm chặt linh hồn tôi. Bởi vì lần đầu tiên kể từ lúc Chúa Jesus lìa tôi, tôi nhận thấy rằng tôi bị hư mất, không còn một hy vọng nào cả. Tôi nức nở kêu cầu Chúa Jesus, cứ kêu đi kêu lại nhiều lần. Rồi tôi nghe một giọng nói trong bóng tối vang lên: “Kêu cầu Jesus sẽ chẳng ích gì cho ngươi cả. Ông ấy không có ở đây đâu!”
Một ánh sáng mờ nhạt soi vào nơi đó. Lần đầu tiên tôi có thể nhìn thấy những chiếc xà lim khác, những chiếc xà lim giống như xà lim của tôi, được chôn trong bức tường của trái tim. Một mớ hỗn độn trong trước mắt tôi, và bên trong mỗi xà lim là một thứ chất bùn nhớp nháp, đang chảy qua các xà lim. Một giọng nói của một phụ nữ từ chiếc xà lim bên cạnh cất lên với tôi: “Bà đã bị hư mất trong nơi hình phạt này. Không có cách nào ra khỏi nơi đây.” Tôi chỉ vừa đủ nhìn thấy bà trong ánh sáng mờ nhạt. Bà ta đang thức như tôi đang thức, nhưng những người trong xà lim khác dường như ngủ cả, hoặc bị hôn mê sau đó! Không có hy vọng! Bà kêu lên: “Không có hy vọng!”
Một ánh sáng mờ nhạt soi vào nơi đó. Lần đầu tiên tôi có thể nhìn thấy những chiếc xà lim khác, những chiếc xà lim giống như xà lim của tôi, được chôn trong bức tường của trái tim. Một mớ hỗn độn trong trước mắt tôi, và bên trong mỗi xà lim là một thứ chất bùn nhớp nháp, đang chảy qua các xà lim. Một giọng nói của một phụ nữ từ chiếc xà lim bên cạnh cất lên với tôi: “Bà đã bị hư mất trong nơi hình phạt này. Không có cách nào ra khỏi nơi đây.” Tôi chỉ vừa đủ nhìn thấy bà trong ánh sáng mờ nhạt. Bà ta đang thức như tôi đang thức, nhưng những người trong xà lim khác dường như ngủ cả, hoặc bị hôn mê sau đó! Không có hy vọng! Bà kêu lên: “Không có hy vọng!”
Một cảm giác cực kỳ cô đơn và tuyệt vọng hoàn toàn bao phủ tôi. Những lời của người đàn bà không giúp ích gì cho tôi. Bà ấy nói: “Đây là trái tim của địa ngục. Ở đây chúng tôi bị tra tấn hành hạ. Nhưng hình phạt dành cho chúng tôi không tệ hại như các hình phạt trong các phần khác của địa ngục.”
Sau đó, tôi khám phá ra bà ấy đã nói dối về sự hành hạ ở đây không nhiều như ở các nơi khác trong địa ngục. “Đôi khi,” bà tiếp tục “chúng tôi bị đem đến trước mặt Satan. Ông ta tra tấn chúng tôi để làm trò tiêu khiển cho ông ấy. Satan nuôi mình bằng sự đau đớn của chúng tôi, và trở nên mạnh mẽ bằng những tiếng kêu khóc tuyệt vọng, phiền não của chúng tôi.
Tội lỗi chúng tôi đã làm luôn luôn ở trước mặt chúng tôi. Chúng tôi biết mình đã bất khiết, đã từng biết Chúa Jesus, nhưng chúng tôi đã ngu muội từ chối Ngài, quay lưng khỏi Đức Chúa Trời. Chúng tôi đã buông mình làm những việc mình ưa thích.
Trước khi đến đây, tôi là một cô điếm. Tôi quyến dụ đàn ông, đàn bà để lấy tiền của họ và gọ đó là điều tôi “yêu”. Tôi đã phá hại nhiều gia đình. Cũng có nhiều đồng tính luyến ái nam nam, nữ nữ, và nhiều kẻ tà dâm ở trong các xà lim này !”
Tôi kêu lên trong bóng tối: “Nhưng tôi không thuộc về nơi này. Tôi đã được cứu. Tôi thuộc về Đức Chúa Trời. Sao tôi lại ở đây?” Nhưng không ai trả lời cho tôi cả.
Các con quỷ trở lại mở cửa xà lim của tôi. Một tên kéo tôi trong khi tên kia đẩy tôi đi trên con đường gồ ghề. Sự sờ chạm của các con quỷ giống như một ngọn lửa bỏng đốt da thịt tôi. Chúng đang làm cho tôi đau đớn. “Chúa Jesus ơi, Ngài ở đâu? Xin hãy cứu con!” Tôi kêu lên.
Một ngọn lửa phụt lên trước mặt tôi, nhưng nó dừng lại trước khi chạm vào tôi. Bây giờ xác thịt tôi như thể bị rứt xé ra khỏi thân thể mình. Sự đau đớn nhức nhối nhất mà tôi không thể tưởng tượng được đang quét trên tôi.
Tôi bị thương, bị đau đớn ngoài sức tưởng tượng. Có cái gì đó không thấy được đang xé thân thể tôi, trong khi đó các tà linh trong hình dạng các con dơi đang cắn khắp người tôi. “Chúa Jesus yêu dâu ơi,” tôi kêu “Ngài đang ở đâu? Xin hãy cứu con ra!”
Tôi bị đẩy và kéo cho đến lúc tôi đến một nơi hoang vu, có cửa mở sẵn trong trái tim của địa ngục, rồi tôi bị quăng trước một bàn thờ dơ dáy. Trên bàn thờ là một quyển sách lớn đang mở ra. Tôi nghe tiếng cười ma quái, và nhận biết mình đang nằm dưới đất trước mặt Satan. Satan nói: “Cuối cùng thì ta cũng chiếm được ngươi.” Tôi lùi lại trong nỗi sợ hãi kinh hoàng, nhưng chẳng mấy chốc tôi nhận thấy hắn không phải đang nhìn tôi, mà nhìn người nào đó phía trước tôi. Satan nói: “Ha ha, cuối cùng ta đã có thể hủy diệt ngươi khỏi trái đất. Để ta xem hình phạt dành cho ngươi là gì nhé!” Hắn chạy ngón tay trên trang giấy của cuốn sách. Tên của các linh hồn hư mất được nêu lên, và hình phạt được đưa ra. “Chúa yêu dấu ơi,” tôi kêu lên “tất cả việc này có thể xảy ra vậy sao?”
Tôi là người kế tiếp, các quỷ đẩy tôi lên trên bậc thềm và bắt tôi cuối xuống trước Satan. Cũng giọng cười ma quái của hắn vang lên: “Ta đã chờ đợi ngươi lâu lắm rồi, cuối cùng thì ta cũng có ngươi.” Hắn kêu lên với vẻ sung sướng và hiểm độc “Ngươi cố thoát khỏi tay ta, nhưng bây giờ ta đã được ngươi rồi!”
Một sự sợ hãi mà tôi đã từng cảm nhận trước đó đến trên tôi. Xác thịt tôi lại bị rứt xé khỏi tôi, và một sợi xích lớn được đem ra trói quanh người tôi.
Tôi nhìn xuống chính tôi khi xích đang buộc vào thân thể tôi. Tôi trông giống như những người khác. Tôi là một bộ xương đầy xương người chết. Sâu bọ bò trong tôi, và lửa bắt đầu cháy từ chân rồi tỏa lên khắp người tôi. Tôi lại kêu khóc nữa: “Chúa Jesus ơi, điều gì đang xảy ra? Ngài ở đâu, Jesus ơi?” Satan cứ cười và cười: “Không có Jesus ở đây đâu!” hắn nói, “bây giờ ta là vua của ngươi. Ngươi sẽ cùng ta mãi mãi. Bây giờ ngươi là của ta.”
Những cảm xúc dễ sợ nhất đang túm chặt tôi. Tôi không thể cảm nhận Đức Chúa Trời, cũng không cảm nhận được tình yêu, không sự bình an, không sự ấm áp. Nhưng tôi cảm nhận được những giác quan mạnh mẽ nhất, đó là sự sợ hãi, thù hận, nỗi đau đớn và buồn phiền không xiết kể. Tôi kêu cầu Chúa Jesus cứu tôi, nhưng không ai trả lời tôi cả.
Satan nói: “Bây giờ ta là chúa của ngươi.” Và hắn dơ tay ra ra lệnh cho một con quỷ đến bên cạnh hắn. Ngay lập tức, một con quỷ xấu xí đến nơi bậc thềm nơi hắn đang ngồi, và chộp lấy tôi.
Con quỷ có thân hình to lớn, có gương mặt giống như mặt dơi, tay có móng vuốt nhọn, và một mùi hôi ghê tởm toát ra từ hắn. “Tôi sẽ làm gì bà ta, thưa vua Satan?” con quỷ hỏi. Khi đó cũng có con quỷ khác lông lá khắp mình và một gương mặt như mặt lợn lòi rừng đang giữ chặt tôi. “Đem nó xuống phần sâu nhất của trái tim, một nơi có những sự kinh khủng mà nó chưa hề thấy. Ở đó nó sẽ học biết cách gọi ta là chúa!”
Tôi bị lôi đi đến một nơi tối, thật tối, và bị quăng vào trong một vật gì đó lạnh và ẩm ướt. Ôi, làm thế nào một người vừa cảm thấy lạnh, vừa cảm thấy bị đốt nóng cùng một lúc, tôi không biết đươc. Nhưng lửa đã đốt thân thể tôi, sâu bọ đang bò xuyên khắp người tôi. Tiếng rên rĩ của sự chết đầy dẫy trong không khí. “Chúa Jesus ơi,” tôi kêu lên cách tuyệt vọng, “tại sao con lại ở đây? Hỡi Chúa yêu dấu, hãy cho con được chết!”
Thình lình một luồng sáng tỏa chiếu nơi tôi đang ngồi. Chúa Jesus xuất hiện và ôm tôi vào trong tay Ngài. Ngay lập tức tôi được trở về nhà mình. “Chúa Jesus yêu dấu ơi! Ngài đã ở đâu?” Tôi kêu lên và nước mắt tuôn dài trên đôi má. Một cách dịu dàng, Chúa Jesus nói với tôi: “Con của ta, địa ngục có thật. Nhưng con không bao giờ có thể biết chắc nếu bản thân con không kinh nghiệm nó. Bây giờ con đã biết sự thật, và điều thật sự gọi là bị hư mất trong địa ngục. Bây giờ con có thể nói cho người khác về nó. Ta phải để con trãi qua để con biết nó một cách chắc chắn, không chút nghi ngờ!”
Tôi mệt quá, và quá buồn. Tôi ngã sụp trong đôi tay Chúa Jesus. Và ngay cho dù Ngài hồi phục sức cho tôi, tôi vẫn muốn đi thật xa, xa khỏi gia đình, xa tất cả mọi người.
Trong suốt những ngày tiếp theo, tôi bị bệnh nặng ở nhà. Linh hồn tôi quá buồn bã, và những sự khủng khiếp của địa ngục cứ hiện luôn trước mắt tôi. Phải mất thật nhiều ngày tôi mới hoàn toàn được hồi phục lại.
Chương 11: Ở Vùng Ngoài Tối Tăm
Đêm từng đêm, Chúa Jesus và tôi trở lại địa ngục, để tôi có thể ghi lại tất cả các sự thật kinh khủng của nó. Mỗi lần chúng tôi đi ngang qua trái tim của địa ngục, tôi đi thật sát Chúa Jesus. Một nỗi sợ hãi dữ dội túm lấy linh hồn tôi khi nhớ lại những gì đã xảy ra cho tôi ở đó. Tôi biết tôi phải tiếp tục đến đây, để có thể cứu nhiều linh hồn. Nhưng chỉ nhờ sự thương xót của Chúa mà tôi mới có thể trở về được.
Chúng tôi dừng lại trước một đám quỷ đang hát xướng khen ngợi Satan. Chúng dường như hết sức thích thú. Chúa Jesus nói: “Ta sẽ cho con nghe chúng hát gì.” “Chúng ta sẽ đi đến nhà này hôm nay và hành hại những người ở đó. Chúng ta sẽ có thêm sức mạnh từ chúa Satan, nếu chúng ta thực hiện đúng việc này,” chúng nói: “vâng, chúng ta sẽ gây ra nhiều đau khổ, bệnh tật ở đó, và thật nhiều sự buồn phiền cho tất cả bọn họ.” Chúng bắt đầu nhảy múa, hát các bài hát xấu xa để thờ phượng Satan, tôi vinh điều ác. Một con quỷ nói: “chúng ta sẽ xem chừng cẩn thận những người tin Chúa Jesus, vì họ có quyền đuổi chúng ta ra.” Một con quỷ khác nói: “Vâng, trong Danh Chúa Jesus, chúng ta phải chạy trốn.” Cuối cùng có một con quỷ nói: “Nhưng chúng ta sẽ không đi đến những người biết Chúa Jesus và quyền phép của Danh Ngài.”
Chúa Jesus phán: “Các thiên sứ của ta gìn giữ dân sự của ta khỏi các tà linh này. Công việc của chúng nó sẽ không được phát triển tốt đẹp. Ta cũng bảo vệ nhiều người chưa được cứu, ngay cho dù họ không biết điều đó. Ta có nhiều thiên sứ được tuyển dùng trong việc ngăn chặn các kế hoạch xấu xa của Satan.
“Có nhiều ma quỷ trên không trung và trái đất. Ta đã cho phép con thấy, những những con khác thì không thể. Đó là lý do tại sao Lẽ Thật của Tin Lành phải được rao giảng cho mọi người. Lẽ Thật sẽ giải phóng con người, và ta sẽ bảo vệ họ khỏi điều ác. Trong Danh ta có sự giải cứu và tự do. Ta có tất cả quyền phép ở trên trời và duới đất. Đừng sợ Satan, nhưng hãy kính sợ Đức Chúa Trời.”
Khi chúng tôi đi ngang qua địa ngục, Chúa Jesus và tôi đi đến nơi một người đàn ông rất đen đúa và to lớn. Ông ta đã bị bóng tối vây khuất và có hình dạng như một thiên sứ. Ông ấy đang cầm vật gì đó trong tay trái của mình. Chúa Jesus phán: “Nơi này được gọi là chỗ ngoài vùng tối tăm.” Tôi nghe tiếng khóc, tiếng nghiến răng. Không nơi nào tôi đi qua trước đó lại có sự tuyệt vọng hoàn toàn, mà tôi cảm nhận được như ở nơi đây. Vị thiên sứ đứng trước mặt chúng tôi không có cánh. Ông ấy trông cao khoảng ba mươi bộ, và ông ấy biết chính xác mình đang làm gì. Ông ấy có một cái đĩa trong tay trái, ông quay nó cách chầm chạp, và cái đĩa được đưa cao lên như thể ông ta đang chuẩn bị ném nó đi. Có lửa ở phần giữa của đĩa, và có sự tối thẳm ở vành bên ngoài. Vị thiên sứ giữ tay bên dưới đĩa, và đưa tay xa hơn phía sau để có thêm hiệu quả trong việc ném đĩa của mình. Tôi tự hỏi vị thiên sứ khổng lồ này là ai, và ông ta sắp sửa làm gì?
Chúa Jesus biết tôi nghĩ gì, nên Ngài nói lại một lần nữa: “Đây là nơi ngoài vùng tối tăm. Hãy nhớ lại Lời ta chép rằng: ‘con cái bổn xứ sẽ bị liệng ra ngoài vùng tối tăm, nơi đó sẽ có khóc lóc và nghiến răng.’” Tôi nói: “Lạy Chúa, Ngài muốn nói rằng các tôi tớ của Ngài ở đây sao?” Chúa Jesus nói: “Đúng vậy! Các tôi tớ ta đã xây bỏ ta sau khi ta đã kêu gọi họ. Các tôi tớ yêu mến thế gian hơn yêu mến ta, và trở lại đắm mình trong vũng lầy tội lỗi. Các tôi tớ không đứng về phía Lẽ Thật và sự thánh khiết. Thà rằng một người chưa bao giờ bắt đầu hầu việc ta, còn hơn là lìa bỏ ta sau khi đã bắt đầu hầu việc.
“Hãy tin ta!” Chúa Jesus phán, “Nếu các con phạm tội, các con có một Đấng biện luận với Đức Chúa Cha. Nếu các con ăn năn tội lỗi mình, ta là Đấng Thành Tín rửa sạch tất cả mọi sự không công bình của các con. Nhưng nếu các con không ăn năn, ta sẽ đến vào một giờ các con không nghĩ đến, các con sẽ bị cất đi chung với những kẻ không tin, và bị quăng vào nơi ngoài vùng tối tăm.”
Tôi nhìn xem vị thiên sứ màu đen khi ông ấy quăng cái đĩa lớn ra xa, thật xa vào trong bóng tối. “Lời của ta đúng như đã chép: Họ sẽ bị quăng ra ngoài vùng tăm tối.” Và tiếp đến ngay tức thì, Chúa Jesus và tôi ở trong không trung, đi theo chiếc đĩa vào trong khoảng không gian. Chúng tôi đến phía bên ngoài chiếc đĩa và đứng nhìn vào bên trong. Có lửa ở chính giữa chiếc đĩa. Người ta đang bơi vào, bơi ra, bơi phía trên và bên dưới những ngọn sóng lửa. Không có ma quỷ hay tà linh ở đây, chỉ có những linh hồn đang bị thiêu đốt trong biển lửa.
Bên ngoài chiếc đĩa là nơi đen nhất của bóng tối. Chỉ có ánh sáng từ những ngọn lửa chiếu vào không gian đen tối. Trong ánh sáng đó, tôi thấy người ta đang cố gắng bơi vào các vành của chiếc đĩa. Vài người trong họ gần như đã chạm được đến bờ, nhưng có một lực hút từ bên trong chiếc đĩa kéo họ trở lại trong các ngọn lửa. Tôi nhìn thấy hình dạng của họ biến thành những bộ xương, và bên trong đó là những linh hồn màu xám xịt, dơ dáy. Tôi biết đây là một phần khác nữa của địa ngục.
Và rồi tôi lại thấy như trong một khải tượng, các thiên sứ đang mở các ấn. Các quốc gia, các vương quốc hiện ra và bị nhốt ở bên dưới các ấn. Khi thiên sứ mở các ấn, mọi người đàn ông, đàn bà, các con trai, con gái đứng xếp hàng đi thẳng vào bên trong các ngọn lửa. Tôi nhìn xem cách chăm chú và đầy khiếp sợ, tự hỏi không biết tôi có quen biết đầy tớ sa ngã nào của Đức Chúa Trời trong đoàn người vừa đi ngang qua không. Tôi không thể xoay đầu để tránh nhìn cảnh tượng các linh hồn đang xếp hàng đi vào trong lửa. Không có ai ngăn cản họ lại cả! Tôi kêu lên: “Chúa ơi, xin hãy ngăn họ lại trước khi họ chạm đến lửa.” Nhưng Chúa Jesus nói: “Ai có tai, nên nghe. Ai có mắt nên thấy. Con của ta, hãy cầu nguyện chống trả với tội lỗi và điều ác. Hãy bảo các tôi tớ của ta khá trung tín và kêu cầu Danh ta. Ta đem con đến nơi kinh khủng này là để con có thể nói cho họ biết về địa ngục.”
