Kết Quả

Phúc Âm Giăng 15:8 cho chúng ta nguyên tắc sống căn bản mà một nhánh nho cần có để được đời sống mạnh mẽ là phải nối liền vào gốc nho cách chặt chẽ. Sự nối kết chặt chẽ như vậy sẽ đem lại kết quả mà người trồng nho mong đợi, ấy là kết quả nhiều. “Này, Cha Ta sẽ được sáng Danh là thể nào: ấy là các ngươi kết nhiều quả, thì sẽ làm môn đồ của Ta vậy.”
Một cành nho hữu ích không tùy thuộc vào những cành lá rậm rạp xanh tươi, những hoa thơm ngát với đủ các loài ong bướm bay lượn chung quanh, nhưng chính là những trái nho óng mượt ngọt ngào đầy nước. Người chủ vườn luôn mong đợi những chùm nho nặng trĩu từ những nhánh nho mang lại. Mang hoa và kết trái chính là mục đích của những nhánh nho. Những lá xanh tươi rậm rạp rườm rà có thể làm mát mắt khách bộ hành khi nhắm nhìn vườn nho xanh ngát giữa trưa hè oi ả, nhưng chỉ những trái nho mọng nước ngọt lịm kia mới làm thỏa mãn cơn khát đang dày vò. Ðó là điều mà Chúa muốn nhắc nhớ cho đời sống mỗi chúng ta ngày nay.
Mục đích tối hậu mà Chúa muốn chúng ta thực hiện khi cuộc đời chúng ta đã phó thác cho Ngài là mang lại nhiều “quả” cho Nhà Chúa. Những “quả” này, hay những người mới tin nhận Chúa, không thể thay thế bằng bất cứ một sinh hoạt nào cả. Chúng ta không thể thay thế kết quả bằng những sinh hoạt tôn giáo, lễ nghi thờ phượng, hoặc những sự đóng góp tài chính nào. Những điều này rất cần thiết cho việc tổ chức Hội Thánh địa phương, cho việc phát triển và mở mang công việc Chúa trên đất, nhưng không phải là mục đích tối hậu. Nhưng khi chúng ta giới thiệu và hướng dẫn một người mới tiếp nhận Chúa, chúng ta đã góp phần trong việc cứu một linh hồn vào Nước Chúa bởi chính Chúa Giê-xu đã đến thế gian chịu chết để cứu chuộc con người. Ngài từng tuyên bố: “Người nào được cả thiên hạ mà mất linh hồn mình, thì có ích gì? Vậy thì người lấy chi mà đổi linh hồn mình lại?” (Ma-thi-ơ 16:26). Ðó cũng là mục đích mà Chúa Giê-xu Christ đã đến trần gian này, “tìm và cứu kẻ bị mất,” và đó cũng là mệnh lệnh cuối cùng mà Ngài truyền cho các môn đệ cũng như chúng ta ngày nay trước khi Ngài về trời, “Vậy hãy đi dạy dỗ muôn dân, hãy nhân Danh Ðức Cha, Ðức Con, và Ðức Thánh Linh mà làm phép báp-tem cho họ, và dạy họ giữ hết cả mọi điều mà Ta đã truyền cho các ngươi” (Ma-thi-ơ 28:19, 20)
Đời sống chúng ta có kết nhiều quả cho Chúa chưa? Lịch Cầu Nguyện ước mong Bạn sẽ khám phá được rằng đời sống tâm linh của Bạn đang ngày càng tốt đẹp hơn, sung mãn hơn, phong phú hơn, tươi mới hơn khi Bạn phó thác đời sống cho Chúa và kết nhiều quả cho Ngài. Xin Chúa sửa đổi những điều nào đã ngăn chặn sự liên hệ của chúng ta đối với Chúa để chúng ta có thể tiếp nhận nguồn sống từ nơi Ngài cách trọn vẹn và kết quả cho Ngài.
Như thường lệ, những tháng chẵn, LCN mời Bạn cùng cầu nguyện cho Hội Thánh, con cái Chúa, cũng như đồng bào tại quê nhà. Tháng này, chúng ta sẽ cầu nguyện cho các Hội Thánh tại Sài Gòn. Trong những năm qua, công việc Chúa trên quê hương chúng ta, đặc biệt tại Sài Gòn, phát triển thật nhiều. Tin rằng trong những sự phát triển này có sự góp phần cầu thay của Bạn.
Lịch Cầu Nguyện

