quay-lai

 1. Thánh Chúa Siêu Việt / Hagim 3:28
 2. Lý Do Ngài Đến / Huong Giang 4:13
 3. Vì Tội Tôi / Hagim & Hong Yen 5:55
 4. Tình Yêu Chúa Chữa Lành / Hagim 6:02
 5. Khúc Tâm Ca / Hoang Nam 5:01
 6. Hối Tiếc/ Mai Thao 4:14
 7. Vòng Tay Yêu Thương / Hagim & Nguyen Thuy & Anh Hong 3:44
 8. Vòng Tay Cha / Ngan Ha 4:45
 9. Điều Tôi Thấu Hiểu / Hoang Nam 5:19
 10. Tình Yêu Chúa Dành Cho Tôi / Hagim 6:13
 11. Này Con Ta Vẫn Chờ / Tan Dat 4:59
 12. Tiếng Gọi / Bich Van 4:30

khuc-tam-ca

Với lòng khao khát đem Tin Lành cứu rỗi đến cho dân tộc Việt Nam qua mục vụ Âm nhạc, CD nhạc đầu tiên của Music Media/Nguon Hy Vong mang tên KHÚC TÂM CA đã được thực hiện.

CD gồm 12 bài Biệt Thánh Ca để ca ngợi Chúa và kêu gọi đồng bào Việt Nam trở về với Chúa.

CD Khúc Tâm Ca được thực hiện đặc biệt cho công việc truyền giáo, đã và đang mang lại nhiều kết quả cho công việc nhà Chúa.

Chúng tôi khuyến khich quý vị phổ biến một cách rộng rãi nhằm giới thiệu tình yêu Thiên Chúa đến với nhiều thân hữu.

Chúng tôi ước mong rằng mỗi gia đình hoặc mỗi người đều có trong tay những CD nhạc Khúc Tâm Ca hoặc CD Chứng Đạo để đem Tin Lành của Chúa đến với hàng triệu đồng bào Việt Nam trên khắp thế giới.

Nguyện xin Chúa ban ơn dư dật trên Quý vị trong công tác mở mang vương quốc của Ngài.

MUSIC MEDIA / NGUON HY VONG

Youtube websites:
www.youtube.com/nhacthanhviet

NHV Twitter website:
www.twitter.com/nguonhyvongint

MUSIC LYRICS

 

1- THÁNH CHÚA SIÊU VIỆT

Khi xem muôn vật do tay Thiên Chúa sáng tạo chúng. Cứu Chúa của tôi, lòng cảm xúc bao kinh sợ. Tôi xem sao trời, tôi nghe muôn tiếng sầm rền nổ, khắp khắp đó đây quyền của Chúa ôi vô bờ.

ĐK: Hồn ngợi khen Chúa. Cứu Chúa tôi Đức Chúa Trời. Lớn bấy duy Ngài! Quyền bính thay Ngài! Hồn ngợi khen Chúa.Cứu Chúa tôi Đức Chúa Trời! Duy Ngài đại năng cao cả quyền oai.

Khi tôi lên ngọn non cao trông xuống dưới vực thẳm suối róc rách reo hòa tấu khúc ca êm đềm. Tôi vô sâu rừng, muôn cây chen chúc cỏ mọc xanh ríu rít tiếng chim mừng hót khúc ca thanh bình.

2-  LÝ DO NGÀI ĐẾN

Ngày nào còn thơ ấu, tôi thầm mơ đến đêm Giáng sinh. Hạnh phúc với những món quà bé xinh, dễ thương. Nào ngờ đâu chính đêm đông xưa, một hài nhi sinh cho khắp nhân thế, ấy chính món quà yêu thương Chúa ban cho.

ĐK: Cớ sao vì chúng ta Ngài tuôn huyết láng lai? Cớ sao vì thế nhân Giê-xu chết cách đau đớn? Cũng bởi ta Ngài phó con một không tiếc nuối chi. Ấy lý do Ngài đến cũng vì ta.

Rồi từng ngày trôi qua, tôi thấu ý nghĩa món quà.  Thật cám ơn Chúa giáng trần giữa đêm hiu quạnh, và một đêm tối mây giăng mờ, loài người không ai ngờ đâu Ngài đến.