Chúa Jesus tiếp tục: “Có người sẽ không tin lời con. Có người sẽ nói rằng Đức Chúa Trời nhân từ, đến nỗi sẽ không phạt ai vào địa ngục đâu. Nhưng hãy bảo họ rằng Lời ta là thật. Hãy bảo họ rằng những kẻ hèn nhát và chẳng tin sẽ có phần trong hồ lửa đời đời.”
Chương 12: Những Chiếc Sừng
Chúa Jesus phán: “Hỡi con của ta, đêm nay chúng ta sẽ đi đến phần khác thuộc trái tim của địa ngục. Ta muốn nói với con về những chiếc sừng và bày tỏ cho con biết chúng được sử dụng thế nào để phun các tà linh và quyền lực của ma quỷ lên trên trái đất.”
Khi Chúa Jesus nói, tôi bắt đầu thấy một khải tượng. Trong khải tượng, tôi thấy một ngôi nhà cũ trong một nông trại, màu xám đầy vẻ chết chóc, được bao quanh bằng nhiều cây chết, cao và héo úa. Cái sân quanh ngôi nhà ngổn ngang các vật chết. Không có sự sống ở đó. Ngôi nhà này trông có vẻ như là được xây trong các góc cạnh và chìm vào chính giữa cánh đồng. Không có một căn nhà nào khác ở đó. Sự chết chóc khắp mọi nơi. Tôi biết ngôi nhà này là một phần của địa ngục, nhưng tôi chưa thể hiểu điều tôi đang thấy. Bên trong, phía sau các cửa sổ dơ dáy, hiện ra lờ mờ những cái bóng to lớn hình người. Có cái xấu xa, ác độc trong diện mạo của họ. Một trong những cái hình thù đi về phía cửa trước và mở ra.
Tôi nhìn theo khi người đàn ông to lớn có những bắp thịt cực kỳ nở nang đó bước ra khỏi cửa và mái vòm. Tôi thấy ông ta rất rõ. Ông ấy cao khoảng sáu bộ (183cm), có thân hình kềnh càng giống như một cái cân lớn. Màu của ông ta cũng xám xịt chết chóc, như màu cảnh vật chung quanh. Ông chỉ mặc một cái quần dài. Chúng màu xám, trông có vẻ chết chóc như màu da trên thân thể của ông. Thịt của ông ta giống như những cái vẩy, đầu của ông ấy rất to. Thật ra, đầu của ông ấy to đến nỗi đôi chân của ông ấy quỵ xuống, vì phải chịu sức nặng như thế. Đôi bàn chân của ông ấy có móng như chân heo. Gương mặt của ông ta rộng, lạnh lùng, ác độc và trông ông ta rất già. Mắt ông ta thì đầy ánh của sự chết.
Trong khải tượng, tôi nhìn thấy sinh vật kì dị này bước ra cái vòm cửa cũ kỷ. Trái đất rúng động khi ông ấy di chuyển, và những chiếc sừng đang mọc ra trên đỉnh đầu của ông, những chiếc sừng lớn vươn lên, vươn lên và vượt ra khỏi tầm mắt. Khi ông ấy đi, tôi thấy những chiếc sừng đó lớn lên hết sức chậm. Những chiếc sừng khác cũng bắt đầu mọc ra từ những chiếc sừng lớn này. Tôi thấy đầu ông ta giống như một con thú, một con thú độc ác có quyền phép, đầy sự hủy diệt. Mỗi bước ông ta đi làm cho trái đất rúng động.
Chúa Jesus phán: “Hãy nhìn xem.” Tôi thấy những chiếc sừng xuyên thủng lên trán và chấm dứt trong các nhà, các Hội Thánh, bệnh viện, sở làm và các tòa nhà của tất cả mọi thứ trên khắp trái đất. Những chiếc sừng này gây ra sự tổn hại lớn trên khắp trái đất. Tôi thấy con thú và các tà linh được phun lên trên trái đất. Tôi thấy nhiều người bị dụ dỗ bởi các thế lực ma quỷ này, và rơi vào cạm bẫy của Satan. “Chúng ta đang ở trong một trận chiến,” tôi nghe tiếng Thánh Linh của Chúa phán, “điều thiện chống lại điều ác.” Những đám mây đen xuất hiện từ những chiếc sừng, chạm vào nhiều tà linh đang bay lên trên mặt đất. Tất cả những điều xấu xa kinh tởm mà Đức Chúa Trời ghét, đều có ở đó. Hàng triệu người bắt đầu đi theo các thế lực độc ác, xấu xa này. Tôi thấy những chiếc sừng cũ bị bứng đi, và những chiếc mới mọc thế vào chỗ chúng.
Tôi nghe Chúa Jesus phán: “Hiện nay, việc này đang bắt đầu xảy ra! Có những việc đang xảy ra, đã xảy ra, và sẽ xảy ra. Loài người sẽ trở nên yêu mến chính họ hơn là yêu mến Đức Chúa Trời. Điều ác sẽ tràn lan trong những ngày sau rốt. Mọi người đàn ông, đàn bà sẽ yêu mến nhà cửa, xe hơi, đất đai, dinh thự, công việc buôn bán, bạc và vàng của họ hơn là yêu mến ta.
“Hãy ăn năn!” Ngài phán, “Vì ta là Đức Chúa Trời hay ghen. Không có gì có thể thay thế việc thờ phượng ta. Không thể yêu con trai, con gái, hoặc chồng, hoặc vợ hơn ta. Vì Đức Chúa Trời là Thần, ai thờ lạy Ngài thì phải lấy tâm thần và lẽ thật mà thờ lạy.”
Tôi nhìn xem những chiếc sừng chuyển động, vượt lên trên mặt đất, vươn cao lên đến tận trời. Vương quốc mới xuất hiện, có chiến tranh, sự hủy diệt khắp mặt đất. Có rất nhiều kẻ thờ lạy con thú. Con thú độc ác có những cái sừng đi tới đi lui như thể đang suy nghĩ. Trái đất rúng động trước sức nặng của chúng. Sau một vài phút, hắn trở lại trang trại. Những đám mây đen xuất hiện, và có nhiều người chết trên đất. Tôi thấy thế gian ở trong sự hoạn nạn, đau khổ lớn, và tôi bắt đầu cầu nguyện với cả tấm lòng: “Ôi, lạy Chúa, xin giúp chúng con,” tôi kêu lên. Rồi hai con thú lớn trong dạng linh xuất hiện trên mặt đất và bắt đầu tranh chiến với nhau. Tôi biết chúng đến từ địa ngục. Một biển người đứng xem cuộc chiến đấu giữa hai con thú này. Và rồi tôi thấy có vật gì mọc lên từ mặt đất ở giữa chúng. Chúng ngừng đánh nhau, mỗi con đứng một bên của một chiếc tàu lớn. Cả hai con thú đều cố gắng hủy phá chiếc tàu, nhưng chúng không thể làm được. Chúng đẩy nó trở lại bên dưới trái đất, và chôn nó xuống ở giữa chúng. Chúng đứng mặt đối mặt với nhau, sẵn sàng tiếp tục cuộc chiến.
Tôi nghe một giọng nói cất lên: “Hãy nhìn xem!” Khi tôi nhìn, một ánh sáng xuất hiện trên mặt đất nơi chiếc tàu bị chôn. Kế đến, chiếc tàu xuất hiện trở lại trên mặt đất và trở thành một cái đĩa lớn. Hai con thú bắt đầu biến hóa thành hình dạng khác và trở nên to lớn, đen đúa. Một cái cửa phía trước của cái đĩa mở ra, và một luồng sáng mạnh làm lộ ra một chiếc thang. Chiếc cầu thang thòng xuống vào trong trái đất, và tôi nghe một giọng nói: “Hãy vào trong địa ngục!” Có một cảm giác yêu quái rất mạnh trong không khí. Tôi cảm thấy hư mất và suy sụp khi nhìn xem việc đó. Một sức mạnh làm tê liệt người phát ra từ chiếc đĩa, và tôi không còn nơi nào để chạy. Tôi cảm thấy bị mắc bẫy, ngay cho dù tôi đang ở trong dạng linh.
Hoàn toàn bất thình lình, Chúa Jesus nâng tôi lên cao hơn, và cao hơn cho đến khi tôi nhìn xuống trong khải tượng.
Nhưng bây giờ chiếc thang đã trở thành một cái thang cuốn, đang chuyển động lên xuống từ giữa lòng trái đất. Khi tôi ở bên cạnh Chúa Jesus, tôi cảm thấy an toàn và được bảo vệ. “Nó sẽ đến từ địa ngục.” Tôi nghe một giọng nói vang lên. Chúa Jesus phán: “Việc này sẽ xảy ra, chưa xảy đến hiện nay đâu. Hãy viết cho mọi người đều biết.”
Trong khải tượng, chiếc thang cuốn đang cuốn lên các thế lực ma quỷ và các tà linh. Hai con thú đứng mỗi con một bên chiếc tàu, tôi thấy chúng bắt đầu biến hóa trở lại. Tôi nghe một tiếng gầm lớn, như tiếng của những chiếc mô tô đang chạy với tốc độ cao. Đầu của hai con thú to lên, và một luồng sáng chiếu đầy đôi tay chúng. Tôi thấy hai con thú và một chiếc tàu hợp nhau thành một bộ ba.
Có nhiều linh hồn như thể họ đang ngủ, xếp hàng đi vào trong lòng một trong hai con thú. Tôi nhìn xem quang cảnh khủng khiếp đó hàng giờ, cho đến lúc cuối cùng một trong hai con thú đó được no đầy người ta. Tôi lắng nghe có một tiếng gầm lớn từ con thú thứ nhất, giống như tiếng một chiếc máy bay chuẩn bị cất cánh. Con thú nhận được quyền phép từ chiếc tàu. Khi nó bay lên, nó có hình dáng của một người đàn ông. Khi nó bay, đầu của nó dường như đầy ánh sáng, và quyền phép lớn phát ra từ nó. Khi nó biến mất trên trời, đầu của nó lại trở thành chiếc tàu.
Tôi còn có thể nghe tiếng con thú thứ nhất, khi tôi nhìn xem con thú thứ hai no đầy các linh hồn. Khi nó đã no, tôi thấy con thú thứ hai này bắt đầu bay thẳng lên như một tên lửa. Nó hiệp với con thú kia, và cả hai di chuyển cách chậm chạp vào trong bầu trời màu xám. Con thú thứ hai cũng có hình dạng của một người đàn ông. Tôi nghe tiếng gầm lớn của chúng khi chúng biến mất khỏi tầm mắt tôi.
Tôi tự hỏi điều này có nghĩa gì? Tôi thấy chiếc tàu, hay cái đĩa, tự di chuyển trở lại vào trong trái đất. Trái đất khép lại, phủ lên nó cho đến lúc không còn thấy nó nữa. Khi khải tượng đó bắt đầu mờ đi, tôi thấy một tòa án lớn, và tôi nghĩ đến tòa án trắng và lớn trong ngày phán xét cuối cùng.
Chương 13: Cánh Tay Phải Của Địa Ngục
Sau khải tượng thứ nhất, Chúa Jesus và tôi đi đến một phần khác của địa ngục. Chúa Jesus nói: “Những việc mà con sắp thấy sẽ xảy ra vào thời kỳ cuối cùng.” Một khải tượng khác xuất hiện trước mắt tôi. Chúa Jesus phán: “Chúng ta đang ở trong cánh tay phải của địa ngục.”
Chúng tôi đi lên một cái đồi cao và khô. Ở đỉnh đồi tôi nhìn xuống phía dưới thấy một dòng sông, nước xoáy cuồn cuộn. Không có hố lửa, tà linh hay ma quỷ ở đó, chỉ có con sông lớn đang chạy giữa hai bến bờ không nhìn thấy được. Hai bờ con sông bị khuất trong bóng tối. Chúa Jesus và tôi đi gần con sông hơn. Tôi thấy nó đầy máu và lửa.
Khi nhìn gần, tôi thấy nhiều linh hồn ở trong đó, mỗi người bị xích dính vào người khác. Sức nặng của các sợi xích dìm họ xuống bề mặt của hố lửa. Những linh hồn này đang nằm ở trong lửa của địa ngục. Tôi cũng thấy họ đang ở trong dạng các bộ xương khô, với những linh hồn xám xịt dơ dáy bên trong. Tôi hỏi Chúa: “Đây là gì vậy, thưa Chúa?”
“Đây là linh hồn của những người không tin và bất khiết. Đây là những người yêu xác thịt của chính họ hơn là yêu mến Đức Chúa Trời. Họ là những người đàn ông yêu những người đàn ông, và đàn bà yêu những người đàn bà, là những người không chịu ăn năn để được cứu khỏi tội lỗi của họ. Họ vui thú trong đời sống tội lỗi và từ chối sự cứu rỗi của ta.”
Tôi đứng bên cạnh Chúa Jesus và nhìn vào hố lửa. Lửa bắt đầu gầm lên như một cái lò luyện kim, chuyển động và nuốt tất cả mọi thứ trên đường đi của chúng. Chẳng bao lâu nó tràn đầy, gần như toàn bộ cánh tay phải của địa ngục. Lửa tiến gần đến chúng tôi đứng. Nhưng không chạm được vào chúng tôi. Con sông lửa đang đốt cháy mọi thứ trên đường đi của chúng. Tôi nhìn Chúa Jesus, mặt Ngài đầy vẻ buồn và dịu dàng. Mặt Ngài biểu lộ rằng Ngài còn thương xót những linh hồn hư mất này. Tôi bắt đầu khóc và ao ước mình có thể rời khỏi nơi nhục hình này. Tôi hầu như không thể tiếp tục đi thêm được nữa.
Tôi lại nhìn những linh hồn đang ở trong lửa. Họ đỏ rực, xương của họ bị cháy đen. Tôi nghe linh hồn của họ than khóc trong hối tiếc và sầu thảm. Chúa phán: “Đây là hình phạt dành cho họ. Xích liền xích, họ bị nối dính với nhau. Những người này đã khao khát xác thịt của chính phái tính họ, đàn ông với đàn ông, đàn bà với đàn bà, và làm những việc trái tự nhiên. Họ đã dẫn nhiều thiếu nữ, thanh niên vào các việc làm tội lỗi. Họ gọi đó là tình yêu, nhưng cuối cùng nó là tội lỗi và sự chết.
“Ta biết nhiều thanh niên, thiếu nữ, đàn ông, và đàn bà bị ép buộc phạm những tội lỗi ghê gớm tồi tệ như vậy. Hãy nhớ: “Ta biết tất cả mọi việc. Những người làm cho những thanh niên này phạm tội sẽ bị hành phạt nặng hơn. Ta đoán xét cách công bình. Đối với tội nhân, ta nói: hãy ăn năn, ta sẽ thương xót. Hãy kêu cầu ta, ta sẽ nghe.
“Lần này đến lượt khác, ta đã kêu gọi những linh hồn này ăn năn và đến cùng ta, ta sẽ tha thứ và rửa sạch tội lỗi họ. Trong Danh ta họ được tự do, nhưng họ đã không nghe ta. Họ ham muốn tư dục xác thịt mình hơn là tình yêu của Đức Chúa Trời Hằng Sống. Vì ta là thánh, các con phải nên thánh. Đừng chạm đến các đồ ô uế, ta sẽ tiếp nhận các con,” Chúa phán.
Tôi cảm thấy buồn bã, chán chường khi nhìn các linh hồn trong hố lửa. “Giá như họ trở lại cùng ta trước khi quá muộn.” Chúa Jesus tiếp tục: “Huyết ta đã đổ ra cho mọi người có thể đến cùng ta. Ta đã phó chính mạng sống ta, ngay cả những tội nhân xấu xa nhất cũng có thể được sống.”
Đám đông các linh hồn đi đến bên con sông lửa. Phía trên và phía dưới những ngọn sóng lửa, họ không có lối nào thoát ra khỏi sự thiêu đốt của nó, và cứ bơi đau đớn trong hố lửa. Tôi nghe những tiếng than khóc hối tiếc khi dòng sông huyết chảy ngang qua chúng tôi. Chúng tôi đi lên một con đường mòn bên cạnh dòng sông. Phía trước chúng tôi là một người đàn bà to lớn, đang ngồi trên một ngọn đồi. Bà ta lắc lư qua lại như đang say. Trên trán bà có ghi hàng chữ “Sự mầu nhiệm của Ba-by-lôn.”
Bấy giờ, tôi biết mẹ của các tội lỗi đáng ghét trên trái đất đến từ địa ngục. Quyền phép và sự xấu xa toát ra từ bà. Tôi thấy có đông người ta và các dân tộc về phía dưới bà. Bà có bảy đầu, mười sừng. Trong bà tôi thấy có huyết của các tiên tri, các thánh và tất cả những kẻ bị giết trên đất. “Hãy ra khỏi bà ta và phân rẽ ra,” Chúa phán, “khi giờ đến, bà ta sẽ bị hủy diệt.”
Chúng tôi tiếp tục bước ngang qua người đàn bà xấu xa có nhiều đầu và sừng đó. Mọi thứ bắt đầu trở nên tăm tối.
Bây giờ Chúa Jesus là ánh sáng duy nhất. Chúng tôi tiếp tục đi và đến một sườn đồi khác. Từ đằng xa, tôi có thể nhìn thấy những ngọn lửa nóng hực trên không trung. Bầu không khí trở nên nóng cách đột ngột, khó thở. Chúng tôi đi vòng quanh đồi, đến một cái cửa lớn có nhiều rãnh cắt bên trong. Nó được xây bên trong sườn đồi. Một cái xích lớn ở trên cửa, và có lửa cháy hừng hực ở trên đó. Cái cửa cũng được cài chặt bằng những ổ khóa lớn. Tôi tự hỏi tất cả những cái này có nghĩa gì?
Bất thình lình có bóng một người đàn ông đen tối, mặc một chiếc áo choàng không tay, dài, xuất hiện trước cửa. Mặt ông ấy trông rất già, và rất mệt mỏi. Da mặt ông ấy bị kéo dúm lại, so với xương đầu của ông. Ông ta trông khoảng một ngàn tuổi. Chúa Jesus phán củng tôi: “Phía sau cái đó là hố không đáy. Lời của ta là thật.”
Những ngọn lửa phía sau cánh cửa cháy cao hơn, cho đến khi cái cửa nở phồng lên do áp suất của sức nóng. “Chúa yêu dấu ơi.” Tôi nói, “con sẽ vui mừng lắm, khi Satan bị quăng vào trong hố sâu không đáy, và tất cả mọi điều xấu xa của nó không còn nữa.” Ngài phán: “Hãy đến, nghe điều Đức Thánh Linh phán cùng các Hội Thánh. Sự cuối cùng đã đến gần, ta đang kêu gọi các tội nhân ăn năn để được cứu. Bây giờ hãy nhìn xem!”
