Trung Tín Truyền Bá Phúc Âm

Mệnh lệnh trọng yếu Chúa Giê-xu giao phó cho các môn đệ của Ngài trước khi Ngài thăng thiên là: “Hãy đi khắp thế gian, giảng Tin Lành cho mọi người” (Mác 16:15). Chúa cũng chỉ dẫn chiến lược thực thi sứ mệnh đó như sau: “Nhưng khi Ðức Thánh Linh giáng trên các ngươi, thì các ngươi sẽ nhận lấy quyền phép, và làm chứng về Ta tại thành Giê-ru-sa-lem, các xứ Giu-đê, xứ Sa- ma-ri, cho đến cùng trái đất” (Công Vụ 1:8). Trước tiên “tại thành Giê-ru-sa-lem,” Chúa bảo chúng ta hãy bắt đầu với những người nơi chúng ta đang sống: người thân, bạn bè, hàng xóm,… Tiếp đến tại “các xứ Giu-đê, xứ Sa-ma-ri,” Chúa bảo chúng ta hãy tiếp tục làm chứng về Ngài ở những nơi xa hơn nơi chúng ta đang ở, với những người ở ngoài cộng đồng của chúng ta. Và cuối cùng “cho đến cùng trái đất,” Ngài bảo chúng ta hãy tiếp tục sứ mệnh không thể dừng lại này trên khắp thế giới. 

Ðức Chúa Trời là Đấng luôn yêu thương và Ngài rất nặng lòng về những người bị hư mất, Ngài “không muốn một người nào bị hư mất, nhưng Ngài muốn mọi người đều ăn năn” (II Phi-e-rơ 3:9), vậy nên chúng ta cũng phải yêu thương và nặng lòng về họ như Chúa. Ðức Chúa Trời muốn mở rộng Vương Quốc Ngài và chúng ta là những người được chọn để thực hiện ý muốn đó.

Một trong những yếu tố giúp con cái Chúa và các Hội Thánh đầu tiên mạnh mẽ và phát triển là nhờ các sứ đồ cũng như con dân Chúa đã nhiệt tình làm chứng về Chúa cho những người chung quanh. Y sĩ Lu-ca ghi rằng “Các sứ đồ lấy quyền phép rất lớn rao giảng về sự sống lại của Ðức Chúa Giê-xu Christ” (Công Vụ 4:33) và “ngày nào cũng vậy, tại trong đền thờ hoặc từng nhà, cứ rao truyền mãi về Tin Lành của Ðức Chúa Giê-xu Christ” (Công Vụ 5:42).

Khi chúng ta coi trọng mệnh lệnh Chúa ủy thác, quan tâm đến việc làm chứng, đưa người khác đến với Chúa, chắc chắn Hội Thánh Chúa sẽ vững mạnh và phát triển. Xin Chúa hành động trong tâm trí chúng ta hầu sốt sắng và bền lòng trong sự học Lời Chúa, thông công với nhau trong Hội Thánh và trong sự cầu nguyện chung; trong sự chăm sóc lẫn nhau và làm chứng về Chúa cho người khác cho đến lúc Ngài đến.

Tháng Chín, Hoa Kỳ có ngày Lễ Lao Động, cầu xin Chúa giúp chúng ta có cái nhìn đúng đắn về công việc để chúng ta không lười biếng hay không mù quáng lao đầu vào quá nhiều việc để rồi đời sống chúng ta trở nên mệt nhọc và đầy lao khổ.

Sau ngày Lễ Lao Động, con em chúng ta sẽ bắt đầu một niên học mới. Giữa những bất ổn về kinh tế, chính trị, và suy đồi về đạo đức, Lịch Cầu Nguyện mời Bạn trung tín cầu thay nhiều hơn cho con cháu mình biết Chúa, yêu Chúa, và tin cậy Ngài; cam kết dành một thì giờ nhất định trong ngày cầu nguyện cho các học sinh, sinh viên, thầy cô giáo tại các trường tiểu học, trung học, và đại học; đặc biệt cầu nguyện cho các đầy tớ và con cái Chúa đang đặc trách lo cho thanh thiếu niên, thiếu nhi, cho những người hướng dẫn các lớp Trường Chúa Nhật trong Hội Thánh của Bạn.

