quay-lai

 1. Dòng Đời 4:33
 2. Cuộc Đời Hư Không 5:02
 3. Ánh Sáng Nơi Cuối Con Đường 4:46
 4. Khắc Ghi Ơn Ngài 4:49
 5. Chúa Vẫn Chờ Ta 4:41
 6. Giê-xu Bình An 5:16
 7. Trở Về Nhà Cha 4:54
 8. Hãy Đến Cùng Cứu Chúa 5:59
 9. Hãy Trở Về 5:16
 10. Tiếng Chúa 3:53
Arranged & Recorded by: Faith Home Studio, Newsongs Studio, Nissi Studio, Quang Dat Studio
Mixed & Mastered by Nissi Studio
Made in U.S.A.

MUSIC MEDIA / NGUON HY VONG

Youtube websites:
www.youtube.com/nhacthanhviet

NHV Facebook website:
www.facebook.com/hyvongint

NHV Twitter website:
www.twitter.com/nguonhyvongint

 

        List of Songs:

 1. Cuộc Đời Hư Không – Tố Hà
 2. Ánh Sáng Nơi Cuối Con Đường – Hoàng Nam & Isaac Thái
 3. Khắc Ghi Ơn Ngài – Huỳnh Trang
 4. Chúa Vẫn Chờ Ta – Hagim
 5. Giê-xu Chúa Bình An – Lan Phương
 6. Trở về Nhà Cha – Kim Nguyên & Linh Năng
 7. Hãy Đến Cùng Cứu Chúa – Tố Hà
 8. Hãy Trở Về – Đình Tú
 9. Tiếng Chúa – Kim Nguyên

 MUSIC  LYRICS

1. DÒNG ĐỜI – Vinh Duy

1. Đời như con sóng theo nhau về nơi cuối trời. Người đi đi mãi, lang thang về nơi chốn nào ? Tìm chi ta hỡi, nơi dương trần đầy bất an ? Tìm chi hỡi người trên đường đời trôi nỗi? Bình minh tươi sáng, bao nhiêu cuộc vui vẫy  gọi. Tài năng danh tiếng, vinh hoa giàu sang đón mời. Hoàng hôn buông xuống, chỉ còn buồn đau tiếc thương. Tàn theo tháng ngày bao mộng ước tương lai.

ĐK: Tìm đâu ta hỡi, nơi không biệt ly khóc than, nơi bao sầu đau biết tan, nơi tâm hồn được thái an ? Tìm đâu ta hỡi, nguồn chân lý sáng soi cuộc đời, niềm an ủi chứa chan hy vọng, một tình yêu mãi không thay dời ?

Thời gian trôi mãi, mênh mang về nơi cuối trời, Người đi đi mãi về đâu phía sau cuộc đời ? Nào ai hay biết có hy vọng cho thế nhân ? Về đâu hỡi người, nơi được sống vĩnh an ?

2. Lòng người cô đơn bâng khuâng nhìn năm tháng dài. Tìm một tình yêu cho ta niềm vui bất tận. Tình yêu tan biến, để lại niềm đau xót xa. Niềm tin tắt dần cuộc đời đầy gian dối. Trần gian tăm tối chơi vơi nhụp trong biển tội. Hờn căm tranh chiến tang thương làm tan nát lòng. Cuộc đua không dứt nhân loại tìm đâu lối ra? Còn chăng hỡi người mơ về chốn an vui.

ĐK: Tìm đâu ta hỡi, nơi không biệt ly khóc than, nơi không còn lo chiến tranh, nơi nhân loại được nghỉ an ? Tìm đâu ta hỡi, nguồn chân lý sáng soi cuộc đời, nguồn nâng đỡ với bao hy vọng, một tình yêu mãi không thay dời ?

Thời gian trôi mãi, mênh mang về nơi cuối trời, Người đi đi mãi về đâu phía sau cuộc đời ? Nào ai hay biết có hy vọng cho thế nhân ? Về đâu hỡi người, nơi được sống vĩnh an ?