Chúng tôi đang đứng trong một khoảng trống, và tôi đang ở với Chúa trong Thánh Linh. Tôi nhìn và thấy một khải tượng mở ra. Trong khải tượng tôi thấy một con rắn dữ tợn, bắt đầu đập cái đuôi to lớn của nó trong không trung. Tôi nhìn xem con rắn này di chuyển với một quyền lực kinh khủng. Kế đến tôi thấy nó trở về trong cánh tay phải của địa ngục và chờ đợi. Tôi biết nó không thể nào khuấy đập trái đất, cho đến khi nào Lời Đức Chúa Trời được ứng nghiệm.
Tôi thấy lửa và khói bay lên khỏi trái đất. Một lớp mây mù lạ hình thành trên trái đất. Tôi thấy những vùng tối tăm xuất hiện đây đó. Những cái sừng bắt đầu mọc lên từ đầu con rắn dữ tợn đó. Chúng vươn ra cho đến lúc bao trùm toàn bộ trái đất. Satan truyền lệnh cho con rắn hung tợn đó. Có sự hiện diện của các tà linh và ma quỷ. Rồi tôi thấy con rắn hung tợn, xấu xa đó ra khỏi cánh tay phải của địa ngục, và bắt đầu đập phá trái đất với một sức mạnh dữ tợn. Nó làm cho nhiều người bị thương và bị hủy diệt. Chúa Jesus phán: “Điều này sẽ xảy ra vào thời kỳ cuối cùng. Hãy đi lên nơi cao hơn!”
Hỡi quý vị, là những người đọc quyển sách này. Nếu quý vị đang phạm bất kỳ tội lỗi nào tôi viết trong đây, hãy dừng lại, và kêu cầu với Chúa Jesus cứu quý vị ra khỏi tội lỗi đó. Quý vị không phải đi vào địa ngục. Hãy kêu cầu Chúa khi Ngài đang ở gần. Ngài sẽ nghe và cứu quý vị. Bất kỳ ai kêu cầu Danh Chúa đều sẽ được cứu.
Chương 14: Cánh TayTrái Của Địa Ngục
Chúa Jesus phán: “Những điều này hiện nay có điều đang bắt đầu xảy ra trên thế gian, có điều chưa xảy ra, và có điều chẳng bao lâu nữa sẽ xảy đến khắp thế gian. Con rắn hung tợn đó là một phần của con thú. Những lời tiên tri này là thật! Những sự mặc khải này là thật. Hãy tỉnh thức và cầu nguyện. Hãy yêu thương nhau. Hãy giữ mình thánh sạch. Hãy giữ đôi tay mình luôn sạch sẽ.
“Hỡi những người làm chồng, hãy yêu vợ mình như Đấng Christ đã yêu Hội Thánh. Hỡi những người chồng và những người vợ, hãy yêu thương lẫn nhau như ta đã yêu thương các con. Ta đã lập ra hôn nhân, ban phước cho hôn nhân bằng Lời của ta. Hãy giữ chốn khuê phòng thánh sạch. Hãy giữ mình khỏi những việc không công bình. Hãy sống tinh sạch như ta là Đấng tinh sạch.
“Dân thánh của Đức Chúa Trời đã bị dỗ dành bởi những lời xua nịnh huyễn hoặc. Đừng để bị lừa dối. Đức Chúa Trời không chịu bị nhạo báng đâu. Sự hiểu biết sẽ đến với các con khi các con mở tai mình và lắng nghe ta. Đây là sứ điệp của Chúa phán cùng Hội Thánh. Hãy coi chừng các tiên tri giả là kẻ đứng trong nơi thánh của ta, và lừa dối dân ta bằng những lời nịnh bợ, huyễn hoặc. Hỡi thế giới, dân thánh của ta đã bị ngủ mê trước những giáo lý sai lầm. Hãy thức dậy! Hãy thức dậy! Ta bảo các con rằng tất cả mọi sự không công bình đều là tội lỗi. Hãy làm sạch mình cho khỏi các tội lỗi của xác thịt và tâm trí.
“Các tiên tri thánh của ta đã sống những đời sống thánh khiết, nhưng các con đã chống nghịch ta và sự thánh khiết của ta. Các con đã làm nhiều điều xấu xa. Các con đã phạm tôi, tự giam cầm mình trong bệnh tật và sự chết. Các con đã phạm sự gian ác, làm điều xấu và đã chống nghịch ta. Các con đã tách mình khỏi những lời dạy dỗ, sự xét đoán và quyết định của ta. Các con đã không nghe lời của các tôi tớ ta, lời các tiên tri của ta. Những sự rủa sả thay cho những sự chúc phước giáng trên các con. Nhưng các con vẫn từ chối trở về cùng ta, không ăn năn tội lỗi của các con.
“Nếu các con trở về, ăn năn tội, và nếu các con tôn vinh ta bằng trái của sự công bình, ta sẽ ban phước cho gia đình của con, tôn trọng hôn nhân các con. Nếu con hạ mình khiêm nhường kêu cầu ta, ta sẽ nghe và ban phước cho các con.
“Hãy lắng nghe, các con là người rao giảng Lời thánh của ta, đừng dạy dỗ dân sự ta phạm tội nghịch cùng Đức Đức Chúa Trời nữa. Hãy nhớ rằng sự đoán xét bắt đầu từ nhà Đức Chúa Trời. Nếu các con không ăn năn, ta sẽ xóa tên các con bởi những tội lỗi các con dạy dỗ dân ta. Các con có nghĩ rằng ta bị mù nên ta không thấy, ta điếc nên ta không nghe!
“Hỡi những kẻ bẻ cong Lẽ Thật, không làm theo sự công bình và làm giàu bằng cách bóc lột người nghèo, hãy ăn năn trước khi quá muộn. Trong ngày đoán xét, các con sẽ đứng trước mặt ta chịu trách nhiệm về việc mình đã làm với Lời thánh của ta. Nếu các con ăn năn kêu cầu ta, ta sẽ xóa sự rủa sả khỏi đất các con, ban phước cho các con cách dồi dào. Nếu các con ăn năn và xấu hổ về tội lỗi mình, ta sẽ thương xót các con, ta sẽ không còn nhớ đến tội lỗi các con nữa. Hãy cầu nguyện để các con có thể sống đắc thắng.
“Hãy tỉnh thức đối với cuộc sống. Hãy ăn năn đối với những người các con đã làm cho họ lầm đường và đã dạy cho họ những giáo lý sai lạc. Hãy bảo với họ rằng: họ đã phạm tội và các con đã làm tan lạc chiên của ta. Hãy ăn năn với họ.
“Hãy nhìn xem, ta đã chuẩn bị một đội quân thánh. Họ sẽ lập nhiều kỳ công vĩ đại cho ta. Họ là một đội quân gồm những người đàn ông mạnh mẽ, phụ nữ, con trai, con gái thánh. Họ được sức dầu để ra giảng Phúc Âm thật, để đặt tay trên kẻ đau và để kêu gọi tội nhân ăn năn. Đây là đội quân của những người đàn ông làm việc, những người phụ nữ nội trợ, những người đàn ông, phụ nữ độc thân, và những trẻ em còn đi học. Họ là những người bình thường, và rất ít người được tôn trọng trong xã hội đáp lời sự kêu gọi của ta. Trong quá khứ họ đã bị hiểu lầm, bị ngược đãi, bị sĩ nhục và bị từ chối. Nhưng ta đã chúc phước cho họ, khiến họ trở nên dạn dĩ trong sự thánh khiết, trong tâm linh. Họ sẽ bắt đầu thực hiện lời tiên tri của ta và làm theo ý muốn của ta. Ta sẽ đi trong họ, nói qua họ và làm việc trong họ.
“Đây là những người đã trở về cùng ta với cả tấm lòng, linh hồn, tâm trí và sức lực. Đội quân này sẽ thức tỉnh tâm linh nhiều người, đem họ về với sự công bình và tinh sạch. Ta sẽ nhanh chóng bắt đầu vận hành trên họ, để chọn cho đội quân của ta những người ta ao ước. Ta sẽ tìm kiếm họ trong các thành phố, trong các tỉnh thành. Nhiều người sẽ ngạc nhiên trước những người ta lựa chọn. Các ngươi sẽ thấy họ bắt đầu di chuyển qua các vùng đất và lập nhiều công việc vĩ đại của ta. Họ sẽ làm nên những kỳ công vì cớ sự vinh hiển của Đức Chúa Trời. Ta sẽ đổ thần của ta trên khắp mọi lời xác thịt, và các con trai, con gái ta sẽ nói tiên tri.
“Đội quân này sẽ chiến đấu chống lại sức mạnh của ma quỷ, sẽ hủy phá nhiều công việc của Satan. Họ sẽ chinh phục nhiều người về cho Chúa Jesus Christ trước ngày con thú gian ác xuất hiện,” Chúa phán. Ngài lại phán: “Đã đến giờ, chúng ta đi thôi.” Tôi rất vui khi chúng tôi rời khỏi cánh tay trái của địa ngục và các khải tượng. Lúc chia tay, Chúa Jesus nói: “Hãy nói với gia đình con là ta yêu họ và sửa dạy họ trong sự yêu thương. Hãy nói với họ rằng Ta sẽ giữ họ khỏi điều ác nếu họ đặt lòng tin cậy nơi ta.
Chương 15: Các Ngày Của Giô- Ên
Tôi nghe một giọng nói: “Hãy ghi chép, vì những Lời này là thành tín và chân thật.” Một lần nữa tôi ở với Chúa trong Thánh Linh. Ngài ở trên cao và được tôn vinh, giọng Ngài nghe như tiếng sấm.
“Hãy nhìn xem hỡi khắp đất, những việc này đã có, hiện có và sẽ xảy đến. Ta là Đầu Tiên và Cuối Cùng. Hãy hầu việc ta là Đấng Tạo Hóa, vì ta ban cho sự sống, không phải sự chết. Hãy chổi dậy khỏi công việc ác của các ngươi và kêu cầu ta, ta sẽ chữa lành và giải cứu các ngươi. Những điều mà các ngươi đọc trong sách này là thật. Chẳng bao lâu nữa chúng sẽ xảy đến.
“Hãy ăn năn, vì thì giờ đã gần rồi, và Chúa của sự vinh hiển sẽ đến cách mau chóng. Hãy sẵn sàng, vì các con không biết ngày cũng không biết giờ. Phần thưởng dành cho những người trông đợi sự trở lại của ta rất lớn. Ta sẽ ban phước cho những con bé nhỏ của ta, là những người giữ đức tin và hầu việc ta trong Lẽ Thật và công bình. Phước lành đó sẽ đến trên họ trước khi họ nhận biết điều đó. Ta đã chuẩn bị ban phước cho những người trung tín trong sự kêu gọi và những người không chối bỏ Danh ta.
“Ta bảo cho các con, nếu dân ta là dân gọi bằng Danh ta, hạ mình xuống, cầu nguyện, ta sẽ tha thứ họ, chữa lành họ, và chuộc tất cả những ai tin và kêu cầu Danh ta. “Hãy định sự kiêng ăn, gọi một hội đồng trọng thể. Hãy nhóm dân sự lại, biệt riêng hội chúng nên thánh. Hãy mời các trưởng lão đến nhà ta. Hãy kêu cầu khóc lóc, vì ngày Chúa đến như kẻ trộm trong ban đêm. Ngày của Chúa đã đến gần!
“Hãy tin cậy ta, ta sẽ đền bù cho các ngươi những năm bị cắn phá bởi cào cào, sâu lột vỏ, sâu keo và châu chấu. Đội quân vĩ đại của ta là những người ta đã kêu gọi, sẽ không bỏ hàng ngũ, cũng không bỏ vị trí mình. Họ sẽ lập nhiều chiến tích kỳ diệu. Họ sẽ không bao giờ bị chinh phục, vì ta là sức mạnh của họ. Tiếng của họ sẽ như là tiếng kèn, giọng họ như tiếng sấm. Tất cả sẽ nghe và biết rằng ta là Đức Chúa Trời, Chúa của các con.”
“Lạy Chúa Jesus yêu dấu, đây là lời cầu nguyện của con. Con muốn gia nhập vào đội quân của Ngài, nhưng con biết mình phải tinh sạch, thánh khiết như Chúa Jesus. Bởi huyết Chúa Jesus đã đổ ra, xin hãy tẩy sạch con khỏi mọi sự không công bình. Xin hãy giúp con giữ một tấm lòng ăn năn, thoát khỏi mọi sự thù hận và cay đắng.
“Lạy Cha, con biết rằng nhiều người trong dân sự của Ngài đang ngủ mê. Con biết Ngài sẽ phải đập bể những chiếc bình bằng đất sét của chúng con, làm cho chúng con trở nên khiêm nhường, vì Ngài muốn chúng con có trái của sự công bình. Lạy Chúa, con không muốn đến địa ngục lần nữa và phải ở lại đó. Chúa ơi xin hãy giúp con cảnh tỉnh mọi người. Hãy ban cho con quyền năng để ngăn chặn sự mở rộng của địa ngục. Xin hãy giúp con và dân sự của Ngài sống tốt lành, nhân từ, tha thứ và yêu thương lẫn nhau. Xin hãy giúp con luôn luôn rao truyền Lẽ Thật.
“Con biết Chúa Jesus sẽ trở lại cách mau chóng. Ngài sẽ đem theo phần thưởng. Con biết rằng sứ điệp của con dành cho thế gian này là: Hãy ăn năn, vì ngày của Chúa đã gần. Lạy Chúa, con không muốn huyết của họ đổ lại trên con.” Amen
Chương 16: Trung Tâm Của Địa Ngục
Một lần nữa Chúa Jesus và tôi đi vào địa ngục. Chúa Jesus phán cùng tôi: “Con của ta, con được sanh ra cho mục đích này, để con viết kể lại những gì ta bảo và bày tỏ cho con. Vì những điều này là thành tín và chân thật. Ta đã kêu gọi con ra đi để nói cho thế gian biết rằng có một địa ngục, nhưng ta đã có một con đường để thoát khỏi nó. Ta sẽ không cho con xem tất cả các phần của địa ngục. Có những việc được giấu kín ta không thể mặc khải cho con, nhưng ta sẽ bày tỏ cho con khá nhiều điều. Bây giờ hãy đến và xem quyền lực của sự tối tăm và sự cuối cùng của nó.”
Chúng tôi lại đi đến phần bụng của địa ngục và bắt đầu đi về hướng của một cái cửa nhỏ đang mở. Tôi quay nhìn nơi chúng tôi đang đi vào, thấy chúng tôi đang ở trên một cái gờ bên cạnh một cái xà lim, trong phần trung tâm của địa ngục. Chúng tôi dừng lại trước một cái xà lim, trong đó có một phụ nữ xinh đẹp. Phía trên nóc của xà lim là chữ BC. Tôi nghe người phụ nữ nói với Chúa: “Lạy Chúa, tôi biết ngày nào đó Ngài sẽ đến đây. Xin hãy cho tôi ra khỏi chốn hình phạt này.” Bà tôi mặc quần áo của một vùng cổ xưa và bà ta rất xinh đẹp. Tôi biết bà đã ở đây nhiều thế kỷ, nhưng không thể chết được. Linh hồn của bà ta đang bị hành hình. Bà bắt đầu kéo những song xà lim và khóc.
Chúa Jesus phán cách nhẹ nhàng: “Bình an, hãy yên nào!” Ngài nói với bà bằng một giọng buồn bã: “Hỡi đàn bà kia, ngươi biết vì sao mình ở đây?” Bà nói: “Vâng, nhưng tôi có thể thay đổi. Tôi nhớ khi Ngài đến, dẫn tất cả những người khác đến Pa-ra-đi, tôi nhớ những lời cứu rỗi của Ngài. Tôi sẽ trở nên người tốt bây giờ đây và tôi sẽ hầu việc Ngài.” Những ngón tay nhỏ bé của bà xiết chặt những song cửa xà lim. Rồi bà bắt đầu thét lên: “Hãy để tôi ra! Hãy để tôi ra!”
Lúc đó, bà bắt đầu biến hóa trước mặt chúng tôi. Quần áo của bà bắt đầu cháy, thịt của bà rớt ra, tất cả còn lại chỉ là một bộ xương đen với hai hốc mắt bị cháy, và một linh hồn bên trong. Tôi nhìn xem người đàn bà đó ngã xuống sàn trong sự hãi hùng. Tất cả sắc đẹp của bà đã biến mất trong phút chốc. Tôi choáng voáng sững sốt, khi nghĩ đến việc bà ở đây từ lúc trước khi Chúa Jesus giáng sinh.
Chúa Jesus phán cùng bà: “Khi còn ở trên đất, ngươi đã biết kết cuộc đời ngươi. Môi se đã ban cho ngươi luật pháp của ta. Ngươi đã đọc, nhưng thay vì vâng theo luật pháp của ta, ngươi đã lựa chọn trở thành một công cụ trong tay của Satan: một phù thủy, thậm chí ngươi còn dạy người khác làm tà thuật. Ngươi đã yêu mến sự tối tăm hơn là sự sáng. Công việc của ngươi làm là công việc ác! Phải chi ngươi đã chịu ăn năn hết lòng mình, Cha của ta đã tha thứ cho ngươi. Nhưng bây giờ thì đã muộn quá rồi.”
Chúng tôi bước đi, lòng đầy buồn não và thương xót. Sự đau đớn, nỗi đau khổ của bà sẽ không bao giờ kết thúc. Đôi bàn tay xương xẩu của bà cố giơ ra để chạm đến chúng tôi khi chúng tôi bước đi. Chúa phán: “Con của ta, Satan dùng nhiều sự lừa dối để hủy diệt những người tốt. Hắn làm việc ngày và đêm, cố gắng dụ dỗ nhiều người phục vụ hắn. Nếu con không chọn lựa con đường hầu việc Đức Chúa Trời, thì con đã lựa chọn con đường hầu việc ma quỷ. Hãy chọn sự sống, Lẽ Thật sẽ giải phóng con.”
Sau khi đi được một đoạn đường ngắn, chúng tôi dừng lại trước một xà lim khác. Tôi nghe tiếng một người đàn ông kêu vọng ra: “Ai đó, ai đó?” Tôi tự hỏi tại sao ông ta kêu vọng ra như vậy? Chúa Jesus nói: “Ông ta bị mù!” Tôi nghe tiếng nói và nhìn quanh, phía trước chúng tôi là một con quỷ to lớn với đôi cánh khổng lồ, xem chừng như đã bị gãy. Hắn nhìn thẳng vào chúng tôi. Tôi đứng sát bên Chúa Jesus. Chúng tôi cùng nhìn về người đàn ông vừa cất tiếng kêu. Ông ta cũng ở trong một xà lim, lưng ông xoay về hướng chúng tôi. Ông ta là một bộ xương, lửa đang đốt ông và người ông toát ra mùi sự chết. Ông ta đang quơ quào trong không khí và kêu: “Cứu tôi với, cứu tôi với, có ai không?”
Chúa Jesus phán dịu dàng: “Hỡi người kia, bình an cho ngươi, hãy yên nào!” Người đàn ông quay lại và nói: “Lạy Chúa, tôi biết Ngài sẽ đến vì tôi. Bây giờ tôi đã ăn năn. Xin hãy cho tôi ra khỏi nơi này. Tôi biết tôi là một người kinh tởm, đã sử dụng sự tật nguyền để đạt những lợi lộc ích kỷ. Tôi đã làm nghề phù thủy và lừa dối nhiều người cho Satan. Nhưng Chúa ơi! bây giờ tôi đã ăn năn rồi. Xin hãy cho tôi ra khỏi đây. Ngày và đêm tôi bị hình hành trong lửa, không có nước, và tôi khát lắm. Ngài không thể cho tôi uống một tí nước sao?”