Xót thương nhân loại nay lạc bước nhà Cha. Hai tay Cha mang dấu đinh ngọn giáo đâm hông Ngài. Bọn lính đem Ngài đóng trên thập giá, huyết láng lai. Với đớn đau nhục nhã Giê-xu mang vì thế nhân nhưng mặt Chúa vẫn bừng sáng vẫn yêu thương nhân thế.

Hỡi Chúa ôi vì cớ sao Ngài tuôn huyết láng lai? Phải chăng vì cớ tôi thân Chúa nát tan đau đớn? Đến với thế nhân Ngài quá yêu đành chết thế hy sinh. Bởi lý do Ngài đến cũng vì ta.

Lý do Ngài đến ban sự sống.

Đến với thế nhân Ngài xót thương tội lỗi đã hy sinh.

Lý do Ngài đến cũng vì ta.

3- VÌ TỘI TÔI

Chúa vai mang thập giá, bước lên Gô-Gô-Tha kia. Người người khinh chê, bàn tay ai đã tát má Jêsus kìa. Phải chăng tôi với anh đóng đinh Ngài không? Cớ sao Giê-xu đến, bởi đâu đắng cay Ngài mang, vì sao Giê-xu chịu đinh đóng? Thân Chúa nát tan trên đồi, vì tội tôi với anh Chúa cam chịu hình.

ĐK: Ôi vì tội tôi mà Giê-xu đã đến, phó thân Ngài chết treo trên đồi.

Cũng vì tội tôi Giê-xu mang thập giá, ôi Chúa yêu nên Ngài chịu đớn đau. Xin cho tôi được thấu hiểu mọi điều. Vì yêu Giê-xu vui gánh hết bao tội tình tôi đó… Vì yêu Chúa Ngài đến đây, và chịu treo đớn đau nhục hình. Gánh lấy mọi tội thế nhân lầm than, nhưng ai nào có hay?

4-  TÌNH YÊU CHÚA CHỮA LÀNH

Vì yêu chính tôi Ngài phó thân, thập tự xưa thân Chúa nát tan. Cũng bởi vì tội lỗi tôi và anh! Ngài mang lấy mọi ốm đau bệnh tật, xấu xa, buồn bực của con người. Vì sao Chúa Ngài phải mang thập hình thế kia? Vì tôi với anh, Giê-xu cam chịu đau đớn. Nào anh hãy quay về với Cha tình yêu nhân từ. Xin hãy mở lòng đón nhận tình yêu Chúa. Cầu xin Chúa ngự vào, chính tâm hồn anh giờ nầy, quyền năng Chúa biến đổi đời sống của anh. Nước mắt sẽ không còn, vết thương Chúa chữa lành. Lòng bình an khi anh nhận được Giê-xu.

5-  KHÚC TÂM CA

Bao năm lìa xa Chúa lòng con đắng cay. Và vấp ngã trên những bước đường con đã qua. Và Chúa biết trong đời con dối Cha bao lần, nguyện khẩn xin tình yêu Ngài thứ tha. Giê-xu Ngài hãy đến và thương xót con. Lạy Chúa hỡi giọt nước mắt ăn năn chạy đến với Cha. Vì Chúa biết con là tội nhân đáng khinh cùng Cha, đã bao lần lòng con chối bỏ tình yêu Chúa.

ĐK: Nguyện Giê-xu Ngài đến cất hết những ô tội xưa. Lau khô đi… giọt nước mắt con buồn đau bao ngày. Xin Chúa Ngài xoá đi những nỗi ưu phiền cuộc sống. Nguyện Giê-xu Ngài đến xoá hết vết thương lòng đau, cho tâm linh thỏa vui cùng Cha suốt đời. Nguyện xin Chúa Ngài dẫn đưa đời sống con mãi thuộc Ngài.