Vấn Đề Cầu Nguyện

Thứ Hai, 01/4/2024 – Sống Với Thánh Kinh (tại Việt Nam với tên “Bài Học Kinh Thánh Hằng Ngày”). Cảm tạ Chúa cho SVTK phát hành trên 50,000 quyển mỗi tháng cho con cái Chúa tại quê nhà và hải ngoại, giúp con cái Chúa có giờ tĩnh nguyện mỗi ngày. Xin Chúa khiến con dân Ngài lòng khát khao chính Chúa — Lời Ngài tăng lên càng hơn hầu đời sống tâm linh tăng trưởng, kinh nghiệm đời sống sung mãn trong Chúa, để gây dựng gia đình và Hội Thánh (HT) vững mạnh. Xin Chúa xức dầu cho các đầy tớ Chúa viết bài SVTK đáp ứng nhu cầu nuôi dưỡng, gây dựng con dân Chúa và HT Ngài, và cho có thêm người cam kết trong việc viết bài. Xin Chúa tiếp trợ cho mọi khoản in ấn, vận chuyển, điều hành SVTK được đầy đủ.

Thứ Ba, 02/4/2024 – Các HT tại Sài Gòn. Quận (Q.) 1: HT Nguyễn Thái Bình, Mục sư (MS) Hứa Diệu Huy quản nhiệm (QN); HT Sài Gòn, MS Nguyễn Thế Hiển QN. Xin Chúa thêm sức trên đầy tớ Chúa, cho con dân Chúa có tinh thần kiên định trong niềm tin, cho các giờ học KT có thể đáp ứng và gây dựng đời sống mỗi tín hữu, sống theo Lời Chúa dạy, và hướng dẫn con cái bước trong đường lối Ngài.

Thứ Tư, 03/4/2024 – Q. 2: HT Thủ Thiêm, MS Trương Văn Ngành. Quận 3: HT Trương Minh Giảng, MS Võ Đông Thu. Xin Chúa ban ơn, thêm sức trên quý đầy tớ Chúa để thăm viếng, chăm sóc con dân Ngài; xin Chúa giúp con dân Chúa tích cực học Lời Chúa hằng ngày, giữ vững đức tin, và mạnh dạn chia sẻ niềm tin.
Xin Chúa tiếp trợ tài chánh vì HT còn thiếu nợ tiền xây dựng gần 1 tỷ đồng; xin cầu nguyện cho HT đang mua đất để xây nhà nguyện vì Điểm Nhóm (ĐN) Xuân Thới Thượng vẫn đang thuê nhà.

Thứ Năm, 04/4/2024 – Q. 4: HT Khánh Hội, MS Phan Quang Trung; HT Tôn Ðản, MS Võ Văn Kiêm Toàn. Xin Chúa soi sáng đầy tớ Chúa để đem Lời Ngài đến con dân Chúa cách hiệu quả, cho việc thăm viếng, học KT theo nhóm nhỏ được phát triển, con dân Chúa có tinh thần kiên định trong niềm tin, và phát triển công tác chứng đạo.
HT Tôn Thất Thuyết, MS Nguyễn Thế Linh. Xin cầu nguyện cho các chương trình truyền giảng tại Đam Krông, Long Hậu, ĐN Phước Kiển Tây và tại HT; kế hoạch xây dựng lại nhà thờ, về giấy phép và tài chánh.

Thứ Sáu, 05/4/2024 – Q. 5: HT Nguyễn Trãi, MS Lâm Thuận Hưng kiêm nhiệm (KN); HT Lương Nhữ Học, MS Trần Lương Đông. Xin Chúa thêm ơn trên người chăn trong công tác truyền đạt Lời Chúa đến con dân Chúa cách có hiệu quả, xin Chúa giúp con cái Ngài trung tín học, làm theo Lời Chúa để đức tin được vững vàng và mạnh dạn chia sẻ niềm tin.

Thứ Bảy, 06/4/2024 – Q. 6: HT Bình Tây, MS Phùng Tụng Cơ; HT Phú Lâm, MS Nguyễn Văn Hưng; HT Tân Hòa Ðông, Mục sư Nhiệm Chức (MSNC) Trần Thanh Danh. Xin Chúa cho đầy tớ Chúa được ơn trong việc gây dựng HT, có định hướng cụ thể trong việc phát triển công tác chăm sóc, chứng đạo cá nhân, và xin Chúa thêm ơn để mỗi con dân Chúa làm một chứng nhân đắc lực cho Ngài.