Người đàn ông vẫn còn gọi theo Chúa Jesus khi chúng tôi đi khỏi. Tôi cúi xuống buồn bã. Chúa Jesus phán: “Tất cả những phù thủy, những người phục vụ ma quỷ sẽ có phần trong hố lửa và diêm sanh, đó là sự chết thứ hai.”
Chúng tôi đến một xà lim khác, trong đó là một người đàn ông. Ông ta nói: “Lạy Chúa, tôi biết Ngài sẽ đến và thả tôi ra. Tôi đã ăn năn từ lâu rồi.” Người đàn ông này cũng là một bộ xương đầy lửa và sâu bọ. “Hỡi người kia, ngươi vẫn còn đầy những lời dối trá và tội lỗi. Ngươi biết ngươi là một môn đệ của Satan, một kẻ nói dối, đã từng lừa dối nhiều người. Miệng ngươi không bao giờ nói thật, và sự chết luôn luôn là phần thưởng của ngươi. Ngươi đã từng được nghe Lời ta thường xuyên, nhưng đã bởn cợt với sự cứu chuộc và Đức Thánh Linh của ta. Ngươi đã nói dối suốt cả cuộc đời ngươi, và không hề lắng nghe ta. Ngươi thuộc về cha ngươi là ma quỷ. Tất cả những kẻ nói dối đều có phần ở trong lửa. Ngươi đã xúc phạm, báng bổ Đức Thánh Linh.”
Người đàn ông bắt đầu nguyền rủa, nói nhiều lời nói xấu xa nghịch cùng Chúa. Chúng tôi tiếp tục đi. Linh hồn này vị hư mất đời đời trong địa ngục. Chúa Jesus phán: “Bất cứ ai đến cùng ta, và ai vì ta mất sự sống mình, thì sẽ tìm được sự sống và được cách dư dật. Nhưng những tội nhân phải ăn năn khi còn sống trên thế gian. Thật quá trễ khi đã đến đây rồi mới chịu ăn năn. Nhiều tội nhân muốn vừa hầu việc Đức Chúa Trời, vừa phục vụ Satan. Hay họ nghĩ rằng họ có thể tiếp nhận ân điển của Đức Chúa Trời bất cứ lúc nào không có thời điểm giới hạn? Kẻ khôn ngoan thật sẽ lựa chọn ngay hôm nay Đấng mình sẽ hầu việc.
Chẳng mấy chốc chúng tôi đến chiếc xà lim kế tiếp. Một tiếng kêu não nề tuyệt vọng vang ra từ bên trong. Chúng tôi nhìn vào thấy bộ xương của một người đàn ông nằm trên sàn. Xương của ông ta bị cháy đen, linh hồn của ông ta là một đám mây mờ, xám xịt bên trong. Tôi nhận biết các bộ phận của thân thể ông bị mất. Khói và lửa mù mịt quanh ông. Sâu bọ bò lổn ngổn bên trong thân thể ông.
Chúa Jesus nói: “Tội lỗi của người đàn ông này nhiều lắm. Ông là một kẻ giết người, và đầy sự thù hận trong lòng. Ông không ăn năn, thậm chí không tin rằng ta sẽ tha thứ cho ông. Giá như ông đã chịu chạy đến cùng ta.”
Tôi hỏi: “Thưa Chúa, ý Chúa muốn nói là ông ấy đã nghĩ rằng Ngài không tha thứ cho tội giết người và hận thù?” Chúa Jesus trả lời: “Phải! ước chi ông ta đã tin và đến cùng ta, ta đã tha thứ tất cả tội lỗi của ông ấy, tội lớn và tội nhỏ. Thay vào đó, ông ta đã tiếp tục phạm tội và chết trong tội lỗi mình. Đó là lý do tại sao hôm nay ông ở đây. Ông ấy đã được ban cho nhiều cơ hội để hầu việc ta, và tin Phúc Âm Cứu Rỗi của ta, nhưng ông ta đã từ chối. Bây giờ thì đã quá trễ rồi!”
Chiếc xà lim kế tiếp chúng tôi đến tỏa đầy một mùi hôi khủng khiếp. Tôi có thể nghe tiếng khóc của người chết và tiếng rên rĩ hối tiếc khắp mọi nơi. Tôi thấy buồn quá, đến nỗi tôi gần như muốn bệnh. Tôi quyết định trong lòng là tôi sẽ làm tất cả những gì có thể, để nói với thế gian về nơi này. Một giọng nói phụ nữ vang lên: “Cứu tôi với!” Tôi nhìn chăm chăm vào đôi mắt thật của bà, chứ không phải là đôi hốc mắt trống rỗng bị lửa thiêu đốt. Tôi rùng mình, thấy tội nghiệp, buồn rầu cho linh hồn này. Tôi muốn kéo bà ra khỏi xà lim và cùng bà chạy ra khỏi nơi ấy. Bà nói: “Thật là đau đớn.”
“Lạy Chúa, tôi sẽ làm gì ngay bây giờ? Tôi từng biết Ngài, và Ngài là Cứu Chúa tôi.” Đôi tay bà xiết chặt vào song cửa xà lim. “Tại sao bây giờ Ngài không là Cứu Chúa của tôi?” Những miếng thịt lớn rơi khỏi thân thể của bà, và chỉ còn xương bám trên các song cửa. Bà nói tiếp: “Ngài còn từng chữa bệnh ung thư của tôi. Ngài bảo tôi đừng phạm tội nữa, nếu không sự xấu xa hơn sẽ xảy đến. Tôi đã cố gắng Chúa ơi! Ngài biết là tôi đã cố gắng. Thậm chí tôi đã cố gắng làm chứng cho Ngài. Nhưng Chúa ơi, chẳng bao lâu, tôi nhận biết rằng những người rao giảng Lời Ngài không có nhiều. Tôi muốn mọi người thích tôi. Dần dần, tôi đã trở lại thế gian. Sự ham muốn xấu xa của xác thịt đã nuốt chửng tôi. Hộp đêm, rượu mạnh đã trở nên quan trọng hơn Ngài.
Tôi đã mất liên lạc với những người bạn tiếp nhận Chúa. Chẳng bao lâu tôi nhận thấy mình đã trở nên tồi tệ hơn trước gấp bảy lần. Và mặc dù tôi được mọi người đàn ông, phụ nữ yêu mến, tôi không bao giờ muốn mình bị hư mất. Tôi đã không biết rằng mình đã bị Satan chiếm hữu. Tôi vẫn còn cảm nhận sự kêu gọi của Ngài là hãy ăn năn để được cứu. Nhưng tôi đã không làm theo. Tôi nghĩ mình còn đủ thời giờ, ngày mai hẳn sẽ trở về với Chúa Jesus, và Ngài sẽ tha thứ, giải cứu tôi. Nhưng tôi đã chần chừ lâu quá, và bây giờ đã muộn rồi…!” Đôi mắt buồn bã của bà nhìn xuyên qua những ngọn lửa và đầy tuyệt vọng. Tôi thét lên và ngã vào Chúa Jesus. Chúa ơi, tôi nghĩ, điều này thật dễ xảy đến cho tôi, hay một người thân yêu nào của tôi! Hỡi tội nhân, xin quý vị hãy tỉnh thức, đừng để quá muộn.
Chúng tôi tiếp tục đi tới. Trong một xà lim khác có một người đàn ông dưới dạng một bộ xương và một linh hồn dơ dáy, xám xịt bên trong. Tiếng kêu khóc hối tiếc, đau đớn của người đàn ông đó thảm não hoàn toàn, đến nỗi tôi biết rằng tôi không thể nào quên được tiếng kêu khóc đó. Chúa Jesus phán: “Con của ta, có người đọc quyển sách này sẽ ví nó như một câu chuyện, hay một bộ phim tưởng tượng, bịa đặt mà họ đã xem. Họ sẽ nói chuyện này không có thật. Nhưng con, chính con biết rằng những việc này có thật, địa ngục là có thật, vì ta đã đem con đến đây nhiều lần rồi bởi Thánh Linh của ta. Ta đã mặc khải cho con sự thật, để con có thể làm chứng về nó.”
Hỡi những người hư mất, nếu quý vị không ăn năn, không chịu báp têm, không tin Tin Lành Cứu Rỗi của Chúa Jesus Christ, thì đây chắc chắn là sự cuối cùng của quý vị.
Chúa phán: “Người đàn ông này ở đây vì sự phản nghịch của ông. Tội phản nghịch cũng bằng với tội tà thuật. Thật ra, tất cả những ai biết Lời của ta, biết đường lối ta, đã nghe Phúc Âm, mà vẫn không chịu ăn năn là chống nghịch lại ta. Nhiều người trong địa ngục ngày nay vì cớ tội này.”
Người đàn ông nói với Chúa Jesus: “Tôi đã từng nghĩ đến việc phải tiếp nhận Ngài làm Chúa của đời tôi, nhưng tôi không muốn đi trong con đường ngay thẳng và chật hẹp của Ngài. Tôi đã muốn đi con đường rộng. Nó dễ dàng hơn cho tôi phạm tội. Tôi đã không muốn được trở nên công bình. Tôi yêu thích con đường của tôi. Tôi đã khao khát uống rượu mạnh và làm theo thế gian này hơn vâng Lời Ngài. Nhưng bây giờ ước chi tôi đã chịu vâng theo những người Ngài sai đến với tôi…”Những tiếng nức nở dữ dội làm rung cả thân thể ông khi ông khóc lóc hối tiếc. “Bao nhiêu năm tôi đã chịu hành hạ ở nơi này. Tôi biết mình là ai, và tôi biết sẽ không bao giờ thoát khỏi. Tôi bị hành hạ ngày đêm trong lửa và sâu bọ. Tôi kêu khóc nhưng chẳng ai đến giứp đỡ tôi. Không ai quan tâm đến linh hồn tôi ở đây, không ai cả!” Ông ta ngã phịch trên sàn nhà và tiếp tục khóc thảm thương.
Chúng tôi bước qua một xà lim khác. Một phụ nữ ngồi nhặt những con sâu ra khỏi xương bà. Bà bắt đầu oà khóc khi nhìn thấy Chúa Jesus: “Chúa ơi, xin hãy cứu tôi, tôi sẽ trở nên một người tốt. Xin hãy cho tôi ra khỏi nơi đây!” Bà nhỏm dậy, nắm chặt các song cửa xà lim. Tôi cảm thấy thật đau xót cho bà. Khi bà khóc, thân thể bà rung lên bần bật. Bà nói: “Lạy Chúa, khi tôi còn sống trên đất, tôi đã thờ lạy các thần của đạo Hin-đu và nhiều hình tượng khác. Tôi không tin Phúc Âm mà những nhà truyền giáo đã rao giảng cho tôi, mặc dầu tôi đã nghe rất nhiều lần. Một ngày kia tôi chết, tôi đã kêu các thần cứu tôi khỏi địa ngục, nhưng không có ai cả. Bây giờ Chúa ơi, tôi muốn ăn năn!”
“Đã muộn quá rồi!” Chúa Jesus nói. Những ngọn lửa bao trùm lên bà khi chúng tôi bước đi. Tiếng kêu khóc của bà vẫn còn vang đầy trong linh hồn tôi đến tận bây giờ. Satan đã lừa dối bà. Với giọng buồn bã, Chúa Jesus phán: “Chúng ta sẽ trở lại đây ngày mai, bây giờ đã đến giờ đi rồi!”
 Chương 17: Cuộc Chiến Trên Trời
Thánh Linh của Đức Chúa Trời ở trên tôi, và chúng tôi lại đi vào địa ngục. Chúa Jesus phán: “Ta nói cho con lẽ thật này: nhiều linh hồn đến đây vì phạm tội làm phù phép, tà thuật, thờ lạy các thần khác, trái nghịch, không tin, say sưa, làm ô uế xác thịt và tâm linh. Hãy đến! Ta sẽ bày tỏ cho con một bí mật, cho con biết những việc giấu kín. Ta sẽ mặc khải cho con làm thế nào để cầu nguyện, chống lại quyền lực của ma quỷ”
Chúng tôi đi vào một phần khác, kế bên phần trái của trái tim địa ngục. Chúa Jesus nói: “Chẳng bao lâu nữa, chúng ta sẽ vào phần eo của địa ngục. Ta mong muốn được mặc khải cho tất cả biết rằng: địa ngục chính nó tự mở rộng ra.” Chúng tôi dừng lại. Chúa Jesus phán tiếp: “Hãy xem và tin!”
Tôi nhìn thấy một khải tượng mở ra. Trong khải tượng, Chúa Jesus và tôi ở bên cao trên trái đất, nhìn ra ngoài vũ trụ. Tôi thấy một vòng tròn thuộc linh phía trên cao của trái đất. Vòng tròn đó mắt thường không thể thấy được, nhưng chỉ nhìn thấy được với đôi mắt thuộc linh thôi. Tôi biết khải tượng đó có liên quan đến cuộc chiến đấu của chúng ta chống lại vua chúa và quyền lực của chốn không trung. Khi tiếp tục nhìn, tôi khám phá rằng thật ra có nhiều vòng tròn. Trong vòng thứ nhất có nhiều tà linh dơ dáy. Tôi thấy các tà linh dơ dáy đó mặc lấy hình dạng của những phù thủy, và chúng bắt đầu bay chung quanh, làm nhiều việc tổn hại thuộc linh. Tôi nghe tiếng của Chúa Jesus phán: “Trong Danh của ta, ta ban Con cái của ta quyền trên các tà linh này. Hãy lắng nghe và học biết cách cầu nguyện thế nào.”
Tôi thấy một hình dáng kì quặc hiện ra từ một vòng tròn khác, và bắt đầu xoay tròn, ném ra các bùa chú. Rồi tôi thấy một con quỷ khác, hắn đang làm nhiều việc xấu xa cho trái đất. Con quỷ đó có linh của một thầy pháp. Hắn quay lại cười, và từ một cây đũa trong tay, hắn làm nhiều bùa chú mê hoặc nhiều hạng người khác nhau. Tôi thấy các tà linh khác gia nhập vào phù thủy, và Satan ban cho chúng nhiều quyền phép hơn. “Hãy nhìn xem! Điều gì các con buộc trên đất, ta sẽ buộc trên trời.” Chúa Jesus phán: “Satan sẽ bị trói nếu những lời cầu nguyện của các thánh đồ linh nghiệm trong những ngày cuối cùng này.”
Từ vòng tròn khác, tôi thấy một dạng phù thủy khác dấy lên, và bắt đầu ra mệnh lệnh. Mưa và lửa sa xuống đất khi hắn nói. Hắn nói nhiều điều xấu xa, hắn đang lừa dối dân cư trên đất. Khi tôi nhìn xem, thấy hắn ra mệnh lệnh cho các tà linh khác nữa cũng tham gia làm phù thủy ở bên cao phía trên trái đất. Tất cả các tà linh này là vua chúa mờ tối và quyền lực chốn không trung. Các thế lực này ban quyền phép của chúng cho các phù thủy, là những kẻ nhóm nhau lại trong một nơi nhất định, để làm điều ác. Những kẻ hầu việc sự tối tăm nhóm lại chung quanh chúng.
“Hãy nhìn xem cẩn thận, vì Đức Thánh Linh đang mặc khải cho con một Lẽ Thật trọng đại,” Chúa Jesus phán. Trong khải tượng tôi thấy những việc kinh khủng xảy ra trên trái đất. Điều ác được nhân rộng ra và tội lỗi nhiều vô số kể. Thế lực của tội ác xui con người trộm cướp, nói dối, lừa đảo, làm tổn thương lẫn nhau, nói điều xấu, chìu theo sự tham muốn xấu xa của xác thịt. Tất cả các loại xấu xa đều được phóng ra khắp trên trái trái đất. “Chúa Jesus ơi! thật kinh khủng khi xem khải tượng này,” tôi nói: “Con của ta,” Chúa Jesus nói: “Trong Danh ta, ma quỷ phải trốn. Hãy mặc lấy mọi khí giới của Đức Chúa Trời, để con có thể đứng vững trong ngày xấu xa này.”
Khi các tà linh phun ra sự xấu xa ghê tởm của chúng, và sự nói hành khắp trên trái đất, tôi thấy dân sự của Đức Chúa Trời bắt đầu cầu nguyện. Họ cầu nguyện trong Danh của Chúa Jesus và trong đức tin. Khi họ cầu nguyện, Lời của Đức Chúa Trời đến chống lại các tà linh, và các tà linh bắt đầu thối lui. Khi các thánh đồ cầu nguyện, thế lực của các ma quỷ lung lay, các bùa chú bị phá vỡ. Những người bị các thế lực của địa ngục làm yếu đuối, được trở nên mạnh mẽ. Khi họ cầu nguyện hiệp một, như thể một người, các thiên sứ tham gia vào cuộc chiến.
Tôi thấy các thiên sứ thánh chiến đấu chống lại vua chúa và quyền lực chốn không trung, và các thiên sứ của Đức Chúa Trời đang hủy phá các quyền lực của ma quỷ.
Tôi nhìn xem, thấy có nhiều hàng ngũ nối tiếp hàng ngũ của các thiên sứ, mỗi hàng khoảng sáu trăm thiên sứ. Khi dân sự tin Đức Chúa Trời, các thiên sứ tiến lên. Đức Chúa Trời ra lệnh, và quyền năng của Ngài thật vĩ đại. Ngài ban sức mạnh lớn cho dân của Ngài và cho các thiên sứ để hủy phá công việc của Satan. Đức Chúa Trời đang chiến đấu chống lại ma quỷ trên bầu trời.
Khi dân sự cầu nguyện và tin Lời Đức Chúa Trời, các thế lực ma quỷ bị hủy phá. Nhưng khi có sự không tin, quyền lực ma quỷ bắt đầu chiến thắng. Chúa phán: “Dân sự ta phải tin Lời của ta. Họ phải đồng lòng với nhau và đồng lòng với ta.” Trời và đất phải đồng lòng với nhau nếu chúng ta muốn hủy diệt kẻ thù.
Khi những lời ngợi khen của dân sự trổi lên từ trái đất, các thế lực của ma quỷ bị đẩy lùi. Tôi thấy các thánh đồ của Đức Chúa Trời đang cầu nguyện hết lòng, chống lại âm mưu ma quỷ. Khi họ cầu nguyện, những ảnh hưởng của ma quỷ và những sự rủa sả bị bẻ gãy, và các thánh đồ giành được phần chiến thắng.
Đây là điều đã xảy ra. Khi các thiên sứ của Đức Chúa Trời chiến đấu cùng ma quỷ và các thế lực của địa ngục, các thánh đồ trên đất được sự giải cứu qua sự cầu nguyện. Khi dân sự được giải cứu, nhiều lời ngợi khen dâng lên cho Chúa, và sự ngợi khen mang đến nhiều chiến thắng hơn. Chỉ khi kết quả của lời cầu nguyện không được thấy ngay lập tức, và dân sự ngưng ngợi khen Chúa, thì ma quỷ bắt đầu chiến thắng.
