Chúng tôi thật vui mừng và được khích lệ rất nhiều khi nhìn thấy những công việc lạ lùng mà Đức Chúa Trời đã và đang làm đối với người Việt tại Mã Lai cũng như ở Việt Nam qua Mục vụ Music & Media. Chúng tôi chứng kiến nhiều người đã tìm được sự cứu rỗi, cùng tình yêu, bình an và hy vọng thật trong Ngài qua những CDs và DVDs chứng đạo và thánh nhạc này. Nhiều cuộc đời được tăng trưởng trong niềm tin, rất yêu mến Chúa, sốt sắng học Lời Ngài và năng nổ đi ra làm chứng về Chúa, tham gia các công việc trong Hội Thánh khi họ nghe và xem những CDs và DVDs huấn luyện bồi linh. Chúng tôi thấy đây thực sự là một phương tiện tuyệt vời, đầy chiến lược mà Chúa ban cho chúng ta để đem đến sự phục hưng trên quê hương Việt Nam thân yêu của chúng ta. Vì thế trong thời gian qua chúng tôi đã chép gần 10 ngàn CDs và DVDs chứng đạo, bồi linh và nhạc thánh để tặng cho thân hữu và tín hữu tại Mã Lai và đặc biệt trang bị cho tín hữu trước khi về nước từ 20 đến 50 CDs và DVDs các loại để khi về nước họ dùng những tài liệu này để làm chứng cho những người thân và bạn bè ở làng quê họ. 

Tạ ơn Đức Chúa Trời quyền năng, Ngài đang thăm viếng và làm nhiều việc lạ lùng trên đời sống của những tín hữu Hội Thánh chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi được khích lệ vô cùng khi thường xuyên được nghe rất nhiều những lời chứng sống động về quyền năng diệu kỳ mà Chúa đã và đang làm trên những tín hữu trong Hội Thánh qua Music and Media Ministry. Tôi xin làm chứng một vài trường hợp điển hình:

Em PVS, 21 tuổi, quê ở Hải Dương, sang làm việc tại Mã Lai được hơn 2 năm. Qua những CDs chứng đạo em đã được nghe biết Chúa và tìm đến Hội Thánh tin Chúa. Em được Chúa thay đổi một cách đặc biệt, rất yêu mến Chúa, sốt sắng học Lời Chúa và góp phần trong công việc của Hội Thánh. Chúa cho em có ân tứ truyền giảng, ngày nào cũng vậy cứ đi làm về là em tranh thủ đi đến từng nhà công nhân để làm quen, tặng CDs và DVDs chứng đạo, làm chứng và mời đi họ đến tham dự với Hội Thánh. Qua em rất nhiều người đã biết đến Chúa và tin nhận Ngài. Hiện nay em là một trong những thành viên trong ban lãnh đạo và là trưởng ban Truyền Giáo của Hội Thánh. Gia đình em vốn không hạnh phúc, từ nhỏ em đã phải chịu chứng kiến cảnh bố mẹ cãi cọ và đánh nhau thường xuyên. Khi tin Chúa em đã ngày đêm cầu nguyện cho bố mẹ. Vừa qua em có nhờ một tín hữu trong Hội Thánh về nước chuyển tới mẹ em một số CDs chứng đạo, và bộ đĩa bất hòa trong hôn nhân, khi em gọi điện về cho mẹ, mẹ em nói: “Mẹ đã nhận được những CD con gửi cho mẹ, mẹ đã ngồi cả ngày để nghe đi, nghe lại nhiều lần và khóc rất nhiều”. Tạ ơn Chúa, khi nghe những CDs này mẹ em đã bằng lòng tin nhận Chúa, và em đã hướng dẫn mẹ tin Chúa qua điện thoại, giờ đây bố mẹ em đã được hòa giải và sống hạnh phúc hơn.

Em LVC, 25 tuổi, quê ở Nghệ An, sang làm việc tại Mã Lai được gần 3 năm, do bị chủ bóc lột và lương quá thấp em đã trốn ra ngoài thành người bất hợp pháp, sau đó bị bạn bè lôi kéo em đã lao vào con đường, cờ bạc, rượu chè, rồi tham gia vào một băng cướp. Em đã từng tham gia rất nhiều vụ trộm cướp và làm những công việc vô cùng gian ác. Một hôm khi em về nhà thấy bạn cùng phòng có một số CDs chứng đạo em đã mở nghe và Chúa Thánh Linh đã hành động cáo trách tội lỗi của em, em đã tìm đến với Hội Thánh, sau đó em đã tiếp nhận Chúa làm chủ cuộc đời em. Tạ ơn Chúa, em đã được Chúa thay đổi thật diệu kỳ, em trở thành một con người hoàn toàn mới, Chúa giúp em bỏ thuốc lá, cờ bạc và rượu. Em cũng “gác kiếm giang hồ”, không còn đi trộm cướp nữa. Em sốt sắng học hỏi Lời Chúa và đi ra làm chứng về Chúa cho bạn bè, qua em nhiều người đã biết Chúa và tin nhận Ngài.

NVH, 41 tuổi, quê ở Lạng Sơn, anh sinh ra và lớn lên trong gia đình đã ba đời làm nghề đồng bóng, khi sang Mã Lai, anh là người dân tộc Tày, từ nhỏ không được đi học nên anh không biết chữ, qua những CDs chứng đạo và thánh nhạc anh đã tìm đến Hội Thánh và tin Chúa Giê-su làm Cứu Chúa cuộc đời anh. Chúa đã thay đổi cuộc đời anh, anh vốn nghiện thuốc lá hơn 20 năm, nhưng Chúa đã giúp anh bỏ được thuốc lá hoàn toàn. Anh mới tin Chúa được một thời gian ngắn thì phải về nước, trước khi về chúng tôi đã trang bị cho anh hơn 20 CDs, DVDs chứng đạo và thánh nhạc. Khi về nhà anh đã liên lạc với chúng tôi và làm chứng lại là khi anh về với gia đình ai cũng ngạc nhiên về sự thay đổi của anh, mọi người tới anh không biết phải làm chứng thế nào, anh đã mở cho mọi người xem những DVDs mọi người ai cũng thích xem, anh nói có tối từ 20 đến 30 người tới nhà anh xem phim nói về Đạo Chúa.

Chúng tôi xin dâng kết quả và mọi sự vinh hiển lên cho Ba Ngôi Đức Chúa Trời, chúng tôi biết chắc rằng chúng tôi không thể làm được gì nếu không có sự đồng công của Chúa, cùng với những lời cầu nguyện và hỗ trợ của quý vị. Xin quý vị tiếp tục nhớ đến chúng tôi trong sự cầu thay!