quay-lai
  1. Giê-xu Đệ Nhất Muôn Người 4:18
  2. Huyền Diệu Đêm Thánh 4:27
  3. Yêu Là Khi 4:57
  4. Danh Ngài Là Giê-xu 3:21
  5. Đêm Thánh Tuyệt Vời 5:08
  6. Giê-xu Chúa Bình An 5:32
  7. Quà Yêu Thương 5:24
  8. Thay Đổi 5:17
  9. The Prayer 4:22
  10. Tình Yêu Nhiệm Mầu 5:26
Arranged and recorded by Le Anh Dong, Quoc Thi, David Dong, Simon Tuprong
Mixed by Newsongs Studio
Made in U.S.A.

 

MUSIC MEDIA / NGUON HY VONG

Youtube websites:
www.youtube.com/nhacthanhviet

NHV Facebook website:
www.facebook.com/hyvongint

NHV Twitter website:
www.twitter.com/nguonhyvongint

 

MUSIC LYRICS

 

1.   ĐỆ NHẤT TRONG MUÔN NGƯỜI / Hagim 

Vào một đêm giá năm nào Giê-xu giáng thế vì quá yêu thương người, giáng sinh cứu đời. Ngài mang đến kỷ nguyên thanh bình, Ngài như ánh sáng chiếu soi khắp trần gian. Ngàn vì sao lấp lánh bầu trời, có một vì sao sáng chói, ấy chính Vua Giê-xu, đệ nhất muôn người. Ngàn vì sao lấp lánh bầu trời, với tiếng thiên thần hòa khúc nhạc giáng sinh mừng Vua yêu thương. Bình an cho thế nhân, tin lành loan khắp chốn. Lạy Chúa ngay giờ đây xin bước vào tâm hồn con. Ngàn vì sao lấp lánh bầu trời, có một vì sao sáng chói, ấy chính Vua Giê-xu, đệ nhất muôn người. Ngàn vì sao lấp lánh bầu trời, với tiếng thiên thần hòa khúc nhạc giáng sinh mừng Vua yêu thương.

 

2.  HUYỀN DIỆU ĐÊM THÁNH / To Ha

Huyền diệu thay đêm nay muôn ngàn ánh sao rạng ngời, hoà cùng câu hát thiên thần báo tin vui mừng. Bình an cho muôn dân trời cao vinh hiển danh Ngài. Hạnh phúc đến cho trần gian, Giê-xu ra đời. Huyền diệu thay đêm nay, Con trời giáng sinh làm người. Ngài vào dương thế đem nguồn phước ân cho người. Mọi buồn lo trong tôi từ nay đã khuất xa rồi vì Chúa đến ban niềm vui cho lòng tươi mới. Hát mừng Chúa Giê-xu vừa ra đời. Ngài đến ban cho niềm hy vọng, cho khắp muôn dân được sống an vui. Nào ta hát mừng Chúa giáng sinh làm con người. Ngài đến xoá đi mọi lo âu và Chúa đến đem tình yêu cho người hôm nay.

 

3.  YÊU LÀ KHI / Hagim & Hong Yen

1. Yêu là khi Chúa xuống nơi trần gian, cùng chia sớt kiếp sống như thế nhân đau thương. Yêu là khi Chúa xót thương tội nhân, đành thân sống dưới thế trong kiếp người bần hàn. Vua yêu thương, Ngài đã đến với dòng người đời, đem vui tươi cho ai sống âm thầm ngục tù. Yêu là khi Chúa chết trên đồi xưa vì nhân thế và chính chúng ta mỗi người. 2. Yêu là khi Chúa đến nơi làng thôn, và nhân thế đã thấy như bóng người bạn hiền. Yêu là khi Chúa chết thay vì tôi và nhân thế đắm đuối trên lối mòn cuộc đời. Vua yêu thương, Ngài phục sinh bước đi bên tôi, đem an vui cho tôi giữa u buồn cuộc đời. Yêu là khi Chúa xót thương trần gian, vào nhân thế để cứu vớt tôi với bạn.

 

4.  DANH NGÀI LÀ GIÊ-XU /Hop Ca

1. Danh Cứu Chúa tôi là Giê-xu, thật chính danh diệu kỳ. Nơi Bết-lê-hem Ngài hạ sinh tại máng rơm nghèo nàn. Chúa yêu nhân loại rất thiết tha, đã ban Con Một Ngài. Giê-xu cho con người tình thương và ấm no hòa bình. Hãy lớn tiếng hát vang: “ Hòa bình an vui”. Khắp thế giới đêm nay chào mừng Giê-xu. Chúa thương người nên xuống thế gian lầm than. Chúa đến phát ban cho người niềm tin yêu, Chúa đến cứu ai đang tuyệt vọng cô đơn. Hát vui mừng vì Chúa yêu loài người.