Tôi nghe một thiên sứ nói lớn: “Lạy Chúa, đức tin của dân sự Ngài yếu mỏn. Họ phải có đức tin nếu Ngài muốn giải cứu họ khỏi đám thuộc hạ của Satan. Lạy Chúa, xin thương xót những người được chuộc của Ngài.” Tiếng của Đấng Cao Cả đáp lại: “Không có đức tin thì chẳng thể nào đẹp lòng Đức Chúa Trời được. Nhưng Ngài là thành tín, Ngài sẽ kiện toàn các con.”
Lại trong khải tượng, tôi thấy Đức Chúa Trời đổ thần của Ngài trên tất cả mọi loài xác thịt, và dân sự tin rằng Đức Chúa Trời sẽ làm tất cả những gì họ cầu xin, bởi vì họ là của Ngài và thật lòng yêu mến Ngài. Họ có đức tin trong Đức Chúa Trời. Họ tin Lời của Ngài, và Đức Chúa Trời giải cứu họ. Lời Đức Chúa Trời được rao giảng mạnh mẽ trên đất.
Chúa phán: “Tất cả mọi việc đều có thể làm được đối với người tin. Ta theo dõi Lời của ta để thực hiện nó. Các con làm phần của mình, và các con biết rằng ta sẽ làm phần của ta. Nếu dân sự đứng trên Lẽ Thật, đánh trận tốt lành, thì những việc kì diệu sẽ xảy ra như trong ngày lễ Ngũ tuẩn. Hãy kêu cầu ta, ta sẽ nghe các con. Ta là Đức Chúa Trời các con. Các con là dân sự của ta. Ta sẽ lập các con trong sự công bình, Lẽ Thật và ngay thẳng.”
Trong khải tượng, ta thấy các Cơ đốc nhân được sanh lại giống như những em bé. Tôi thấy các thiên sứ đứng trước họ để bảo vệ họ khỏi bị làm hại. Tôi thấy Chúa chiến đấu trong các chiến trường cho họ, giành chiến thắng cho họ. Rốt lại, tôi thấy các em bé lớn lên, thu hoạch mùa màng trên các cánh đồng của Đức Chúa Trời vinh hiển. Họ đang làm công việc của Ngài với tấm lòng vui vẻ, yêu kính Chúa, tin cậy Chúa và hầu việc Chúa. Tôi thấy thiên sứ và Lời của Đức Chúa Trời kết hợp lại, hủy phá điều ác trên mặt đất. Tôi thấy sự bình an trên trái đất, khi mọi vật hoàn toàn được đặt dưới chân Đức Chúa Trời.
Chương 18: Các Khải Tượng Ra Từ Địa Ngục
Chúa Jesus phán: “Khải tượng mà con sẽ thấy đây dành cho tương lai, và nó sẽ xảy ra. Nhưng ta sẽ trở lại để cứu cô dâu, là Hội Thánh của Ta, và họ sẽ không phải chứng kiến nó. Hãy thức tỉnh, hỡi dân ta! Hãy lên tiếng báo động cho khắp các góc đất, vì ta sẽ trở lại như Lời ta đã phán.”
Tôi nhìn thấy con rắn hung tợn mà tôi từng thấy trong cánh tay phải của địa ngục. Chúa Jesus phán: “Hãy đến xem điều Đức Thánh Linh đang phán cùng thế gian!” Tôi thấy những cái sừng của con rắn hung tợn xuyên vào thân thể của dân cư trên đất. Nhiều người bị chiếm hữu hoàn toàn bởi con rắn. Khi nhìn xem, tôi thấy một con thú khổng lồ nổi lên từ một nơi rộng lớn, và biến thành một người đàn ông. Dân cư trên đất chạy trốn khỏi hắn. Có người chạy vào đồng vắng, có người vào trong các hang động, và có người chạy vào trong các khu nhà ga của tàu điện, và các nơi chứa bom. Họ tìm bất kỳ một chỗ ẩn trốn nào, để thoát khỏi con mắt của con thú. Không có ai ngợi khen Đức Chúa Trời, hay nói về Chúa Jesus.
Một giọng nói vang lên cùng tôi: “Dân sự của ta ở đâu?” Tôi nhìn gần hơn, thấy dân chúng giống như những người chết đang đi. Không khí đầy sự ưu sầu tuyệt vọng. Không ai quay sang bên phải hay bên trái. Tôi thấy dường như dân chúng đang bị một sức mạnh vô hình dẫn đi. Thỉnh thoảng có một giọng nói trên không phán với họ, và họ vâng theo tiếng nói đó. Họ không nói chuyện với nhau. Tôi cũng thấy con số “666” được ghi trên trán và trên đôi tay của mỗi người. Tôi thấy những binh lính cỡi ngựa, lùa dân chúng đi như thể họ là súc vật.
Lá cờ Mỹ rách nát tả tơi, bị bỏ nằm lại trên mặt đất. Không có sự vui vẻ, không có tiếng cười, không có hạnh phúc. Tôi thấy sự chết và điều ác ở khắp mọi nơi. Dân chúng bước đi, theo sau nhau vào trong một cửa hàng bách hóa. Họ đi từng bước như những binh sĩ nhụt chí, và mặt quần áo kiểu nhà tù y hệt nhau. Một hàng rào bao bọc quanh cửa hàng. Những người bảo vệ đứng đây đó. Ở mọi nơi tôi nhìn, đều thấy binh lính mặc đồng phục chiến đấu.
Tôi thấy đám người giống như người máy này bị lùa vào trong cửa hàng. Ở đó họ chỉ có thể mua những vật dụng cần thiết nhất. Khi mỗi người đã mua xong, họ được đặt lên một chiếc xe tải quân đội lớn, màu xanh. Chiếc xe tải được canh gác kỷ càng, sau đó được lái đi đến một khu vực khác. Ở đây, như kiểu một phòng khám bệnh, những người này được khám những loại bệnh truyền nhiễm, hay bị bệnh tật què quặt. Một số nhỏ trong họ bị từ chối và bị xếp đứng qua một bên.
Chẳng bao lâu, những người bị rớt trong cuộc thí nghiệm bị đưa vào một phòng khác. Trong phòng đó, một loạt các công tắc, nút bấm và đồng hồ đo, xếp đầy bên trong tường. Một cái cửa mở ra, có nhiều kỷ sư bước vào. Một người trong họ bắt đầu gọi tên của những người trong phòng. Không có một sự chống đối nào. Họ đứng dậy khi nghe gọi tên của mình, và xếp hàng đi vào trong một chiếc hộp lớn. Khi họ đã vào hết bên trong, một kỷ sư khác đóng cửa lại, và kéo một cái nút trong một cái bảng treo trên tường.
Một vài phút sau, ông ta mở cửa ra, lấy xuống một cái chổi và một cái chảo bụi, quét những gì còn lại xuống nền nhà. Không có gì ngoài một ít bụi còn sót lại của một căn phòng, mà trước đó vài phút đã từng chứa đầy ấp người.
Tôi thấy những người đã đạt được tiêu chuẩn trong cuộc khám nghiệm y khoa đang bị đưa trở lại vào chiếc xe tải, và được chở đến một chiếc xe lửa. Không ai nói chuyện, hoặc thậm chí quay lại nhìn người khác. Tại một tòa nhà khác, mỗi người được chỉ định một công việc. Tất cả họ đều làm việc, không có một lời cãi lại. Tôi thấy họ làm việc rất cực. Kế tiếp cuối ngày, họ được đưa về các căn hộ có một hàng rào cao bao chung quanh. Mỗi người cỡi quần áo và đi ngủ. Ngày mai họ lại sẽ làm việc rất cực nhọc.
Tôi nghe một tiếng nói lớn vang lên trong đêm tối. Tôi thấy một con thú khổng lồ ngồi trên một cái ngai lớn. Tất cả dân chúng đều vâng theo tiếng con thú. Tôi thấy những cái sừng thuộc linh đang mọc ra từ đầu nó. Chúng vươn ra, vào bên trong và phía ngoài khắp nơi trên trái đất. Con thú chiếm lấy nó nhiều vị trí uy quyền và nhiều văn phòng. Nó trở nên có nhiều quyền lực khác. Con thú tự tôn cao nhiều nơi, lừa dối nhiều người. Những người giàu có, nổi tiếng bị nó lừa dối, cũng có những người nghèo, những người không có quyền công dân. Những kẻ lớn nhỏ đều tôn sùng con thú.
Một cỗ máy lớn được đem đến văn phòng. Con thú ghi dấu của nó trên máy, và giọng nó từ cái máy vang ra. Cũng có một cái máy hiệu “big brother” mà có thể thấy trong các gia đình và các nơi thương mại. Chỉ có cái máy duy nhất kiểu này tồn tại mà thôi, và nó thuộc về con thú. Phụ tùng của cái máy được đặt trong nhà của dân chúng, không thể thấy được bằng mắt thường, nhưng nó có thể báo cáo cho con thú mọi cử động của dân chúng. Tôi nhìn xem và thấy con thú quay vòng ngai của nó hướng về phía tôi. Trên trán của nó là số “666”.
Khi tôi nhìn, tôi thấy một người đàn ông khác trong một văn phòng nổi giận với con thú. Ông ta đòi nói chuyện với con thú. Ông quát tháo lớn tiếng. Con thú xuất hiện và dường như có vẻ rất lịch sự khi nó nói: “Hãy đến đây, tôi có thể giúp bạn giải quyết những khó khăn của bạn.” Con thú dẫn người đàn ông giận dữ đó vào trong một cái phóng lớn, ra hiệu cho ông ấy nằm xuống trên một cái bàn. Căn phòng và cái bàn làm cho tôi nhớ đến một cái phòng mổ trong bệnh viện. Con thú gắn những sợi dây điện vào đầu người đàn ông và bật máy lên. Trên đầu cái máy là dòng chữ: “Máy xóa tâm trí này thuộc về con thú 666.”
Khi người đàn ông được đem đi khỏi cái bàn, mặt của ông ta cứ nhìn đăm đăm trống rỗng.
Các cử động ông ta làm tôi nhớ đến những người máy trong một bộ phim. Tôi thấy một chấm trắng lớn trên đỉnh đầu của ông ta. Tôi biết tâm trí của ông ta đã bị thay đổi bằng cách phẩu thuật, để con thú có thể kiểm soát được ông ta. Con thú nói: “Bây giờ thưa ngài, ngài cảm thấy tốt hơn chứ? Không phải tôi đã nói sẽ quan tâm đến tất cả những khó khăn của ngài hay sao? Tôi đã cho ngài một tâm trí mới. Bây giờ ngài sẽ không còn lo lắng hay rắc rối gì nữa!” Người đàn ông không nói gì cả.
“Ngươi phải nghe theo mọi mệnh lệnh của ta”. Con thú nói khi nó nhặt một vật nhỏ, và đính vào trong áo sơ mi của người đàn ông. Nó lại nói chuyện với người đàn ông, và ông ấy trả lời nó mà không hề mấp máy môi. Ông ta cử động giống như một xác chết đang sống. “Ngươi sẽ làm việc mà không giận dỗi hay bực dọc, cũng không khóc hay buồn. Ngươi sẽ làm việc cho ta cho đến khi mọi người chết. Ta có nhiều người giống như ngươi và ta đang điều khiển họ. Có người dùng để nói dối, có người dùng để giết chóc, có người dùng để trộm cắp, có người dùng để gây chiến tranh, có người dùng để sanh con, có người dùng để điều khiển máy móc, và có nhiều người dùng cho những công việc khác nữa. Phải, ta điều khiển mọi thứ.” Hắn phá lên cười cách ma quái. Người đàn ông được đưa cho một tờ giấy để ký tên vào. Ông ta bằng lòng dâng tất cả những gì thuộc về ông cho con thú.
Trong khải tượng, tôi thấy người đàn ông rời văn phòng của con thú, leo lên xe hơi và lái xe về nhà. Khi ông đến gần người vợ, bà ta cố hôn ông, nhưng ông ta không muốn đáp lại. Ông không có cảm xúc nào đối với vợ, hay đối với bất cứ người nào khác. Con thú đã làm cho ông không còn cảm nhận được bất kì một cảm xúc nào. Người vợ trở nên rất giận, thét vào mặt chồng, nhưng vô hiệu. Cuối cùng bà ta nói: “Thôi được, tôi sẽ gọi con thú. Ông ta biết sẽ phải làm gì?” Sau một cú điện thoại cấp tốc, bà ta lái xe đến tòa nhà mà chồng bà vừa ra khỏi nơi đó. Con thú đón tiếp bà và nói: “Hãy nói cho tôi nghe tất cả những gì rắc rối của bà. Tôi chắc sẽ giúp được cho bà đấy!”
Một người đàn ông rất đẹp trai đem bà đi, dẫn bà đến chiếc bàn mà người chồng đã nằm lên trước đó. Sau khi được giải phẩu giống như chồng, bà ta cũng trở thành một nô lệ bị đánh dấu của con thú. Tôi nghe con thú hỏi bà: “Bà cảm thấy thế nào?” Bà ta không trả lời cho đến khi con thú gắn một vật nhỏ vào áo của bà. Bây giờ bà nhận biết rằng hắn ta là chủ của bà, và bắt đầu thờ lạy hắn. “Ngươi sẽ là một vật gây giống,” hắn nói, “ngươi sẽ có những đứa bé tuyệt hảo, và chúng sẽ thờ lạy, hầu việc ta.” Người đàn bà trả lời bằng một giọng của người máy: “Vâng thưa ông chủ, tôi sẽ vâng lời ông!”
Tôi lại thấy người đàn bà đó. Lần này bà ở trong một tòa nhà khác. Có nhiều phụ nữ mang thai ở đó. Những người đàn bà nằm bất động trên giường của họ, và ngợi khen con thú bằng một giọng đều đều, vang lên. Tất cả đều có con số 666 trên trán. Con thú phát triển quyền lực của nó cho đến khi đế quốc của nó trãi dài khắp cả trái đất. Những đứa trẻ cũng lớn lên, và trong một thời điểm nhất định, chúng cũng đi đến bên dưới cái máy phá hủy tâm trí. Chúng thờ lạy con thú và ảnh tượng nó. Nhưng cái máy đó không có quyền trên con cái Đức Chúa Trời.
Tôi nghe tiếng Chúa phán: “Những kẻ thờ lạy con thú và hình tượng nó sẽ hư mất. Nhiều người sẽ bị lừa dối, sẽ sa ngã, nhưng ta sẽ cứu con cái của ta khỏi tay con thú. Những việc này sẽ xảy ra trong những ngày cuối cùng. Đừng nhận dấu con thú. Hãy ăn năn trước khi quá muộn.
“Con thú đó sẽ tự gọi nó là người của hòa bình. Nó sẽ đem hòa bình đến cho nhiều quốc gia. Nó sẽ cung cấp cho thế giới nhiều hàng hóa rẻ tiền, và nó sẽ đảm bảo tiền lương của mọi người rất khá. Nó sẽ liên lạc với nhiều quốc gia. Những người có tầm cở thế giới sẽ đi theo nó vào mục đích an ninh giả dối của nó.
“Trước khi các thời kì này xảy ra, ta sẽ dấy lên một đạo quân của những người tin. Họ sẽ đại diện cho Lẽ Thật và Công Bình. Đạo quân vĩ đại này mà sách tiên tri Giô-ên có nói đến, sẽ nghe tiếng của ta từ lúc mặt trời mọc, cho đến mặt trời lặn. Trong đêm tối, họ cũng nghe tiếng ta. Họ sẽ đáp lại Lời ta. Họ sẽ làm việc cho ta. Họ sẽ chạy giống như những lính chiến vĩ đại. Họ sẽ làm những công việc lớn lao cho ta, vì ta ở cùng họ.”
Tất cả những điều này được mặc khải cho tôi bởi Chúa Jesus trong khải tượng. Chúng là Lời của miệng Ngài, và chúng liên quan đến thời kì cuối cùng. Chúa Jesus và tôi trở về nhà. Tôi tự hỏi về tất cả những việc Ngài đã bày tỏ cho tôi, và nói với tôi. Tôi ngủ và không quên cầu nguyện cho cả nhân loại nhận được sự cứu rỗi.
Chương 19: Phần Eo Của Địa Ngục
Đêm kế tiếp, Chúa Jesus và tôi đi vào phần eo của địa ngục. Ngài nói: “Chúng ta gần như đã xuyên khắp địa ngục. Con của ta, ta sẽ không chỉ cho con tất cả địa ngục, nhưng những gì ta cho con thấy, ta muốn con nói lại với thế gian. Hãy bảo họ rằng: địa ngục là thật. Hãy bảo họ rằng điều con thuật lại là thật.”
Khi chúng tôi dừng lại trên một ngọn đồi nhìn ra một thung lũng nhỏ, theo như tôi thấy được, có hàng khối linh hồn người ta xếp đống trên các sườn của ngọn đồi này. Tôi có thể nghe tiếng kêu khóc của họ. Những tiếng này làm ồn khắp cả nơi đó. Chúa Jesus nói: “Con của ta, đây là phần eo của địa ngục. Mỗi lần miệng của địa ngục mở ra, con nghe tiếng ồn lớn này.” Các linh hồn đang cố gắng thoát ra, nhưng không được, vì họ đã bị chôn chặt trong các bờ của địa ngục. Khi Chúa Jesus nói, tôi thấy nhiều hình thể tối tăm sa xuống, ngang qua chúng tôi, và đáp thịch xuống ở đáy của ngọn đồi. Những con quỷ với những sợi xích lớn đang kéo những linh hồn ra. Chúa Jesus phán: “Đó là linh hồn của những người vừa mới chết và đang đi đến địa ngục. Hoạt động này diễn ra ngày và đêm.”
Thình lình, một sự yên lặng bao trùm nơi đó. Chúa Jesus nói: “Ta yêu con, hỡi con của ta. Ta muốn con nói với mọi người trên thế gian về địa ngục.” Tôi nhìn xuống phía xa trong phần eo của địa ngục, xuyên qua một loại ô cửa trong các bờ của phần eo địa ngục. Tiếng khóc đau đớn vì bị hình phạt vang lên từ đó. Khi nào thì điều này mới chấm dứt? Bỗng tôi cảm thấy mình bị lạc. Tôi không thể nói làm thể nào tôi biết, nhưng tôi biết với tất cả tấm lòng rằng, Chúa Jesus đã đi khỏi tôi. Tôi rất lo sợ, quay lại nơi Ngài đang đứng. Chắc chắn rồi! Không có Chúa Jesus ở đây. “Ồ không, không thể xảy ra lần nữa! Chúa Jesus ơi, Ngài ở đâu?” Tôi hoảng hốt kêu lên.
Những gì quý vị sắp đọc sẽ làm quý vị kinh hãi. Tôi cầu nguyện nó sẽ làm cho quý vị đủ kinh hãi, để quý vị tiếp nhận Chúa Jesus. Tôi cầu nguyện để quý vị ăn năn tội lỗi mình, để quý vị sẽ không phải đi đến nơi kinh khủng đó. Tôi cầu xin cho quý vị tin lời tôi nói, vì tôi không muốn điều này xảy đến cho bất cứ ai.Tôi yêu quý vị, hy vọng quý vị sẽ tỉnh thức trước khi quá muộn.