Chúa Nhật, 07/4/2024 – Q. 7: HT Tân Quy, MS Mai Thanh Bình. Xin cầu nguyện cho việc tu sửa phòng nhóm và việc đăng ký chính quyền ĐN Hưng Long. HT Tân Thuận, MS Phan Bửu Sơn; ĐN Phú Mỹ Hưng, MS Lê Khắc Cường đặc trách (ĐT). Xin Chúa ban ơn, khải tượng cho đầy tớ Chúa, giúp con dân Chúa ổn định trong công việc làm ăn và dành thì giờ học Lời Chúa mỗi ngày; và xin Chúa thêm ơn để mỗi tín hữu là một chứng nhân đắc lực cho Ngài. Xin Chúa cho ĐN Phú Mỹ Hưng hoàn tất thủ tục việc mua nhà thờ và xin Chúa cho có đủ tài chánh.

Thứ Hai, 08/4/2024 – Q. 8: HT Chánh Hưng, MS Nguyễn Đình Trung; HT Bình Ðông, MS Võ Hoàng Sinh Nhựt; HT Phạm Thế Hiển, chưa có quản nhiệm. Xin Chúa thêm lòng yêu kính Chúa trên người chăn để nuôi dưỡng bầy chiên của Ngài, xin cho việc học Lời Chúa phát triển qua các nhóm nhỏ, Trường Chúa Nhật, và giờ tĩnh nguyện để HT được nóng cháy, được Chúa thêm năng lực để phá bỏ tinh thần trì trệ và đẩy mạnh công tác chứng đạo cá nhân.

Thứ Ba, 09/4/2024 – Quận 8: HT Sanh Mạnh Ðường, MS Lý Gia Trung; HT Tuy Lý Vương, MS Nguyễn Đức Vĩnh An; HT Phú Định, MS Nguyễn Công Minh Sơn. Xin Chúa ban sức mới trên quý đầy tớ Ngài và giúp HT nhận ra thứ tự ưu tiên trong HT; xin Chúa thúc giục con dân Chúa quan tâm học và làm theo Lời Ngài, HT cần huấn luyện thêm người tham gia việc dạy đạo cho thanh thiếu niên, thiếu nhi cũng như những chương trình gây dự cụ thể cho các ban ngành tại đây.

Thứ Tư, 10/4/2024 – Q. 9: HT Hiệp Phú, MS Trần Thanh Minh; HT Phước Bình, MS Hồ Đắc Trí; HT Nhơn Phú, MS Bùi Minh Quyền; HT Long Trường, MS Dương Thành Nguyên. Xin Chúa ban ơn trên quý đầy tớ Chúa, cho có khải tượng, có định hướng rõ ràng cho các chương trình sinh hoạt của người lớn và thiếu nhi, cho con cái Chúa trung tín trong sự nhóm họp thờ phượng, học hỏi Lời Ngài, và đẩy mạnh công tác chứng đạo cá nhân.

Thứ Năm, 11/4/2024 – Q. 10: HT Bàn Cờ, chưa có quản nhiệm; HT Hòa Hưng, MS Châu Minh Tâm; HT Ngô Gia Tự, MS Nguyễn Hồng Khanh. Xin Chúa đầy ơn sức trên người chăn để truyền đạt Lời Ngài đến con dân Chúa cách có hiệu quả, xin cho con cái Chúa trung tín học và làm theo Lời Ngài để được vững vàng trong đức tin và tích cực trong công tác cá nhân chứng đạo.

Thứ Sáu, 12/4/2024 – Q. 10: HT Nguyễn Tri Phương, MS Phạm Trọng Huy. Cầu nguyện cho ĐN Tân Nhựt, sớm có đặc trách.
HT Tô Hiến Thành, MS Nguyễn Ngọc Dũng. Xin Chúa cho việc mua đất xây nhà nguyện ĐN Thanh Phú, Bến Lức, Long An; sự thờ phượng, sinh hoạt và địa điểm của ĐN Tân Phong Q.7 sớm ổn định.
Xin Chúa thêm ơn sức trên đầy tớ Ngài, giúp việc hướng dẫn các giờ học KT có hiệu quả, đáp ứng cụ thể cho con cái Chúa tại khu vực này và cho HT phát triển công tác chứng đạo cá nhân.