Tháng này, chúng ta tiếp tục cầu nguyện cho công việc Chúa tại Hoa Kỳ, nơi có rất đông người Việt. Nhiều lúc, việc đưa một người đến với Chúa trên đất nước này rất khó khăn khiến chúng ta nản lòng, nhưng Chúa hứa rằng công khó gieo giống Phúc Âm của chúng ta không phải là vô ích.

Cầu xin Chúa giúp Bạn vững lòng bền chí trước những thách thức của đời sống và sẵn sàng tiến bước vì biết rằng có Chúa cùng đi.

Lịch Cầu Nguyện

Vấn Đề Cầu Nguyện

Thứ Sáu, 01/9/2023 – Bắt đầu niên học mới, mời Bạn dành ngày này cầu nguyện đặc biệt cho các trường học tại Hoa Kỳ. Đặc biệt xin cầu nguyện cho các thầy cô và học sinh tiểu học hôm nay. Xin Chúa quan phòng thầy trò trong sự an bình giữa xã hội có nhiều biến động; cho các em ở tuổi tiểu học được đến trường; và cho những cha mẹ Cơ Ðốc dành thì giờ dạy con biết Lời Chúa, giúp các em lớn lên đi theo Chúa hết lòng. Xin cầu nguyện cho các anh chị lo cho thiếu nhi, nhi đồng trong HT của bạn (xin cầu nguyện cho từng cá nhân). Xin Chúa ban ơn, sự khôn ngoan, lòng yêu Chúa, và tinh thần trách nhiệm trên họ, để những gì họ vun bồi giúp các em lớn lên trong sự biết Chúa và tin nhận Ngài.

Thứ Bảy, 02/9/2023 – Xin cầu nguyện cho các thầy cô và học sinh trung học. Xin Chúa cho con em chúng ta có những người thầy, người bạn biết kính sợ Chúa, cho các em có ước muốn học tập và dùng sự học để phục vụ Chúa và đồng bào trong tương lai. Ðây là lứa tuổi còn đón nhận Phúc Âm của Chúa dễ dàng, xin Chúa cho HT nhìn thấy cánh đồng vàng này và tích cực đem tình yêu của Chúa cho các em.

Xin cầu nguyện cho các anh chị hướng dẫn thiếu niên trong HT được ơn, sức, sự khôn ngoan từ Chúa. Nhiều HT không có người lo cho lứa tuổi này. Ðây là lứa tuổi rất cần được vun tưới niềm tin, nếu không, khi lên đại học hay vào đời, các em rất dễ xa Chúa, xa HT. Xin Chúa cho nhiều người thấy nhu cầu này, đứng ra gánh vác trách nhiệm.

Chúa Nhật, 03/9/2023 – Xin cầu nguyện cho các sinh viên đại học. Xin Chúa cho đức tin các bạn vững vàng trong mọi hoàn cảnh của cuộc sống. Xin Chúa cho các bạn nhận biết Chúa là nguồn sự khôn ngoan, cho họ biết đến với Chúa trong tinh thần khiêm cung tôn thờ Ngài. Xin Chúa cho các sinh viên trong HT đứng vững trước những cám dỗ của môi trường đại học, dành thì giờ học Lời Chúa mỗi ngày, cho họ có khải tượng, hướng đi, góp phần phục vụ Chúa trong HT.

