quay-lai

  1. 01 Lối về 5:06
  2. 02 Triệu con tim một ước mơ 5:50
  3. 03 Chiên lạc trở về 5:20
  4. 04 Ngày con trở về 5:42
  5. 05 Tìm về nhà Cha 4:56
  6. 06 Quay gót chân về 4:49
  7. 07 Vì yêu 4:41
  8. 08 Xin Chúa cứu gia đình con 3:49
  9. 09 Chúa mong anh về 4:25
  10. 10 Thập gia nơi Chúa mong anh về 4:20
Made in U.S.A.
MUSIC MEDIA / NGUON HY VONG

Youtube websites:
www.youtube.com/nhacthanhviet

NHV Facebook website:
www.facebook.com/hyvongint

NHV Twitter website:
www.twitter.com/nguonhyvongint

Lối về
Nhạc & Lời: Mỹ Dung – Kim Dung

Tôi đi trong cô đơn sầu theo muôn lối. Tôi đi trong thương đau hồn đầy bóng tối. Sóng gió cuộc đời phong ba vây quanh. Cúi xuống đời mình tuổi xanh đã phai. Tôi đi trong cô đơn sầu theo muôn lối, tôi đi trong thương đau hồn đầy bóng tối, sóng gió cuộc đời, phong ba vây quanh cúi xuống đời mình, hồn vỡ tan tành. Một hôm trong đau thương nhận biết Chúa quý báu, tình yêu Cha thiêng liêng đang gọi tôi về nương náu, sầu cũ đã cuốn bay, ngày tháng đã đổi thay, tâm tư giờ như ngàn hoa thắm tươi. Từ đây trong hân hoan ngợi ca Thiên Chúa, bao nhiêu đau thương xưa giờ không còn nữa, Chúa đến cuộc đời, phong ba tiêu tan vững bước theo Ngài. Hồn rất an bình!

Triệu con tim một ước mơ
Nhạc & Lời: Bùi Trung Nhơn

Đời như những chuyến xe vô vọng mãi mê quay cuồng, vì những giấc mơ cao sang quyền quý. Về đâu những trái tim thất vọng, chồng chất bao nhiêu nỗi niềm? Lặng lẽ trôi theo dòng đời, nào ai biết! Đi về đâu, đi về đâu? Hàng triệu con tim đang cần một phép lạ. Đi về đâu, và tìm đâu nữa nơi cõi đời hư vô? Hàng triệu con tim chỉ một ước mơ, hàng ngàn ước mơ chỉ cần Giê-xu. Vì những đam mê của thế gian này rồi sẽ hư không trở thành quá khứ. Tìm về Giê-xu để được tha thứ đời sống sẽ luôn đổi mới. Hàng triệu con tim chỉ cần đức tin vào Giê-xu Con Một Chúa Cha. Ngài hứa ban cho ta sự sống đời đời, cho những ai đã nhận tin Giê-xu, thì Ngài ban cho quyền phép trở nên con Ngài. Chuyến xe của đời tôi quay về, phó thác trong bàn tay Giê-xu. Trên thiên trình vững bước theo Ngài lòng bình an và vui mừng thay khi có Giê-xu đồng hành với tôi mỗi ngày! Hàng triệu con tim đang cần Giê-xu, hàng ngàn mơ ước chỉ cần Giê-xu! Cả thế gian không thể sách với linh hồn, ta hãy mau mau truyền rao danh Chúa. Hàng triệu con tim cần sự cứu rỗi bởi dòng huyết Cứu Chúa Giê-xu! Vì Ngài ban cho sự sống đời đời.