Ta mãi bon chen….Ta mãi đi tìm….Ta sẽ đi đâu ?

 

 2. CUỘC ĐỜI HƯ KHÔNG – Dinh Hien Nhan

Cuộc đời tựa giấc mộng, mọi điều là hư không, điều chi vừa thấy được, thật ra đã có lâu. Cuộc đời cứ chuyển vần, điều tốt hay sao chuyển lưu, khôn ngoan lẫn dại ngu, cũng theo luồng gió thoáng. Lòng ta luôn kiếm tìm, giàu sang học thức khôn ngoan, tiền của dù dư đầy rồi sẽ có lúc biến tan. Mọi điều ngỡ tốt đẹp, rồi bỗng trở nên xấu ngay, bon chen giữa lợi danh, chỉ làm ta khổ thân.

ĐK: Tháng tiếp năm trôi qua đi đời người, tiếc nuối dĩ vãng đi trong lầm lỗi, đánh mất tương lai đang trong tầm tay, buồn thương kiếp thân tàn phai. Nếu biết Giê-xu yêu ta thật nhiều, đã chết cho ta cứu chuộc tình yêu, hãy đến Giê-xu ăn năn từ đây được sự thứ tha nơi Ngài.

 

3. ÁNH SÁNG NƠI CUỐI CON ĐƯỜNG – Isaac Thai

Đứng trong nơi nhà Cha bỗng con nhớ về những ngày tháng qua khi đức tin con nhạt nhoà, vì con đã ham mê dương trần, và sống trong những thú vui đời, bỏ mặc bao lời Cha khuyên răn.

Biết bao nhiêu lần con luôn mong trở về , lại càng cách xa, cách xa nhà Cha. Giọt nước mắt với bao tuyệt vọng, đời cuốn xô con không ngừng, tìm đâu ra lối đi bước con mịt mù trong tối.

Cần Chúa bây giờ đây ngay bên cạnh con, cần bước đi của Cha dẫn lối con về. Cần một ánh sáng ở cuối con đường, để con bước đi không còn lo nghĩ.

Trần thế cho con điều chi khi ngước nhìn lại, ngoài đớn đau và bao toan tính thực tại? Về bên chân Chúa yêu thương chẳng phai, cuộc đời mới nay sẽ sáng tươi hoài, được Cha thương ban sự sống tuôn tràn mãi không tàn.

 

4. KHẮC GHI ƠN NGÀI – Nguyen Tien

1. Lại một ngày trôi qua với bao mỏi mệt, lại một ngày trôi qua với bao buồn phiền, lo âu. Cuộc đời này rồi sẽ ra sao ? Rồi từng lời bên tai tiếng Cha diệu kỳ, nhẹ nhàng Ngài đến bên con và phán: “Ta vẫn dìu con mỗi phút, nầy con chớ lo sợ chi”.

ĐK: Lòng ghi ơn Ngài ban lớn lao vô vùng, tình yêu Cha đậm sâu có chi sánh bằng. Vì yêu mà Ngài đành chết thay thế con. Đời con nay giờ đây có Cha đi cùng. Lòng con xin nguyện dâng tất cả cho Ngài mà thôi. Trọn cuộc đời này nguyện khắc ghi ơn Ngài rộng sâu

 

5. CHÚA VẪN CHỜ TA – Dinh Hien Nhan

Rồi từng ngày trôi qua đi trôi qua nhanh mới, thấm thoát thoi đưa ô hay đã qua một đời. Cả cuộc đời tranh hơn thua lao tâm hao sức, biển ba vinh hoa mong manh tan mau tựa làn khói. Bạn hãy nhìn xem hoa kia ban mai khoe sắc, tối đến mưa rơi gió thổi hoa tan tành rồi. Nhìn đời người xem hoa kia sao không chi khác, của thế gian chứa đựng bấy lâu chẳng dành cho mình.