Thứ Hai, 04/9/2023Lễ Lao Động. Xin Chúa giúp chúng ta xem công việc làm như là thiên chức Chúa dành cho chúng ta, dù làm việc gì, trong cương vị nào như Lời Kinh Thánh dạy: “Khi làm bất cứ việc gì, hãy hết lòng mà làm, như làm cho Chúa chứ không phải làm cho người ta” (Cô-lô-se 3:23 BTTHĐ).

Xin cầu nguyện cho các Mục sư (MS) và lãnh đạo đặc trách Thanh Thiếu Niên tại các HT có khải tượng đặc biệt để hướng dẫn các bạn trẻ trong hoàn cảnh nhiều thay đổi của xã hội. Xin Chúa cho họ có sự khôn ngoan, ơn sức trong các chương trình học Lời Chúa và huấn luyện giúp các thanh thiếu niên đặt niềm tin nơi Chúa và gây dựng HT tương lai vững mạnh.

Thứ Ba, 05/9/2023Hoa Kỳ: Bang Florida: HT Báp-tít Thứ Nhất, MS Nguyễn Quang quản nhiệm (QN); HT Báp-tít Orlando, MS Nguyễn Văn Quân. Các HT CMA: HT Jacksonville, Mục sư Nhiệm chức (MSNC) Lê Mạnh Phát; HT Orlando, MS Ông Thái An; HT Nguồn Sống, MS Nguyễn Nam Trung; HT Nazarene Orlando, MS Nguyễn Khắc Ðể; HTTL Liên Hiệp (United Gospel) Pensacola, MS Nguyễn Tấn; HT Pinellas Park (Nazarene), MS Châu Phú Hượt. Xin Chúa ban thần quyền trên đầy tớ Chúa, giúp các tín hữu vững mạnh trong đức tin và hăng hái đi ra nói về Chúa cho đồng bào.

HT Pensacola, MS Ức Chiến Thắng. Cảm tạ Chúa cho có người tin Chúa và con cái Chúa khao khát Lời Ngài. Xin Chúa cho có thêm người tham gia ban chứng đạo, thêm nhiều người dự phần vào các sinh hoạt của HT.

HT Aspire, MS Nguyễn Trọng Chính, HT mới thành lập. Xin Chúa ban sự khôn ngoan và thần quyền trên MS Chính và con cái Chúa để gây dựng HT và truyền bá Phúc Âm cho cộng đồng người Việt trong vùng.

Thứ Tư, 06/9/2023Bang Florida: Các HT CMA: HT Nam Florida, MS Nguyễn Thanh Phiên; HT Winter Haven, MSNC Dương Quang Lâm; HT St. Petersburg, MS Trương Văn Bồn. Các HT Báp-tít: HTTL Bê Tên Tampa, MS Esther Trương Hoàng Đông; HT Hy Vọng, MS Trịnh Thiếu Sinh; HT Truyền Giáo Naples, MS Nguyễn Duy Jimmy; HT Hy Vọng Tampa (Nazarene), Ông Nguyễn Thành Chương điều hợp. Xin Chúa ban ơn trên MS trong chức vụ chăn bầy và cho con dân Chúa thêm lòng yêu mến Ngài.

Thứ Năm, 07/9/2023Bang Ohio: Các HT Giám Lý: HT Columbus và HT Dayton, MS Nguyễn Ngọc Hải & MS Võ Thị Bích Loan; HTTL Akron (Ðộc Lập), quý MS Ðặng Ngọc Cang và Ðặng Ngọc Minh. Bang Kentucky: HT
Báp-tít Louisville, MS Nguyễn Kim Hòa. Bang Tennessee: Các HT Báp-tít: HT Nashville, MS Mai Hữu Thiện; HT Memphis, MS Võ Quốc Vinh; HT Thông Công Knoxville, MS Mai Hữu Phước; HT Lời Hằng Sống (C&MA), MS Nhữ Đình Nhân. Xin Chúa ban khải tượng trên đầy tớ Chúa để nuôi dưỡng bầy chiên; xin Chúa giúp con cái Ngài hăng hái làm chứng cho người Việt sống tại các tiểu bang này.