Nếu quý vị là cơ đốc nhân, và đang đọc đến đây, hãy biết chắc chắn về sự cứu rỗi của mình đã nhận nơi Chúa. Hãy luôn luôn sẳn sàng gặp mặt Chúa, vì đôi khi không có thì giờ để ăn năn. Hãy giữ cho sự sáng của quý vị luôn chiếu ra, đèn của quý vị luôn đầy dầu. Hãy sẳn sàng, vì quý vị không biết khi nào Ngài sẽ trở lại. Nếu quý vị chưa được tái sanh, hãy đọc Giăng3:16-19, và hãy kêu cầu Đức Chúa Trời, Ngài sẽ cứu quý vị khỏi chốn hình phạt này.
Khi tôi bắt đầu chạy xuống đồi tìm Ngài, tôi bị một con quỷ to lớn, cầm một sợi xích lớn chận lại. Hắn cười và nói: “Ngươi không có chỗ để chạy đâu, hỡi đàn bà kia. Chúa Jesus không có ở đây để cứu ngươi đâu. Ngươi phải ở đây đời đời..” Tôi kêu lên: “Không, hãy để tôi đi!” Tôi chống cự hắn với tất cả sức lực, nhưng chẳng mấy chốc tôi bị trói bằng một sợi xích và bị quăng trên mặt đất. Khi tôi nằm đó, một cuộn phim nhớp nháp, kì lạ bắt đẩu bao phủ thân thể tôi, với mùi hôi thối kinh khủng, đến nỗi khiến tôi phát ốm. Tôi không biết cái gì sắp xảy ra?
Và rồi tôi cảm thấy thịt và da mình bắt đầu rớt ra khỏi xương. Tôi kêu thét lên trong nỗi kinh hoàng tuyệt vọng. Tôi kêu to: “Chúa Jesus, Ngài ở đâu?” Tôi nhìn vào con người tôi, thấy có những cái lỗ bắt đầu xuất hiện trên khắp phần thịt còn lại. Tôi bắt đầu biến sang màu xám dơ dáy, và các thớ thịt màu xám tiếp tục rơi khỏi thân thể tôi. Có nhiều cái lỗ bên hông tôi, trên chân tôi, trên bàn tay và cánh tay tôi. Tôi kêu lên: “Ồ, không! Tôi ở trong địa ngục đời đời rồi! Không, không!” Tôi bắt đầu cảm nhận được vòi bọ bên trong người tôi. Chúng ngập tràn cả thân thể tôi. Ngay cả khi tôi không thể nhìn thấy chúng, tôi cũng biết chúng đang ở đó. Tôi cố gắng lôi chúng ra khỏi thân tôi, nhưng lại càng có nhiều con hơn đến lấp vào chỗ đó. Tôi hoàn toàn có thể cảm nhận được sự mục rữa khủng khiếp trong thân thể tôi. Vâng! Tôi biết mọi việc và có thể nhớ một cách chính xác những gì xảy ra. Tôi cảm nhận được, thấy được, ngửi được, nghe và nếm được các hình phạt của địa ngục. Tôi lại có thể thấy cả bên trong tôi là một bộ xương dơ dáy, và cảm thấy tất cả những gì đang xảy ra cho tôi. Cũng có nhiều linh hồn đang ở đó theo như tôi thấy được.
Tôi kêu lên trong sự đau đớn dữ dội: “Chúa Jesus ơi, xin cứu con! Chúa Jesus ơi!” Tôi ước ao mình chết đi, nhưng không thể chết được. Tôi cảm thấy lửa lại cháy trong chân tôi. Tôi thét lên: “Chúa Jesus ơi! Ngài ở đâu?” Tôi cuộn tròn trên đất và kêu khóc như tất cả những người khác. Chúng tôi nằm trong phần eo của địa ngục thành những đống nhỏ như rác rến bị bỏ đi. Nỗi đau đớn nghẹt thở túm lấy linh hồn tôi. Tôi tiếp tục kêu thét lên và cứ lập đi lập lại: “Jesus ơi! Ngài ở đâu? Ngài ở đâu, Jesus ơi?” Tôi tự hỏi không biết đây có phải là giấc mơ không? Có phải là tôi đang tỉnh không? Có phải thật sự là tôi đang ở trong địa ngục không? Có phải tôi đã phạm tội nghiêm trọng chống nghịch cùng Đức Chúa Trời và đánh mất sự cứu rỗi không? Việc gì đã xảy ra? Có phải tôi đã phạm tội chống nghịch Đức Thánh Linh? Tôi nhớ gia đình tôi ở đâu đó phía trên tôi? Trong nỗi kinh hoàng tôi nhận biết là mình đang ở trong địa ngục giống như tất cả những linh hồn hư mất khác mà tôi đã thấy. Thật lạ là tôi có thể nhìn thấy xuyên qua thân thể tôi cách hoàn toàn. Vòi bọ lại bắt đầu bò trên người tôi. Tôi có thể cảm thấy chúng đang bò. Tôi kêu thét lên trong sự sợ hãi, đau đớn.
Một con quỷ nói: “Chúa Jesus của ngươi đã buông ngươi ra rồi phải không? Bây giờ ngươi là tài sản của Satan.” Giọng cười ma quái của hắn vang dội khi hắn nhấc tôi lên và đặt tôi trên đỉnh của một vật gì đó. Chẳng mấy chốc tôi khám phá ra rằng mình đang ở trên lưng của một loài thú vật có hình thể nửa sống, nửa chết. Con thú đó có màu xám bẩn thỉu giống tôi, đầy mùi hôi, mùi thối rữa, mùi thịt chết. Một mùi hôi dễ sợ đầy trong không khí bẩn thỉu. Con thú đem tôi lên cao trên một cái gờ. Tôi kêu: “Chúa ơi! Ngài ở đâu?”
Con thú đó mang tôi đi ngang qua nhiều linh hồn đang kêu khóc xin được cứu. Tôi nghe tiếng mở cửa lớn của phần eo địa ngục, có thêm các linh hồn rơi xuống ngang qua tôi. Đôi tay tôi đang bị trói phía sau lưng. Sự đau đớn không liên tục, nó đến bất thình lình và hết bất thình lình. Tôi thét lên mỗi lần nó đến và chờ đợi với sự khiếp sợ khi nó giảm bớt. Tôi nghĩ mình phải thoát ra bằng cách nào đây. Cái gì đang ở phía trước? Đây có phải là sự cuối cùng không? Tôi đã làm gì mà phải bị quăng vào địa ngục? Tôi kêu lên đau đớn: “Chúa ơi! Ngài ở đâu?” Tôi khóc, nhưng không có nước mắt. Chỉ có những tiếng nức nở khô khốc, làm rung cả thân tôi.
Con thú dừng lại trước cái gì đó. Tôi nhìn lên, thấy một căn phòng xinh đẹp đầy những của cải xa hoa, phung phí và nhiều kim cương lấp lánh. Chính giữa phòng là một người đàn bà xinh đẹp, mặc trang phục của một hoàng hậu. Tôi tự hỏi trong một tâm trạng tuyệt vọng.
Tôi nói: “Bà ơi, xin hãy giúp tôi!” Bà ta đến gần, nhổ vào mặt tôi. Bà ta nguyền rủa tôi, và nói với tôi những lời bẩn thỉu, ghê tởm. Tôi kêu lên: “Chúa ơi!” Giọng cười ma quái của bà vang lên. Và liền ngay trước mặt tôi, người đàn bà biến thành người đàn ông, rồi thành một con mèo, một con ngựa, một con rắn, một con chuột cống và một thiếu nữ. Bà ta biến hóa thành bất cứ cái gì bà ta chọn. Bà có quyền lực ma quỷ lớn. Tại trên đỉnh của phòng bà có ghi: “Hoàng hậu của Satan.”
Con thú tiến lên đến cái gì đó, hình như trông giống như cái gờ, và rồi nó dừng lại. Lắc mạnh một cái, con thú quăng tôi ra khỏi nó, và tôi nằm trên dài trên đất. Tôi nhìn lên, thấy một đội quân đàn ông đang cỡi ngựa về hướng tôi. Tôi bị đẩy qua bên đường khi họ đi ngang qua. Họ cũng là những bộ xương có màu xám bẩn thỉu của sự chết. Sau khi họ đi ngang qua, tôi được nhấc lên khỏi mặt đất và bị nhốt trong một xà lim. Có ai đó khóa cửa lại. Tôi nhìn quanh xà lim trong sự kinh hoàng, và tôi khóc.
Tôi cầu nguyện, nhưng không hy vọng. Tôi khóc và ăn năn một ngàn lần các tội lỗi tôi. Phải, tôi nghĩ đến nhiều việc mà tôi mà tôi có thể làm được để dẫn những người khác đến với Chúa Jesus, và giúp đỡ người khác khi họ cần tôi. Tôi ăn năn về những việc tôi đã làm và những việc tôi bỏ sót lại chưa làm. “Chúa ơi, cứu con!” Tôi khóc và cứ liên tục kêu cầu Ngài. Tôi không thể thấy Ngài hoặc cảm nhận được về Ngài nữa. Tôi ở trong địa ngục giống như những người khác mà tôi đã thấy. Tôi đau khổ ngã xuống sàn nhà, tiếp tục khóc. Tôi thấy mình bị hư mất vĩnh viễn…
Nhiều giờ trôi qua, và mỗi giờ cái tiếng mở cửa eo địa ngục thường xuyên đó lại vang lên. Tôi biết có những linh hồn khác đang sa vào địa ngục. Tôi tiếp tục kêu lên: “Chúa Jesus ơi! Ngài ở đâu?” Không có ai trả lời. Vòi bọ lại bắt đầu bò bên trong hình thể thuộc linh của tôi. Tôi có thể cảm thấy tất cả chúng bên trong tôi. Sự chết khắp mọi nơi. Tôi không có xác thịt, không có các bộ phận, không có máu, không có thân thể và không có hy vọng. Tôi tiếp tục lôi các con sâu con vòi ra khỏi hình dạng xương xẩu của tôi. Tôi biết hết mọi việc đang xảy ra, và tôi muốn chết, nhưng không thể chết được. Linh hồn tôi đang tồn tại mãi mãi.
Tôi nhớ những bài ca nói về sự sống, về quyền năng trong huyết Chúa Jesus, là điều có thể cứu tôi ra khỏi tội lỗi, và tôi bắt đấu hát. Khi tôi làm điều đó, những con quỷ to lớn có những cây giáo nhọn đến và hét lên: “Ngưng nay!” Chúng lấy giáo đâm tôi. Tôi cảm thấy những tia lửa nóng rát khi những mũi giáo nhọn đâm vào tôi. Chúng liên tục đâm vào tôi và hát: “Satan là chúa ở đây. Chúng ta ghét Jesus và tất cả những người mà ông ta tha thứ…”
Khi tôi không chịu ngừng hát, chúng đưa tôi ra khỏi xà lim, lôi tôi đến một cái cửa mở rộng, và nói: “Nếu ngươi không chịu im lặng, hình phạt ngươi sẽ nặng hơn!” Tôi ngưng hát, và một lúc sau chúng đưa tôi trở lại xà lim. Tôi nhớ một câu Kinh Thánh nói về các thiên sứ sa ngã đã bị trói, để dành cho ngày phán xét cuối cùng, tôi tự hỏi liệu đây có phải là sự đoán xét dành cho tôi không? Tôi lại khóc: “Chúa ơi, xin hãy cứu những người còn sống trên đất. Hãy tỉnh thức họ trước khi quá muộn.” Nhiều câu Kinh Thánh đến với tâm trí tôi, nhưng tôi sợ các con quỷ, không dám đọc lên.
Tiếng rên rĩ và tiếng thét lớn vang đầy trong không khí bẩn thỉu. Một con chuột cống bò gần tôi. Tôi đá nó ra. Tôi nghĩ đến chồng và các con tôi. Tôi kêu lên: “Đức Chúa Trời ơi! xin đừng để họ đến đây, vì con biết chắc con đang ở địa ngục.” Đức Chúa Trời không nghe tôi. Tai của Đấng Cao Cả đã bịt lại đối với tiếng kêu khóc của địa ngục. Tôi nghĩ phải chi có ai đó sẽ nghe.
Một con chuột lớn chạy lên chân tôi và cắn. Tôi thét lên và kéo nó ra. Thât là đau dữ dội. Rồi một ngọn lửa không biết từ đâu cháy chầm chậm về phía tôi. Hằng giây, hằng phút, hằng giờ trôi qua.
Tôi là một tội nhân đi vào địa ngục. “Ôi sự chết, xin hãy đến!” Tôi kêu khóc. Tiếng khóc của tôi dường như đầy khắp phần eo của địa ngục. Những người khác cũng khóc như tôi, hư mất đời đời, không còn cách nào nữa. Tôi muốn chết mà không thể nào chết được. Tôi ngã nằm một đống trên sàn, nhận lấy tất cả các nhục hình. Tôi nghe tiếng eo của địa ngục lại mở. Thêm nhiều linh hồn bị đưa xuống. Bây giờ lửa đang đốt tôi, và sự đau đớn khác đến. Tôi biết tất cả mọi việc đang xảy ra. Tôi có một tâm trí hoàn chỉnh, minh mẫn. Tôi biết tất cả những việc này. Tôi biết rằng khi những linh hồn chết trên thế gian và không được cứu khỏi tội lỗi, họ sẽ đến nơi đây.
Tôi kêu: “Chúa của con ơi, cứu con với! Xin hãy cứu tất cả chúng con!” Tôi nhớ toàn bộ cuộc đời của tôi và tất cả những người đã nói với tôi về Jesus. Tôi nhớ mình đã cầu nguyện cho người bệnh, và Chúa Jesus đã chữa lành họ thế nào. Tôi nhớ Lời yêu thương, an ủi và sự thành tín của Ngài. Phải chi tôi được, hoặc đã từng được trở nên giống như Chúa Jesus hơn, thì tôi không phải ở đây. Tôi nghĩ đến tất cả những điều tốt lành Chúa đã ban cho tôi, thể nào Ngài đã ban cho tôi không khí để thở, thức ăn, con cái, một gia đình, và những điều tốt lành khác để hưởng thụ. Nhưng nếu Ngài là Đức Chúa Trời tốt lành, đã tha thứ tất cả tội lỗi khi tôi ăn năn, thì tại sao tôi lại ở đây? Tôi không có sức để đứng dậy, và linh hồn tôi cứ tiếp tục kêu khóc. “Hãy để tôi ra khỏi đây!”
Tôi biết cuộc sống thường ngày đang diễn ra phía trên tôi. Ở đâu đó, gia đình tôi, các bạn tôi đang sống cuộc sống bình thường của họ. Tôi biết có tiếng cười, tình yêu và lòng tốt ở nơi nào đó ở bên phía trên. Nhưng những điều đó biến dần đi trong sự đau đớn khủng khiếp của hiện tại mà tôi đang chịu. Bóng tối mờ ảo và một đám sương mù, dơ dáy phủ đầy địa ngục. Một ánh sáng vàng nhạt chiếu khắp nơi, mùi xác thịt bị phân hủy, thối rữa hầu như vượt quá sức chịu đựng. Hàng phút trôi qua giống như cả hàng giờ, và hàng giờ kéo dài ra cõi vĩnh viễn. Ôi! Khi nào điều này mới chấm dứt?
Tôi không có giấc ngủ, không có sự nghỉ ngơi, không có thức ăn, không có nước uống. Tôi đói bụng khủng khiếp, và khát hơn những lần tôi nhớ tôi bị khát trong suốt cả đời tôi. Tôi quá mệt mỏi, buồn ngủ, nhưng sự đau đớn cứ diễn tiếp. Mỗi lần phần eo của địa ngục mở cửa, và hàng đống linh hồn nhân loại hư mất bị ném vào, tôi tự hỏi không biết có ai trong số họ mà tôi quen biết không? Liệu chồng tôi có bị ném xuống đây không?
Hàng giờ đã trôi đi khi tôi đến phần eo của địa ngục. Nhưng rồi tôi nhận thấy một ánh sáng bắt đầu chiếu đầu căn phòng. Bất thình lình lửa ngưng lại, con chuột cống chạy đi, và sự đau đớn tột cùng lìa khỏi thân thể tôi. Tôi tìm kiếm xem có con đường nào trốn thoát không, nhưng không có. Tôi nhìn ra các ô cửa của xà lim địa ngục, biết đây sẽ là cái gì đó rất khủng khiếp sắp xảy đến. Và rồi địa ngục bắt đầu rúng động, lửa lại bắt đầu cháy. Một lần nữa những con rắn, những con chuột cống và những con sâu lại đến. Sự đau đớn đến như muốn tắt thở, đầy trong linh hồn tôi, khi các sự tra tấn lại bắt đầu. “Chúa ơi, xin cho con chết!” Tôi thét lên, bắt đầu đập đôi bàn tay xương xẩu mình xuống nền chiếc xà lim và gào khóc, cố mong để thoát khỏi cảnh nhục hình này, nhưng không ai biết hay quan tâm đến.
Bỗng nhiên tôi được nhắc nhở ra khỏi xà lim bởi một sức mạnh vô hình. Khi tôi tỉnh lại, Chúa Jesus và tôi đang đứng bên cạnh nhà của tôi. Tôi nức nở khóc lên: “Tại sao vậy thưa Chúa? Tại sao vậy?”, và tôi ngã xuống chân Ngài trong nỗi tuyệt vọng. Chúa Jesus phán: “Bình an cho con, hãy yên nào!” Ngay lập tức một sự bình an tràn ngập linh hồn tôi. Ngài nâng tôi lên cách nhẹ nhàng, và tôi ngủ trong đôi tay Ngài.
Ngày hôm sau khi thức dậy, tôi bị bệnh rất nhiều. Trong nhiều ngày tôi cứ luôn nhớ đến sự khủng khiếp của địa ngục, và các nhục hình của nó. Ban đêm tôi chợt thức giấc, kêu thét lên và nói rằng có vòi bọ đang bò trong người tôi. Tôi quá kinh sợ địa ngục…
Chương 20: Thiên Đàng
Tôi bị bệnh nhiều ngày sau khi rời khỏi phần eo địa ngục. Tôi phải chong đèn sáng đang khi ngủ. Tôi cần Kinh Thánh bên mình suốt ngày đêm, và tôi đọc Lời Chúa liên tục. Linh hồn tôi trong tình trạng bị xáo động nghiêm trọng. Bây giờ tôi đã biết người hư mất phải chịu đựng cái gì khi họ xuống địa ngục. Chúa Jesus phán với tôi: “Bình an cho con, hãy yên tịnh!” Và sự bình an ngập tràn linh hồn tôi. Nhưng một vài phút sau đó, tôi lại thức giấc kêu thét lên, cuồng loạn lên trong sự sợ hãi. Suốt thời gian này, tôi biết tôi không bao giờ ở một mình, Chúa Jesus luôn ở bên cạnh tôi. Nhưng ngay cho dù nhận thức được như vậy, đôi khi tôi không thể cảm thấy sự hiện diện của Ngài. Tôi sợ việc phải trở lại địa ngục, đến nỗi thỉnh thoảng tôi bị hốt hoảng, ngay khi có Chúa Jesus bên cạnh.