2. Nhân thế đang trông chờ tình thương và khát khao hòa bình. Khi bước đi trên đường trần gian thật tối tăm mịt mờ. Chúa xót thương người sống điêu linh, đớn đau trong tuyệt vọng. Giê-xu cứu nhân loại lầm than, thật Chúa tôi tuyệt vời! Các sứ thánh hát vang: “Hòa bình an vui”. Với tiếng hát chăn chiên hòa lòng tôn vinh, chúc tôn Ngài, Giê-xu vang danh trần gian. Hãy lớn tiếng báo tin lành cùng muôn dân, Chúa đến giúp cho muôn người niềm an vui. Chúa tôi là Giê-xu luôn tuyệt vời! Hãy lớn tiếng hát vang hòa bình an vui. Khắp thế giới đêm nay tràn đầy yêu thương. Chúc tôn Ngài, Giê-xu vang danh trần gian. Chúa đến phát ban cho người niềm tin yêu. Chúa đến cứu ai đang tuyệt vọng cô đơn, phó thân vàng vì quá yêu trần thế. Chúc tôn Ngài, Giê-xu luôn tuyệt vời. Giê-xu luôn tuyệt vời, truyền mãi qua ngàn đời. Danh Ngài luôn bất biến.

 

5.  ĐÊM THÁNH TUYỆT VỜI / To Ha

1. Trong phút hân hoan của đêm Nô-en, chuông thánh ngân vang truyền báo tin vui. Kia ánh sao muôn màu đang chiếu soi, đẹp ngời bao ánh lung linh. Trong phút giây tưng bừng tiếng hoan ca, thế giới đang kỷ niệm Chúa sinh ra. Ôi Chúa yêu thương, hồn con ngất ngây, chìm trong đêm thánh tuyệt vời.

ĐK: Ôi! Giê-xu sinh ra đem bao câu ca ban cho nhân thế hôm nay. Ôi! Tình thương vô đối vì người trần thế, Chúa giáng trần. Ô! La la la la la la la la la la la la la la. Xin tạ ơn Thiên Chúa trọn đời.

2. Tôi nhớ năm xưa một đêm sao rơi, khi thế gian đang chìm đắm trong mơ, ai có hay đâu Hài Nhi giáng lâm, lặng yên nơi máng đơn sơ. Con Thánh xưa vào đời đem tin vui, khi thế gian đang sầu khổ không nguôi. Vinh hiển thay trên trời cao rất cao, bình an dưới thế cho loài người.

3. Nhân thế ơi xin hãy cất câu ca, vui chúc tôn cho nhạc thánh vang xa. Bao tối tăm nay còn đâu bóng đêm, nhường cho ánh sáng vinh quang. Cha Thánh ơi xin nhận tiếng tôn vinh. Thế giới đang tôn thờ phút thiêng liêng. Giây phút ca tụng Hài Nhi giáng sinh, mừng Vua nhân ái của hòa bình.

 

6.  GIÊ-XU CHÚA BÌNH AN / Linh Nang & Nguyen Thuy

1. Bết lê hem xưa đang chìm trong đêm tối tăm, nào biết Chúa tôi hạ sinh. Máng chiên đê hèn vì tình yêu Chúa vui làm người. Ngài đến cho tôi, đến cho anh niềm tin. Trong đêm yêu thương muôn vàn thiên binh hát ca, mừng chúc Cứu Chúa nay hạ sinh. Chúa đem vui mừng, Ngài xua tan những ưu phiền, để cuộc sống quanh đây được an bình.

ĐK: Và Chúa Jê-sus giáng sinh, đem đến hy vọng, tình yêu vĩnh sinh cho những cuộc đời mãi trong tuyệt vọng, được tìm thấy thỏa vui trong Ngài Chúa nhân từ xót thương bao kẻ ô tội còn đang vấn vương. Xin hãy trở về hãy mau trở về, tìm về với Jêsus tình yêu được bình an.

2. Nơi nơi hôm nay vui mừng trong đêm Giáng Sinh, nào có mấy ai nhận tin chính Vua Jê-sus, Ngài hạ sinh bởi yêu thương người. Ngài đến cho tôi, đến cho anh tình yêu. Mang bao đau thương cam chịu nơi Gô-gô-tha, dòng huyết Chúa đổ ra vì con. Gánh thay muộn tội, Ngài rịt bao vết thương lòng, để cuộc sống quanh đây được bình an.

 

7.  QUÀ YÊU THƯƠNG / Hop Ca

1. Và Giê-xu đến, Ngài thay đổi hết cả muôn điều, làm tươi mới những tâm hồn đớn đau tuyệt vọng nay trở nên mừng vui. Ngài lau ráo hết nước mắt cho muôn lòng bình an.