Thứ Sáu, 08/9/2023Bang Alabama: Các HT Báp-tít: HT North Shelby, MS Đoàn Hòa; HT Vâng Phục Mobile, chưa có quản nhiệm; HT Đời Sống Mới, chưa có quản nhiệm. Xin Chúa ban ơn sức trên đầy tớ Chúa, giúp con cái Chúa học và sống với Lời Ngài, tích cực đi ra đem Phúc Âm đến cho nhiều người.

 Thứ bảy, 09/9/2023Bang Michigan: HT Kentwood (Reformed—Cơ Ðốc Cải Cách), MS Dương Quốc Lập; HT Giám Lý Grand Rapids, MS Nguyễn Quang Dũng; HT Giám Lý Detroit, MS Nguyễn Đức Nhân; HT Ân Ðiển Detroit (CMA), chưa có quản nhiệm. Xin Chúa đồng công với người chăn, con dân Chúa khao khát Lời Chúa, và cho HT phát triển.

Chúa Nhật, 10/9/2023Bang Illinois: HT Giám Lý Chicago, MS Văn Vĩnh; HT Chicago (Nazarene), MS Huỳnh Văn Hoàng; HT Wheaton (CMA), MS Lê Thành Tuấn, quyền QN; HT Chicago (CMA), MS Lê Thành Tuấn; HT Windfield (Reformed), MS Nguyễn Phú Hữu; HT Báp-tít Windfield, MS Đặng Ngọc Kim; HT Báp-tít Chicago, MS Âu Quang Vinh; HT Báp-tít Hiệp Nhất, MSNC Trần Tấn Nhứt, cố vấn. Xin Chúa ban ơn trên quý đầy tớ Chúa để giúp nhiều đồng bào cơ hội biết Chúa và đến tin nhận Ngài.

Bang Mississippi: HT Ngũ Tuần Biloxi (AOG), MS Phạm Gia Bảo; HT Báp-tít Truyền Giáo, MS Trần Minh Trung. Xin Chúa ban ơn trên người chăn, giúp tín hữu vững mạnh Lời Chúa và dạn dĩ rao truyền Phúc Âm.

Thứ Hai, 11/9/2023Bang Minnesota: HT Minneapolis (CMA), MS Lê Tân; HT Giám Lý Thông Công Đức Tin, Thầy Võ Hiện. Xin Chúa hướng dẫn HT, giúp tín hữu luôn khao khát Lời Chúa để tăng trưởng đức tin.

Bang Iowa: Các HT CMA: HT Des Moines, MS Khấu Anh Tuấn; HT Quad City, MSNC Đinh Văn Hương; HT Nước Sống Sioux City, chưa có quản nhiệm; HT Báp-tít Hy Vọng, chưa có người chăn. Xin Chúa thêm ơn trên đầy tớ Ngài, cho HT phát triển tốt, và đẩy mạnh việc truyền giáo Phúc Âm tại Iowa. Xin Chúa cho HT Báp-tít Hy Vọng, HT Quad City, và HT Sioux City sớm có người chăn.

Thứ Ba, 12/9/2023Bang Missouri: HT St. Louis (CMA), MSNC Nguyễn Trọng Vinh; HT St. Louis (Lutheran), MS Võ Ngọc Minh Châu. Các HT Báp-tít: HT Kansas City, MS Lindell Scone; HT New Horizon, MS Michael Sand; HT Emmanuel, chưa có quản nhiệm. Xin Chúa đồng công với người chăn để giúp con cái Chúa có đức tin mạnh mẽ hầu HT được phát triển.