Chiên lạc trở về
Nhạc & Lời: Don Moen

Cô đơn bơ vơ cất bước trong đêm, tôi như con chiên đi lạc đường về, đường đời gập ghềnh bóng tối vây quanh biết nơi đâu nhà. Con mong ước thấy ánh sáng Chúa trong đêm mịt mù Ngài tìm gặp con đang chơi vơi giữa lối gian nguy. Chúa ơi! Bao nhiêu năm qua con xa Ngài hôm nay con quay về bên Chúa. Chúa ơi! Xin Ngài đón con trở về bước chân lạc lầm về bên Cha nhân từ yêu thương. Khi xưa Giê – xu đã đến dương gian cam tâm hy sinh để cho tôi sạch mọi tội chịu mọi nhọc nhằn chết thế cho tôi ở trên thập hình. Nguyện xin huyết Chúa xóa hết trong con bao tội tình và lòng này trọn đời được gần Chúa mãi không rời. Chúa ơi! Trong ơn yêu thương đức nhân từ, xin đưa chân con về bên Chúa, thứ tha lỗi lầm, đỡ nâng linh hồn, dắt đưa con về, về trong nơi an bình yêu thương.

Ngày con trở về
Nhạc & Lời: Bích Ngọc

Ngày con trở về giữa đổ nát đời con héo hon, tình yêu vỡ vụn trong miền hoang vu tội ô. Người ta đã quay lưng về phía xa, bỏ mặc con nơi chốn này cùng với nỗi buồn đang thiêu cháy. Nào hay biết rằng Chúa vẫn đứng chờ con trở về, vòng tay chữa lành chạm vào tâm con đổi thay. Dù con đã quay lưng về phía Cha, bỏ mặc tình yêu Chúa, con bội bạc như trần gian đối cùng con. Vì sao Cha yêu mến con, vì sao Cha nâng đỡ con dẫu con luôn mở lời oán trách. Vì điều con muốn chẳng trong ý Ngài, và con đã nếm biết bao thất bại. Nay con đã trở về ở bên Ngôi Thánh Ngài lòng thuận phục dâng lên lời sám hối. Quỳ bên Cha Thánh lắng nghe tiếng Ngài, lòng con êm ái thoả vui đắm say. Đêm tăm tối tan dần chính ngay trong hôm nay. Ngày con trở về bên nhà Cha.

Tìm về nhà Cha
Nhạc: Nguyễn Anh Hậu
Lời: Kim Ngân
Trình bày: Isaac Thái

Kể từ ngàу tôi sống giống như người không tin nơi cứu Chúa. Và dần dần xa cách Đấng nhân từ уêu thương tôi thiết tha. Từng hỏi lòng saу đắm lún sâu vào nơi hân hoan thế trần. Đời sống quá tối tăm lạc mất hướng đi. Dòng đời đầу gian trá khiến tôi từng giâу hoang mang nuối tiếc. Ngàу ngàу người thân khóc Chúa đau và trong tim tôi khóc than. Tìm về nhà Cha Thánh quуết tâm dựa nương nơi Cha ái từ. Đời sống đã đổi thaу khi tôi trở về.

Quỳ bên chân Chúa chúc tán Chúa ôi! Dâng lên cầu xin ban sức thiêng năng quуền, dùng con luôn, trao truуền danh Cha cho người chưa nghe Phúc Âm. Giờ đâу con sống có Chúa với muôn уêu thương. Nguуện tình Cha khắc ghi tim nàу. Không bao giờ con quaу bước xa nhà Ngài. Nguуện xin Thánh Linh đi cùng con trọn đời.

Quay gót chân về
Nhạc & Lời: David Đông

Đời con đổi thay khi gặp Chúa Giê-xu, từ khi trái tim thuộc về Ngài, giờ con quyết theo Ngài sống với Cha còn đâu tháng năm buồn đau. Con mong ước ngắm xem sự hiển vinh Cha, ngợi khen Chúa hết tâm linh nầy, nguyện xin lửa Linh Ngài thắp sáng con để sống sáng danh Giê-xu. Đi với Chúa còn tiếc nuối chi, tại nơi Chúa con nguồn sống thỏa vui. Giê-xu chính hy vọng của thế nhân đang chờ mong, hãy mau quay gót chân về với Cha. Con mong ước muôn người chạy đến bên Cha, gặp nhau nơi Thánh Quốc yêu thương. Hát vang bài HaLeLugia!