Thứ Bảy, 13/4/2024 – Q. 11: HT Bình Thới, MS Trần Huỳnh Quốc Việt; HT Lạc Long Quân, MS Lâm Thuận Hưng. Xin Chúa thêm ơn, sức trên quý đầy tớ Chúa để thăm viếng, chăm sóc con dân Ngài, cho các giờ học KT có thể đáp ứng và gây dựng đời sống mỗi tín hữu.

Chúa Nhật, 14/4/2024 – Q. 11: HT Lữ Gia, MS Trần Nguyễn Hữu Thiên. Xin Chúa cho mở rộng cơ sở để thờ phượng Chúa vì hiện tại quá chật hẹp.
HT Nguyễn Chí Thanh, MS Lý Gia Trung. Xin Chúa thêm ơn trên đầy tớ Chúa trong công tác truyền đạt Lời Chúa đến con dân Chúa cách có hiệu quả, và giúp con cái Chúa trung tín học và làm theo Lời Ngài để được vững vàng trong đức tin và cho HT phát triển công tác chứng đạo cá nhân.

Thứ Hai, 15/4/2024 – Quận 12: HT Thạnh Lộc, MSNC Châu Thanh Thiên Lộc; Hội Nhánh (HN) Tân Thới Hiệp, MS Ngô Toàn ĐT; HT An Phú Đông, MS Đặng Đình Toàn. Xin Chúa thêm ơn sức mới trên đầy tớ Chúa, thúc giục HT quan tâm học và làm theo Lời Chúa nhiều hơn để vững vàng trong đức tin và tích cực đi ra chia sẻ tin mừng.
HT Thạnh Xuân được công nhận là Chi Hội (CH) Thạnh Xuân vào ngày 27/1/2024. Hiện nay, danh sách tín hữu có khoảng 100 người, sinh hoạt trung bình mỗi tuần khoảng 60 người lớn và 30 thiếu nhi ấu. Xin cầu nguyện xin Chúa thăm viếng Hội Thánh và ban ơn trên Truyền đạo (TĐ) Nguyễn Văn Phước, đặc trách Chi Hội Thạnh Xuân.

Thứ Ba, 16/4/2024 – Q. Bình Tân: HT Bình Trị Ðông, MS Nguyễn Văn Hiệp; HT Gò Mây, MSNC Nguyễn Thái Dương; HT Bình Tân, MS Nguyễn Thế Vinh. Xin Chúa thêm ơn trên đầy tớ Chúa trong sự giảng dạy và nuôi dưỡng đời sống tâm linh con dân Chúa cách có hiệu quả, và xin Chúa giúp con cái Chúa trung tín học và làm theo Lời Ngài để được vững vàng trong đức tin.

Thứ Tư, 17/4/2024 – Q. Bình Tân: HT Bình Châu, MS Huỳnh Khương Thọ; HT Phú Bình, MSNC Lê Trần Duy Thạnh ĐT; HT Hương Lộ 2, MS Nguyễn Văn Thiện. Xin Chúa cho đầy tớ Chúa được ơn trong việc gây dựng HT, có định hướng cụ thể trong việc phát triển công tác chăm sóc, và chứng đạo cá nhân.

Thứ Năm, 18/4/2024 – Q. Bình Thạnh: HT Thị Nghè, MS Vũ Việt Anh; HT Thanh Ða, MS Lâm Hữu Phúc. Xin Chúa cho đầy tớ Chúa có ơn phát huy tinh thần phục vụ Chúa và phục vụ nhau, và cho có sự hiệp một trong HT địa phương và HT chung. Xin Chúa cho con dân Chúa trung tín sống theo Lời Chúa dạy, và lưu ý hướng dẫn con cháu biết và tin nhận Chúa.

Thứ Sáu, 19/4/2024 – Q. Gò Vấp: HT Gò Vấp, MS Huỳnh Công Chính; HT Thông Tây Hội, MS Lê An Khương. Xin Chúa thêm ơn, sức cho đầy tớ Chúa để thăm viếng, chăm sóc con dân Ngài, xin Chúa cho các giờ học KT có thể đáp ứng và gây dựng đời sống mỗi tín hữu, cho HT được nóng cháy, được Chúa thêm năng lực để phá bỏ tinh thần trì trệ, và đẩy mạnh công tác chứng đạo cá nhân.