Thứ Tư, 13/9/2023Bang Arkansas: HT Báp-tít Fort Smith, MS Đỗ Kim Phụng; HT Phúc Âm Fort Smith, MS Hà Quan Ngọc; HT Giám Lý Fort Smith, chưa có người chăn; HT Giám Lý Van Buren, MS Nguyễn Ðức Thắng. Xin Chúa ban ơn trên đầy tớ Chúa, cho nhiều đồng bào có cơ hội biết Chúa và tin nhận Ngài. Xin Chúa cho HT Fort Smith sớm có người chăn.

Thứ Năm, 14/9/2023Bang Louisiana: HT Báp-tít Hy Vọng Baton Rouge, MS Joel Hilbun và MS Nguyễn Trọng Vinh; HT Báp-tít New Orleans (Gretna), Ông Nguyễn Thanh Tân điều hợp; HT Giám Lý Gretna, MS Huỳnh Thiên Tứ. Các HT CMA: HT New Iberia, MSNC Lê Hồng Lạc; HT New Orleans (C&MA), chưa có quản nhiệm. Xin Chúa cho con dân Chúa vững vàng, sâu nhiệm trong Lời Chúa cùng hiệp lực với đầy tớ Chúa đưa nhiều đồng bào đến với Ngài. Xin Chúa cho HT New Iberia & HT New Orleans sớm có MS đến để chăm sóc con cái Ngài.

 Thứ Sáu, 15/9/2023Bang Nebraska: Các HT CMA: HT Lincoln, MS Võ Thanh Bình; HT Omaha, MS Chế Anh Liệt. Bang Kansas: Các HT Báp-tít: HT Emmanuel, MS Nguyễn Thanh Bình; HT Metropolitan và HT Garden City, chưa có người chăn. Xin Chúa thêm sức mới trên người lãnh đạo giúp tín hữu sâu nhiệm trong Lời Chúa; cho con cái Chúa ham thích Lời Ngài và tích cực chia sẻ niềm tin. Xin Chúa cho HT Metropolitan và Garden City sớm có người chăn.

Thứ Bảy, 16/9/2023Bang Oklahoma: Các HT Báp-tít: HT Tây Bắc Oklahoma, MS Nguyễn Linh Ân; HTTL Nguyên Thủy, MS Cao Mạnh Nhẫn; HT Tulsa, chưa có người chăn. Xin Chúa ban ơn sức trên đầy tớ Chúa và giúp con cái Ngài tăng trưởng trong đức tin và mạnh dạn chia sẻ Phúc Âm cho đồng bào; xin Chúa cho HT Tulsa sớm có MS.

Chúa Nhật, 17/9/2023Bang Texas: Các HT Báp-tít: HT Carrollton, MS Lê Phước Lễ; HT Irving, MS Nguyễn Văn Trọng; HT Garland, MS Lê Hoàng Duy Tín; HT Phục Vụ, MS Nguyễn Cao Sơn; HTVN Creek Side, MS Nguyễn Chí Thiện; HT Redeemer, MS Nguyễn Tấn Dương; HT Ðức Tin Dallas, MS Lê Hồng Phúc; HT Sachse, MS Võ Ngọc Triển. Xin Chúa thêm ơn sức mới trên người chăn, giúp con cái Chúa dành thì giờ học hỏi Lời Chúa mỗi ngày, tích cực đi ra chứng đạo.

Thứ Hai, 18/9/2023Bang Texas: các HT CMA: HT Thi Thiên, MS Nguyễn Thanh Bạch; HT Grand Prairie, MS Nguyễn Lê Hữu Thuận; HT Giám Lý Lewisville, MS Nguyễn Trường Cửu. Các HT Báp-tít: HT Longview, MS Trần Mạnh Cường; HT Fort Worth, MS Đặng Quy Thế; HT Ân Ðiển Arlington, MS Nguyễn Văn Huệ; HT Lời Chúa, MS Nguyễn Ngọc Long; HT Arlington, chưa có quản nhiệm; HT Elevate, MS Huỳnh Trung Daniel; HT College Avenue, MS Trần Cẩm Hùng. Xin Chúa ban thần quyền trên người chăn, giúp HT phát triển càng hơn.