ĐK: Chúa vẫn chờ, vẫn đợi bạn hãy mau đến ngay. Hãy lánh xa ô tội Chúa đã thứ tha rồi. Hãy đến mau, kẻo mòn khi màn đêm sắp buông, Chúa thứ tha tội bạn, ơn Trời lớn vô cùng.

 

6. GIÊ-XU CHÚA BÌNH AN – Dinh Hien Nhan

Nỗi ưu tư muộn phiền còn giấu trong tim nỗi niềm, biết lấy chi tỏ bày đời như giấc mơ chợt đến rồi qua. Nuốt chua cay vào lòng, để giữ yêu thương vẹn toàn, dẫu gương xưa chẳng lành tìm cơn gió thoáng chìm khuất mù khơi

ĐK: Chỉ có Chúa Giê-xu vẫn luôn gần tôi là người bạn thiết, chính những lúc bất an, Chúa ban lời khuyên tôi nên kiên nhẫn. Dẫu bão tố bên ngoài, bóng đêm quanh có đe dọa, chớ lo Ta luôn canh giữ con đêm ngày. Hãy cố gắng đứng lên như người chiến sĩ, quyết chiến thắng xác thịt con hằng yếu đuối, luôn cậy Ngài qua khó khăn.

Nỗi ưu tư muộn phiền còn giấu trong tim nỗi niềm, biết lấy chi tỏ bày đời như giấc mơ chợt đến rồi qua. Đón Giê-xu vào lòng, để Chúa luôn luôn làm chủ, những phong ba lụi tàn, bình an chứa chan nhờ Chúa chở che.

ĐK: Đến với Chúa Giê-xu, Đấng chữa lành tim tôi đang tan nát, có những lúc vô vọng, tôi tưởng dường như Chúa đang lẫn khuất. Dẫu Chúa có tỏ bày, cánh tay yêu thương xoa dịu, Chúa ban tôi được đắc thắng nỗi đau buồn. Ban yêu thương thứ tha đến người phạm lỗi, bởi Chúa đã thứ tha ta được sạch trong, ban bình an giữa bão giông.

 

7. TRỞ VỀ NHÀ CHA  – Nguyen Thien Loc

1. Cuộc đời bao gian nguy, bao nhiêu thử thách luôn bủa vây, con cô đơn bước chân vấp ngã bao lần. Lòng này còn nhiều bất an, con mệt mỏi vì tìm ý nghĩa cuộc đời. Rồi ngày Chúa đến tiếng Cha dịu dàng:
2. “Này con yêu Ta ơi ! Ta đang tiếp đón con về đây, trao cho Ta khó khăn bất an cuộc đời”. Nguyện trọn cuộc đời của con, xin trọn vẹn thuộc về nhà Cha suốt đời. Ôi tình yêu Cha ! cao sâu vời thay.

Trở về nhà Cha yêu thương đời con đổi thay, Chúa ôi ! sức sống Chúa luôn tuôn tràn, làm sao nói hết yêu thương Ngài dành cho con. Chính nơi thập tự huyết Chúa láng lai,
Chúa ôi ! thân Ngài vì ai tan nát ? Vì Ngài quá xót thương cho thế nhân Chúa cam chịu thay.
3. Lòng bạn đang cô đơn, mai kia biết sẽ đi về đâu, bao lo toan khiến tâm trí luôn mệt nhọc. Hãy cùng trở về với Giê-xu trong Ngài sự bình an luôn bao phủ bạn. Quay về bên Chúa đang mong chờ ngay.
Chúa ôi sao Ngài đành lìa bỏ ngôi cao sang trên thiên đàng, chịu bao khốn khổ khinh chê sĩ nhục, Ngài mang thập hình. Vì ai ?. Vì ai ?. Vì ai ?. Vì Ngài quá xót thương cho thế nhân Chúa cam chịu thay.