Tôi cố gắng nói cho những người khác về những điều tôi đã trải qua ở địa ngục, nhưng họ không nghe tôi. Tôi van xin họ: “Xin hãy ăn năn tội lỗi của bạn trước khi quá muộn.” Thật khó cho bất cứ người nào tin điều tôi nói với họ về những nhục hình mà tôi đã trải qua, và về việc Chúa Jesus bảo tôi viết về địa ngục như thế nào. Chúa Jesus đảm bảo với tôi rằng: Ngài là Đấng chữa lành tôi. Và mặc dù tôi không dám tin rằng mình được hồi phục hoàn toàn, nhưng sự chữa lành đã đến, Ha-le-lu-gia!
Và rồi một lần nữa tôi ở trong dạnh linh cùng với Chúa Jesus. Chúng tôi đang bay cao trên bầu trời. Chúa Jesus phán: “Ta muốn bày tỏ cho con tình yêu, sự nhân từ của Đức Chúa Trời, và các phần của Thiên Đàng. Ta muốn con thấy những công việc kỳ diệu tuyệt mỹ của Đức Chúa Trời.”
Phía trước tôi thấy hai hành tinh khổng lồ, xinh đẹp, vinh hiển và rực rỡ. Chính Đức Chúa Trời là sự sáng ở nơi đó. Một thiên sứ gặp tôi nói rằng: “Hãy xem sự tốt lành và sự nhân từ của Chúa là Đức Chúa Trời của ngươi. Sự thương xót của Ngài còn đến đời đời.”
Có một cảm giác mạnh mẽ về tình yêu và sự dịu dàng trong vị thiên sứ, đến nỗi tôi sắp khóc khi ông ấy nói một lần nữa: “Hãy ngắm xem quyền năng, sự vĩ đại và sự oai nghi của Đức Chúa Trời. Hãy để tôi chỉ cho bạn nơi Ngài đã tạo ra dành cho các trẻ em.”
Bất thình lình có một hành tinh lớn hiện ra lờ mờ trước mắt chúng tôi, một hành tinh lớn như trái đất. Kế đến tôi nghe giọng của Đức Chúa Cha phán: “Cha và Con và Thánh Linh là một, Cha và Con là một, Cha và Thánh Linh là một. Ta sai Con ta chết trên thập tự giá để không ai bị hư mất.” Ngài phán tiếp: “Ta sắp chỉ cho con nơi ta đã tạo ra cho các trẻ nhỏ của ta. Ta quan tâm rất nhiều đến tất cả các trẻ nhỏ. Ta quan tâm khi một bà mẹ mất con, ngay cả khi đứa con đó bị chết trước khi nó ra đời. Con thấy đó, ta biết tất cả mọi việc, và ta luôn luôn quan tâm săn sóc đến.
“Từ lúc có sự sống trong lòng người mẹ, ta đã biết. Ta biết về những đứa trẻ đã bị giết khi chúng còn ở trong thân thể mẹ chúng: những em bé bị phá thai, bị vứt bỏ, không cần đến. Ta biết về những đứa trẻ chết yểu và bị khuyết tật khi sinh ra. Từ lúc được thụ thai, chúng đã có linh hồn. Các thiên sứ của ta đi xuống và đem các đứa trẻ đó đến với ta khi chúng chết. Ta có một nơi mà chúng có thể lớn lên, học tập và được yêu thương. Ta ban cho chúng nó toàn bộ thân thể, phục hồi bất kỳ bộ phận nào chúng bị mất. Ta ban cho chúng những thân thể vinh hiển.”
Khắp cả hành tinh tràn ngập tình cảm yêu thương, một cảm quan của sự sống hoàn hảo. Mọi thứ ở đây đều hoàn hảo. Đây đó giữa vườn là cỏ xanh um tươi tốt với những hồ nước trong như pha lê, là những sân chơi có những chỗ ngồi bằng đá cẩm thạch, và những chiếc ghế dài bằng gỗ tuyệt bóng. Có nhiều trẻ em ở đó. Mọi nơi tôi nhìn thấy có nhiều trẻ em đang vui chơi, hoạt động. Mỗi trẻ em mặc một chiếc áo choàng trắng tinh và mang giầy. Những chiếc áo choàng trắng tinh sáng cho đến nỗi chúng chiếu lấp lánh trong ánh sáng lộng lẫy. Sự phong phú về màu sắc khắp nơi làm nổi bật màu trắng của những chiếc áo choàng đó. Các thiên sứ là những vị giữ cổng, và tên của những đứa bé được ghi trong một quyển sách.
Tôi thấy trẻ em ở đó đang học Lời Đức Chúa Trời và được dạy âm nhạc từ một quyển sách bằng vàng. Tôi ngạc nhiên khi thấy thú vật đủ loại đến bên những đứa bé, hoặc ngồi bên cạnh, trong khi các em bé đang ở trong trường học thiên thần này. Không có nước mắt, không có sự buồn rầu. Mọi thứ đều đẹp tuyệt vời. Sự vui vẻ, phước hạnh đầy khắp mọi nơi.
Kế đến thiên sứ chỉ cho tôi một hành tinh khác, cháy sáng như một ngọn đèn lớn ở trước mặt tôi. Ngọn đèn đó chiếu sáng với sự rực rỡ chói lọi của hàng triệu ngôi sao, và mọi thứ trên hành tinh đó đều xinh đẹp và sống động. Từ đàng xa tôi thấy hai dãy núi bằng vàng ròng. Gần hơn về phía tôi là hai cái cổng bằng vàng có cẩn những viên kim cương và các loại đá quý khác. Tôi biết rằng đây là trái đất mới, và thành phố rực rỡ trước mặt tôi là Giê-ru-sa-lem mới, thành phố của Đức Chúa Trời trên mặt đất.
Tiếp theo, tôi trở lại trên trái đất cũ, trái đất mà trước khi lửa cuối cùng sẽ thiêu sạch và tinh luyện nó cho mục đích vinh hiển của Đức Chúa Trời. Ở đây cũng có một Giê-ru-sa-lem mới, thành phố thủ đô của một ngàn năm bình an. Tôi thấy người ta đi ra khỏi những hang động và các núi, lên đường đi về phía thành phố này. Ở nơi đây, Chúa Jesus là Vua. Tất cả các quốc gia trên trái đất mang lễ vật đến cho Ngài và tôn vinh Ngài.
Chúa Jesus ban cho tôi sự thông giải về khải tượng này. Ngài phán: “Chẳng còn bao lâu nữa ta sẽ trở lại, đón những người chết trong sự công bình về với ta trước, rồi sau đó những người còn sống ở lại sẽ được cất lên cùng ta trên không trung. Sau việc đó, An-ti-Christ, kẻ chống nghịch ta sẽ cai trị khắp cả thế gian trong một thời gian ấn định. Sẽ có sự cực khổ chưa từng có trước kia, và về sau cũng không hề có nữa. Kế tiếp, ta sẽ trở lại cùng các thánh đồ của ta, và Satan sẽ bị quăng vào trong hố không đáy, nơi đó hắn sẽ ở một ngàn năm. Trong suốt một ngàn năm, ta sẽ cai trị khắp trái đất từ Giê-ru-sa-lem. Khi một ngàn năm trôi qua, Satan sẽ được thả ra trong một thời kỳ, và ta sẽ đánh bại hắn bằng sự trở lại vinh quang của ta. Trái đất cũ sẽ qua đi. Hãy nhìn xem, sẽ có một trái đất mới, một Giê-ru-sa-lem mới trên đất. Ta sẽ cai trị mãi mãi và mãi mãi.”
 Chương 21: Tôn Giáo Giả
Chúa Jesus phán: “Nếu dân chúng trên đất lắng nghe Lời ta, ăn năn tội lỗi của họ, ta sẽ hoãn lại các công việc của An-ti-Christ và con thú, cho đến khi có một thời kỳ nghỉ ngơi. Chẳng phải dân thành Ni-ni-ve đã ăn năn trước sự rao giảng của Giô-na sao? Ta là Đấng hôm qua, ngày nay, và mãi mãi không hề thay đổi. Hãy ăn năn, ta sẽ ban cho một thời kỳ phước hạnh.” Kế đến tôi nghe Chúa Jesus phán: “Dân của ta hãy yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau. Họ phải ghét tội lỗi và yêu tội nhân. Bởi tình yêu này mà tất cả mọi người sẽ biết con là môn đồ của ta.”
Khi Chúa Jesus phán, phần trái đất mở ra, và chúng tôi trở lại địa ngục. Tôi thấy một cái sườn đồi đầy những thân cây chết, chung quanh nó là đất màu xám. Tôi cũng thấy những cái hố nhỏ trong sườn đồi, và các hình thù màu xám của người ta đang đi và đang nói chuyện.
Tôi đi theo Chúa Jesus trên một con đường mòn quanh quẹo, bẩn thỉu, dẫn đến bờ của ngọn đồi màu xám đó. Khi chúng tôi đến gần hơn, tôi thấy người ta có thân thể hoàn chỉnh, nhưng chết. Họ gồm có thịt màu xám và bị trói với nhau bằng một sợi dây thừng nhà giam, một loại dây gai bằng chất liệu màu xám, mà nó làm bị thương tất cả những người trên đồi và quanh đó. Tôi không thấy có lửa, nhưng tôi biết rằng đây là một phần của địa ngục, vì thịt chết rớt ra khỏi xương của những người ở đó, và rồi trở thành màu đen thật nhanh. Sự chết khắp mọi nơi, nhưng người ta ở đó dường như không nhận biết. Họ mãi mê nói chuyện với nhau. Chúa Jesus nói: “Hãy lắng nghe những gì họ nói.”
Một người đàn ông nói cùng một người khác: “Ông có nghe nói về một người tên là Jesus, đã đến thế gian này, cất tội lỗi đi không?” Người kia trả lời: “Tôi biết Jesus. Ông ta rửa sạch tội lỗi. Thật ra tôi không biết tôi đang làm gì ở đây?”-“Tôi cũng không biết nữa?” người đàn ông đầu tiên nói. Người kia lại nói: “Tôi đã cố gắng làm chứng cho người láng giềng của tôi về Chúa Jesus, nhưng ông ta không chịu nghe. Khi vợ ông ta chết, ông đến mượn tiền tôi để làm đám tang cho vợ, nhưng tôi nhớ rằng Chúa Jesus đã dạy: Chúng ta phải khôn ngoan như rắn và vô hại như chim bồ câu. Vì vậy tôi đã từ chối. Tôi biết ông ta sẽ tiêu tiền cho việc khác. Chúng ta phải là người quản lý tiền bạc tốt chứ, ông biết đó!”
Người đàn ông thứ nhất bây giờ lại nói: “Phải đó anh bạn ạ, một cậu bé trong nhà thờ chúng tôi cần quần áo và giày, nhưng cha của cậu lại uống rượu. Vì vậy tôi đã không bao giờ mua bất cứ thứ gì cho con trai của ông ta. Chúng tôi thật sự muốn dạy cho người đàn ông đó một bài học.”
Người đàn ông kia cầm sợi dây thừng giam tù trong tay và xoắn quanh ông cách lúng túng, nói: “Đúng, chúng ta phải luôn luôn dạy cho người khác sống giống như Chúa Jesus. Người đàn ông đó không được uống rượu! Phải để cho ông ta gánh chịu đau khổ!”
Chúa Jesus nói: “Hỡi dân ngu muội thiếu thông hiểu, hãy nhận thức Lẽ Thật, hãy yêu thương nhau bằng tình yêu nhiệt thành. Hãy giúp đỡ những người thiếu sự giúp đỡ. Hãy ban cho những người thiếu thốn và không nghĩ đến việc họ trả lại. Nếu các ngươi ăn năn, hỡi thế gian, ta sẽ ban phước cho các ngươi mà không rủa sả các ngươi. Hãy thức dậy! Đừng ngủ nữa! Hãy đến cùng ta. Hãy hạ mình xuống và cúi đầu trước ta, ta sẽ đến và sống trong các ngươi. Các ngươi sẽ là dân sự của ta, ta sẽ là Đức Chúa Trời các ngươi!”
Chương 22: Dấu Của Con Thú
Tôi nghe Chúa phán: “Thần của ta sẽ không luôn luôn tranh đấu với con người. Hãy đến và xem con thú! Trong suốt những ngày cuối cùng, một con thú gian ác sẽ nổi lên trên đất, và lừa dối nhiều người từ mọi nước trên thế gian. Hắn sẽ ra lệnh rằng mỗi người đều phải nhận dấu của hắn, con số 666, khắc trên tay hoặc trên trán. Ta nói cùng các con: Ai nhận dấu đó sẽ thuộc về con thú, sẽ cùng hắn bị quăng vào vào trong hồ có lửa và diêm.
“Con thú sẽ hiện ra trong sự hoan hô tán dương của thế gian, vì hắn mang đến hòa bình, của cải như là không ai có thể mang đến được. Khi hắn đã thu phục thế gian, những kẻ không có dấu của hắn trên trán hoặc trên tay sẽ không mua được thức ăn, quần áo, xe hơi, nhà cửa hoặc bất cứ cái gì khác. Họ cũng không thể bán cho người khác bất cứ các gì họ có, nếu họ không có dấu đó.
“Chúa là Đức Chúa Trời, nhấn mạnh rằng: Những kẻ mang dấu con thú đã khẳng định lòng trung thành của họ đối với con thú, họ sẽ bị dứt khỏi Đức Chúa Trời mãi mãi. Họ sẽ ở cùng với những kẻ chẳng tin và những kẻ làm công cho sự gian ác. Cái dấu, một cách đơn giản nói lên rằng: những kẻ có nó đã chối bỏ Đức Chúa Trời, và đã quay sang thờ lạy con thú để được các thức ăn, thức uống.
“Con thú và những kẻ theo nó sẽ bắt bớ những người từ chối nhận dấu, và sẽ giết nhiều người trong họ. Chúng sẽ không từ chối sử dụng bất cứ áp lực nào, nhằm ép buộc những người tin vào Đức Chúa Trời chân thật, nhận dấu của chúng. Trẻ em sẽ bị giết trước mặt cha mẹ chúng, là những người từ chối dấu con thú. Sẽ có một thời kỳ than khóc dữ dội.
“Những kẻ có dấu sẽ bị buộc chuyển giao tài sản cho con thú, để đổi lấy một lời hứa là: con thú sẽ đáp ứng tất cả mọi nhu cầu cho những kẻ theo nó. Vài người trong các con sẽ bị yếu đuối, đầu hàng con thú và nhận dấu của nó trên tay hoặc trên trán. Các con sẽ nói rằng: Đức Chúa Trời sẽ tha thứ. Đức Chúa Trời sẽ thông cảm. Nhưng ta sẽ không ăn năn Lời ta đã phán. Ta đã cảnh cáo các con lập đi lập lại qua miệng của các tiên tri và những người rao giảng Phúc Âm của ta. Bây giờ hãy ăn năn trong khi còn ban ngày, vì đêm sẽ đến, khi sự phán xét đã được định mãi mãi.
“Nếu các con không vâng theo con thú và từ chối dấu của nó, ta sẽ chăm sóc các con. Ta không nói rằng nhiều người sẽ không phải chết vì đức tin mình trong các thời kỳ này. Nhiều người sẽ bị chém đầu vì cớ tin cậy Chúa là Đức Chúa Trời. Nhưng phước thay là những kẻ chết trong Chúa, vì phần thưởng của họ rất lớn.
“Thật sự sẽ có một thời kỳ hòa bình thịnh vượng, mà trong suốt thời kỳ con thú đó sẽ đạt được sự nổi tiếng và tôn trọng. Hắn sẽ làm cho những khó khăn của thế giới như thể không hề có. Nhưng hòa bình sẽ kết thúc trong máu đổ. Sự giàu có thạnh vượng sẽ kết thúc trong cái đói khủng khiếp xuyên khắp đất. Đừng sợ con người là kẻ giết được thân thể các con, nhưng hãy sợ Đấng có thể quăng thân thể và linh hồn con xuống địa ngục. Vì dù cho có sự bắt bớ dữ dội, và dù cho sự cực khổ thêm bội phần, ta sẽ giải cứu các con khỏi tất cả chúng.
“Nhưng trước ngày ghê tởm đó, ta sẽ dấy lên một quân đội vĩ đại. Đội quân đó sẽ thờ lạy ta bằng tâm thần và Lẽ Thật. Đội quân của Đức Chúa Trời sẽ lập nên những kỳ công hiển hách, và làm nhiều công việc diệu kỳ cho ta. Tuy nhiên, hãy nhóm nhau lại và thờ phượng ta bằng tâm linh và Lẽ Thật. Hãy dâng cho ta trái của sự công bình, và dâng cho ta điều gì hoàn toàn đúng là của ta. Ta sẽ gìn giữ các con khỏi giờ xấu xa, ghê tởm đó. Bây giờ hãy ăn năn, để được cứu khỏi những điều kinh khủng mà chúng sẽ xảy ra cho những kẻ bội nghịch và không được cứu.
“Tiền công của tội lỗi là sự chết. Nhưng quà của Đức Chúa Trời là sự sống đời đời. Hãy kêu cầu ta khi các con còn có thể, ta sẽ tiếp nhận và tha thứ cho. Ta yêu các con, không hề muốn các con bị hư mất. Hãy tin những gì được chép ở đây. Hãy sống, hãy chọn cho mình ngay hôm nay Đấng các con sẽ hầu việc.”
Chương 23: Sự Trở Lại Của Chúa Jesus Christ
Tôi thấy sự trở lại của Chúa Jesus. Tôi nghe tiếng của Ngài giống như tiếng kèn và giọng của một tổng lãnh thiên binh. Toàn thể trái đất rúng động, và những người chết trong sự công bình đi ra khỏi phần mộ mình để gặp Chúa trên không trung. Dường như là cả hàng giờ, tôi nghe tiếng còi thổi, và đất cùng biển trả những người chết về. Chúa Jesus đứng trên đỉnh các đám mây trong áo lửa và hiện xuống trong vinh quang.
Tôi nghe tiếng kèn lần nữa. Khi tôi nhìn, tôi thấy những người còn sống ở trên đất được cất lên gặp họ. Tôi thấy những người được Chúa mua chuộc như hàng triệu điểm sáng, hội tụ lại một nơi trên bầu trời. Có các thiên sứ ban cho họ áo choàng trắng tinh khiết nhất. Có sự vui mừng lớn. Các thiên sứ được ban lệnh giữ trật tự và dường như có mặt khắp nơi, để quan tâm chú ý đặc biệt đến những người được cất lên. Người được chuộc được ban cho một thân thể mới. Họ được biến hóa khi họ bay qua không trung. Sự vui mừng lớn và phước hạnh đầy trên các từng trời, và các thiên sứ hát: “Vinh hiển thay là Vua trên mọi vua.”
Phía cao trên các từng trời, tôi ngắm nhìn một thân thể thuộc linh, đó là thân thể của Chúa Jesus Christ. Thân thể đó đang nằm trên một chiếc giường, và huyết chảy xuống đất. Tôi biết đây là thân thể bị giết của Chúa chúng ta. Và rồi thân thể đó trở nên lớn hơn, lớn hơn, cho đến khi thân thể đó đầy khắp trên thiên đàng. Đi vào bên trong đó là hàng triệu người được cứu chuộc.