Giê-xu tình yêu Chúa lòng con khắc ghi. Giê-xu bài ca mới lòng con hát khen. Nguyện mãi mãi rao truyền tình yêu Chúa sâu rộng thay và hiến dâng đời sống con cho Ngài thôi. Giê-xu tình yêu Chúa chuộc mua chúng con. Lìa ngôi cao Ngài giáng thế chuồng chiên tối tăm. Vì Chúa biết con người đang chết trong đau buồn, tìm thấy đâu nguồn an bình thế gian. Giê-xu tình yêu Chúa Ngài vui chết thay. Đồi Gô-Tha giọt huyết Chúa tuôn ra vì tội tôi với anh. Kìa tiếng Chúa kêu gọi ta mau đến tin nhận Cha. Hãy quay về, về bên Chúa nhận nguồn ơn phước.

6- HỐI TIẾC

Cuộc sống chóng qua, dần trôi theo tháng ngày, như hoa sớm tàn khi đêm tối dần buông. Đời lắm khổ đau u mê chốn lầm than. Giê-xu dìu bước con đến Thiên đàng.

ĐK: Chúa ôi! Chúa ôi! Con xót xa hối tiếc năm tháng xa Ngài. Chúa ôi! Dầu con biết Chúa muộn màng tình Chúa vẫn dư dật trên con. Ngài vẫn ở bên dạy con đêm ngày như non vút cao tình yêu Chúa rộng sâu. Ngài đến đổi thay cuộc đời vốn lầm than khiến con nên mới trong ý Cha.

7-  VÒNG TAY YÊU THƯƠNG

Ôi đau thương khi trẻ thơ không còn cha. Ra đi không trở về nơi biển khơi trong cơn bão tố. Bao ánh mắt dõi trong vô vọng, nơi trùng khơi biết kiếm chốn nào dựa nương. Vòng tay yêu thương cho những ai neo đơn. Vòng tay nhân ái, hướng đến tâm hồn đớn đau. Vòng tay yêu thương xin sẻ chia mất mát trong đời, tình thương cứu giúp người còn mãi muôn đời sau.

8-  VÒNG TAY CHA

Khi hồn con tan vỡ, chạy đến bên Cha kêu cầu. Khi đời con cô đơn biết kêu ai nhờ cậy ai. Chỉ có Chúa Đấng yêu con, chỉ có Chúa chết cho con. Ngài là nơi ẩn nấp cao, trong đời con. Xin được ơn tha thứ, mọi vết nhơ trong cuộc đời. Bao niềm đau dĩ vãng sẽ chôn nơi thập tự xưa. Vì Ngài đã cất oan thiêng, mộng trần gian sẽ tiêu tan, một đời con đã đi hoang nay về đây. Nơi vòng tay yêu dấu, nay đón con trong tình Ngài. Trong vòng tay nhân ái, ấp yêu con luôn bình an. Điều cao quý Chúa đã ban, lời tạ ơn ở trên môi. Nguyện từ đây hiến dâng Cha cuộc đời con.

ĐK: Gần nơi cha con quên hết những ưu tư nơi trần gian mơ hồ, ngọt ngào là tình Cha nồng ấm biết bao niềm vui… Sao con đang tâm quên lãng, khi cha luôn ở gần bên con hoài, mộng tình đời gian dối. Vậy hãy cứ tin cậy Cha.

9-  ĐIỀU TÔI THẤU HIỂU

ĐK: Giờ đây con thấu hiểu hết mọi điều, Chúa cam chịu thay con rồi. Ôi huyết Giê-xu tuôn trên đồi Gô-Gô-Tha vì tội con đó. Giờ đây con thấu hiểu hết mọi điều, chính Giê-xu đưa con về bên Chúa Cha tình yêu nhân từ trong nước Ngài.

Chúa Ngài đã đến thế gian tìm cứu con. Dòng huyết Chúa tuôn đổ thay con rồi. Biết bao lần lòng con bối rối, bước trong đời tìm đâu lối đi bình an, nhưng Giê-xu Chúa đến cho con niềm tin. Chúa là ánh sáng soi trên mọi lối đi và chân lý cho chính con muôn đời. Chúa Giê-xu là nguồn nước sống, ở trong Ngài lòng luôn thỏa vui bình an, con hằng nương trong cánh Ngài.