 

8. HÃY ĐẾN CÙNG CỨU CHÚA – Dinh Hien Nhan

Cuộc đời thoáng hư không, cuộc đời thoáng như giấc mộng, là bóng mây trôi mọi sự đang đổi dời, tựa như luồng gió thoáng đương qua đi, hư không mọi sự thấy hư không. Người vì bao danh lợi, còn chìm đắm trong mê muội dù có an vui dù bạc tiền chất đầy, chỉ thấy nỗi lo lắng cứ bủa vây, bao nhiêu khổ tâm xây lâu đài trên cát trôi.

ĐK: Anh bao năm vẫn sống trong màn đêm mà lòng có hay nào biết, chất chất mãi cứ chất thêm tội lỗi. Sao vô tâm vùi đời trong vũng lầy, lo đời thêm sướng hơn, mong được sao sáng danh, đi về đâu hỡi anh đường anh đi mịt mùng tối tăm với bao vực thẵm. Lo việc chi thế gian, khiến đời thêm khổ thân chi bằng ta hiến dâng trọn Giê-xu yêu thương.

Cuộc đời sẽ nên thơ mọi điều sẽ như ước mơ, lòng mới vô ưu vì hằng có Giê-xu, rồi ta được an ủi lúc phong ba, Giê-xu là vầng đá bên ta. Hãy tìm đến Giê-xu để nhận phước nơi thiên thượng, lòng vững an luôn mọi lợi danh chẳng màng. Dù cho bao giông tố có bủa vây tim tôi vẫn nương cậy duy mình Đấng Christ thôi.

 

9. HÃY TRỞ VỀ – Unknown

Bao năm trôi qua hồn con lạc bước đi xa. Quên bao ơn Cha trầm kha bể đắm bao la.

Nay con ăn năn, hồi tâm thống hối bao lỗi lầm. Đền bù bất xứng bao năm, quyết tâm trở về Cha lành.

Hãy trở về, trở về với Cha nhân lành. Hãy trở về, trở về để sớm hồi sinh.

Hãy trở về, trở về sống trong an bình, trở về, trở về để mãi sống trong ân tình.

Xin Cha tha cho hồn con lỡ bước hoen nhơ, Tim Cha bao dung hồn tội lụy chẳng bơ vơ. Tin ơn dung tha lòng con quên hết bao lo sợ. Tìm về nương bóng bên Cha trái tim nhân hậu vô bờ.

 

10. TIẾNG CHÚA – To Kim Trang

1. Tôi lặng thầm nghe Chúa phán, lời Chúa đến với tâm tôi hằng đêm dịu êm. Tiếng Chúa réo rắt dịu dàng như khúc hát, thắm mát trái tim mỏi mòn. Tất cả gánh nặng thế gian hãy trao trong tay Thiên Chúa. Chúa ban an bình cho lòng bối rối âu lo.

2. Tôi lặng thầm nghe Chúa phán, lời Chúa đến với tâm tôi hằng đêm nhủ khuyên. Tiếng Chúa sắt thép ầm ầm như sấm sét, phá nát trái tim chai lì. “Hãy cày xới ruộng mới ngươi, chớ gieo trong nơi gai góc” Chúa tha muôn tội cho lòng thống hối ăn năn.

3. Tôi lặng thầm nghe Chúa phán, lời Chúa đến với tâm tôi hằng đêm gọi mời. Chúa đến cứu vớt loài người đang chết mất. Chính Chúa cứu tôi hôm nào. Hãy là những ngọn hải đăng, sáng soi trong đêm tăm tối. Dắt đưa muôn người trở về với Chúa yêu thương.

Tiếng Chúa sắt thép ầm ầm như sấm sét, tiếng Chúa ấm áp dịu dàng như khúc hát. Ấy tiếng Chúa phán: “Hãy đưa thêm người hãy đưa thêm người về với Giê-xu”.

 

MUSIC MEDIA / NGUON HY VONG

Youtube websites:
www.youtube.com/nhacthanhviet

NHV Facebook website:
www.facebook.com/hyvongint

NHV Twitter website:
www.twitter.com/nguonhyvongint