 Thứ Ba, 19/9/2023 Bang Texas: Các HT Báp-tít: HT Wichita Falls, MS Đoàn Diệu Minh; HT Eastview, MS Võ Văn Giáp. Các HT CMA: HT Lời Chúa Houston, MS Phạm Văn Huyên; HT Ân Điển Houston, MSNC Lê Hoàng Thọ; HT Alief, MS Phan Phụng Hưng. Xin Chúa thêm cho tôi con Chúa lòng yêu Chúa, ham thích Lời Ngài, và yêu đồng bào để đưa nhiều người đến với Chúa.

Thứ Tư, 20/9/2023Bang Texas: Các HT Báp-tít: HT Chúa Là Vua, MS Nguyễn Phi Hùng; HT Sugar Land, MS Bùi Thế Hiền; HT Waco, MS Đặng Ngọc Thọ đặc trách linh vụ; HT Killeen, MS Trần Văn Ly; HT Kirkwood, MS Tấn Mai (David); HT Houston, MS Nguyễn Công Minh; HT West Houston, MS Trần Tự Hồng Sơn; HT Ridgemont, MS Huỳnh Quốc Khánh; HTTL Thiên Ân (Trưởng Nhiệm), MS Hồ Việt. Xin Chúa ban ơn trên đầy tớ Ngài, giúp con cái Chúa ham thích Lời Chúa và cộng tác nhau phục vụ Ngài.

Thứ Năm, 21/9/2023Bang Texas: HT Houston Lutheran, MS Nguyễn Hữu Ninh; HT Trưởng Nhiệm Ðức Tin (Houston), MS Nguyễn Anh Ðan; HT Houston Northwest (Ngũ Tuần), MS Trần Thanh Liêm; HT Ba Ngôi (Lutheran), MS Ðỗ Văn Dũng; HT Tây Bắc Houston, MS Lưu Ðức Thọ.  Xin Chúa cho HT được ơn gây dựng và phát triển. Xin Chúa mở lòng đồng bào trong vùng biết lắng nghe đạo Chúa và tiếp nhận Ngài.

Thứ Sáu, 22/9/2023Bang Texas: Các HT Báp-tít: HT San Antonio, MS Nguyễn Ðăng Khoa; HT Hiệp Nhất Austin, MS Nguyễn Văn Tuyên; HTTL Hyde Park Austin, MS David Nhiều; HT Amarillo, MS Trần Hoàng Hà; HT Austin (CMA), MS Trần Ngọc Hòa; HT Amarillo (CMA), MS Nguyễn Phúc Tần. Xin Chúa thêm sức mới trên đầy tớ Chúa để nuôi dưỡng, hướng dẫn bầy chiên lớn lên và phát triển.

 Thứ Bảy, 23/9/2023Bang Colorado: HT Giám Lý Brentwood, MS Võ Công Quốc Bình; HT Tin Lành Trưởng Nhiệm, MS Bùi Minh Tú. Các HT Báp-tít (SBC): HT Denver, Thầy Lê Hoàng Linh; HT Ân Điển, MS Nguyễn Nguyên; HT Trung Tâm, MS Lê Thanh Liêm; HT Cộng Ðồng Aurora, MS Nguyễn Văn Việt; HT Truyền Giáo Colorado Springs, MS Lê Thành Chung; HT Tin Lành Sống Mới (General Baptist), MS Trần Ðình Hân. Xin Chúa cho chức vụ người chăn đạt kết quả vui lòng Ngài, cho con dân Chúa yêu Ngài hết lòng và khao khát Lời Ngài.

Chúa Nhật, 24/9/2023Bang New Mexico: HT Báp-tít Albuquerque, MS Thái Quang Tấn; HT Albuquerque (CMA), chưa có quản nhiệm. Xin Chúa ban ơn sức mới trên người chăn, cho các ban ngành trong HT hiệp tác với MS trong công tác gây dựng và phát triển nhà Chúa.