Vì yêu
Nhạc & Lời: Tường Minh

Vì tình yêu Giê-xu đã đến nơi thế gian tối tăm ô tội. Ngài vui gánh bao nhục hình đắng cay. Vì yêu Chúa tuôn huyết thay tôi để chính tôi nhận được ánh sáng. Và bước đi trong tình yêu Cha. Vì yêu nên Chúa Giê-xu đã đến nơi thế gian tối tăm tuyệt vọng. Ngài thương xót bao cuộc đời đớn đau. Tình yêu Chúa tha thiết đêm ngày. Chờ bước ai tìm về ăn năn. Lòng bình an tâm hồn thoả vui. Chúa yêu thương phận người hư mất. Lìa ngôi hiển vinh giáng sinh làm người. Gô-gô-tha Giê-xu tuôn huyết vì tôi với anh. Vì tội tôi với anh. Niềm đau Giê-xu mang trên đồi cao. Giáo đâm vào hông huyết Chúa tuôn tràn. Lằn roi đau thương Chúa cam chịu, vì Chúa yêu người tội như tôi. Chúa kêu gọi anh tìm về bên Chúa. Đổi mới tâm linh trong ơn Ngài. Đời anh trong tay Giê-xu nhân từ, mãi thắm tươi.

Xin Chúa cứu gia đình con
Nhạc & Lời: Isaac Thái

Từng đêm từng đêm con khóc thầm, nước mắt con tuôn rơi trong những nỗi nghẹn ngào, nghĩ đến gia đình mình lòng con thắt lại, Chúa ơi Chúa có nghe con cầu xin?…Đã bao lần con đến với Ngài, khẩn xin Cha giải cứu gia đình con, vẫn miệt mài bon chen lạc giữa cuộc đời, và không tin Ngài Chúa ơi!

Nguyện xin Chúa cứu lấy gia đình con. Nguyện xin Chúa ban ơn phước cho con, để cha mẹ của con được biết đến Ngài qua đời sống con! Ngày mai đây khi nước Giê-Xu đến, mẹ ở đâu cha ơi ở nơi đâu? Nước mắt con nghẹn ngào tuôn rơi mỗi khi nghĩ đến gia đình…

Thập gia nơi Chúa mong anh về
Nhạc & Lời: Bích Ngọc

Thập giá nơi Chúa mong anh về, từ bỏ kiếp sống não nề. Thập giá nơi Chúa mong anh về, nhận lấy ơn Giê-xu tha thứ. Này anh sao anh vẫn chưa về bên Chúa Cha. Ngài đã mang hết bao nhọc nhằn. Yêu anh Giê-xu hy sinh.

Thập giá nơi Chúa mong anh về, Giê-xu tha thiết khuyên mời. Ngài sẽ lau hết nước mắt rơi, đời bão giông tay Ngài che chở. Đừng mãi mê những ô tội, đời chóng qua. Tình Chúa ban chẳng khi phai nhòa. Yêu anh Giê-xu hy sinh.

Đồi Gô-tha xưa Giê-xu khổ nhục đớn đau. Toàn thân nhuốm máu cũng vì Ngài yêu anh đó. Hỡi anh còn chờ chi nữa, sao không quay bước chân lạc lầm. Tìm về thập giá yêu thương nơi Chúa đang mong chờ.

Chúa mong anh về
Nhạc & Lời: Isaac Thái

Bao năm qua anh đã cách xa nhà Ngài anh nào hay Chúa yêu thương anh nhiều. Chúa đến thế gian vì chính anh chịu hình trên thập giá đớn đau Ngài mang. Chính huyết ấy Chúa đã xóa bôi tội rồi để chuộc anh đến nơi Thiên Đàng. Nhưng anh mãi hững hờ cách xa Chúa hoài hãy lặng nghe Chúa đang gọi mời.

Còn chần chờ chi anh hỡi, đường đời nay chia hai lối. Hãy quay trở về riêng Chúa vẫn yêu thương đời anh. Vẫn chờ anh khi mưa gió, vẫn đợi anh nơi chốn đó. Vẫn yêu anh đến suốt đời, Cho dẫu năm tháng trôi, cho dẫu bao phai phôi. Yêu dấu Cha vẫn đợi. Đợi anh về.