Thứ Bảy, 20/4/2024 – Q. Phú Nhuận: HT Gia Ðịnh, MS Nguyễn Ngọc Tốt. xin Chúa cho chính quyền sớm trả lại cơ sở Trung Tâm Giáo Dục bên cạnh nhà thờ sau 48 năm; xin Chúa cho ĐN Bình Mỹ, Củ Chi sớm trở thành HT.
Xin Chúa soi sáng đầy tớ Chúa để đem Lời Chúa đến con dân Chúa cách hiệu quả, và cho việc thăm viếng, học KT theo nhóm nhỏ được phát triển, và giúp con dân Chúa vững vàng, cùng nhau cộng tác tích cực trong công tác chứng đạo.

Chúa Nhật, 21/4/2024 – Q. Tân Bình: HT Phú Thọ Hòa, MS Lê Ðình Trung; HT Tân Trụ, MSNC Tôn Thành Công; HT Tân Bình, MS Nguyễn Quốc Oai. Xin Chúa thêm ơn, sức cho quý đầy tớ Chúa để thăm viếng, chăm sóc con dân Ngài, cho các giờ học KT có thể đáp ứng và gây dựng đời sống mỗi tín hữu, cho HT được nóng cháy, được Chúa thêm năng lực để đẩy mạnh công tác chứng đạo cá nhân, xin dấy lên trong con dân Chúa nhiều người trẻ cộng tác gây dựng công việc Chúa và xin Chúa kêu gọi nhiều người đi vào cánh đồng vàng.

Thứ Hai, 22/4/2024 – Q. Tân Phú: HT Tân Phú, MS Mã Phúc Hiệp; HTN Tây Thạnh, MS Trần Long Quang; HT Tân Thới Hòa, MS Phan Minh Nghĩa. Xin Chúa ban ơn trên đầy tớ Ngài trong việc gây dựng HT, xin Chúa tiếp trợ cho con dân Chúa trong đời sống thường ngày, cho có sự phát triển những sinh hoạt của giới trẻ, cho có đủ nhân sự để đáp ứng nhu cầu.

Thứ Ba, 23/4/2024 – Q. Thủ Ðức: HT Thủ Ðức, MS Đỗ Việt Hùng; HT Hiệp Bình Chánh, MS Đào Minh Hồng Ân; HT Hiệp Bình Phước, MS Võ Văn Phước; HT Bình Chiểu, MS Nguyễn Thương; HT Linh Xuân, MS Đào Văn Hoa. Xin Chúa ban ơn, thêm sức, thêm lòng yêu kính Chúa, sự khôn ngoan trên đầy tớ Ngài, xin cho con dân Chúa hiệp một với người chăn xây dựng HT, và cho những chương trình truyền giảng, chứng đạo đưa được nhiều người đến với Chúa.

Thứ Tư, 24/4/2024 – Huyện (H.) Bình Chánh: HT An Hạ, MS Huỳnh Văn Nhúm; HT Lê Minh Xuân, MSNC Trương Công Minh; ÐN Tân Nhựt, MS Phạm Trọng Huy KN. Xin Chúa thêm ơn sức trên người chăn, và xin cho con dân Chúa góp phần tích cực với đầy tớ Chúa trong việc gây dựng và phát triển HT, xin Chúa giúp con cái Chúa dành thì giờ học Lời Chúa, trung tín giữ mình sống theo Lời Chúa dạy, tích cực chia sẻ niềm tin.

Thứ Năm, 25/4/2024 – H. Bình Chánh: HT Vĩnh Lộc A, MS Phạm Anh Tú; HT Tân Túc, MSNC Dương Thanh Quang. Xin Chúa ban Lời Ngài và lòng yêu mến Chúa, thương yêu bầy chiên trên đầy tớ Ngài để giúp con dân Chúa lớn lên trong đức tin, xin Chúa giúp sự thờ phượng của con dân Chúa được dễ dàng vì các công nhân thường bị buộc làm việc vào ngày Chúa Nhật, và cho con dân Chúa lòng khao khát Lời Ngài để họ dành thì giờ học Lời Chúa hằng ngày.

Thứ Sáu, 26/4/2024 – H. Cần Giờ: HT Bình Khánh, MS Phan Đức Thủy. Xin Chúa tiếp trợ đủ tài chánh, để khởi công xây dựng nhà thờ mới.H. Nhà Bè: HT Phú Xuân, MS Hồ Năng Quyền; HT Phước Lộc, MS Đỗ Đăng Khoa; HT Phước Kiến, TĐ Nguyễn Ngọc Thiên Ân. Xin Chúa ban thần quyền trên quý đầy tớ Chúa, cho được thuận lợi trong công tác thăm viếng bầy chiên; có kế hoạch gây dựng tâm linh theo từng khu vực nhỏ, cho con cái Chúa dành thì giờ học Lời Chúa mỗi ngày để giúp con dân Chúa giữ vững đức tin dù đời sống còn nhiều khó khăn.