 Bang Hawaii: HT Cơ Ðốc Phúc Âm (Mennonite), MS Lưu Quốc Cường; HTTL Hawaii, chưa có người chăn. Xin Chúa đồng công với đầy tớ Chúa trong việc xây dựng HT và HT Hawaii sớm có người chăn. HT Báp-tít Ðồng Tâm, MS Bùi Văn Trọng. Xin Chúa tiếp tục chữa lành bệnh và cho sức khỏe của MS Trọng được bình phục để hướng dẫn HT.

Thứ Hai, 25/9/2023Bang Utah: Các HT Báp-tít: HT Salt Lake City, MS Nguyễn Thanh Ân Nghĩa; HT Nguyên Thủy, MS Nguyễn Bá Trọng; HT Thông Công Cơ Đốc, chưa có người chăn. Xin Chúa ban ơn trên người chăn, giúp các tín hữu thêm lòng yêu Chúa, khao khát Lời Chúa, và hăng hái ra đi chia sẻ Phúc Âm.

Bang Nevada: HT Nối Vòng Tay, MS Nguyễn Nhật Andrew; HT Phúc Âm Las Vegas, MS John Nguyễn. Xin Chúa ban năng quyền trên người chăn trong công tác chăm sóc bầy chiên của Chúa, và cho con cái Chúa có đức tin mạnh mẽ hầu chống lại những cám dỗ, những điều gì không hài lòng Chúa nơi thành phố này.

Thứ Ba, 26/9/2023Bang Arizona: Các HT Báp-tít: HT Hiệp Nhất, MS Trần Quang Tuấn; HT Phoenix, MS Châu Trọng Ngọc; HT Tucson, MS Lê Chí Hoàng. HT Vườn Nho, MS David Giang Đông. Các HT CMA: HT Phoenix, (CMA) MSNC Nguyễn Kim Hưng; HT Greenfield, MS Đặng Văn Dũng; HT Tucson, Ông Nguyễn Thanh Anh Dũng đặc trách linh vụ. Xin Chúa ban ơn trên đầy tớ Chúa, cho con dân Chúa lòng ham thích học Lời Chúa để đức tin tăng trưởng và tích cực xây dựng nhà Ngài. Xin Chúa cho HT Tucson sớm có người chăn.

Thứ Tư, 27/9/2023Bang Oregon: Các HT Báp-tít: HT Aloha (GBC), MS Huỳnh Minh Ðức; HTTL Ân Ðiển Portland, chưa có quản nhiệm; HTTL Ðức Tin (GBC), MS Nguyễn Hoàng Thái; HT Nước Sống, MS Nguyễn Ngọc Khánh; HT Bible, MS Nguyễn Văn Năng; HT Salem (Nazarene), MS Huỳnh Quốc Bình; HT Rose City (Nazarene), MS Nguyễn Ðăng Chí. Xin Chúa ban thần quyền trên đầy tớ Chúa để gây dựng HT phát triển và vững mạnh, xin cho con cái Chúa lòng khao khát Lời Ngài và mạnh dạn chia sẻ niềm tin.

Thứ Năm, 28/9/2023Bang Oregon: các HT Báp-tít: HT Hy Vọng Portland, MS Nguyễn Quốc Thái; HT Phục Hưng, MS Nguyễn Minh Nhựt; HTTL Ðấng Christ, MS Nguyễn Minh Ðức; HT Liên Hữu Portland (CMA), MSNC Nguyễn Minh Ngọc Long; HTTL Truyền Giáo Oregon, MSNC Nguyễn Hữu Hiệp; HTTL Lutheran, MS Phan Công Văn. Xin Chúa ban ơn sức trên đầy tớ Chúa, cảm động con dân Chúa đi ra chứng đạo đưa nhiều người về nhà Chúa.