10- TÌNH YÊU CHÚA DÀNH CHO TÔI 

Tình yêu nơi Thiên Chúa dành cho tôi… cho những ai… tìm kiếm Ngài. Tình yêu nơi Thiên Chúa dành cho tôi… mãi không đổi thay. Nước mắt sẽ nên vui mừng, mọi đau đớn sẽ nên an lành. Tình yêu nơi Thiên Chúa… dành cho ai… tin Ngài.

Chúa đã đến cho tôi niềm tin với bao hy vọng, và Chúa đã xoá bao tội lỗi tôi. Chúa đã đến cho tôi một tình yêu mãi không phai tàn. Và Chúa đã đến… Ngài đổi mới đời tôi. Thật tình yêu Chúa quá lớn nào tôi có biết, thật tình yêu Cứu Chúa quá lớn nào tôi có hay, bởi cớ sao Giê-xu… Ngài gánh thay tội tôi. Thật tình yêu Chúa quá lớn nào ai ví sánh, vì tội tôi Cứu Chúa đã đến chịu bao đớn đau. Bởi cớ yêu thương tôi… Ngài đến đây vì tôi.

11-  NẦY CON, TA VẪN CHỜ 

Lòng nguyện chúc tán Chúa nhân từ. Ngàn lời hát dâng lên Cha Thánh yêu thương, thiết tha mong Cha vui lòng, bao mến yêu chân tình. Giờ đây Cha vẫn chờ, lắng nghe con ca ngợi. Sẽ mãi mãi yêu Người, lời hát dâng lên nơi Thánh Chúa Cha, giống như hương thơm êm dịu, lan khắp nơi Thiên Đàng. Nầy con ta vẫn chờ, tiếng con tôn vinh Cha.

Lòng con là của lễ dâng Ngài và đời con nguyện theo ý Cha. Giờ đây khi con dâng tiếng hát dường như vẫn thấy cách xa Ngài. Chúa ơi, nguyện xin giúp con, Ngài vui đón nhận đời sống con.

Thánh khiết với niềm tin đơn sơ khiến Chúa Cha vui mừng thay. Cuộc sống quý giá dâng Ngài.

Thánh khiết với niềm khát khao con ước mong như hương dâng Ngài. Cao quý trong tay Ngài.

Hằng ngày con luôn nhớ rằng: “ Điều Ngài cần, ấy chính tâm linh con”.

12-  TIẾNG GỌI 

Khi Giê-xu kêu tôi trở về, tôi vui mừng vì được Chúa yêu. Trong vòng tay Giê-xu, không còn lo lắng.

Dẫu cuộc đời đổi thay biến chuyển không ngừng. Tôi thuận phục Giê-xu suốt đời, rao truyền tình yêu thương khắp nơi. Đem bao tội nhân đến Chúa Giê-xu, thứ tha mọi tội nhơ lòng trắng trong ngay. Tình yêu bao la của Ngài, nào chi ví sánh bằng. Vì yêu nhân gian, Ngài chịu hy sinh tại Gô-Gô-Tha. Đời con xin theo Chúa hoài và tận trung với Giê-xu. Mừng vui khi biết Chúa yêu thương và muốn con hầu việc Ngài.

Khi Giê-xu kêu tôi trở về, tôi vui mừng vì được Chúa yêu. Trong vòng tay Giê-xu, không còn lo lắng. Dẫu cuộc đời đổi thay biến chuyển không ngừng. Bao cơ hội trôi qua hỡi anh, sao còn chần chờ chi?  Trở về. Giê-xu chờ dang tay đón anh kìa, mau tin nhận Giê-xu Ngài đổi thay anh. Tình yêu bao la của Ngài, nào chi ví sánh bằng. Vì yêu anh nên Ngài chịu hy sinh tại Gô-gô-tha. Dầu anh ra sao chẳng màn, tình yêu Giê-xu lấp đầy. Ngài gọi anh hãy mau dâng ngay đời sống cho Ngài bây giờ.

MUSIC MEDIA / NGUON HY VONG

Youtube websites:
www.youtube.com/nhacthanhviet

NHV Facebook website:
www.facebook.com/hyvongint

NHV Twitter website:
www.twitter.com/nguonhyvongint