ĐK: Ngài đem ánh sáng, nguồn chân lý đến cho muôn người, niềm tin yêu với bao hy vọng đến cho muôn lòng nhân thế đang chờ mong.1. Chúa giáng sinh tại chuồng chiên thuở xưa. Chẳng gối chăn hay nệm êm cho Vua thiên đàng. Vì Ngài yêu muôn dân còn đang mải mê chìm đắm trong ô tội, cứ mãi còn bước trong đường tăm tối.

2. Khắp nơi nơi mừng vui giáng sinh nhưng có mấy ai nhận biết Giê-xu Vua thiên đàng. Vì Ngài yêu thương anh, Giê-xu sinh nơi trần thế, chẳng tiếc gì, Chúa phó thân Ngài vì tội tôi và anh.

Brigde: Vì yêu, Chúa Ngài giáng sinh trần gian, hầu cho những ai tin Ngài không hề hư mất mà nhận được sự sống. Coda: Hãy quay về bên Giê-xu tình yêu, Chúa kêu gọi tôi ngay giờ đây. Quà tặng vô giá ấy chính là Giê-xu. Chúa kêu gọi anh ngay giờ đây.

 

8.  THAY ĐỒI /Bich Van

1. Trời sang đông và gió rét từng hồi, đường tăm tối, lòng bối rối lo âu dâng tràn. Ngày dần qua, ngàn niềm vui dần tan biến, còn lại đây lòng chán ngán, sống để làm chi. Và đêm nay là đêm Chúa chào đời, và là đêm mà đời tôi bỗng nhiên thay đổi. Mọi tội ô, buồn đau Giê-xu gánh hết, lòng vui sướng có Giê-xu bạn thân tôi.

ĐK: Và Giê-xu đến trong đêm đông giá băng, nơi chuồng chiên nghèo nàn và thấp hèn, chỉ có cỏ rơm thay gối êm, chẳng bạc hay ngôi cao sang. Và Ngài đã đến trong đôi tay ấm êm, ban sự sống vui tươi và an bình, Ngài dắt dìu qua bao khó nguy, mãi mãi Giê-xu luôn bên tôi ban bình an.

2. Này anh ơi, Giê-xu vẫn chờ anh. Lòng cô đơn thì sẽ có Giê-xu là bạn. Mọi vui thú trần gian chẳng còn mãi mãi mà chỉ có tình yêu Chúa mãi không hề phai. Và đêm nay là đêm Chúa chào đời. Ngài yêu tôi, và yêu anh, yêu luôn mọi người. Này anh ơi, đặt niềm tin nơi Giê-xu, Ngài giáng thế bởi yêu anh và tôi.

Brigde: Chúa phán hứa sẽ không bao giờ bỏ tôi một mình. Mọi tội lỗi, Giê-xu chịu thay. Dù hèo hèn hay sang giàu, dù đẹp hay xấu xa, dù khờ dại hay khéo léo, Giê-xu đợi chờ anh tha thiết.

Coda: Và đêm nay là đêm Chúa chào đời. Ngài yêu tôi, và yêu anh, yêu luôn mọi người. Này anh ơi, đặt niềm tin nơi Giê-xu, Ngài giáng thế bởi yêu anh và tôi.

 

10.  TÌNH YÊU NHIỆM MẦU / Siu-Y-Kao

Tôi không thể biết tình yêu quá nhiệm mầu. Trước đây đời tôi thật mãi không sao nhận được. Tình yêu vô đối Chúa ban cho nhân loại, sâu lắng trong tâm hồn chẳng khi nào nhạt nhòa. Tôi không thể tả, Ngài lâm thế trong đời tăm tối, bởi yêu tội nhân, chịu hình chết trên thập giá. Điều tôi biết chắc, tình yêu Cứu Chúa ban cho không đổi dời. Tình yêu cao quý Thiên Chúa dành cho thế nhân tội tình. Vì tình yêu thương Chúa hy sinh, bao dung nhân ái, thứ tha tội. Ngài dùng huyết bôi xóa, cứu vớt muôn người đời buồn đau thống hối. Cho dù tôi đây đã lìa xa, không tiếp rước chính Vua Trời, nhận lấy ơn phước, vinh hiển của Ngài, từ chối tình yêu cao quý Chúa ban. Chúa nhân từ thay, Ngài luôn mãi mời gọi, thiết tha chờ mong con người quay gót trở về. Biết nói chi, tình Chúa yêu kẻ ô dơ này. (Thật tôi không đáng chi Chúa yêu). Xin Chúa hãy giáng sinh trong tâm con, xin cho tình yêu luôn bao phủ con. Ôi Chúa yêu dấu, tình yêu Chúa luôn nhiệm mầu. Chỉ có Giê-xu, Đấng mãi yêu tôi trọn đời.

 

MUSIC MEDIA / NGUON HY VONG

Youtube websites:
www.youtube.com/nhacthanhviet

NHV Facebook website:
www.facebook.com/hyvongint

NHV Twitter website:
www.twitter.com/nguonhyvongint