Thứ Bảy, 27/4/2024 – H. Củ Chi: HT Bến Dược, MS Phạm Khắc Lĩnh; HT Củ Chi, MS Nguyễn Duy Thiên Ân; HT Tân Thạnh Ðông, MS Phan Khắc Hùng; HT Tân Phú Trung, MS Nguyễn Ngọc Thanh; ĐN Phạm Văn Cội, MSNC Lê Trọng An ĐT. Xin Chúa ở cùng đầy tớ Chúa, ban ơn giảng dạy, chăm sóc để giúp bầy chiên lớn mạnh và phát triển, củng cố tinh thần trung tín truyền giảng trong con dân Chúa, cho các ban ngành được trang bị Lời Chúa để sống mỗi ngày.

Chúa Nhật, 28/4/2024 – H. Hóc Môn: HT Tân Xuân, MS Đặng Văn Thơ tạm lo; HT Thới Tam Thôn, MS Đặng Văn Thơ. Xin Chúa thúc giục con dân Chúa chuyên tâm đọc, học Lời Chúa để vững vàng trong đức tin, thực hành nếp sống Đạo, và cho công tác truyền giảng phát triển.

Thứ Hai, 29/4/2024 – Thành phố Sài Gòn. Cảm tạ Chúa cho các HT Tư Gia vùng Sài Gòn hiện nay được dễ dàng hơn trong sự nhóm họp thờ phượng Chúa. Xin Chúa thêm lòng yêu Chúa, ơn sức trên đầy tớ Ngài; giúp con dân Chúa được lớn lên, vững vàng trong đức tin; cho con dân Chúa có tinh thần kiên định trong niềm tin, cho các giờ học KT có thể đáp ứng và gây dựng đời sống mỗi tín hữu, và hướng dẫn con cái sống theo Lời Ngài.

Thứ Ba, 30/4/2024 – Xin cầu nguyện cho Thường Trực Ban Trị Sự Tổng Liên Hội miền Nam, quý MS: Thái Phước Trường, Phan Vĩnh Cự, Phan Quang Thiệu, Nguyễn Hữu Bình, Phan Văn Cử, Nguyễn Văn Ngọc, và Nguyễn Ngọc Thuận. Xin Chúa thêm lòng yêu kính Chúa trên các đầy tớ Chúa, cho họ tinh thần hiệp một, có khải tượng, đường hướng gây dựng HT. Xin Chúa cho những chương trình huấn luyện, đào tạo người phục vụ Chúa được kết quả tốt, xin Chúa thêm ơn sức trên các đầy tớ Chúa trong công tác huấn luyện người lãnh đạo, nhân sư phục vụ HT của Ngài.

Tâm Tình

“…Tạ ơn Chúa luôn nhắc nhở tôi cầu nguyện cho quý vị mỗi ngày. Xin Chúa ban cho quý vị luôn được khỏe mạnh về phần xác, nhất là về phần thuộc linh để hầu việc Chúa không mòn mỏi, mệt nhọc và luôn được tươi mới mỗi ngày… Tôi nay được Chúa cho 77 tuổi. Tôi luôn cảm thấy sức mới Chúa ban cho mỗi ngày trong II Cô-rinh-tô 4:16…” B.T.N, Hoa Kỳ

“… Tạ ơn Chúa ban cho quý mục sư và quý anh chị lo công việc Chúa và đã gửi bài học Sống Với Thánh Kinh cho tôi suốt năm qua. Xin quý vị tiếp tục gửi SVTK và Chân Trời Mới cho tôi năm nay bắt đầu từ tháng Giêng. Tôi xin cảm ơn quý mục sư và anh chị… Cầu xin Ba Ngôi Đức Chúa Trời ban phước dư dật trên mục sư và Ban Biên Tập thật đầy ơn trong năm mới 2024 để soạn lời Chúa cho tôi con Chúa học hỏi…” D.T.M.P., Gia Nã Đại

“… Kính chúc Ban Biên tập SVTK, LCN, CTM nhiều sức khỏe… Xin Chúa ban thêm ơn phước dư đầy trong năm mới 2024…” H.T., Hoa Kỳ