Tôi ngắm xem trong sự kinh ngạc, khi thấy hàng triệu người leo lên những chiếc thang để vào trong thân thể đó. Họ vào đầy trong đó, bắt đầu là bàn chân, rồi tiếp đến hai ống chân, hai cánh tay, bụng, trái tim và đầu. Khi thân thể đó đã đầy, tôi thấy có những người đàn ông, những phụ nữ từ mọi quốc gia, mọi dân tộc trên thế giới, họ ngợi khen Đức Chúa Trời bằng một giọng hùng vĩ. Hàng triệu người đang đứng trước ngai. Tôi thấy các thiên sứ mang các quyển sách ra và từ đó sự phán xét được tuyên bố. Có chỗ dành cho người được thương xót, và có nhiều người được ban cho phần thưởng.
Kế đến, tôi thấy sự tối tăm bao phủ mặt đất. Các thế lực ma quỷ ở khắp mọi nơi. Các tà linh không đếm được thả ra từ trong ngục, và được tung lên khắp trên trái đất. Tôi nghe tiếng Chúa phán: “Khốn cho dân sự trên đất, vì Satan đã đến ở giữa các ngươi.”
Tôi thấy một con thú giận dữ, hắn tuôn ra nọc độc khắp trên trái đất. Địa ngục rúng động trong sự giận dữ, và từ hố sâu không đáy, những đàn ma quỷ đông nhung nhúc tràn lên, làm tối đen cả trái đất. Mọi người đàn ông, đàn bà kêu khóc, chạy vào trong các đồi, các hang động và các núi. Có chiến tranh, đói kém, chết chóc trên khắp đất. Cuối cùng tôi thấy ngựa lửa, xe lửa trên trời. Trái đất rúng động, mặt trời đỏ trở nên như máu. Một thiên sứ nói: “Hãy nghe, hỡi cả trái đất, Vua đang đến!”
Và xuất hiện trên bầu trời là Vua của muôn vua, Chúa của các chúa. Cùng đi với Ngài là các thánh đồ của tất cả mọi thời đại, mặc áo trắng tinh khiết nhất. Tôi nhớ Lời Chúa ghi rằng: ‘Mọi mắt sẽ nhìn thấy Ngài và mọi gối sẽ quỳ xuống trước Ngài.’ Kế đến, các thiên sứ tra lưỡi hái và thu hoạch lúa chín. Đó là sự cuối cùng của thế gian.
Chúa Jesus phán: “Hãy ăn năn để được cứu, vì nước Đức Chúa Trời đã gần. Ý muốn của ta và Lời của ta sẽ được thực hiện. Hãy chuẩn bị đường cho Chúa!”
Hỡi quý vị, là những người đang đọc bài này, chúng ta phải yêu thương lẫn nhau. Chúng ta phải vững vàng trong Lẽ Thật, sửa dạy con cái trong ánh sáng về sự trở lại mau chóng của Chúa Jesus Christ. Vì chắc chắn Vua chúng ta sẽ đến!
Chương 24: Lời Khẩn Thiết Sau Cùng Của
Đức Chúa Trời
Chúa Jesus phán: Hãy rao bảo những người trong thế gian rằng: Đừng kiêu ngạo, cũng đừng tin vào của cải không chắc chắn. nhưng hãy tin cậy Đức Chúa Trời Hằng Sống, là Đấng ban cho chúng ta mọi thứ cách dư dật để vui hưởng. Hãy bước đi trong Thánh Linh, và đừng làm theo sự ham muốn xấu xa của xác thịt.
“Đừng bị lừa dối. Đức Chúa Trời không chịu khinh dễ đâu, vì hễ ai gieo giống chi sẽ gặt giống nấy. Kẻ gieo trong xác thịt sẽ gánh lấy sự hư nát. Ai gieo trong Thánh Linh sẽ gặt lấy sự sống đời đời. Công việc của xác thịt là tà dâm, ô uế, thờ hình tượng, phù phép, nóng giận, ganh tị, say sưa, luông tuồng, cùng các sự khác giống như vậy. Những kẻ làm những việc đó sẽ không hưởng được nước Đức Chúa Trời.
“Trái của Thánh Linh là yêu thương, vui mừng, bình an, nhịn nhục, nhân từ, hiền lành, trung tín, mềm mại, tiết độ. Những ai thuộc về Đấng Christ phải đóng đinh xác thịt cùng với sự ham muốn xấu xa của nó.
“Khi Lời của Đức Chúa Trời được ứng nghiệm, thì sự cuối cùng sẽ đến. Không có con người nào biết ngày, hoặc là giờ nào của Con của Đức Chúa Trời sẽ trở lại trần gian. Ngay cả Con cũng không biết, vì việc đó chỉ có Đức Chúa Cha biết mà thôi. Lời của Chúa sẽ mau chóng được thực hiện.
Hãy đến với ta như một trẻ thơ. Hãy để ta rửa sạch cho các con khỏi các công việc của xác thịt. Hãy nói với ta rằng: Lạy Chúa Jesus, xin hãy ngự trong lòng con, tha thứ các tội lỗi của con. Xin rửa con trong huyết của Ngài, và làm cho con được sạch tội. Con đã phạm tội nghịch với Trời, và trước mặt Ngài con không đáng được gọi là con. Con tiếp nhận Ngài là Cứu Chúa của con bởi đức tin.
“Ta sẽ ban cho các con những mục sư vừa lòng ta. Ta là Đấng chăn giữ các con. Các con sẽ là dân Ta, và ta sẽ là Đức Chúa Trời các con. Hãy đọc Lời của ta, từ bỏ chính mình. Hãy dâng cả đời sống con cho ta, ta sẽ gìn giữ các con. Ta sẽ không bao giờ xa lìa hay rời bỏ các con đâu!”
Hỡi mọi người, bởi đồng một Thánh Linh, chúng ta được đến cùng Cha trên trời. Tôi cầu xin tất cả quý vị sẽ đến và dâng tấm lòng quý vị cho Chúa.
Chương 25: Các Khải Tượng Của Thiên Đàng
Có một vài trong các khải tượng tiếp sau đây được ban cho tôi, trước khi Chúa Jesus đưa tôi vào địa ngục. Có một vài trong số các khải tượng đó đến vào gần cuối chuyến đi vào địa ngục của tôi.
Tôi nhận khải tượng thuộc về Thiên Đàng này trong lúc đang cầu nguyện, suy gẫm và thờ phượng Chúa sâu xa. Sự vinh hiển của Đức Chúa Trời giáng xuống, đầy nơi tôi đang cầu nguyện. Những cuộn sóng lửa, ánh sáng chói rực, và quyền năng kỳ diệu hiện ra trước mắt tôi. Ở giữa lửa và ánh sáng là ngai Đức Chúa Trời. Trên ngai là một Đức Chúa Trời đồng nhất. Sự vui mừng, bình an, và tình yêu tuôn chảy ra từ Đức Chúa Trời cao cả.
Không gian bao quanh ngai đầy những Chê-ru-bin đang hát và hôn mặt Ngài, tay Ngài và chân Ngài. Bài hát mà họ hát là: “Thánh thay, thánh thay, thánh thay là Chúa, Đức Chúa Trời cao cả.” Các Chê-ru-bin có lưỡi lửa đậu trên đầu và trên đỉnh của mỗi chiếc cánh bé nhỏ. Cử động của đôi cánh họ dường như đồng bộ với sự vận hành của quyền năng và vinh quang của Chúa. Một Chê-ru-bin bay đến tôi và chạm vào đôi mắt của tôi.
Các Núi Bằng Vàng
Trong một khải tượng nọ, tôi nhìn xa khỏi trái đất. Tôi có thể thấy hàng nhiều dặm trên đất, người ta đang khao khát mưa. Đất nức nẻ, khô và không sinh trưởng gì được cả. Không thấy có cây hay bất kỳ loại rau cỏ nào.
Rồi tôi được phép thấy ra ngoài vùng đất khô đó, con đường đến Thiên đàng. Có hai cái núi khổng lồ đứng cạnh bên nhau sừng sững. Tôi không biết chiều cao của núi là bao nhiêu, nhưng chúng rất cao. Tôi đến gần hơn và khám phá ra rằng, chúng được làm bằng vàng khối, loại vàng ròng trong suốt. Xuyên qua vượt ra ngoài các núi đó, tôi thấy một ánh sáng trắng rực rỡ, và ánh sáng đó tỏa ra đầy trong vũ trụ. Tôi cảm thấy trong lòng rằng đây là nền mà Thiên đàng được xây bên trên.
Loài người đấu tranh để giành nhau một chiếc nhẫn nhỏ, nhưng Đức Chúa Trời sở hữu tất cả vàng. Ha-lê-lu-gia!
Việc Xây Dựng Lâu Đài
Trong lúc cầu nguyện, tôi nhận được khải tượng này. Tôi thấy các Thiên sứ đang đọc bản báo cáo về các công việc chúng ta làm trên đất. Vài Thiên sứ có cánh, trong khi các Thiên sứ kia không có. Một vài Thiên sứ to lớn, một vài Thiên sứ nhỏ, nhưng tất cả mặt của họ đều khác nhau. Giống như người ta trên đất, các Thiên sứ có thể được nhận diện bởi nét mặt của họ.
Tôi thấy những Thiên sứ đang bận rộn cắt những viên kim cương cực lớn, và đặt chúng làm nền của những tòa lâu đài xinh đẹp. Những viên kim cương dài một dặm (1,6 km), dài hai dặm và rất xinh đẹp. Mỗi lần một linh hồn được chinh phục cho Đức Chúa Trời, một viên kim cương được thêm vào lâu đài của người chinh phục linh hồn. Không có công sức nào là vô ích, khi công sức đó được làm cho Đức Chúa Trời.
Phòng Lưu Hồ Sơ
Trong một khải tượng, một Thiên sứ đem tôi đến Thiên đàng, chỉ cho tôi xem một căn phòng rất rộng, có những bức tường là bằng vàng khối. Những chữ cái được cẩn đây đó trên các bức tường. Quang cảnh giống như một thư viện khổng lồ, nhưng những quyển sách thì được cẩn trong tường thay vì để trên kệ.
Các Thiên sứ trong những chiếc áo choàng dài đang lấy sách ra khỏi các bức tường, và nghiên cứu kỷ càng. Dường như có một mạng lệnh nghiêm khắc mà họ phải tuân theo. Tôi nhận thấy các quyển sách có bao bìa bằng vàng, và có vài trang màu đỏ. Các quyển sách đều rất đẹp.
Thiên sứ đi cùng tôi nói rằng những quyển sách này là một bản báo cáo về đời sống của mỗi người được sinh ra trên đất. Tôi được biết là có nhiều phòng nữa ở chỗ khác, với nhiều bản báo cáo nữa. Thỉnh thoảng, các Tổng thiên sứ đem bản báo cáo đến trước Chúa, để Ngài phê chuẩn hoặc không phê chuẩn. Các quyển sách chứa đựng lời cầu xin, những lời tiên tri, những thái độ, những tăng trưởng trong Chúa, những linh hồn được đem về với Chúa Jesus, trái của Thánh Linh và nhiều điều khác nữa. Mọi việc chúng ta làm trên đất đều được các Thiên sứ ghi lại trong những quyển sách này.
Các Cổng Của Thiên Đàng
Vào một lần kia đang cầu nguyện, tôi thấy một khải tượng thuộc Thiên đàng. Tôi ở trong linh và một Thiên sứ đến với tôi, đem tôi vào trong Thiên đàng. Tôi lại thấy những quang cảnh tráng lệ, lộng lẫy của ánh sáng cuồn cuộn, và sự vinh quang rực rỡ như tôi đã nhìn thấy phía sau các núi bằng vàng khối. Thật là một cảm hứng đầy kính sợ, khi ngắm xem sự biểu lộ quyền năng của Đức Chúa Trời.
Khi vị Thiên sứ và tôi đến gần hai cái cổng khổng lồ, chúng tôi thấy hai Thiên sứ to lớn khác thường đang cầm gươm. Họ cao khoảng 50 bộ, và tóc họ như vàng sợi. Các cổng cao đến nỗi tôi không thể nhìn thấy đỉnh của chúng. Chúng là những công trình tuyệt mĩ nhất mà tôi chưa từng thấy. Chúng được đẽo gọt bằng tay, với những nếp gấp, rèm. Những lớp và hình được khắc phức tạp, và được trang trí bằng những viên ngọc trai, kim cương, hồng ngọc, bích ngọc, và các thứ đá quý khác. Mọi thứ trên cổng đều cân đối hoàn hảo. Các cổng thì mở hướng ra ngoài. Một Thiên sứ cầm sách trên tay đi ra từ phía sau cổng. Sau khi kiểm tra sách, vị Thiên sứ đó gật đầu, khẳng định rằng tôi có thể vào.
Hỡi bạn đọc, quý vị không thể nào vào Thiên đàng nếu tên của quý vị không được ghi trong sách Sự Sống của Chiên Con!
Chương 26: Lời Tiên Tri Từ Chúa Jesus
Khi Chúa Jesus hiện ra với tôi lần đầu tiên, Ngài phán: “Kathryn, bởi ý muốn Cha, con được chọn để cùng theo ta xuyên qua các vực sâu của địa ngục. Ta sẽ bày tỏ cho con nhiều điều, mà ta khao khát thế gian biết về địa ngục và thiên đàng. Ta sẽ bảo con phải viết gì, để quyển sách này là một quyển sách ghi lại cách trung thực những gì ở trong những nơi người ta không biết đến. Thánh Linh của ta sẽ mặc khải những bí mật về cõi đời đời, sự phán xét, tình yêu, sự chết, và đời sống cõi sau.”
Sứ điệp của Chúa dành cho thế giới hư mất là: “Ta không hề muốn các con xuống địa ngục. Ta tạo ra các con cho sự vui vẻ của chúng ta, và cho sự thông công đời đời. Các con là tạo vật của ta. Ta yêu thương các con. Hãy kêu cầu ta khi ta ở gần. Ta sẽ nghe và đáp lại các con. Ta muốn tha thứ và ban phước cho các con.”
Đối với những người được tái sanh, Chúa phán: “Đừng quên sự nhóm lại của các con. Hãy nhóm nhau lại, cầu nguyện và học Lời của ta. Hãy thờ phượng ta trong tinh thần thánh khiết.”
Lời Chúa phán cùng các Hội Thánh và các quốc gia: “Các thiên sứ của ta luôn luôn chiến đấu cho những người đã được chuộc, và cho những người sẽ được chuộc. Ta không hề thay đổi. Hôm qua, ngày nay và cho đến đời đời ta vẫn y nguyên. Hãy tìm kiếm ta, ta sẽ đổ Thần ta trên các con. Con trai và con gái các con sẽ nói tiên tri. Ta sẽ làm nhiều việc lớn giữa các con.”
Nếu quý vị chưa được cứu, xin hãy tận dụng thì giờ ngay bây giờ, quỳ xuống trước Chúa, xin Ngài tha thứ tội lỗi của quý vị, và nhận qúy vị làm con. Bất cứ giá nào, quý vị nên quyết định bây giờ, để nhận lấy thiên đàng làm nhà ở đời đời cho mình. Địa ngục có thật, và địa ngục thật kinh khủng!
Lời Kết Thúc
Tôi muốn đảm bảo cùng quý vị lần nữa rằng: những điều quý vị đọc trong sách này là thật. Địa ngục là một nơi có thật, với những hình phạt bằng lửa thiêu đốt. Nhưng tôi muốn thưa cùng quý vị rằng: thiên đàng cũng có thật, và có thể trở thành nhà ở của quý vị cho cõi đời đời.
Như một người hầu của Đức Chúa Trời, tôi đã dâng chính bản thân tôi cho sự dẫn dắt cùa Chúa Jesus Christ, và đã ghi lại cách trung tín những việc mà Ngài đã bày tỏ và phán với tôi.
Để có hiệu quả tốt nhất, quý vị nên đọc sách này cùng với Kinh Thánh, và so sánh những gì được ghi lại ở đây với Lời Kinh Thánh. Nguyện xin Đức Chúa Trời sử dụng quyển sách này cho sự vinh hiển Ngài. Mary Kathryn Baxter
Hỏa ngục cũng như thiên đàng không còn là bí mật cho con người nữa. Thiên đàng là quyết định của bạn, nhưng Hỏa ngục sẽ là số phận dành cho bạn, nếu bạn từ chối Thiên đàng. Không có một chỗ thứ ba cho linh hồn. Lời Chúa khẳng định về Hỏa ngục không có lối ra, đó là hình phạt đời đời cho những người từ chối Đấng Thượng Đế tối cao.
Lời Đức Chúa Trời phán: “Hãy tìm kiếm Ðức Giê-hô-va đang khi mình gặp được; hãy kêu cầu đang khi Ngài ở gần! Kẻ ác khá bỏ đường mình, người bất nghĩa khá bỏ các ý tưởng; Hãy trở lại cùng Ðức Giê-hô-va, Ngài sẽ thương xót cho, hãy đến cùng Ðức Chúa Trời chúng ta, vì Ngài tha thứ dồi dào.” (Ê-sai 55:6-7).
Làm thế nào để tôi thoát khỏi Hỏa ngục?
Lời Chúa dạy: “vì mọi người đều đã phạm tội, thiếu mất sự vinh hiển của Ðức Chúa Trời” (Rô-ma 3:23).
“Vậy, các ngươi hãy ăn năn và trở lại, đặng cho tội lỗi mình được xóa đi.” (Công vụ 3:19).
“Vậy nếu miệng ngươi xưng Ðức Chúa Jêsus ra và lòng ngươi tin rằng Ðức Chúa Trời đã khiến Ngài từ kẻ chết sống lại, thì ngươi sẽ được cứu.” (Rô-ma 10:9)
Nếu bạn muốn tiếp nhận Chúa Jesus vào linh hồn và đời sống bạn, mời bạn cầu nguyện theo những lời hướng dẫn sau đây với tấm lòng chân thành của bạn:
Lạy Chúa yêu dấu ở trên trời! Con cám ơn Ngài, vì Ngài yêu thương con. Con thờ phượng và ngợi khen Ngài, Đấng Tạo Hóa và là Chúa của con. Cảm tạ Chúa về sự hy sinh của Chúa Jesus trên thập tự giá, để con có được sự sống vĩnh cửu nơi Ngài. Con biết con đã phạm tội, và làm những việc không đẹp lòng Ngài. Bây giờ, con xin Ngài tha thứ tất cả tội lỗi này, và tẩy sạch đời sống con. Con cầu xin Chúa Jesus Christ bước vào đời sống con. Con xin dâng chính mình con và cuộc đời con cho Ngài. Xin dạy con đặt Chúa đầu tiên trong mọi suy nghĩ và mọi việc làm của con. Xin giúp con theo Ngài và vâng theo những Lời dạy của Ngài. Xin giúp con thắng hơn những cám dỗ, và bảo vệ con khỏi mưu kế của kẻ ác. Con cầu nguyện trong Danh Chúa Jesus, Amen!
(“A-men” có nghĩa là: “muốn thật hết lòng như vậy”)

www.vietchristian.com/niengiam/