Thứ Sáu, 29/9/2023Bang Washington: Các HT CMA: HT Mukilteo, MS Nguyễn Thanh Tùng; HT Kent, MS Alan Nguyễn Tùng; HT Cộng Ðồng Seattle, MS Huỳnh John Hùng; HT Seattle, MS Nguyễn Hoàng Trọng. Các HT Báp-tít: HT Renton, chưa có quản nhiệm; HT Thiên Ân, MS Hồ Thế Vũ; HT Lutheran Seattle, MS Ðỗ Vĩnh Ân; HT Trưởng Nhiệm Seattle, MS Dương Đức Thịnh; HT Everette, MS Nguyễn Hải Dương; HT Hy Vọng Seattle, MS Phan Phước Lào. HT Seattle Family Church, MS Nguyễn Cao Quốc. Xin Chúa ban ơn, thêm sức trên người chăn để đáp ứng nhu cầu con dân Chúa và thúc đẩy công tác truyền giảng truyền giáo.

Thứ Bảy, 30/9/2023Bang Washington: Các HT Báp-tít: HT Olympia, MS Phạm Ngọc Hùng; HT Vancouver, MS Võ Minh Tân; HT Evergreen, MS Lê Ngọc Giáo; HT Báp-tít Tacoma, MS Kiều Tuấn Huệ; HT Tacoma (CMA), MS Nguyễn Hồng Phúc. Xin Chúa ban sức mới trên đầy tớ Chúa để nuôi dưỡng HT phát triển, cho con dân Chúa lòng kính sợ Chúa, ham thích Lời Ngài, và mạnh dạn chia sẻ Tin Mừng cho đồng bào.

Bang Alaska: Xin Chúa cho con cái Chúa dành thì giờ học Lời Chúa mỗi ngày, cho họ liên lạc được với nhau, để nâng đỡ đức tin của nhau và cho đồng bào sống tại đây cơ hội nghe biết Chúa và tin nhận Ngài.

“… Cảm tạ Chúa và cảm ơn mục sư cùng ban quản trị đã giúp đỡ gia đình tôi hằng tháng đều gửi SVTK cho tôi, để tôi có được cơ hội học Lời Chúa mỗi ngày, sống đẹp lòng Chúa, và làm sang Danh Chúa. Cám ơn quý mục sư đã soạn bài học cho chúng tôi học Lời Chúa…”                                         D.M.P., Gia Nã Đại

“… Tạ ơn Chúa cho VPNS sau bao nhiêu năm vẫn trung tín phục vụ Chúa và từng bài viết mỗi ngày càng thêm sâu sắc hơn và ngay thẳng trong Lời Chúa…”                             

N.H., Hoa Kỳ

“…  Tôi đã nhận được SVTK tháng 6 /23 thật nhanh chóng. Tạ ơn Chúa đã dùng quý mục sư luôn soạn Lời Chúa và gửi SVTK cho tôi và tất cả con dân Chúa khắp nơi trên thế giới. Lời Chúa luôn dạy dỗ tôi mỗi ngày và bước đi sống đẹp lòng Chúa…”                                                                                 

K.A.H., Hoa Kỳ

 “…Thưa quý vị, mỗi buổi sáng nếu không nghe Lời Chúa qua giọng đọc âm vang của quý vị, không đọc Lời Chúa qua SVTK/ Bài Học Kinh Thánh Hằng Ngày, lòng tôi cảm thấy trống vắng không thể lấp thế điều gì vào được. Tôi cũng đã giới thiệu và tặng SVTK/ Bài Học Kinh Thánh Hằng Ngày cho những tín hữu tôi có dịp hướng dẫn để anh chị em cùng lớn lên trong đức tin. Xin Chúa ban ơn sức dồi dào trên quý vị để tiếp tục thiên chức gây dựng và phát triển Hội Thánh Ngài qua công tác thầm lặng này…”

                                                   T.H., Cần Thơ, Việt Nam